เปิดเมนูหลัก

รายชื่อละครโทรทัศน์ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 7 เอชดี

ช่อง 7 เอชดี (ชื่อเดิม:สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7) เป็นช่องโทรทัศน์ที่มีรายการต่าง ๆ มากมาย รวมไปถึงละครที่มีมากมายหลายเรื่องและหลายช่วงเวลา เมื่อมีละครเรื่องหนึ่งจบหรืออวสานไปก็จะมีละครเรื่องใหม่มาออกอากาศแทน โดยละครแต่ละเรื่องจะมีนักแสดงนำและบทละครที่แตกต่างกันออกไป นอกจากนี้ ละครทางช่อง 7 สีที่อวสานไปเมื่อประมาณ 1 ปีครึ่ง ถึง 3 ปีที่แล้ว จะถูกนำมาออกอากาศอีกครั้งในช่วงเวลาตอนบ่ายในวันจันทร์ถึงศุกร์ด้วย

ต่อไปนี้เป็นรายชื่อละครโทรทัศน์ที่ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ตั้งแต่ พ.ศ. 2510 ถึงปัจจุบัน

เนื้อหา

รายชื่อบริษัทผู้ผลิตละครโทรทัศน์

บริษัท ชื่อผู้จัด
บริษัท 9 บีเวอร์ ฟีล์ม จำกัด โอลิเวอร์ บีเวอร์ และพิเชษฐ ศรีราชา
บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) จิตรลดา ดิษยนันท์
บริษัท โกลด์ ซี พีจี เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ฉลอง ภักดีวิจิตร และพิมพ์สุภัค ภักดีวิจิตร
บริษัท คนทีวี ไทยแลนด์ จำกัด ชัยวุฒิ เทพวงษ์
บริษัท โคลีเซี่ยม อินเตอร์กรุ๊ป จำกัด พรพิมล มั่นฤทัย
บริษัท เซ้นส์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด วราวุธ เจนธนากุล
บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด สยาม สังวริบุตร
บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด สยม สังวริบุตร
บริษัท ดราเมจิก จำกัด ในเครือ ป๊าสั่งย่าสอน คหบดี กัลย์จาฤก
บริษัท ป๊าสั่งย่าสอน จำกัด นิรัตติศัย กัลย์จาฤก และ รฤกฤกษ์ กัลย์จาฤก
บริษัท ทรัพย์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด พุทธิดา ศิระฉายา
บริษัท นพพรโปรโมชั่น แอนด์ พิคเจอร์ จำกัด พนม นพพร
บริษัท นวประทานพร จำกัด ตฤณ เศรษฐโชค
บริษัท นีโน่ บราเดอร์ส จำกัด เมทนี บุรณศิริ และปณิตา ธรรมวัฒนะ
บริษัท ปภัสรา โปรดักชั่น จำกัด ปภัสรา เตชะไพบูลย์
บริษัท ปรากฏการณ์ดี จำกัด ชวลิต พงศ์ไชยยง
บริษัท พอดีคำ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด ธงชัย ประสงค์สันติ และมณีรัตน์ ประสงค์สันติ
บริษัท โพลีพลัส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด อรพรรณ วัชรพล
บริษัท เฟิร์สคลาส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด พิมพ์อัปสร เทียมเศวต
บริษัท โฟร์ดี ครีเอทีฟ จำกัด ดนุเดช ธีรสันต์
บริษัท มงคลดี โปรดักชั่น จำกัด ตะวัน จารุจินดา
บริษัท มากกว่าฝัน จำกัด วีรภาพ สุภาพไพบูลย์ และศิริพิชญ์ วิมลโนช
บริษัท มีเดีย ซีน จำกัด ชยานนท์ อุลิศ
บริษัท มุมใหม่ จำกัด ธีระศักดิ์ พรหมเงิน
บริษัท สามเศียร์ จำกัด ไพรัช สังวริบุตร
บริษัท เมจิค อีฟ เอนเตอร์เทนเม้นท์ 2 จำกัด โสภิตนภา ชุ่มภาณี และพิมพ์มาดา บริรักษ์ศุภกร
บริษัท สตาร์เฟรม จำกัด ธันญ์ ธนากร และจีรนันท์ มะโนแจ่ม
บริษัท เฮาส์ ออฟ มรรค จำกัด สันติสุข พรหมศิริ

ละครเย็นก่อนข่าว : วันจันทร์ - วันพฤหัสบดี เวลา 18.50 - 20.00 น., วันศุกร์ เวลา 18.30 - 19.40 น.

ปี 2539

ทุกวัน เวลา 18.30 - 19.25 น.

ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
พันหนึ่งราตรี ลิขิต เอกมงคล
กัญญารัตน์ จิรรัชชกิจ
บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด

ปี 2540

ทุกวัน เวลา 18.30 - 19.25 น.

ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
มณีเนื้อแท้ คงกะพัน แสงสุริยะ
พัชราภา ไชยเชื้อ
บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด
ทายาทป๋องแป๋ง อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร
ชุติพร ทรัพย์เสริมศรี
บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด
มัจจุราชติงต๊อง รัฐธรรมนูญ ศรีฤกษ์
กัญญารัตน์ จิรรัชชกิจ
บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด
ภูตคนอลเวง สันติสุข พรหมศิริ
จินตหรา สุขพัฒน์
บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์
ปภัสรา ชุตานุพงษ์
สาวิกา กาญจนมาศ
บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด
สะใภ้ปฏิวัติ วรุฒ วรธรรม
วฤนดา สมศิริ
บริษัท อัครเอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด

ปี 2541

ทุกวัน เวลา 18.30 - 19.25 น.

ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
ชวนฝันพนันรัก เอกรัตน์ สารสุข
พัชราภา ไชยเชื้อ
บริษัท อัครเอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด
ชีวิตเปื้อนฝุ่น นุติ เขมะโยธิน
กมลชนก โกมลฐิติ
ผู้หมวดป๊อกแป๊ก ยุทธพิชัย ชาญเลขา
ชาช่า อัลเทอร์เมท
บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด
กามเทพเล่นกล อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร
สิริมา อภิรัตนพันธุ์
สุรวุฑ ไหมกัน
สุภาภรณ์ คำนวณศิลป์
ศิขรินธาร พลายเถื่อน
ไพโรจน์ สังวริบุตร
บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์
อรสา อิศรางกูรฯ
ปนัดดา โกมารทัต
บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด
4ผู้ยุ่งเหยิง วรุฒ วรธรรม
ปรายฟ้า สิริวิชชา
ม่วยจ๋า สวิช เพชรวิเศษศิริ
สกาวใจ พูนสวัสดิ์
มะปรางข้างรั้ว รัฐธรรมนูญ ศรีฤกษ์
สุภาภรณ์ แสงทอง
บริษัท อัครเอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด
เทพบุตรสลัม กรรชัย กำเนิดพลอย
เมย์ เฟื่องอารมย์

ปี 2542

ทุกวัน เวลา 18.30 - 19.25 น.

ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
เจ้าสาวข้างถนน วรุฒ วรธรรม
สกาวใจ พูนสวัสดิ์
บริษัท อัครเอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด
นางกวัก วรุฒ วรธรรม
วรนุช วงษ์สวรรค์
สุภาภรณ์ แสงทอง
ปนิษฐา ตันทนาวิวัฒน์
ดาวกลางดง สิทธิพร นิยม
วรรณพร ฉิมบรรจง
บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด
สาวน้อยร้อยมายา สาริน บางยี่ขัน
วรนุช วงษ์สวรรค์
กากับหงส์ อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร
วฤนดา สมศิริ
บริษัท อัครเอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด
แก้วกินรี รัฐธรรมนูญ ศรีฤกษ์
สิริมา อภิรัตนพันธุ์
รักเต็มร้อย เขตต์ ฐานทัพ
วรนุช วงษ์สวรรค์
บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด
แม่ย่านาง วรรธนะ กัมทรทิพย์
วรรณพร ฉิมบรรจง
พลับพลึงสีชมพู รติพงษ์ ภู่มาลี
พัชราภา ไชยเชื้อ
รักฝันนิรันดร นุติ เขมะโยธิน
กมลชนก เขมะโยธิน
บริษัท อัครเอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด
รักสองภพ สวิช เพชรวิเศษศิริ
กัญญารัตน์ จิรรัชชกิจ
พัชราภา ไชยเชื้อ
พิศวาสอลเวง เขตต์ ฐานทัพ
วรนุช วงษ์สวรรค์
บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด
กองร้อย 501 รัฐธรรมนูญ ศรีฤกษ์
คทรีน่า กลอส
ชมพูนุช ปิยธรรมชัย
บริษัท โคลีเซี่ยม เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด

ปี 2543

ทุกวัน เวลา 18.30 - 19.25 น.

ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
นางเอกหลังบ้าน สาริน บางยี่ขัน
เพชรลดา เทียมเพ็ชร
ทูน หิรัญทรัพย์
ดวงตา ตุงคะมณี
สุภาภรณ์ คำนวณศิลป์
ปวีณา ชารีฟสกุล
บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด
กามเทพลวง เขตต์ ฐานทัพ
คีตภัทร อันติมานนท์
บัวแล้งน้ำ ยุทธพิชัย ชาญเลขา
สายธาร นิยมการณ์
บริษัท อัครเอ็นเตอร์เทนเมนต์ จำกัด
ผมมากับพระ เขตต์ ฐานทัพ
อลิชา ไล่ศัตรูไกล
บริษัท เรด ดราม่า จำกัด
บ้านไร่เรือนตะวัน รติพงษ์ ภู่มาลี
สิริมา อภิรัตนพันธุ์
บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด
รักคุณเข้าแล้ว อย่างกระทันหัน โอลิเวอร์ พูพาร์ท
ชนิกา สุจริตกุล
หาญส์ หิมะทองคำ
ยุทธ ทองเจริญ
อลิสา อินทุสมิต
บริษัท เจเอสแอล โกลบอล มีเดีย จำกัด
ห้าว เล็กเล็ก สราวุฒิ พุ่มทอง
เจนสุดา ปานโต
บริษัท โคลีเซี่ยม เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด
คุณปู่ซู่ซ่า คุณย่าเซ็กซี่ ศรัณยู วงษ์กระจ่าง
ธัญญาเรศ รามณรงค์
บริษัท พีดี วิดีโอ จำกัด
มัจจุราชจำแลง อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร
มัณฑนา โห่ศิริ
บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด
ร้ายเดียงสา 9 ตุลาคม 2543 - 14 พฤศจิกายน 2543 สวิช เพชรวิเศษศิริ
อารยา เอ ฮาร์เก็ต
แม่มดเจ้าเสน่ห์ 15 พฤศจิกายน 2543 - 21 ธันวาคม 2543 อัมรินทร์ สิมะโรจน์
อารยา เอ ฮาร์เก็ต
ดุจฟ้าไร้ดาว 22 ธันวาคม 2543 - 27 มกราคม 2544 รติพงษ์ ภู่มาลี
เกวลิน คอตแลนด์

ปี 2544

ทุกวัน เวลา 18.30 - 19.25 น.

ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
ต้นรัก 28 มกราคม 2544 - กุมภาพันธ์ 2544 เขตต์ ฐานทัพ
วรนุช วงษ์สวรรค์
ไพโรจน์ สังวริบุตร
อภิรดี ภวภูตานนท์
บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด
หักเหลี่ยมกุหลาบ กุมภาพันธ์ 2544 - มีนาคม 2544 สมชาย เข็มกลัด
สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา
บริษัท อาร์เอส โปรโมชั่น จำกัด (มหาชน)
นางแมวป่า มีนาคม 2544 - 28 เมษายน 2544 รัฐธรรมนูญ ศรีฤกษ์
มัณฑนา หิมะทองคำ
บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด
หัวใจในสุญญากาศ 29 เมษายน 2544 - 28 พฤษภาคม 2544 วีรภาพ สุภาพไพบูลย์
อารยา เอ ฮาร์เก็ต
ยอดปรารถนา 29 พฤษภาคม 2544 - 27 มิถุนายน 2544 ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง
สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์
กรรชัย กำเนิดพลอย
มยุริญ ผ่องผุดพันธ์
บริษัท พีดี วิดีโอ จำกัด
ทัณฑ์กามเทพ 28 มิถุนายน 2544 - 27 กรกฎาคม 2544 นุติ เขมะโยธิน
พัชราภา ไชยเชื้อ
บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด
กองร้อย 501 ตอน แผ่นดินข้าใครอย่าแตะ 28 กรกฎาคม 2544 - 27 สิงหาคม 2544 รัฐธรรมนูญ ศรีฤกษ์
คทรีน่า กลอส
นักรบ ไตรโพธิ์
พิจิตตรา สิริเวชชะพันธ์
บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์
ด.ญ.อุษามณี ไวทยานนท์
บริษัท โคลิเซี่ยม เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด
กำนันหญิง 28 สิงหาคม 2544 - 1 ตุลาคม 2544 สวิช เพชรวิเศษศิริ
เพชรลดา เทียมเพ็ชร
บริษัท พีดี วิดีโอ จำกัด
ลูกหลง 2 ตุลาคม 2544 - 5 พฤศจิกายน 2544 วีรภาพ สุภาพไพบูลย์
คีตภัทร อันติมานนท์
สุวัจนี ไชยมุสิก
จักรกฤษณ์ คชรัตน์
ตระการ พันธุมเลิศรุจี
ด.ญ.หนึ่งธิดา โสภณ
ด.ญ.วรภร เลิศเกียรติไพบูลย์
บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด
เมียจำเป็น 6 พฤศจิกายน 2544 - 8 ธันวาคม 2544 สวิช เพชรวิเศษศิริ
กุลณัฐ กุลปรียาวัฒน์
ภัคจีรา วรรณสุทธิ์
อภิรดี ภวภูตานนท์
บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)
แม่มดยอดยุ่ง 9 ธันวาคม 2544 - 3 มกราคม 2545 วีรภาพ สุภาพไพบูลย์
คลาวเดีย จักรพันธุ์

ปี 2545

ทุกวัน เวลา 18.30 - 19.25 น.

ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
พรหมพาล 4 มกราคม 2545 - 1 กุมภาพันธ์ 2545 เขตต์ ฐานทัพ
พรรัมภา สุขได้พึ่ง
มัณฑนา หิมะทองคำ
บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด
หัวใจเถื่อน 2 กุมภาพันธ์ 2545 - 3 มีนาคม 2545 เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์
ศศิกานต์ อภิชาตวรศิลป์
บริษัท อาร์เอส โปรโมชั่น จำกัด (มหาชน)
กระตุกหนวดเสือ 4 มีนาคม 2545 - 1 เมษายน 2545 อนันต์ บุนนาค
อนัน อันวา
สุระ ธีระกล
พิมพ์ศิริ พิมพ์ศรี
บริษัท เรด ดราม่า จำกัด
น้ำพุ 2 เมษายน 2545 - 4 พฤษภาคม 2545 สินจัย เปล่งพานิช
จิรายุส วรรธนะสิน
ตะวัน จารุจินดา
เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์
สินจัย เปล่งพานิช
บริษัท คลิก เทเลวิชั่น จำกัด
หวังด้วยใจ...ไปด้วยฝัน 5 พฤษภาคม 2545 - 8 มิถุนายน 2545 นวพล ภูวดล
อารยา เอ ฮาร์เก็ต
ปิยะพงษ์ ผิวอ่อน
เมย์ เฟื่องอารมย์
บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด
ดาวพระศุกร์ 9 มิถุนายน 2545 - 10 กรกฎาคม 2545 ดนุพร ปุณณกันต์
อติมา ธนเสนีวัฒน์
ภัทรา ทิวานนท์
กัลยณัฐ สีบุญเรือง
พร้อมพงศ์ นพฤทธิ์
อรรถชัย อนันตเมฆ
โก๋ ตี๋ กี๋ หมวย 11 กรกฎาคม 2545 - 6 สิงหาคม 2545 พนมกร ตังทัตสวัสดิ์
สุนทรี ใหม่ละออ
กัญญา ไรวินท์
บริษัท 559 ออนแอร์ จำกัด
ช็อปปิ้ง ปิ๊งรัก 7 สิงหาคม 2545 - 3 กันยายน 2545 วีรภาพ สุภาพไพบูลย์
บัณฑิตา ฐานวิเศษ
ศรัยฉัตร กุญชร ณ อยุธยา
ดวงตา ตุงคะมณี
ไพโรจน์ สังวริบุตร
บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)
ตามรักตามล่า 4 กันยายน 2545 - 3 ตุลาคม 2545 พัสสน ศรินทุ
อารยา เอ ฮาร์เก็ต
ศิววงศ์ ปิยะเกศิน
สิริมา อภิรัตนพันธุ์
หาญส์ หิมะทองคำ
บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด
แสงดาวฝั่งทะเล 4 ตุลาคม 2545 - 4 พฤศจิกายน 2545 ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง
กุลสตรี ศิริพงษ์ปรีดา
บริษัท อาร์เอส โปรโมชั่น จำกัด (มหาชน)
รอยไถ 5 พฤศจิกายน 2545 - 8 ธันวาคม 2545 วินัย ไกรบุตร
ทราย เจริญปุระ
รชนีกร พันธุ์มณี
ไชยา มิตรชัย
บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด
เทพีจ้าวสังเวียน 9 ธันวาคม 2545 - 3 มกราคม 2546 ภูริ หิรัญพฤกษ์
ภัครมัย โปตระนันทน์
ฉัตรมงคล บำเพ็ญ
เขมสรณ์ หนูขาว
บริษัท เอ็กแซ็กท์ จำกัด

ปี 2546

ทุกวัน เวลา 18.30 - 19.25 น.

ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
นายร้อยสอยดาว 4 มกราคม 2546 - 1 กุมภาพันธ์ 2546 จักรมนต์ นิติพน
สุฐิตา เรืองรองหิรัญญา
บริษัท โชอิง จำกัด
นารีลุยไฟ 2 กุมภาพันธ์ 2546 - 1 มีนาคม 2546 สวิช เพชรวิเศษศิริ
ทราย เจริญปุระ
บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด
ตลาด โรงเจ ลิเก ความรัก 2 มีนาคม 2546 - 1 เมษายน 2546 อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร
ไดอาน่า จงจินตนาการ
บริษัท ทริปเปิ้ลทู จำกัด
โฉมตรูครูเถื่อน 2 เมษายน 2546 - 26 พฤษภาคม 2546 อัมรินทร์ นิติพน
ไดอาน่า จงจินตนาการ
บริษัท 559 ออนแอร์ จำกัด
นะหน้าทอง 27 พฤษภาคม 2546 - 24 มิถุนายน 2546 สวิช เพชรวิเศษศิริ
พรรัมภา สุขได้พึ่ง
ชมพูนุช ปิยธรรมชัย
บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด
สิบตำรวจโทบุญถึง 25 มิถุนายน 2546 - 24 กรกฎาคม 2546 อำพล ลำพูน
พิมพรรณ จันทะ
สรพงษ์ ชาตรี
สมบัติ เมทะนี
หาญ หิมะทองคำ
บริษัท โคลิเซี่ยม เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด
ฝนใต้ 25 กรกฎาคม 2546 - 23 สิงหาคม 2546 อานัส ฬาพานิช
จันจิรา จันทร์โฉม
บริษัท บางกอก ออดิโอ วิชั่น จำกัด
ทับเทวา 24 สิงหาคม 2546 - 23 กันยายน 2546 จอนนี่ แอนโฟเน่
เอมี่ กลิ่นประทุม
บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)
สัญญาเมื่อสายัณห์ 24 กันยายน 2546 - 21 ตุลาคม 2546 อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร
พิชชา อาภากาศ
บริษัท เป่า จิน จง จำกัด
ศิลปินเถื่อน 22 ตุลาคม 2546 -19 พฤศจิกายน 2546 ปวริศร์ มงคลพิสิฐ
บัณฑิตา ฐานวิเศษ
บริษัท โชอิง จำกัด
ชะชะช่า ท้ารัก 20 พฤศจิกายน 2546 - 22 ธันวาคม 2546 นวพล ภูวดล
บัณฑิตา ฐานวิเศษ
ณัฏฐริณีย์ กรรณสูต
อภิชาติ วงษ์กาวี
สุภาภรณ์ คำนวณศิลป์
ประถมาภรณ์ รัตนภักดี
ศิริวัฒนา เบญจมาธิกุล
บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด
ขายตรงส่งรัก 23 ธันวาคม 2546 - 26 มกราคม 2547 สวิช เพชรวิเศษศิริ
ทราย เจริญปุระ
บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)

ปี 2547

ทุกวัน เวลา 18.45 - 19.40 น.

ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
7 พระกาฬ 27 มกราคม 2547 - 20 กุมภาพันธ์ 2547 ดนุพร ปุณณกันต์
พัชราภา ไชยเชื้อ
อัมรินทร์ สิมะโรจน์
นวพล ภูวดล
พรรัมภา สุขได้พึ่ง
ชินมิษ บุนนาค
วินัย ไกรบุตร
วัชรเกียรติ บุญภักดี
มัณฑนา หิมะทองคำ
ลิขิต เอกมงคล
เอกราช สุวรรณภูมิ
บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด
เจ้าสาวสาละวัน 21 กุมภาพันธ์ 2547 - 19 มีนาคม 2547 ไมเคิล คอร์ป ไดเรนดัล
ไดอาน่า จงจินตนาการ
บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)
แหวนทองเหลือง 20 มีนาคม 2547 – 23 เมษายน 2547 พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง
กมลชนก เขมะโยธิน
เขตต์ ฐานทัพ
จีรนันท์ มะโนแจ่ม
บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด
แม่ครัวหัวเห็ด 24 เมษายน 2547 – 23 พฤษภาคม 2547 สวิช เพชรวิเศษศิริ
อติมา ธนเสนีวัฒน์
บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด
ชุมทางรัก 24 พฤษภาคม 2547 - 21 มิถุนายน 2547 เขตต์ ฐานทัพ
สาวิกา ไชยเดช
สุคนธวา เกิดนิมิตร
ลินดา ค้าธัญเจริญ
เดือนเต็ม สาลิตุล
บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)
มาทาดอร์ 22 มิถุนายน 2547 - 20 กรกฎาคม 2547 เอกรัตน์ สารสุข
แองจี้ เฮสติ้งส์
บริษัท บางกอก ออดิโอ วิชั่น จำกัด
หนี้ชีวิต 21 กรกฎาคม 2547 – 19 สิงหาคม 2547 รพีภัทร เอกพันธ์กุล
มาติกา อรรถกรศิริโพธิ์
บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด
ผักบุ้งกับกุ้งนาง 20 สิงหาคม 2547 - 3 ตุลาคม 2547 วีรภาพ สุภาพไพบูลย์
จีรนันท์ มะโนแจ่ม
วัชรบูล ลี้สุวรรณ
บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด
หน้ากาก 4 ตุลาคม 2547 - 31 ตุลาคม 2547 จอนนี่ แอนโฟเน่
กุลณัฐ กุลปรียาวัฒน์
เกริก ชิลเลอร์
พรนภา เทพทินกร
ศรัยฉัตร กุญชร ณ อยุธยา
สหภาพ วีระฆามินทร์
ขวัญฤดี กลมกล่อม
เมธี อมรวุฒิกุล
นพชัย ชัยนาม
บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)
หยดน้ำในตะวัน 1 พฤศจิกายน 2547 - 30 พฤศจิกายน 2547
ออกอากาศซ้ำ
1 - 26 กุมภาพันธ์ 2550
วัชรบูล ลี้สุวรรณ
อารยา เอ ฮาร์เก็ต
บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด
ลูกหนี้ทีเด็ด 1 ธันวาคม 2547 - 31 ธันวาคม 2547 ปวริศร์ มงคลพิสิฐ
บัณฑิตา ฐานวิเศษ
จักรมนต์ นิติพน
สุรบดินทร์ สมบัติเจริญ
สุมนต์รัตน์ วัฒนาเศลารัตน์
บริษัท โชอิง จำกัด

ปี 2548

ทุกวัน เวลา 18.45 - 19.40 น.

ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
วีรบุรุษกองขยะ 1 มกราคม 2548 - 31 มกราคม 2548 นวพล ภูวดล
อรวรรษา ฐานวิเศษ
ชินมิษ บุนนาค
ดวงดาว จารุจินดา
บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด
หักเหลี่ยมรัก 1 กุมภาพันธ์ 2548 - 1 มีนาคม 2548
ออกอากาศซ้ำ
13 - 27 กรกฎาคม 2550
จักรินทร์ ศิลป์ชัยกิจ
มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล
บริษัท เรด ดราม่า จำกัด
อกธรณี 2 มีนาคม 2548 - 19 เมษายน 2548
(วันที่ 16 เมษายน งดออกอากาศ)
เขตต์ ฐานทัพ
อุษามณี ไวทยานนท์
เอกรัตน์ สารสุข
ปุณยาพร พูลพิพัฒน์
พรรัมภา สุขได้พึ่ง
อัมรินทร์ สิมะโรจน์
อติมา ธนเสนีวัฒน์
บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด
เกิดแต่ตม 20 เมษายน 2548 - 19 พฤษภาคม 2548 รพีภัทร เอกพันธ์กุล
มาติกา อรรถกรศิริโพธิ์
พาทิศ พิสิฐกุล
น้ำทิพย์ เสียมทอง
ฌานิศ ใหญ่เสมอ
เด่น ดอกประดู่
บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด
สาวเต็มพิกัด 24 พฤษภาคม 2548 – 17 มิถุนายน 2548 นวพล ภูวดล
พรรัมภา สุขได้พึ่ง
ธรากร สุขสมเลิศ
ชมพูนุช ปิยธรรมชัย
นันทศัย พิศัลยบุตร
อินทร์กรแก้ว ศิรวัชรินทร์
บริษัท โชอิง จำกัด
สิงห์มอเตอร์ไซค์กับยายตัวแสบ 18 มิถุนายน 2548 – กรกฎาคม 2548 อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร
มรกต กิตติสาระ
สุรวุฑ ไหมกัน
ชินมิษ บุนนาค
พิชญา เชาวลิต
พิชชา อาภากาศ
บริษัท ทริปเปิ้ล ทู จำกัด
นกออก กรกฎาคม 2548 - 12 สิงหาคม 2548 อานัส ฬาพานิช
จีรนันท์ มะโนแจ่ม
วรวุฒิ นิยมทรัพย์
อภิชาติ พัวพิมล
ศรัยฉัตร กุญชร ณ อยุธยา
บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)
ค้นรัก...สุดขอบฟ้า 13 สิงหาคม 2548 – 11 กันยายน 2548 ภาณุ สุวรรณโณ
กุณณัฏฐ์ กุลปรียาวัฒน์
พรรัมภา สุขได้พึ่ง
อัมรินทร์ สิมะโรจน์
สุรวุฑ ไหมกัน
จันจิรา จันทร์โฉม
บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด
สาวใช้คนใหม่ 12 กันยายน 2548 - 9 ตุลาคม 2548
ออกอากาศซ้ำ
27 กุมภาพันธ์ 2550 - 16 มีนาคม 2550
ปวริศร์ มงคลพิสิฐ
สุฐิตา ปัญญายงค์
ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล
ปณิตา พัฒนาหิรัญ
ศตวรรษ ดุลยวิจิตร
ดวงดาว จารุจินดา
บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด
มิตร ชัยบัญชา มายาชีวิต 10 ตุลาคม 2548 - 16 พฤศจิกายน 2548 อครา อมาตยกุล
ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ
ฝน ธนสุนทร
บริษัท เจเอสแอล โกลบอล มีเดีย จำกัด
สาวน้อยอ้อยควั่น 17 พฤศจิกายน 2548 - 6 มกราคม 2549
ออกอากาศซ้ำ
24 พฤษภาคม 2550 - 20 มิถุนายน 2550
อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร
มาติกา อรรถกรศิริโพธิ์
ตฤณ เศรษฐโชค
รชยา รักกสิกรณ์
สรวงสุดา ศรีธัญญรัตน์
อินทร์กรแก้ว ศิรวัชรินทร์
บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด

ปี 2549

ทุกวัน เวลา 18.45 - 19.40 น.

ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
ดอกเบี้ย เคลียร์รัก 7 มกราคม 2549 - 6 กุมภาพันธ์ 2549
ออกอากาศซ้ำ
21 สิงหาคม 2551 - 11 กันยายน 2551
ฐสิษฐ์ สินคณาวิวัฒน์
เอมี่ กลิ่นประทุม
ศราวุธ นวแสงอรุณ
รุ้งนภัฐ บริจินดากุล
บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)
ดวง 7 กุมภาพันธ์ 2549 - 14 มีนาคม 2549 นวพล ภูวดล
อารยา เอ ฮาร์เก็ต
รณชัย เสงี่ยมลักษณ์
ปัทมวรรณ เค้ามูลคดี
บริษัท โชอิง จำกัด
ยัยไบบ้า 15 มีนาคม 2549 - 7 เมษายน 2549
ออกอากาศซ้ำ
3 - 17 ตุลาคม 2550
ธนา สุทธิกมล
ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์
กรรชัย กำเนิดพลอย
พรรัมภา สุขได้พึ่ง
สุภัสสร มามีเกตุ
บริษัท เรด ดราม่า จำกัด
แก่นกะลา 8 เมษายน 2549 - 11 พฤษภาคม 2549
ออกอากาศซ้ำ
3 - 21 มีนาคม 2551
อานัส ฬาพานิช
สาวิกา ไชยเดช
บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)
ชุลมุนวุ่นรัก 12 พฤษภาคม 2549 - 10 มิถุนายน 2549 อัษฎา พานิชกุล
ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์
บริษัท เลนีตัส & มาสเคอเรด จำกัด
แว่วเสียงซึง 11 มิถุนายน 2549 - 11 กรกฎาคม 2549 ปิติศักดิ์ เยาวนานนท์
จีรนันท์ มะโนแจ่ม
บริษัท ฮั้ง มโนก้า จำกัด
เปลวไฟในฝัน 12 กรกฎาคม 2549 – 12 สิงหาคม 2549
ออกอากาศซ้ำ
3 - 18 มกราคม 2551
เขตต์ ฐานทัพ
อนุชิต สพันธุ์พงษ์
อารยา เอ ฮาร์เก็ต
ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์
บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด
สายรักสาละวิน 13 สิงหาคม 2549 - 2 ตุลาคม 2549
ออกอากาศซ้ำ
23 มิถุนายน 2551 - 9 กรกฎาคม 2551
อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร
จีรนันท์ มะโนแจ่ม
วิชญะ จารุจินดา
อินทิรา เกตุวรสุนทร
มัณฑนา หิมะทองคำ
สรพงศ์ ชาตรี
ดารณีนุช โพธิปิติ
บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด
ตะวันรุ่ง...ที่ทุ่งกระทิง 3 ตุลาคม 2549 - 22 พฤศจิกายน 2549 เขตต์ ฐานทัพ
บัณฑิตา ฐานวิเศษ
บริษัท โชอิง จำกัด
ลิขิตหัวใจ 23 พฤศจิกายน 2549 - 22 ธันวาคม 2549 ภาณุ สุวรรณโณ
วรนุช วงษ์สวรรค์
เกวลิน คอตแลนด์
ดนัย สมุทรโคจร
นนทพันธ์ ใจกันทา
ปาลิตา โกศลศักดิ์
มนตรี เจนอักษร
ปภัสรา เตชะไพบูลย์
บริษัท เลนีตัส & มาสเคอเรด จำกัด
วัยอลเวง 23 ธันวาคม 2549 – 29 มกราคม 2550 เขตต์ ฐานทัพ
มาติกา อรรถกรศิริโพธิ์
ศราวดี เพิ่มสินทวี
ดวงดาว จารุจินดา
พศิน ศรีธรรม
บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด

ปี 2550

ทุกวัน เวลา 18.45 - 19.40 น.

ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
โลกสองใบของนายเดียว 30 มกราคม 2550 – 28 กุมภาพันธ์ 2550 บริษัท ทริปเปิ้ล ทู จำกัด
ฟ้า หิน ดิน ทราย 1 มีนาคม 2550 – 1 เมษายน 2550
ออกอากาศซ้ำ
29 มกราคม 2552 - 17 กุมภาพันธ์ 2552
บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด
ฝนเหนือ 2 เมษายน 2550 – 7 พฤษภาคม 2550
ออกอากาศซ้ำ
8 - 28 มกราคม 2552
บริษัท บางกอก ออดิโอ วิชั่น จำกัด
แก่งกระโดน 8 พฤษภาคม 2550 – 15 มิถุนายน 2550
ออกอากาศซ้ำ
18 กุมภาพันธ์ 2552 - 11 มีนาคม 2552
บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด
หนุ่มผมยาว สาวโปงลาง 16 มิถุนายน 2550 – 17 กรกฎาคม 2550 บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)
ดอกฟ้ายาใจ 18 กรกฎาคม 2550 – 15 สิงหาคม 2550 บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด
ภูตรักนะโม 16 สิงหาคม 2550 – 11 กันยายน 2550 บริษัท เรด ดราม่า จำกัด
ทะเลสาบนกกาเหว่า 12 กันยายน 2550 – 9 ตุลาคม 2550 บริษัท เลนีตัส & มาสเคอเรด จำกัด
ผู้พิทักษ์สี่แยก 10 ตุลาคม 2550 – 22 พฤศจิกายน 2550
8 ธันวาคม 2550 – 19 มกราคม 2551
บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด

ปี 2551

ทุกวัน เวลา 18.45 - 19.40 น.

ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
คู่ปั่น คู่ป่วน 20 มกราคม 2551 – 20 กุมภาพันธ์ 2551 บริษัท อาร์เอส โปรโมชัน จำกัด (มหาชน)
เจาะเวลาหาโก๊ะ 21 กุมภาพันธ์ 2551 – 3 เมษายน 2551
ออกอากาศซ้ำ
ปี 2553
บริษัท โคลิเซี่ยม อินเตอร์กรุ๊ป จำกัด
ทหารหญิงหัวใจแหวว 4 เมษายน 2551 – 3 พฤษภาคม 2551 บริษัท ไทยมีเดียโปรดักชั่น จำกัด (มหาชน)
บริษัท โชอิง จำกัด
สะใภ้ก้นครัว 4 พฤษภาคม 2551 – 3 มิถุนายน 2551 บริษัท เอ็กแซ็กท์ จำกัด
บริษัท ซีเนริโอ จำกัด
เส้นไหมกับนายหิน 4 มิถุนายน 2551– 4 กรกฎาคม 2551 บริษัท ทริปเปิ้ลทู จำกัด
ศัตรูคู่ขวัญ 5 กรกฎาคม 2551 – 5 สิงหาคม 2551 บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)
ชุมชนคนรักดี 6 สิงหาคม 2551 – 31 สิงหาคม 2551
ธิดาวานร 1 กันยายน 2551 – 30 ตุลาคม 2551
ออกอากาศซ้ำ
13 ตุลาคม 2552 - 20 พฤศจิกายน 2552
บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด
เคหาสน์แสงจันทร์ 31 ตุลาคม 2551 – 1 ธันวาคม 2551 บริษัท เลนีตัส & มาสเคอเรด จำกัด
ผ่าโลกบันเทิง 6 ธันวาคม 2551 – 22 มกราคม 2552
ออกอากาศซ้ำ
ปี 2553
บริษัท บางกอก ออดิโอ วิชั่น จำกัด

ปี 2552

ทุกวัน เวลา 18.45 - 19.40 น.

ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
รักนี้เคียงตะวัน 23 มกราคม 2552 – 17 กุมภาพันธ์ 2552 บริษัท มีเดีย ออฟ มีเดียส์ จำกัด (มหาชน)
ล่องเรือหารัก 18 กุมภาพันธ์ 2552 – 19 มีนาคม 2552 บริษัท 559 ออนแอร์ จำกัด
พยัคฆ์ยี่เก 20 มีนาคม 2552 – 28 เมษายน 2552
ออกอากาศซ้ำ
ปี 2554
บริษัท โคลิเซี่ยม อินเตอร์กรุ๊ป จำกัด
รักข้ามรั้ว 29 เมษายน 2552 – 3 มิถุนายน 2552 บริษัท โชอิง จำกัด
สวย แสบ ซิ่ง 4 มิถุนายน 2552 – 8 กรกฎาคม 2552 บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด
หัวใจไร้มลพิษ 9 กรกฎาคม 2552 – 8 สิงหาคม 2552 บริษัท ละครดี จำกัด
สะใภ้ใจเด็ด 9 สิงหาคม 2552 – 18 กันยายน 2552
ออกอากาศซ้ำ
20 สิงหาคม 2555 – 14 กันยายน 2555
บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด
โคกอีเลิ้งหรรษา 19 กันยายน 2552 – 30 ตุลาคม 2552
ออกอากาศซ้ำ
ปี 2554
บริษัท โชอิง จำกัด
โก๊ะซ่า ท้ามิติ 31 ตุลาคม 2552 – 1 ธันวาคม 2552
และ 6 ธันวาคม 2552 – 8 มกราคม 2553
(วันที่ 2 - 5 ธันวาคม งดออกอากาศ)
ออกอากาศซ้ำ
19 มกราคม 2554 - 1 มีนาคม 2554
บริษัท โคลิเซี่ยม อินเตอร์กรุ๊ป จำกัด

ปี 2553

ทุกวัน เวลา 18.45 - 19.40 น.

ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
บ้านนาคาเฟ่ 9 มกราคม 2553 – 10 กุมภาพันธ์ 2553 บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)
ปอบอพาร์ตเมนต์ 11 กุมภาพันธ์ 2553 – 4 เมษายน 2553 บริษัท พอดีคำ จำกัด
เพลงรักทะเลใต้ 5 เมษายน 2553 – 4 พฤษภาคม 2553
มนต์รักสายฟ้าแลบ 6 พฤษภาคม 2553 – 24 มิถุนายน 2553
( วันที่ 5 พฤษภาคม งดออกอากาศ )
บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด
เปรี้ยวตลาดแตก 25 มิถุนายน 2553 – 28 กรกฎาคม 2553 บริษัท ทีวีธันเดอร์ จำกัด
แม่ศรีไพร 29 กรกฎาคม 2553 – 7 ตุลาคม 2553
ออกอากาศซ้ำ
7 มกราคม 2556 – 27 กุมภาพันธ์ 2556
บริษัท นพพรโปรโมชั่น แอนด์ พิคเจอร์ จำกัด
คุณชายตำระเบิด 8 ตุลาคม 2553 – 4 มกราคม 2554
(วันที่ 25 พฤศจิกายน - 5 ธันวาคม งดออกอากาศ)
ออกอากาศซ้ำ
เมษายน 2555 – มิถนายน 2555
บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด

ปี 2554

ทุกวัน เวลา 18.45 - 19.40 น.

ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
อุบัติรักเกาะสวรรค์ 5 มกราคม 2554 – 25 กุมภาพันธ์ 2554
ออกอากาศซ้ำ
26 กุมภาพันธ์ 2557 - 1 เมษายน 2557
บริษัท บางกอก ออดิโอ วิชั่น จำกัด
ส้มหวานน้ำตาลเปรี้ยว 26 กุมภาพันธ์ 2554 – 23 มีนาคม 2554 บริษัท มีเดีย สตูดิโอ จำกัด
สมหวัง...สู้สู้ 24 มีนาคม 2554 – 22 เมษายน 2554 บริษัท โชอิง จำกัด
เสน่ห์บางกอก 23 เมษายน 2554 – 24 พฤษภาคม 2554 บริษัท นพพรโปรโมชั่น แอนด์ พิคเจอร์ จำกัด
หวานใจท้ายครัว 25 พฤษภาคม 2554 – 21 มิถุนายน 2554 บริษัท 559 ออนแอร์ จำกัด
เจ้าหญิงหลงยุค 22 มิถุนายน 2554 – 21 กรกฎาคม 2554 บริษัท มิราบิลิส จำกัด
ธิดาวานร 3 22 กรกฎาคม 2554 – 16 สิงหาคม 2554 บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด
นางสาวรักดี 17 สิงหาคม 2554 – 16 กันยายน 2554 บริษัท มิราบิลิส จำกัด
เรือนล้อมรัก 17 กันยายน 2554 – 18 ตุลาคม 2554 บริษัท โชอิง จำกัด
นายตำรวจตรวจหัวใจ 19 ตุลาคม 2554 – 9 ธันวาคม 2554
(วันที่ 5 และ 7 ธันวาคม งดออกอากาศ)
บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด
โก๊ะ ๗ 10 ธันวาคม 2554 – 4 กุมภาพันธ์ 2555 บริษัท โคลิเซี่ยม อินเตอร์กรุ๊ป จำกัด

ปี 2555

ทุกวัน เวลา 18.45 - 19.40 น.

ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
สาวน้อยร้อยเล่มเกวียน 5 กุมภาพันธ์ 2555 – 1 มีนาคม 2555 บริษัท มีเดีย สตูดิโอ จำกัด
ไข่ลูกเขย 2 มีนาคม 2555 – 1 พฤษภาคม 2555 บริษัท นพพรโปรโมชั่น แอนด์ พิคเจอร์ จำกัด
นางแบบโคกกระโดน 2 พฤษภาคม 2555 – 22 มิถุนายน 2555
(วันที่ 25 พฤษภาคม และ 10 มิถุนายน งดออกอากาศ)
บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด
เกมกำมะลอ 23 มิถุนายน 2555 – 20 กรกฎาคม 2555
(วันที่ 29 มิถุนายน และ 7 กรกฎาคม งดออกอากาศ)
บริษัท มิราบิลิส จำกัด
มนต์รักแก้บน 21 กรกฎาคม 2555 – 26 สิงหาคม 2555
(วันที่ 28,30 กรกฎาคม และ 3,7,11,12 สิงหาคม งดออกอากาศ)
บริษัท มงคลการละคร จำกัด
พ่อตาปืนโต 27 สิงหาคม 2555 – 29 กันยายน 2555
(วันที่ 12 และ 16 กันยายน งดออกอากาศ)
บริษัท บางกอก ออดิโอ วิชั่น จำกัด
กู้ภัยหัวใจแหวว 30 กันยายน 2555 – 1 ธันวาคม 2555 บริษัท ดูมันดี จำกัด
แม่ปูเปรี้ยว 2 ธันวาคม 2555 – 27 มกราคม 2556
(วันที่ 5,7และ 9 ธันวาคม งดออกอากาศ)
บริษัท นพพรโปรโมชั่น แอนด์ พิคเจอร์ จำกัด

ปี 2556

ทุกวัน เวลา 18.45 - 19.40 น. เป็นเวลา 18.30 - 19.40 น.

  • ตั้งแต่วันอังคารที่ 1 ตุลาคม 2556 เป็นต้นไป เปลี่ยนเวลาออกอากาศจากเดิม 18.40 - 19.50 น. เป็นเวลา 18.30 - 19.40 น.
ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
รักร้อยล้าน 28 มกราคม 2556 – 3 มีนาคม 2556 บริษัท มีเดีย สตูดิโอ จำกัด
ปิ่นรัก 4 มีนาคม 2556 – 19 เมษายน 2556
(วันที่ 1 เมษายน งดออกอากาศ)
บริษัท พอดีคำ จำกัด
สุภาพบุรุษบ้านทุ่ง 20 เมษายน 2556 – 13 พฤษภาคม 2556 บริษัท ทริปเปิ้ล ทู จำกัด
ลิเกเงินร้อย 14 พฤษภาคม 2556 – 18 มิถุนายน 2556 บริษัท มงคลการละคร จำกัด
โทน 19 มิถุนายน 2556 – 13 สิงหาคม 2556
(วันที่ 4, 12 สิงหาคม งดออกอากาศ)
บริษัท นพพรโปรโมชั่น แอนด์ พิคเจอร์ จำกัด
คุณแม่เฉพาะหน้า คุณย่าเฉพาะกิจ 14 สิงหาคม 2556 – 14 ตุลาคม 2556
(วันที่ 18 สิงหาคม และ 21 กันยายน งดออกอากาศ)
บริษัท ดูมันดี จำกัด
โคกอีเลิ้งเริงร่า 15 ตุลาคม 2556 – 13 พฤศจิกายน 2556 บริษัท โชอิง จำกัด
แม่ค้า 14 พฤศจิกายน 2556 – 26 ธันวาคม 2556
(วันที่ 5, 7, 22 ธันวาคม งดออกอากาศ)
ออกอากาศซ้ำ
2 เมษายน 2558 - 24 กันยายน 2558
บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด
แม่คุณเอ๊ย 27 ธันวาคม 2556 - 24 มกราคม 2557 บริษัท 559 ออนแอร์ จำกัด

ปี 2557

ทุกวัน เวลา 18.45 - 19.55 น.

  • ตั้งแต่วันเสาร์ที่ 24 พฤษภาคม 2557 เป็นต้นไป เปลี่ยนเวลาออกอากาศจากเดิม 18.30 - 19.40 น. เป็นเวลา 18.45 - 19.55 น.

และ วันศุกร์ เปลี่ยนเวลาออกอากาศเป็นเวลา 18:00 - 19:10 น.

ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
เล่ห์นางหงส์ 25 มกราคม 2557 - 27 กุมภาพันธ์ 2557 บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด
โก๊ะ ๘ ตะลุยแดนมหัศจรรย์ 28 กุมภาพันธ์ 2557 - 29 มีนาคม 2557 บริษัท โคลิเซี่ยม อินเตอร์กรุ๊ป จำกัด
ยอดชายนายตุ๊กตุ๊ก 30 มีนาคม 2557 - 28 เมษายน 2557 บริษัท มงคลการละคร จำกัด
แหม่มจ๋า 29 เมษายน 2557 - 2 มิถุนายน 2557
(วันที่ 21, 22 พฤษภาคม งดออกอากาศ)
บริษัท นพพรโปรโมชั่น แอนด์ พิคเจอร์ จำกัด
วีรบุรุษกองขยะ 3 มิถุนายน 2557 - 10 กรกฎาคม 2557 บริษัท มีเดีย สตูดิโอ จำกัด
ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม 11 กรกฎาคม 2557 - 19 สิงหาคม 2557
(วันที่ 22,28 กรกฎาคม,9 สิงหาคม งดออกอากาศ)
บริษัท นพพรโปรโมชั่น แอนด์ พิคเจอร์ จำกัด
รักคุณเท่าช้าง 20 สิงหาคม 2557 - 27 ตุลาคม 2557
(วันที่ 5,10 กันยายน,17 ตุลาคม งดออกอากาศ)
บริษัท ดูมันดี จำกัด
แข่งรักนักซิ่ง 28 ตุลาคม 2557 - 16 ธันวาคม 2557
(วันที่ 26 พฤศจิกายน, 5, 10 ธันวาคม งดออกอากาศ)
บริษัท บางกอก ออดิโอ วิชั่น จำกัด
หลานสาวนิรนาม 18 ธันวาคม 2557 - 30 มกราคม 2558
(วันที่ 17 ธันวาคม งดออกอากาศตอนแรก)
บริษัท 59 ออนแอร์ จำกัด

ปี 2558

ทุกวัน เวลา 18.45 - 19.55 น.

  • ตั้งแต่วันจันทร์ที่ 8 มิถุนายน 2558 เปลี่ยนเวลาออกอากาศจากเดิม 18.45 - 19.55 น. เป็นเวลา 18.25 - 19.35 น. และ วันศุกร์ เปลี่ยนเวลาออกอากาศเป็นเวลา 18:00 - 19:10 น. เนื่องจากรายการเดินหน้าประเทศไทย ได้ปรับเวลาออกอากาศ 18.00 - 18.20 น. เว้นวันศุกร์
  • ตั้งแต่มีรายการเดินหน้าประเทศไทย ทำให้ละครก่อนข่าวภาคค่ำ ได้เปลี่ยนเวลาออกอากาศ ตั้งแต่วัน จันทร์ ที่ 6 กรกฎาคม 2558 เปลี่ยนเวลาออกอากาศจากเดิม วันจันทร์ - วันพฤหัสบดี เวลา 18.20 - 19.30 น. เป็นเวลา 18.35 - 19.45 น. และ วันศุกร์ เวลาเดิม 18.00 - 19.10 น.
  • ช่อง 7 สี และ ช่อง 7 HD ได้มีการปรับผังการออกอากาศของละครเย็น หลังจากละครเรื่อง สาวน้อยซอยรจนา เสนอให้ชมเป็นตอนจบ จะปรับผังละครเย็นกลับมาเหมือนเดิมคือ วันจันทร์ - อาทิตย์ ส่วนเวลาการออกอากาศ เหมือนเดิม วันจันทร์ - พฤหัสบดี เวลา 18.35 - 19.45 น. วันศุกร์ 18.00 - 19.10 น. วันเสาร์ - อาทิตย์ 18.20 - 19.30 น. โดยจะเอาละครเขยใหญ่ สะใภ้เล็ก ที่ออกอากาศทุกวันเสาร์ - อาทิตย์ มาออกอากาศต่อทันที เริ่ม วัน พฤหัสบดี ที่ 17 ธันวาคม พ.ศ. 2558
ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
จับกัง 2 กุมภาพันธ์ 2558 - 17 มีนาคม 2558 บริษัท นพพรโปรโมชั่น แอนด์ พิคเจอร์ จำกัด
บุษบาท่าเรือ 18 มีนาคม 2558 - 29 เมษายน 2558
(วันที่ 2 เมษายน งดออกอากาศ)
บริษัท มงคลการละคร จำกัด
หวานใจนายจิตระเบิด 30 เมษายน 2558 - 10 มิถุนายน 2558 บริษัท อาหลอง จูเนียร์ จำกัด
มนต์รักเพลงผีบอก 11 มิถุนายน 2558 - 27 กรกฎาคม 2558
(วันที่ 17 กรกฎาคม งดออกอากาศ)
บริษัท มีเดีย สตูดิโอ จำกัด
และบริษัท นีโน่ บราเดอร์ส จำกัด
แม่ดอกรักเร่ 29 กรกฎาคม 2558 - 9 กันยายน 2558 บริษัท เค.เอ.เอ็น เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด
By.ปภัสรา เตชะไพบูลย์
สาวน้อยอ้อยควั่น 10 กันยายน 2558 - 30 ตุลาคม 2558
ออกอากาศซ้ำ
13 พฤศจิกายน 2558 - 14 มกราคม 2559
บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด
สาวน้อยซอยรจนา 2 พฤศจิกายน 2558 - 15 ธันวาคม 2558
(7 ธันวาคม งดออกอากาศ)
บริษัท 59 ออนแอร์ จำกัด
เขยใหญ่ สะใภ้เล็ก 17 ธันวาคม 2558 - 5 มกราคม 2559
(16 ธันวาคม 2558 งดออกอากาศ)
(ก่อนหน้าออกอากาศ เสาร์,อาทิตย์ 8 พฤศจิกายน 2558 - 13 ธันวาคม 2558
บริษัท เฟิร์สคลาส เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด

ปี 2559

ทุกวันจันทร์ถึงพฤหัสบดี เวลา 18.50 - 20.00 น. วันศุกร์ เวลา 18.30 - 19.40 น. วันเสาร์และวันอาทิตย์ เวลา 18.50 - 20.00 น.

ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
ลูกเขยมะไฟ แม่ยายมะดัน 6 มกราคม 2559 - 2 กุมภาพันธ์ 2559 บริษัท โฟร์ดี ครีเอทีฟ จำกัด
สะใภ้ไร้เงา 3 กุมภาพันธ์ 2559 - 8 มีนาคม 2559
(วันที่ 11,13,17,19,21 กุมภาพันธ์ 2559 งดออกอากาศ)
บริษัท นวประทานพร จำกัด
ฉันทนาสามช่า 9 มีนาคม 2559 - 5 เมษายน 2559 บริษัท พอดีคำ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด
ผักบุ้งกับกุ้งนาง 6 เมษายน 2559 - 2 พฤษภาคม 2559
ออกอากาศซ้ำ
5 ตุลาคม 2560 - 2 พฤศจิกายน 2560
(วันที่ 23 - 27 ตุลาคม 2560 งดออกอากาศ)
บริษัท มากกว่าฝัน จำกัด
แฝดล่องหน 3 - 31 พฤษภาคม 2559 บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)
คู่หู 1 - 26 มิถุนายน 2559
(วันที่ 10,24 มิถุนายน 2559 งดออกอากาศ)
บริษัท นพพรโปรโมชั่น แอนด์ พิคเจอร์ จำกัด
คุณนายสายลับ 27 มิถุนายน 2559 - 18 กรกฎาคม 2559 บริษัท เค.เอ.เอ็น เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด
เจ้าบ่าวกลัวฝน 19 กรกฎาคม 2559 - 20 สิงหาคม 2559
(วันที่ 9,12,14 สิงหาคม 2559 งดออกอากาศ)
บริษัท มงคลการละคร จำกัด
เทพธิดาป่าคอนกรีต 21 สิงหาคม 2559 - 12 กันยายน 2559
(วันที่ 6 กันยายน 2559 งดออกอากาศ)
บริษัท 59 ออนแอร์ จำกัด
นางฟ้าเปื้อนฝุ่น 13 กันยายน 2559 - 22 พฤศจิกายน 2559
(วันที่ 14, 24 กันยายน 2559 และวันที่ 11,13 ตุลาคม 2559 - 18 พฤศจิกายน 2559 งดออกอากาศ)
บริษัท ดูมันดี จำกัด
รักสลับหน้า 23 พฤศจิกายน 2559 - 22 ธันวาคม 2559
(วันที่ 3 - 5, 7 - 8, 14, 17 ธันวาคม 2559 งดออกอากาศ)
บริษัท กำลังดี ซอย 6 โปรดักชั่น จำกัด
ลูกตาลลอยแก้ว 23 ธันวาคม 2559 - 22 มกราคม 2560
(วันที่ 2 มกราคม 2560 งดออกอากาศ)
ออกอากาศซ้ำ
7 - 29 มกราคม 2562
บริษัท มากกว่าฝัน จำกัด

ปี 2560

ทุกวัน 18.50 - 20.00 น., วันศุกร์ 18.30 - 19.40 น. และ ทุกวันจันทร์ - วันพฤหัสบดี 18.50 - 20.00 น., วันศุกร์ 18.30 - 19.40 น., วันเสาร์ - อาทิตย์ 18.20 - 19.30 น.

ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
เกิดเป็นกา 23 มกราคม 2560 - 24 กุมภาพันธ์ 2560
(วันที่ 9,12 กุมภาพันธ์ 2560 งดออกอากาศ)
ออกอากาศซ้ำ
19 พฤษภาคม 2561 - 30 มิถุนายน 2561
บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด
อกธรณี 25 กุมภาพันธ์ 2560 - 3 เมษายน 2560
(23,28 มีนาคม 2560 งดออกอากาศ)
ออกอากาศซ้ำ
31 มกราคม 2561 - 1 มีนาคม 2561
บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด
สื่อสองโลก 4 เมษายน 2560 - 3 พฤษภาคม 2560
ออกอากาศซ้ำ
12 เมษายน 2561 - 3 พฤษภาคม 2561
บริษัท ปรากฏการณ์ดี จำกัด
บาปบริสุทธิ์ LIVE 4 พฤษภาคม 2560 - 16 มิถุนายน 2560
(วันที่ 16-20,23-25 พฤษภาคม 2560,13 มิถุนายน 2560 งดออกอากาศ)
บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)
มือปืนพ่อลูกติด 19 มิถุนายน 2560 - 28 กรกฎาคม 2560 บริษัท นพพรโปรโมชั่น แอนด์ พิคเจอร์ จำกัด
ภูตสาวสื่อรัก 31 กรกฎาคม 2560 - 12 กันยายน 2560
(วันที่ 21 และ 31 สิงหาคม 2560 งดออกอากาศ)
บริษัท โฟร์ดี ครีเอทีฟ จำกัด
ลูกหลง 13 กันยายน 2560 - 15 ตุลาคม 2560
(วันที่ 13 ตุลาคม 2560 งดออกอากาศ)
บริษัท นวประทานพร จำกัด
สุดรักสุดดวงใจ 16 ตุลาคม 2560 - 19 พฤศจิกายน 2560
(วันที่ 25 - 29 ตุลาคม 2560 งดออกอากาศ)
บริษัท เฟิร์สคลาส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด
เล่ห์รักยาใจ 20 พฤศจิกายน 2560 - 19 ธันวาคม 2560 บริษัท ดูมันดี จำกัด
สารวัตรแม่ลูกอ่อน 20 ธันวาคม 2560 - 19 มกราคม 2561
(วันที่ 13 มกราคม 2561 งดออกอากาศ)
บริษัท มงคลการละคร จำกัด

ปี 2561 : ทุกวันจันทร์ - วันพฤหัสบดี เวลา 18.50 - 20.00 น., วันศุกร์ เวลา 18.30 - 19.40 น.

  • ละครเย็นเหลือวันจันทร์-ศุกร์ งดละครเย็นวันเสาร์-อาทิตย์ เนื่องจากมีรายการใหม่ทุกวันเสาร์ รายการเฮ มัน โชว์ Golden Tambourine เริ่ม 3 กุมภาพันธ์ 2561 ตั้งแต่เวลา 18.20 - 19.50 น. และทุกวันอาทิตย์ รายการมาสเตอร์เชฟไทยแลนด์ ซีซันที่ 2 เริ่ม 4 กุมภาพันธ์ 2561 ตั้งแต่เวลา 18.20 - 19.50 น.
  • หลังจากที่รายการ The Producer นักปั้นมือทอง จบลงไปเมื่อวันเสาร์ที่ 8 กันยายน 2561 แล้ว ทางช่องได้ปรับเพิ่มเวลาละครเย็นอีก 1 วัน เฉพาะละครเจ้าสาวช่างยนต์ ในวันเสาร์ที่ 15 กันยายน 2561 เวลา 18.20 - 19.30 น. และตั้งแต่ทุกเย็นวันเสาร์เป็นต้นไป ตั้งแต่ละครเรื่องชะชะช่า ท้ารัก เป็นต้นไป จะออกอากาศละครเย็นทั้ง 6 วัน ยกเว้นวันอาทิตย์ เนื่องจากทุกเย็นวันอาทิตย์ยังคงเป็นรายการมาสเตอร์เชฟจูเนียร์ไทยแลนด์ อยู่
  • ละครเย็นเหลือวันจันทร์-ศุกร์ งดละครเย็นวันเสาร์-อาทิตย์ เนื่องจากมีรายการใหม่ทุกวันเสาร์ รายการเปลี่ยนหน้าท้าโชว์ Sing Your Face Off ซีซั่นที่ 4 เลื่อนออกอากาศตอนแรกเป็นเริ่ม 20 ตุลาคม 2561 แทน ตั้งแต่เวลา 18.20 - 19.50 น.
ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
แม่สื่อจอมป่วน 20 มกราคม 2561 - 26 กุมภาพันธ์ 2561 บริษัท ปภัสรา โปรดักชั่น จำกัด
เขยผู้ใหญ่ สะใภ้กำนัน 27 กุมภาพันธ์ 2561 - 3 เมษายน 2561 บริษัท 59 ออนแอร์ จำกัด
ถิ่นผู้ดี 4 เมษายน 2561 - 16 พฤษภาคม 2561
(วันที่ 8 พฤษภาคม 2561 งดออกอากาศ)
บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)
เพลงรักมือปืน 17 พฤษภาคม 2561 - 27 มิถุนายน 2561 บริษัท กำลังดี ซอย 6 โปรดักชั่น จำกัด
เชิง ชาย ชาญ 28 มิถุนายน 2561 - 10 สิงหาคม 2561
(วันที่ 11 และ 18 กรกฎาคม 2561 งดออกอากาศ)
บริษัท สตาร์เฟม จำกัด
เจ้าสาวช่างยนต์ 13 สิงหาคม 2561 - 20 กันยายน 2561 บริษัท มากกว่าฝัน จำกัด
ชะชะช่า ท้ารัก 21 กันยายน 2561 - 31 ตุลาคม 2561 บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด
ไฮโซสะออน 1 พฤศจิกายน 2561 - 19 ธันวาคม 2561
(วันที่ 9, 21 พฤศจิกายน 2561 และวันที่ 5 ธันวาคม 2561 งดออกอากาศ)
บริษัท มีเดีย ซีน จำกัด
พ่อตาปืนโต 2 หลานข้าใครอย่าแตะ 20 ธันวาคม 2561 - 1 กุมภาพันธ์ 2562
(วันที่ 10 มกราคม 2562 งดออกอากาศ)
บริษัท โกลด์ ซี พีจี เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด

ปี 2562 : ทุกวันจันทร์ - วันศุกร์ เวลา 18.30 - 19.40 น. (เริ่มตั้งแต่ 16 กรกฎาคม เป็นต้นไป) , ทุกวันจันทร์ - วันศุกร์ เวลา 18.50 - 20.00 น. (เริ่มตั้งแต่ 5 สิงหาคม เป็นต้นไป)

  • ช่อง 7 HD ได้มีการปรับผังการออกอากาศของละครเย็น หลังจากละครเรื่อง พ่อตาปืนโต ตอน หลานข้าใครอย่าแตะ เสนอให้ชมเป็นตอนจบ จะปรับผังละครเย็น คือ วันจันทร์ - เสาร์ ส่วนเวลาการออกอากาศเหมือนเดิม ทุกวันจันทร์ - วันพฤหัสบดี เวลา 18.50 - 19.50 น., วันศุกร์ - วันเสาร์ เวลา 18.20 - 19.30 น. เฉพาะเดือนกุมภาพันธ์ โดยจะเอาละคร สะใภ้นางรำ มาออกอากาศ เริ่ม วันเสาร์ ที่ 2 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562
  • ทุกวันอาทิตย์ รายการ มาสเตอร์เชฟไทยแลนด์ ซีซันที่ 3 เริ่ม 3 กุมภาพันธ์ 2562 ตั้งแต่เวลา 18.20 - 19.50 น.
  • หลังจากที่รายการ เปลี่ยนหน้าท้าโชว์ Sing Your Face Off ซีซันที่ 4 จบลงไปเมื่อวันเสาร์ที่ 26 มกราคม พ.ศ. 2562 แล้ว ทางช่องได้ปรับเพิ่มเวลาละครเย็นอีก 1 วัน และตั้งแต่ทุกเย็นวันเสาร์ ตลอดเดือนกุมภาพันธ์ - มีนาคม ละครเรื่องสะใภ้นางรำ จะออกอากาศละครเย็นทั้ง 6 วัน จนกว่าจะถึงตอนจบ ในวันศุกร์ ที่ 8 มีนาคม พ.ศ. 2562 หลังจากนั้น ทางช่องได้ปรับลดการออกอากาศละครเย็น 1 วัน ออกอากาศวันจันทร์ - ศุกร์ เท่านั้น ซึ่งจะมีรายการใหม่ ลูกทุ่งไอดอล ออกอากาศวันทุกวันเสาร์ ในเวลาเดียวกัน
  • คสช. ได้ประกาศคืนเวลาให้กับทางช่องโทรทัศน์ทุกช่อง หลังจากที่ใช้ช่วงเวลาตลอด 5 ปีเต็ม ในการออกอากาศ ศาสตร์พระราชาสู่การพัฒนาอย่างยั่งยืน ในช่วงเวลา 18.00 - 18.20 น. ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี และ เวลา 20.15 - 20.40 น. ทุกวันศุกร์ โดยได้คืนเวลาดังกล่าวให้ทางช่องโทรทัศน์ทุกช่อง ตั้งแต่วันจันทร์ ที่ 15 กรกฎาคม พ.ศ. 2562 ทางสถานีได้ปรับเวลาละครเย็น ตั้งแต่เวลา 18:30 น. - 19:40 น. ตั้งแต่ วันอังคาร ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2562
ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
สะใภ้นางรำ 2 กุมภาพันธ์ 2562 - 8 มีนาคม 2562 บริษัท โฟร์ดี ครีเอทีฟ จำกัด
ปิศาจหรรษา 11 มีนาคม 2562 - 19 เมษายน 2562 บริษัท ปรากฏการณ์ดี จำกัด
ขิงก็รา ข่าก็แรง 22 เมษายน 2562 - 10 มิถุนายน 2562
(วันที่ 3 และ 6 พฤษภาคม 2562 งดออกอากาศ)
บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด
เจ้าสาวแก้ขัด 11 มิถุนายน 2562 - 19 กรกฎาคม 2562 บริษัท 59 ออนแอร์ จำกัด
มาดามบ้านนา 22 กรกฎาคม 2562 - 3 กันยายน 2562
(วันที่ 29 กรกฎาคม 2562 และวันที่ 12 สิงหาคม 2562 งดออกอากาศ)
บริษัท นพพรโปรโมชั่น แอนด์ พิคเจอร์ จำกัด
สี่ไม้คาน 4 กันยายน 2562 - ประมาณ 15 ตุลาคม 2562 บริษัท มงคลดี โปรดักชั่น จำกัด

ละครหลังข่าวภาคค่ำ : วันจันทร์ - วันอังคาร เวลา 20.30 - 22.40 น.

ปี 2523

วันจันทร์ - วันอังคาร เวลา 21.00 น.

ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
เจ้าหญิงแตงอ่อน 1 กันยายน 2523 - 28 เมษายน 2524 ชานนท์ มณีฉาย
วนิษฐา วัชโรบล
ศุภชัย เธียรอนันต์
ณรงค์ พุทธโกศา
บริษัท ดาราฟิล์ม จำกัด

ปี 2524

ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
สังข์ทอง 4 พฤษภาคม 2524 - 8 ธันวาคม 2524 ศุภชัย เธียรอนันต์
ทัชชา จีรพันธ์
ปริศนา วงศ์ศิริ
บริษัท ดาราฟิล์ม จำกัด
โสนน้อยเรือนงาม 14 ธันวาคม 2524 - 1 มิถุนายน 2525 ยมนา ชาตรี
วนิษฐา วัชโรบล

ปี 2525

ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
สุวรรณหงส์ 7 มิถุนายน 2525 - 9 พฤศจิกายน 2525 ศุภชัย เธียรอนันต์
ปริศนา วงศ์ศิริ
บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด
นกกระจาบ 15 พฤศจิกายน 2525 - 15 มีนาคม 2526 คมสัน สุริยา
ทัศนีย์ สีดาสมุทร

ปี 2526

ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
สี่ยอดกุมาร 21 มีนาคม 2526 - 19 กรกฎาคม 2526 ศิรินภา สว่างล้ำ
ศุภชัย เธียรอนันต์
ทัศนีย์ สีดาสมุทร
ยมนา ชาตรี
บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด
สิงหไกรภพ 25 กรกฎาคม 2526 - 19 ธันวาคม 2526 สุริยา ชินพันธุ์
คุณดวงพร เอกศาสตร์
ขวานฟ้าหน้าดำ 20 ธันวาคม 2526 - 17 เมษายน 2527 ศุภชัย เธียรอนันต์
ผุสรัตน์ ดารา
ด.ช.บอย เนติลักษณ์

ปี 2527

ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
ไชยเชษฐ์ 23 เมษายน 2527 - 24 กรกฎาคม 2527 สุริยา ชินพันธุ์
ผุสรัตน์ ดารา
บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด
เหรียญมรดก 30 กรกฎาคม 2527 - 8 มกราคม 2528 ศุภชัย เธียรอนันต์
มนฤดี ยมาภัย

ปี 2528

ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
จินดาสมุทร 14 มกราคม 2528 - 28 พฤษภาคม 2528 สุริยา ชินพันธุ์
ดวงพร เอกศาสตร์
ด.ช.บอย เนติลักษณ์
บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด
เทพสังวาลย์ 3 มิถุนายน 2528 - 30 กันยายน 2528 คมสัน สุริยา
เกษศริน พูนลาภ
จอมขมังเวทย์ 1 ตุลาคม 2528 - 31 ธันวาคม 2528 ชาตรี พิณโณ
เกษศริน พูนลาภ

ปี 2529

ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
ทิพย์เกสร 6 มกราคม 2529 - 4 มีนาคม 2529 ปิยะดา เพ็ญจินดา
ศุภชัย เธียรอนันต์
ชาลินี ดารา
บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด
แว่วเสียงซอ 10 มีนาคม 2529 - 20 พฤษภาคม 2529 โกวิท วัฒนกุล
สุรัตนา ข้องตระกูล
อุทุมพร ศิลาพันธุ์
ทองพูน โคกโพ ราษฎรเต็มขั้น 26 พฤษภาคม 2529 - 29 กรกฎาคม 2529 วีรยุทธ รสโอชา
วิยะดา อุมารินทร์
ภิญโญ ปานนุ้ย
บู๊ วิบูลย์นันท์
เบญจมินทร์
เนื้อนาง 4 สิงหาคม 2529 - 14 ตุลาคม 2529 นิรุตติ์ ศิริจรรยา
พิศาล อัครเศรณี
ธงไชย แมคอินไตย์
นพพล โกมารชุน
มยุรา ธนะบุตร
พระอภัยมณี 20 ตุลาคม 2529 - 30 ธันวาคม 2529 ศุภชัย เธียรอนันต์
วัชรา สังข์สุวรรณ
อุทุมพร ศิลาพันธ์
อลิษา ขจรไชยกุล
บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด

ปี 2530

ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
ทองเนื้อเก้า 5 มกราคม 2530 - 26 พฤษภาคม 2530 โกวิท วัฒนกุล
อภิรดี ภวภูตานนท์
พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง
สาวิตรี สามิภักดิ์
บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด
เวทีนี้มีปัญหา(มาก) 1 มิถุนายน 2530 - 4 สิงหาคม 2530
อ้อมอกภูเขา 10 สิงหาคม 2530 - 2 พฤศจิกายน 2530 ธีรพงศ์ จรินทร์
พยุดา การะศีล
อานนท์ สุวรรณเครือ
อาภาพร กรทิพย์
สุรัตนา ข้องตระกูล
บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด
สารวัตรเถื่อน 3 พฤศจิกายน 2530 - 4 มกราคม 2531 ฉัตรชัย เปล่งพานิช
ฐาปกรณ์ ดิษยนันทน์
ชไมพร จตุรภุช
กาญจนา จินดาวัฒน์
บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)

ปี 2531

ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
เวิ้งระกำ 5 มกราคม 2531 - 5 เมษายน 2531 ทูน หิรัญทรัพย์
กาญจนา จินดาวัฒน์
เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์
ชลิต เฟื่องอารมย์
ดวงตา ตุงคะมณี
บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)
บริษัทจัดคู่ 11 เมษายน 2531 - 4 กรกฎาคม 2531 ศรัณยู วงศ์กระจ่าง
พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง
สาวิตรี สามิภักดิ์
ธิติมา สังขพิทักษ์
ปัญญา นิรันดร์กุล
เจเอสแอล
ปราสาทมืด 5 กรกฎาคม 2531 - 27 กันยายน 2531 นิรุตติ์ ศิริจรรยา
ปรียานุช ปานประดับ
พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง
สุรัตนา ข้องตระกูล
บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด
แผลเก่า 3 ตุลาคม 2531 - 28 พฤศจิกายน 2531 บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์
ชุติมา นัยนา
ช่อปาริชาต 29 พฤศจิกายน 2531 - 31 มกราคม 2532 สถาพร นาควิลัย
เพ็ญพิสุทธิ์ คงสมุทร
ภัสสร บุณยเกียรติ

ปี 2532

ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
แววมยุรา 6 กุมภาพันธ์ 2532 - 8 พฤษภาคม 2532 เล็ก ไอศูรย์
พร้อมพงศ์ นพฤทธิ์
อภิรดี ภวภูตานนท์
มณีนุช เสมรสุต
บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด
แต่งกับงาน 24 เมษายน 2532 - 11 กรกฎาคม 2532 บิลลี่ โอแกน
สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์
อนันต์ บุนนาค
อรพรรณ พานทอง
อำภา ภูษิต
คนเหนือดวง 17 กรกฎาคม 2532 - 6 พฤศจิกายน 2532 บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์
ชุติมา นัยนา
กมลชนก โกมลฐิติ
ชนประคัลภ์ จันทร์เรือง
ห้องหุ่น 7 พฤศจิกายน 2532 - 13 กุมภาพันธ์ 2533 บดินทร์ ดุ๊ก
ปิยะดา เพ็ญจินดา
ธนาภรณ์ รัตนเสน
ชไมพร จตุรภุช
กาญจนา จินดาวัฒน์

ปี 2533

ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
เศรษฐีตีนเปล่า 19 กุมภาพันธ์ 2533 - 8 พฤษภาคม 2533 อรพรรณ พานทอง
ศตวรรษ ดุลยวิจิตร
อนันต์ บุนนาค
บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด
ปีศาจแสนกล 14 พฤษภาคม 2533 - 7 สิงหาคม 2533 บดินทร์ ดุ๊ก
สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์
หงส์ทอง 13 สิงหาคม 2533 - 20 พฤศจิกายน 2533 ลิขิต เอกมงคล
อรพรรณ พานทอง
มณีร้าว 26 พฤศจิกายน 2533 - 5 มีนาคม 2534 นฤเบศร์ จินปิ่นเพชร
กมลชนก โกมลฐิติ
ศตวรรษ ดุลยวิจิตร
ดวงตา ตุงคะมณี

ปี 2534

ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
ไผ่แดง 11 มีนาคม 2534 - 28 พฤษภาคม 2534 โกวิท วัฒนกุล
บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์
ชฎาพร รัตนากร
สามารถ พยัคฆ์อรุณ
บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด
ตะวันชิงพลบ 3 มิถุนายน 2534 - 10 กันยายน 2534 ศตวรรษ ดุลยวิจิตร
อรพรรณ พานทอง
ธนาภรณ์ รัตนเสน
ปัญญา นิรันดร์กุล
กะลาก้นครัว 16 กันยายน 2534 - 31 ธันวาคม 2534 จอนนี่ แอนโฟเน่
กมลชนก โกมลฐิติ
มยุรา ธนะบุตร

ปี 2535

ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
เมืองโพล้เพล้ 6 มกราคม 2535 - 17 มีนาคม 2535 บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์
กมลชนก โกมลฐิติ
บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด
ภาพอาถรรพณ์ 23 มีนาคม 2535 - 30 มิถุนายน 2535 มนฤดี ยมาภัย
ลิขิต เอกมงคล
ชฎาพร รัตนากร
บุษกร พรวรรณะศิริเวช
วชิรา เพิ่มสุริยา
แก้วสารพัดนึก 6 กรกฎาคม 2535 - 5 ตุลาคม 2535 วรุฒ วรธรรม
อภัสนันท์ สุทธิกุล
ละครเร่ 12 ตุลาคม 2535 - 15 ธันวาคม 2535 สันติสุข พรหมศิริ
กมลชนก โกมลฐิติ
บดินทร์ ดุ๊ก
อรอนงค์ ปัญญาวงศ์
รักษ์สุดา สินวัฒนา
ภูตแม่น้ำโขง 28 ธันวาคม 2535 - 2 มีนาคม 2536 อังคณา ทิมดี
ศตวรรษ ดุลยวิจิตร
รชนีกร พันธุ์มณี

ปี 2536

ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
ผยอง 1 มีนาคม 2536 - 25 พฤษภาคม 2536 ศรราม เทพพิทักษ์
สุวนันท์ คงยิ่ง
บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด
นวลนางข้างเขียง 31 พฤษภาคม 2536 - 24 สิงหาคม 2536 ยุทธพิชัย ชาญเลขา
ชฎาพร รัตนากร
สมฤทัย กล่อมน้อย
ทนงศักดิ์ ศุภการ
ค่าของคน 30 สิงหาคม 2536 - 23 พฤศจิกายน 2536 สันติสุข พรหมศิริ
นุสบา วานิชอังกูร
พิทยา ณ ระนอง
อัจฉรียา ทิพย์สุคนธ์
เกิดแต่ตม 29 พฤศจิกายน 2536 - 22 กุมภาพันธ์ 2537 ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง
สุวนันท์ คงยิ่ง
สุทธิพันธ์ ปิณฑะรุจิ
วรรณิศา ศรีวิเชียร
เสกสรร ชัยเจริญ
พูนสวัสดิ์ ธีมากร

ปี 2537

เวลา 20.30 - 22.15 น.

ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
ทวิภพ 28 กุมภาพันธ์ 2537 - 24 พฤษภาคม 2537 ศรัณยู วงศ์กระจ่าง
สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์
บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด
ผ้าทอง 30 พฤษภาคม 2537 - 22 สิงหาคม 2537 สันติสุข พรหมศิริ
จินตหรา สุขพัฒน์
ปลายฝนต้นหนาว 23 สิงหาคม 2537 - 19 ธันวาคม 2537 ศรัณยู วงศ์กระจ่าง
กมลชนก โกมลฐิติ
พิทยา ณ ระนอง
รชนีกร พันธุ์มณี
ชไมพร จตุรภุช
ปวีณา ชารีฟสกุล
กระสือ 20 ธันวาคม 2537 - 21 มีนาคม 2538 ศตวรรษ ดุลยวิจิตร
รชนีกร พันธุ์มณี
มนฤดี ยมาภัย
สุวัจนี ไชยมุสิก
เสาวลักษณ์ ศรีอรัญญ์
ด.ญ.สาวิกา ไชยเดช
ด.ญ.หยาดทิพย์ ราชปาล
ด.ญ.มาติกา อรรถกรศิริโพธิ์
ด.ญ.หนึ่งธิดา โสภณ

ปี 2538

  • ทางช่องขอ งดออกอากาศ ละครทุกเรื่องในช่วงกลางเดือน กรกฎาคม 2538 - สิงหาคม 2538 เพื่อแสดงความอาลัยต่อการเสด็จสวรรคตของ สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี เป็นระยะเวลา 30 วันตามมติคณะรัฐมนตรี
ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
ความรักของคุณฉุย 2 27 มีนาคม 2538 - 29 พฤษภาคม 2538 อนันต์ บุนนาค
สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์
รชนีกร พันธุ์มณี
โอลิเวอร์ พูพาร์ท
บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด
โอ้มาดา 30 พฤษภาคม 2538 - 8 สิงหาคม 2538
(งดออกอากาศ วันที่ 18 - 31 กรกฎาคม 2538)
บิลลี่ โอแกน
สุวนันท์ คงยิ่ง
ชไมพร จตุรภุช
รอน บรรจงสร้าง
นฤเบศร์ จินปิ่นเพชร
ปภัสรา เตชะไพบูลย์
ภูตพิศวาส 14 สิงหาคม 2538 - 23 ตุลาคม 2538 ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง
กุลสตรี ศิริพงษ์ปรีดา
มนต์รักลูกทุ่ง 24 ตุลาคม 2538 - 2 มกราคม 2539 ศรัณยู วงศ์กระจ่าง
ณัฐริกา ธรรมปรีดานันท์
อนันต์ บุนนาค
รชนีกร พันธุ์มณี

ปี 2539

ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
ปีหนึ่งเพื่อนกันและวันอัศจรรย์ของผม 8 มกราคม 2539 - 5 มีนาคม 2539 สมชาย เข็มกลัด
ธนา สุทธิกมล
แอน ทองประสม
สายธาร นิยมการณ์
บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด
คุณฉุย 5 11 มีนาคม 2539 - 30 เมษายน 2539 อนันต์ บุนนาค
รชนีกร พันธุ์มณี
แม่นาคพระนคร 6 พฤษภาคม 2539 - 2 กรกฎาคม 2539 นุติ เขมะโยธิน
กัญญารัตน์ จิรรัชชกิจ
111 (ตองหนึ่ง) 8 กรกฎาคม 2539 - 27 สิงหาคม 2539 สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์
รัฐธรรมนูญ ศรีฤกษ์
บิลลี่ โอแกน
ดั่งดวงหฤทัย 2 กันยายน 2539 - 5 พฤศจิกายน 2539 ศรราม เทพพิทักษ์
นัท มีเรีย
โอลิเวอร์ พูพาร์ท
เกวลิน คอตแลนด์
เกาะสวาท หาดสวรรค์ 11 พฤศจิกายน 2539 - 7 มกราคม 2540 สมชาย เข็มกลัด
สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา
สุวัจนี ไชยมุสิก
อนันต์ บุนนาค
จตุรงค์ โกลิมาศ
ชาช่า อัลเทอร์เมท

ปี 2540

ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
ทองเนื้อเก้า 13 มกราคม 2540 - 18 มีนาคม 2540 บิลลี่ โอแกน
รชนีกร พันธุ์มณี
เจสัน ยัง
อัจฉราพรรณ ไพบูลย์สุวรรณ
อมรา อัศวนนท์
บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด
ดวงใจพิสุทธิ์ 24 มีนาคม 2540 - 20 พฤษภาคม 2540 ยุรนันท์ ภมรมนตรี
สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์
ปวีณา ชารีฟสกุล
มณีนุช เสมรสุต
ด.ช.จีโน่ ชูตส์
ด.ญ.เอเซีย ปทุมแก้ว
ซุ้มสะบันงา 26 พฤษภาคม 2540 - 29 กรกฎาคม 2540 ดวงดาว จารุจินดา
สวิช เพชรวิเศษศิริ
วรรณพร ฉิมบรรจง
ปรมี แสวงรุจน์
นิรมิต 4 สิงหาคม 2540 - 23 กันยายน 2540 ธงไชย แมคอินไตย์
อารียา สิริโสภา
มยุริญ ผ่องผุดพันธ์
ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี
อรอนงค์ ปัญญาวงศ์
ปอบผีฟ้า 29 กันยายน 2540 - 9 ธันวาคม 2540 นุติ เขมะโยธิน
วรนุช วงษ์สวรรค์
สุภาภรณ์ คำนวณศิลป์
โยโกะ ทาคาโน่
ประกายกาญจน์ กอบเกื้อกูล
ด.ญ.หยาดทิพย์ ราชปาล
บิ๊กเสี่ย 15 ธันวาคม 2540 - 20 มกราคม 2541 สวิช เพชรวิเศษศิริ
กุลณัฐ ปรียะวัฒน์
บริบูรณ์ จันทร์เรือง
น้ำทิพย์ เสียมทอง

ปี 2541

ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
กิ่งไผ่ 26 มกราคม 2541 - 7 เมษายน 2541 สวิช เพชรวิเศษศิริ
วรนุช วงษ์สวรรค์
ลิขิต เอกมงคล
สุวัจนี ไชยมุสิก
รชยา รักกสิกรณ์
กชกร นิมากรณ์
บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด
ลูกตาลลอยแก้ว 13 เมษายน 2541 - 15 มิถุนายน 2541 ดนุพร ปุณณกันต์
สุวนันท์ คงยิ่ง
บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด
ซอยปรารถนา 2500 16 มิถุนายน 2541 - 18 สิงหาคม 2541 สัญญา คุณากร
จริยา แอนโฟเน่
วรวุฒิ นิยมทรัพย์
เกวลิน คอตแลนด์
บริษัท ไพโอเนียร์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ กรุ๊ป จำกัด
คู่เขยคู่ขวัญ 24 สิงหาคม 2541 - 13 ตุลาคม 2541 อัมรินทร์ สิมะโรจน์
พัชราภา ไชยเชื้อ
บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด

ปี 2541

เวลา 20.20 - 22.20 น.

  • ตั้งแต่เดือนตุลาคม 2541 เปลี่ยนเวลาออกอากาศจากเดิม 20.30 - 22.15 น. เป็นเวลา 20.20 - 22.20 น.
ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
คู่เขยคู่ขวัญ 24 สิงหาคม 2541 - 13 ตุลาคม 2541 อัมรินทร์ สิมะโรจน์
พัชราภา ไชยเชื้อ
บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด
นางบาป 19 ตุลาคม 2541 - 7 ธันวาคม 2541 ยุรนันท์ ภมรมนตรี
แคทรียา อิงลิช
บริษัท อัครเอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด
หัวใจและไกปืน 8 ธันวาคม 2541 - 9 กุมภาพันธ์ 2542 อำพล ลำพูน
ณัฐริกา ธรรมปรีดานันท์
บริษัท เป่า จิน จง จำกัด

ปี 2542

ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
เพลงพราย 15 กุมภาพันธ์ 2542 - 22 มีนาคม 2542 สวิช เพชรวิเศษศิริ
อารยา เอ ฮาร์เก็ต
บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด
เริงมายา 22 มีนาคม 2542 - 26 เมษายน 2542 จอนนี่ แอนโฟเน่
สินจัย เปล่งพานิช
ชาคริต แย้มนาม
สรวงสุดา ลาวัณย์ประเสริฐ
บริษัท เอ็กแซ็กท์ จำกัด
ดั่งไฟใต้น้ำ 27 เมษายน 2542 - 15 มิถุนายน 2542 ยุรนันท์ ภมรมนตรี
กัญญารัตน์ จิรรัชชกิจ
อลิสา อินทุสมิต
จีรศักดิ์ แสงโชติ
บริษัท อัครเอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด
ข้ามสีทันดร 21 มิถุนายน 2542 - 9 สิงหาคม 2542 ธีรภัทร์ สัจจกุล
สุวนันท์ คงยิ่ง
ดวงดาว จารุจินดา
ดวงตา ตุงคะมณี
บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด
เงาอโศก 10 สิงหาคม 2542 - 27 กันยายน 2542 เอกรัตน์ สารสุข
อิศริยา สายสนั่น
เจมี่ บูเฮอร์
ภัทราวดี มีชูธน
บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)
น้ำตาลใกล้มด 28 กันยายน 2542 - 15 พฤศจิกายน 2542 อภิชาติ พัวพิมล
อริสรา กำธรเจริญ
วรรธนะ กัมทรทิพย์
วรรณษา ทองวิเศษ
บริษัท ทีวีสตาร์ จำกัด
ขอเพียงเรารักกัน 16 พฤศจิกายน 2542 - 27 ธันวาคม 2542 จิรายุส วรรธนะสิน
สโรชา วาทิตตพันธ์
ณัฐนันท์ คุณวัฒน์
จุฑาทิพย์ ครุธามาศ
โอลิเวอร์ บีเวอร์
ปีกทอง 28 ธันวาคม 2542 - 31 มกราคม 2543 เอกรัตน์ สารสุข
เมทินี กิ่งโพยม
วรวุฒิ นิยมทรัพย์
รชนีกร พันธุ์มณี
เพ็ญพักตร์ ศิริกุล
สันติสุข พรหมศิริ
แชมเปญ เอ็กซ์
บริษัท ไพโอเนีย เอ็นเตอร์เทนเมนท์ กรุ๊ป จำกัด

ปี 2543

ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
แม่ครัวตัวยุ่ง 1 กุมภาพันธ์ 2543 - 21 มีนาคม 2543 อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร
อิศริยา สายสนั่น
เจมี่ บูเฮอร์
อภิชาติ พัวพิมล
บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)
ม่านบังใจ 27 มีนาคม 2543 - 1 พฤษภาคม 2543 จอห์น รัตนเวโรจน์
สุวนันท์ คงยิ่ง
ธนพล แมคโดนัลด์
ภัคจิรา วรรณสุทธิ์
บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด
โลกทั้งใบให้นายคนเดียว 2 พฤษภาคม 2543 - 20 มิถุนายน 2543 สุพจน์ จันทร์เจริญ
ปรารถนา องค์ชัยศักดิ์
บริษัท อาร์เอส โปรโมชั่น จำกัด (มหาชน)
ทิพยดุริยางค์ 26 มิถุนายน 2543 - 11 กรกฎาคม 2543 ภูธเนศ หงษ์มานพ
นภัสสร บูรณศิริ
บริษัท เป่า จิน จง จำกัด
อังกอร์ 17 กรกฎาคม 2543 - 12 กันยายน 2543 พีท ทองเจือ
วรรัตน์ สุวรรณรัตน์
คงกะพัน แสงสุริยะ
จิตติมา สำเภาทอง
บริษัท บางกอก ออดิโอ วิชั่น จำกัด
เจ้าสัวน้อย 18 กันยายน 2543 - 21 พฤศจิกายน 2543 เอกรัตน์ สารสุข
ทราย เจริญปุระ
คีตภัทร อันติมานนท์
พรนภา เทพทินกร
ชมพูนุช ปิยธรรมชัย
ปัญญา นิรันดร์กุล
อัจฉราพรรณ ไพบูลย์สุวรรณ
สุภาภรณ์ คำนวณศิลป์
บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด
ใต้ร่มไม้เลื้อย เรือนศิรา 27 พฤศจิกายน 2543 - 16 มกราคม 2544 ยุรนันท์ ภมรมนตรี
ปรียานุช ปานประดับ
นาวิน เยาวพลกุล
กัลยกร นาคสมภพ
ชไมพร จตุรภุช
ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี
ชัชฎาภรณ์ ธนันทา
เจษฎา รุ่งสาคร
ชีรณัฐ ยูสานนท์
ธันย์ชนก ฤทธินาคา
บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด

ปี 2544

ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
เก็บแผ่นดิน 22 มกราคม 2544 - 26 มีนาคม 2544 ภูธเนศ หงษ์มานพ
พิยดา อัครเศรณี
ณัฐวุฒิ สกิดใจ
อรรถพร ธีมากร
อเล็กซ์ เรนเดลล์
บริษัท เป่า จิน จง จำกัด
อตีตา 27 มีนาคม 2544 – 8 พฤษภาคม 2544 วินัย ไกรบุตร
อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร
ทราย เจริญปุระ
ยศวดี หัสดีวิจิตร
บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด
รักเกิดในตลาดสด 14 พฤษภาคม 2544 – 18 มิถุนายน 2544 แอนดริว เกร้กสัน
พิยดา อัครเศรณี
บริษัท 559 ออนแอร์ จำกัด
ฉันชื่อไศลา 19 มิถุนายน 2544 – 7 สิงหาคม 2544 เคลลี่ ธนะพัฒน์
ณัฐริกา ธรรมปรีดานันท์
บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด
ขุมทรัพย์แม่น้ำแคว 13 สิงหาคม 2544 – 2 ตุลาคม 2544 ลิขิต เอกมงคล
สรพงศ์ ชาตรี
นวพล ภูวดล
บัณฑิตา ฐานวิเศษ
บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด
แม้เลือกเกิดได้ 8 ตุลาคม 2544 - 26 พฤศจิกายน 2544 วินัย ไกรบุตร
กมลชนก โกมลฐิติ
บริษัท เป่า จิน จง จำกัด
ทอง 5 27 พฤศจิกายน 2544 - 31 ธันวาคม 2544 พีท ทองเจือ
วรรัตน์ สุวรรณรัตน์
คงกะพัน แสงสุริยะ
จิตติมา สำเภาทอง
ศุภกิจ ตังทัตสวัสดิ์
บริษัท บางกอก ออดิโอ วิชั่น จำกัด

ปี 2545

ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
บอดี้การ์ดสาว 1 มกราคม 2545 - 25 กุมภาพันธ์ 2545 ดนุพร ปุณณกันต์
บุษกร พรวรรณะศิริเวช
บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด
หาดหรรษา 26 กุมภาพันธ์ 2545 - 30 เมษายน 2545 อัมรินทร์ นิติพน
ปิยธิดา วรมุสิก
บริษัท 559 ออนแอร์ จำกัด
จอมคนปล้นผ่าโลก 6 พฤษภาคม 2545 – 10 มิถุนายน 2545 ยุรนันท์ ภมรมนตรี
วรนุช วงษ์สวรรค์
โอลิเวอร์ พูพาร์ท
วรรณษา ทองวิเศษ
ซินดี้ เบอร์บริดจ์
บริษัท สยาม เทเลวิชั่น กรีน จำกัด
ลูกผู้ชายหัวใจเพชร 11 มิถุนายน 2545 - 29 กรกฎาคม 2545 จุลจักร จักรพงษ์
กุลณัฐ ปรียะวัฒน์
มณฑล จิรา
ยืนยง โอภากุล
สาวิกา กาญจนมาศ
บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)
จิตสังหาร 30 กรกฎาคม 2545 - 23 กันยายน 2545 ณัฐวุฒิ สกิดใจ
พัชราภา ไชยเชื้อ
อัมรินทร์ สิมะโรจน์
จีรนันท์ มะโนแจ่ม
บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด
ทายาทนิรนาม 24 กันยายน 2545 - 29 ตุลาคม 2545 สวิช เพชรวิเศษศิริ
เอมี่ กลิ่นประทุม
บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)
ยอดรักร้อยล้าน 4 พฤศจิกายน 2545 – 17 ธันวาคม 2545 จอห์นนี่ แอนโฟเน่
บุษกร พรวรรณะศิริเวช
ราโมน่า ซาโนลารี่
ณพสิทธิ์ เที่ยงธรรม
ด.ญ. ณัฏฐธิดา ดำรงวิเศษพาณิชย์
เพลิงมายา 23 ธันวาคม 2545 - 4 กุมภาพันธ์ 2546 มยุรา เศวตศิลา
น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์
อานัส ฬาพานิช
ลินดา ค้าธัญเจริญ
โอลิเวอร์ พูพาร์ท
มาริสา แอนนิต้า
ทูน หิรัญทรัพย์
บริษัท เลนีตัส จำกัด

ปี 2546

ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
บุษบา 3 ช่า 10 กุมภาพันธ์ 2546 - 25 มีนาคม 2546 อัษฏาวุธ เหลืองสุนทร
กุลณัฐ ปรียะวัฒน์
พิเศก อินทรครรชิต
บัณฑิตา ฐานวิเศษ
นิพิธ ฮันเก้
พิจิตตรา สิริเวชชะพันธ์
บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)
เหยี่ยวสาวมือใหม่ 31 มีนาคม 2546 – 20 พฤษภาคม 2546 ดนุพร ปุณณกันต์
ปิยธิดา มิตรธีรโรจน์
อรรถพร ธีมากร
ปวีณา ตันฑ์ศรีสุโรจน์
พิมพ์ศิริ พิมพ์ศรี
อัศนัย เทียนทอง
บริษัท โพลีพลัส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด
กามเทพตัวน้อย 26 พฤษภาคม 2546 – 14 กรกฎาคม 2546 ชาคริต แย้มนาม
พัชราภา ไชยเชื้อ
วิศวะ กิจตันขจร
ณัฐสวาสดิ์ หมั้นทรัพย์
บริษัท 559 ออนแอร์ จำกัด
โจรปล้นใจ 15 กรกฎาคม 2546 - 19 สิงหาคม 2546 ศรราม เทพพิทักษ์
มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล
ชุติมา เอเวอรี่
สุวัจนี ไชยมุสิก
สุนทรี ใหม่ละออ
บริษัท เรด ดราม่า จำกัด
ลิเก๊..ลิเก 25 สิงหาคม 2546 – 30 กันยายน 2546 จักรพรรณ์ อาบครบุรี
ภัครมัย โปตระนันท์
ภัทรา มั่นพิริยะกุล
สุรวุฑ ไหมกัน
ชาย เมืองสิงห์
บริษัท เอ็กแซ็กท์ จำกัด
แดนซ์ไม่เซ่อ เลยเจอรัก 1 ตุลาคม 2546 – 1 ธันวาคม 2546 เขตต์ ฐานทัพ
เอมี่ กลิ่นประทุม
สาวิกา ไชยเดช
นิพิธ ฮันเก้
ดนัย จิรา
วัชรชัย สัตย์พิทักษ์
ปาริชาติ แก้วกำพล
บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)
เบญจา คีตา ความรัก 2 ธันวาคม 2546 – 12 มกราคม 2547 อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร
นวพล ภูวดล
ภุชิสสะ ธนพัฒน์
รพีภัทร เอกพันธ์กุล
ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์
พาทิศ พิสิฐกุล
ทิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์
คีตภัทร อันติมานนท์
อติมา ธนเสนีวัฒน์
ชมพูนุช ปิยธรรมชัย
รุ้งเฑียร อูนากูล
ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์
หนูอิมอิม ก้าวมหัศาจรรย์
บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด

ปี 2547

เวลา 20.25 - 22.25 น.

ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
ไฟสีเงิน 13 มกราคม 2547 – 23 กุมภาพันธ์ 2547 ชาคริต แย้มนาม
บุษกร พรวรรณะสิริเวช
บริษัท เลนีตัส จำกัด
ไฟในวายุ 24 กุมภาพันธ์ 2547 – 13 เมษายน 2547 ณัฐวุฒิ สกิดใจ
ภาณุ สุวรรณโณ
อารยา เอ ฮาร์เก็ต
เกวลิน คอตแลนด์
บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด
เดือนเดือด 19 เมษายน 2547 – 7 มิถุนายน 2547 วีรภาพ สุภาพไพบูลย์
สุวนันท์ คงยิ่ง
ศิวัส นฤภัย
วรวุฒิ นิยมทรัพย์
กรรชัย กำเนิดพลอย
อติมา ธนเสนีวัฒน์
บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด
ฟ้าใหม่ 8 มิถุนายน 2547 – 6 กรกฎาคม 2547
ออกอากาศซ้ำ
6 - 22 ตุลาคม 2560
ณัฐวุฒิ สกิดใจ
พัชราภา ไชยเชื้อ
ดนุพร ปุณณกันต์
อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร
จีรนันท์ มะโนแจ่ม
บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด
นางฟ้าเดินดิน 12 กรกฎาคม 2547 – 23 สิงหาคม 2547 ณัฐวุฒิ สกิดใจ
วรัทยา นิลคูหา
อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร
สาวิกา กาญจนมาศ
บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)
กลับบ้านเรานะ...รักรออยู่ 24 สิงหาคม 2547 – 4 ตุลาคม 2547 ดนุพร ปุณณกันต์
พิยดา อัครเศรณี
ศราวุธ นวแสงอรุณ
ภัสสรี กังวานพงศ์
บริษัท 559 ออนแอร์ จำกัด
บ้านภูตะวัน 5 ตุลาคม 2547 – 22 พฤศจิกายน 2547 ธนา สุทธิกมล
จีรนันท์ มะโนแจ่ม
บริษัท เป่า จิน จง จำกัด
หลงทางรัก 23 พฤศจิกายน 2547 – 17 มกราคม 2548 ณัฐวุฒิ สกิดใจ
มรกต กิตติสาระ
จันจิรา จันทร์โฉม
อัมรินทร์ สิมะโรจน์
ชาติชาย งามสรรพ์
พิชญา เชาวลิต
บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด

ปี 2548

ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
มนต์รักลูกทุ่ง 18 มกราคม 2548 – 15 มีนาคม 2548
ออกอากาศซ้ำ
10 กันยายน 2550 - 2 ตุลาคม 2550
ณัฐวุฒิ สกิดใจ
สุวนันท์ คงยิ่ง
ภาณุ สุวรรณโณ
จีรนันท์ มะโนแจ่ม
ทรงวุฒิ ศรีเชิดชูธรรม
กรรชัย กำเนิดพลอย
ชมพูนุช ปิยธรรมชัย
พรทิพย์ วงศ์กิจจานนท์
ตวงสิทธิ์ เรียมจินดา
ดวงดาว จารุจินดา
ปิยะดา เพ็ญจินดา
พนม นพพร
พิราวรรณ ณ นคร
บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด
โม่งแดง 21 มีนาคม 2548 – 2 พฤษภาคม 2548 ปิยธิดา วรมุสิก
วัชรบูล ลี้สุวรรณ
ภุมวารี ยอดกมล
สันติ วีระบุญชัย
พรทิพย์ วงศ์กิจจานนท์
รุ่งระวี บริจินดากุล
ปีเตอร์ ไมอ๊อคชิ
กีรติ หลวงสาร
บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)
เพลิงพายุ 3 พฤษภาคม 2548 – 21 มิถุนายน 2548 ธนา สุทธิกมล
พัชราภา ไชยเชื้อ
หลุยส์ สก๊อต
ปานวาด เหมมณี
ศุภกิจ ตังทัตสวัสดิ์
ทัศนาวลัย องอาจอิทธิชัย
วรัญญา กิจวัฒนะ
อภิชาติ หาลำเจียก
นวลปรางค์ ตรีชิต
อินทร์กรแก้ว ศิรวัชรินทร์
ฐรินดา กรรณสูต
นันทวัน เมฆใหญ่
บริษัท เป่า จิน จง จำกัด
ฟ้ากระจ่างดาว 27 มิถุนายน 2548 – 15 สิงหาคม 2548 ณัฐวุฒิ สกิดใจ
วรนุช วงษ์สวรรค์
จิรายุ ละอองมณี
มรกต กิตติสาระ
รุ้งเฑียร อูนากูล
ชัชฎาภรณ์ ธนันทา
วิวัฒน์ ผสมทรัพย์
นวลปรางค์ ตรีชิต
สมพร ปรีดามาโนช
นึกคิด บุญทอง
รชยา รักกสิกรณ์
จารุศิริ ภูวนัย
บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด
สะใภ้ทอร์นาโด 16 สิงหาคม 2548 – 4 ตุลาคม 2548
ออกอากาศซ้ำครั้งที่ 1
19 มีนาคม 2550 - 3 เมษายน 2550
ออกอากาศซ้ำครั้งที่ 2
24 ธันวาคม 2561 - 15 มกราคม 2562
ในช่วงเวลาของ ละครดังที่คิดถึง
ภัทรพล ศิลปาจารย์
สุวนันท์ คงยิ่ง
มยุรา เศวตศิลา
สรพงศ์ ชาตรี
สุเชาว์ พงษ์วิไล
อภิชาติ วงศ์กาวี
ภัคจิรา วรรณสุทธิ์
วิชุดา พินดั้ม
สมาพร เขียวบวร
บริษัท โพลีพลัส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด
เหนือทรายใต้ฟ้า 10 ตุลาคม 2548 – 22 พฤศจิกายน 2548 อานัส ฬาพานิช
ปุณยาพร พูลพิพัฒน์
หลุยส์ สก๊อต
วนิดา เติมธนาภรณ์
กลศ อัทธเสรี
อภิชาติ พัวพิมล
กฤษฎี พวงประยงค์
จีระนันท์ กิจประสาน
บริษัท เป่า จิน จง จำกัด
หมอผีไซเบอร์ 28 พฤศจิกายน 2548 – 10 มกราคม 2549
ออกอากาศซ้ำ
21 สิงหาคม 2550 - 7 กันยายน 2550
ตะวัน จารุจินดา
ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์
คีตภัทร อันติมานนท์
สุภัสสร มามีเกตุ
ศิวัส นฤภัย
อเล็กซ์ เรนเดลล์
ครรชิต ขวัญประชา
ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล
รอง เค้ามูลคดี
ปิยะมาศ โมนยะกุล
บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด

ปี 2549

ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
รักติดลบ 16 มกราคม 2549 – 6 มีนาคม 2549
ออกอากาศซ้ำ
2 - 20 มิถุนายน 2551
ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์
วรัทยา นิลคูหา
บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)
ด้วยแรงแห่งรัก 7 มีนาคม 2549 – 2 พฤษภาคม 2549
ออกอากาศซ้ำ
18 ตุลาคม 2550 - 12 พฤศจิกายน 2550
ปฏิภาณ ปฐวีกานต์
วรนุช วงษ์สวรรค์
มรกต กิตติสาระ
ศรัณยู วินัยพานิช
สวิช เพชรวิเศษศิริ
บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด
เหล็กไหล 8 พฤษภาคม 2549 – 4 กรกฎาคม 2549
ออกอากาศซ้ำ
11 - 28 กุมภาพันธ์ 2551
รังสิโรจน์ พันธุ์เพ็ง
นวพล ภูวดล
มรกต กิตติสาระ
พรรัมภา สุขได้พึ่ง
บริษัท บางกอก ออดิโอ วิชั่น จำกัด
ดวงใจปาฏิหาริย์ 10 กรกฎาคม 2549 – 15 สิงหาคม 2549
ออกอากาศซ้ำ
1 - 20 สิงหาคม 2551
ศรราม เทพพิทักษ์
สุวนันท์ คงยิ่ง
หลุยส์ สก๊อต
ศุภัชญา รื่นเริง
อภิษฎา เครือคงคา
บริษัท เรด ดราม่า จำกัด
สัญญาแค้นแสนรัก 21 สิงหาคม 2549 – 26 กันยายน 2549
ออกอากาศซ้ำ
12 - 25 กันยายน 2551
ณัฐวุฒิ สกิดใจ
พิยดา อัครเศรณี
ภูริ หิรัญพฤกษ์
อคัมย์สิริ สุวรรณศุข
บริษัท เอ็กแซ็กท์ จำกัด
กลรักเกมพยาบาท 2 ตุลาคม 2549 – 13 พฤศจิกายน 2549
ออกอากาศซ้ำ
16 ตุลาคม 2551 - 3 พฤศจิกายน 2551
ชาคริต แย้มนาม
สุวนันท์ คงยิ่ง
พิมพาภรณ์ ลีนุตพงศ์
พลอย จินดาโชติ
พิพัฒน์ วิทยาปัญญานนท์
บริษัท 559 ออนแอร์ จำกัด
ภารกิจพิชิตดอกฟ้า 14 พฤศจิกายน 2549 – 1 มกราคม 2550 ศุกลวัฒน์ คณารศ
ธาวิน เยาวพลกุล
ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์
กชกร ศุภการกิจกุล
ยังเติร์ก กัลป์
บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด

ปี 2550

ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
เงื่อนริษยา 2 มกราคม 2550 – 12 กุมภาพันธ์ 2550 ณัฐวุฒิ สกิดใจ
ไปรยา สวนดอกไม้
อภิชาติ พัวพิมล
คีตภัทร อันติมานนท์
บริษัท ฮั้ง มโนก้า จำกัด
เขาหาว่าหนูเป็นเจ้าหญิง 13 กุมภาพันธ์ 2550 – 26 มีนาคม 2550
ออกอากาศซ้ำ
25 พฤษภาคม 2552 - 9 มิถุนายน 2552
ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์
มาติกา อรรถกรศิริโพธิ์
คริสตัล วิรุฬห์จรรยา
สุพจน์ จันทร์เจริญ
ณพสิทธิ์ เที่ยงธรรม
บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)
เพลงรักริมฝั่งโขง 27 มีนาคม 2550 – 14 พฤษภาคม 2550
ออกอากาศซ้ำ
ปี 2553
ศุกลวัฒน์ คณารศ
อเล็กซานดร้า ธิดาวัลย์ บุญช่วย 
บริษัท คำพอดี จำกัด
วิวาห์อลเวง 15 พฤษภาคม 2550 – 2 กรกฎาคม 2550
ออกอากาศซ้ำ
ปี 2553
วีรภาพ สุภาพไพบูลย์
วรัทยา นิลคูหา
เคลลี่ ธนะพัฒน์
ธัญสินี พรมสุทธิ์
บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด
เหลี่ยมเพชรกะรัต 3 กรกฎาคม 2550 – 27 สิงหาคม 2550
ออกอากาศซ้ำ
ปี 2553
ธาวิน เยาวพลกุล
เขมนิจ จามิกรณ์
พิพัฒน์ อภิรักษ์ธนากร
พิชชา อาภากาศ
อุเทน คชน่วม
บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด
ฟ้ามีตะวัน หัวใจฉันมีเธอ 28 สิงหาคม 2550 – 15 ตุลาคม 2550 ศรราม เทพพิทักษ์
วรัทยา นิลคูหา
สวิช เพชรวิเศษศิริ
เจนสุดา ปานโต
จารุณี สุขสวัสดิ์
บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)
บุษบาเร่รัก 16 ตุลาคม 2550 – 3 ธันวาคม 2550 วีรภาพ สุภาพไพบูลย์
สุวนันท์ ปุณณกันต์
เมทินี กิ่งโพยม
อาริษา วิลล์
พีระ เทศวิศาล
แสงดาวแห่งหัวใจ 4 ธันวาคม 2550 – 15 มกราคม 2551 ปฏิภาณ ปฐวีกานต์
อารยา เอ ฮาร์เก็ต
พาทิศ พิสิฐกุล
บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด

ปี 2551

ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
วิมานมังกร 21 มกราคม 2551 – 4 มีนาคม 2551 ธนา สุทธิกมล
เขมนิจ จามิกรณ์
กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า
บริษัท เป่า จิน จง จำกัด
นางทาส 10 มีนาคม 2551 – 12 พฤษภาคม 2551
ออกอากาศซ้ำ
ปี 2553
วีรภาพ สุภาพไพบูลย์
สุวนันท์ คงยิ่ง
จีรนันท์ มะโนแจ่ม
ปิยธิดา วรมุสิก
อรวรรษา ฐานวิเศษ
ชนะพล สัตยา
ธัญสินี พรมสุทธิ์
ธันย์ชนก ฤทธินาคา
บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด
เสี่ยงลวงเสี่ยงรัก 13 พฤษภาคม 2551 – 24 มิถุนายน 2551 ฐสิษฐ์ สินคณาวิวัฒน์
อุษามณี ไวทยานนท์
วรวุฒิ นิยมทรัพย์
ปานวาด เหมมณี
บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)
คมแฝก 30 มิถุนายน 2551 – 1 กันยายน 2551
ออกอากาศซ้ำ
ปี 2553
ณัฐวุฒิ สกิดใจ
วรนุช วงษ์สวรรค์
ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์
ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์
อนุชิต สพันธุ์พงษ์
ปุณยาพร พูลพิพัฒน์
เคลลี่ ธนะพัฒน์
บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด
สู่แสงตะวัน 2 กันยายน 2551 – 27 ตุลาคม 2551
ออกอากาศซ้ำ
ปี 2554
ธนพล นิ่มทัยสุข
เขมนิจ จามิกรณ์
ชนะพล สัตยา
อคัมย์สิริ สุวรรณศุข
ชฎาพร รัตนากร
บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด
เสน่ห์นางงิ้ว 28 ตุลาคม 2551 – 15 ธันวาคม 2551 รัฐภูมิ โตคงทรัพย์
ภัครมัย โปตระนันท์
รพีภัทร เอกพันธ์กุล
มาติกา อรรถกรศิริโพธิ์
พิชชา อาภากาศ
สุภาภรณ์ คำนวณศิลป์
อภิรดี ภวภูตานนท์
กาญจนาพร ปลอดภัย
บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)
พลิกฟ้า ล่าตะวัน 16 ธันวาคม 2551 – 27 มกราคม 2552 ธนพล นิ่มทัยสุข
ไอยวริญท์ โอสถานนท์
รังสิต ศิรนานนท์
แซมมี่ เคาวเวลล์
ณัฐวัฒน์ เปล่งศิริวัธน์
ธัญยกันต์ ธนกิตติ์ธนานนท์
จิรพัฒน์ สุตตปัญญา
มรกต กิตติสาระ
บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด

ปี 2552

ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
เมียหลวง 2 กุมภาพันธ์ 2552 – 31 มีนาคม 2552
ออกอากาศซ้ำ
ปี 2554
ปิยธิดา วรมุสิก
ธีรภัทร์ สัจจกุล
พัชราภา ไชยเชื้อ
วีรภาพ สุภาพไพบูลย์
วัชรบูล ลี้สุวรรณ
อินทิรา เกตุวรสุนทร
พิชญ์นาฏ สาขากร
พิชยดนย์ พึ่งพันธ์
กัญญา รัตนเพชร์
ปราบ ยุทธพิชัย