เปิดเมนูหลัก

รายชื่อจุดข้ามแม่น้ำเจ้าพระยา

บทความรายชื่อวิกิมีเดีย

รายชื่อสะพานข้ามหรืออุโมงค์ลอดแม่น้ำเจ้าพระยา เรียงลำดับจากเหนือน้ำไปท้ายน้ำ

รายชื่อแก้ไข

กม.ที่ ชื่อจุดข้าม
(หน่วยงานรับผิดชอบ)
รูปภาพ ปีที่เปิด สิ่งที่ข้าม เชื่อมต่อ พิกัด หมายเหตุ
2.49 สะพานเดชาติวงศ์
(กรมทางหลวง)
2493, 2514, 2536   ทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 1 ตำบลปากน้ำโพ
อำเภอเมืองนครสวรรค์ จังหวัดนครสวรรค์
15°41′17.8116″N 100°07′24.8988″E / 15.688281000°N 100.123583000°E / 15.688281000; 100.123583000
ตำบลนครสวรรค์ออก
อำเภอเมืองนครสวรรค์ จังหวัดนครสวรรค์
10.09 สะพานตะเคียนเลื่อน
(กรมทางหลวง)
  ทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 122 ตำบลตะเคียนเลื่อน
อำเภอเมืองนครสวรรค์ จังหวัดนครสวรรค์
15°38′01.9464″N 100°06′02.6820″E / 15.633874000°N 100.100745000°E / 15.633874000; 100.100745000
ตำบลกลางแดด
อำเภอเมืองนครสวรรค์ จังหวัดนครสวรรค์
25.03 สะพานชุมชนตานิว-มณีวงศ์
(กรมทางหลวงชนบท)
2547   ทางหลวงชนบท นว.1111 ตำบลยางขาว
อำเภอพยุหะคีรี จังหวัดนครสวรรค์
15°33′00.5040″N 100°06′52.9956″E / 15.550140000°N 100.114721000°E / 15.550140000; 100.114721000
ตำบลย่านมัทรี
อำเภอพยุหะคีรี จังหวัดนครสวรรค์
47.10 สะพานสมเด็จพระวันรัต (เฮง เขมจารี)
(กรมทางหลวง)
    ทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 333 ตำบลน้ำทรง
อำเภอพยุหะคีรี จังหวัดนครสวรรค์
15°25′35.5872″N 100°08′06.0756″E / 15.426552000°N 100.135021000°E / 15.426552000; 100.135021000
ตำบลท่าน้ำอ้อย
อำเภอพยุหะคีรี จังหวัดนครสวรรค์
สะพานมโนรมย์
(ยังไม่เปิดใช้งาน)

(กรมทางหลวงชนบท)
  ทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 3590
ตำบลท่าซุง
อำเภอเมืองอุทัยธานี จังหวัดอุทัยธานี
ตำบลคุ้งสำเภา
อำเภอมโนรมย์ จังหวัดชัยนาท
82.31 สะพานธรรมจักร
(กรมทางหลวงชนบท)
2551   ทางหลวงชนบท ชน.1021 ตำบลหาดท่าเสา
อำเภอเมืองชัยนาท จังหวัดชัยนาท
15°15′02.0016″N 100°04′59.8044″E / 15.250556000°N 100.083279000°E / 15.250556000; 100.083279000
ตำบลธรรมามูล
อำเภอเมืองชัยนาท จังหวัดชัยนาท
94.34 สะพานข้ามแม่น้ำเจ้าพระยาบริเวณถนนเลี่ยงเมืองชัยนาท
(กรมทางหลวงชนบท)
2561   ถนนสาย ฉ และ ค ผังเมืองรวมเมืองชัยนาท
ตำบลท่าชัย
อำเภอเมืองชัยนาท จังหวัดชัยนาท
15°10′12.6300″N 100°07′32.6784″E / 15.170175000°N 100.125744000°E / 15.170175000; 100.125744000
ตำบลบ้านกล้วย
อำเภอเมืองชัยนาท จังหวัดชัยนาท
96.93 สะพานชัยนาท
(กรมทางหลวง)
  ทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 340 ตำบลชัยนาท
อำเภอเมืองชัยนาท จังหวัดชัยนาท
15°09′57.7980″N 100°08′41.3160″E / 15.166055000°N 100.144810000°E / 15.166055000; 100.144810000
ตำบลบ้านกล้วย
อำเภอเมืองชัยนาท จังหวัดชัยนาท
101.25 เขื่อนเจ้าพระยา
(กรมชลประทาน)
  2500   ถนนเขื่อนเจ้าพระยา ตำบลบางหลวง
อำเภอสรรพยา จังหวัดชัยนาท
15°09′32.7276″N 100°10′46.9488″E / 15.159091000°N 100.179708000°E / 15.159091000; 100.179708000
ตำบลบางหลวง
อำเภอสรรพยา จังหวัดชัยนาท
117.23 สะพานสรรพยา
(กรมทางหลวงชนบท)
2549   ทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 311,
  ทางหลวงชนบท ชน.3018
ตำบลโพนางดำตก
อำเภอสรรพยา จังหวัดชัยนาท
15°06′32.6664″N 100°16′04.6236″E / 15.109074000°N 100.267951000°E / 15.109074000; 100.267951000
ตำบลโพนางดำออก
อำเภอสรรพยา จังหวัดชัยนาท
134.45 สะพานอินทร์บุรี
(กรมทางหลวงชนบท)
2538   ทางหลวงชนบท สห.2006 ตำบลอินทร์บุรี
อำเภออินทร์บุรี จังหวัดสิงห์บุรี
15°00′21.6972″N 100°19′51.6468″E / 15.006027000°N 100.331013000°E / 15.006027000; 100.331013000
ตำบลอินทร์บุรี
อำเภออินทร์บุรี จังหวัดสิงห์บุรี
152.12 สะพานบางระจัน
(กรมทางหลวง)
  ทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 311 ตำบลบางมัญ
อำเภอเมืองสิงห์บุรี จังหวัดสิงห์บุรี
14°53′55.3344″N 100°24′06.9552″E / 14.898704000°N 100.401932000°E / 14.898704000; 100.401932000
ตำบลบางมัญ
อำเภอเมืองสิงห์บุรี จังหวัดสิงห์บุรี
155.15 สะพานอนุสรณ์ 100 ปี สิงห์บุรี (หลวงพ่อแพ 99)
(กรมทางหลวงชนบท)
2541, 2546   ทางหลวงชนบท สห.3026 ตำบลต้นโพธิ์
อำเภอเมืองสิงห์บุรี จังหวัดสิงห์บุรี
14°52′13.3824″N 100°24′31.3308″E / 14.870384000°N 100.408703000°E / 14.870384000; 100.408703000
ตำบลต้นโพธิ์
อำเภอเมืองสิงห์บุรี จังหวัดสิงห์บุรี
168.40 สะพานพรหมบุรี
(กรมทางหลวงชนบท)
2547   ทางหลวงชนบท สห.005
  ทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 3033
ตำบลโรงช้าง
อำเภอพรหมบุรี จังหวัดสิงห์บุรี
14°47′27.6072″N 100°27′06.3504″E / 14.791002000°N 100.451764000°E / 14.791002000; 100.451764000
ตำบลบางน้ำเชี่ยว
อำเภอพรหมบุรี จังหวัดสิงห์บุรี
179.04 สะพานพระมหาพุทธพิมพ์ 1
(กรมทางหลวงชนบท)
2537   ทางหลวงชนบท อท.4002 ตำบลไชโย
อำเภอไชโย จังหวัดอ่างทอง
14°42′59.9508″N 100°26′23.2764″E / 14.716653000°N 100.439799000°E / 14.716653000; 100.439799000
ตำบลไชยภูมิ
อำเภอไชโย จังหวัดอ่างทอง
196.17 สะพานอ่างทอง
(กรมทางหลวง)
  ทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 309 ตำบลตลาดหลวง
อำเภอเมืองอ่างทอง จังหวัดอ่างทอง
14°35′25.7964″N 100°27′11.6532″E / 14.590499000°N 100.453237000°E / 14.590499000; 100.453237000
ตำบลบางแก้ว
อำเภอเมืองอ่างทอง จังหวัดอ่างทอง
198.01 สะพานเลี่ยงเมืองอ่างทอง
(กรมทางหลวง)
  ทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 368 ตำบลตลาดหลวง
อำเภอเมืองอ่างทอง จังหวัดอ่างทอง
14°34′34.8960″N 100°26′54.9888″E / 14.576360000°N 100.448608000°E / 14.576360000; 100.448608000
ตำบลบางแก้ว
อำเภอเมืองอ่างทอง จังหวัดอ่างทอง
209.16 สะพานป่าโมก
(กรมทางหลวง)
  ทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 33 ตำบลป่าโมก
อำเภอป่าโมก จังหวัดอ่างทอง
14°29′53.4372″N 100°26′58.5852″E / 14.498177000°N 100.449607000°E / 14.498177000; 100.449607000
ตำบลบางปลากด
อำเภอป่าโมก จังหวัดอ่างทอง
216.45 สะพานจุฬามณี
(กรมทางหลวงชนบท)
2555   ทางหลวงชนบท อย.021,
  ทางหลวงชนบท อย.5035
ตำบลบางชะนี
อำเภอบางบาล จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
14°26′29.1984″N 100°28′06.9708″E / 14.441444000°N 100.468603000°E / 14.441444000; 100.468603000
ตำบลบ้านกุ่ม
อำเภอบางบาล จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
228.74 สะพานอยุธยา-ภูเขาทอง
(กรมทางหลวง)
  ทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 347 ตำบลบ้านป้อม
อำเภอพระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
14°22′08.6268″N 100°31′43.4352″E / 14.369063000°N 100.528732000°E / 14.369063000; 100.528732000
ตำบลภูเขาทอง
อำเภอพระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
232.08 สะพานกษัตราธิราช
(กรมทางหลวง)
  ทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 3263 ตำบลบ้านป้อม
อำเภอพระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
14°20′56.4540″N 100°32′40.8372″E / 14.349015000°N 100.544677000°E / 14.349015000; 100.544677000
ตำบลประตูชัย
อำเภอพระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
238.46 สะพานอโยธยา
(กรมทางหลวงชนบท)
2560   ทางหลวงชนบท อย.2053 ตำบลสำเภาล่ม
อำเภอพระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
14°19′51.3228″N 100°34′32.7936″E / 14.330923000°N 100.575776000°E / 14.330923000; 100.575776000
ตำบลเกาะเรียน
อำเภอพระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
241.59 สะพานเกาะเรียน
(กรมทางหลวง)
2544   ทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 356 ตำบลบ้านรุน
อำเภอพระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
14°18′16.6824″N 100°33′59.1264″E / 14.304634000°N 100.566424000°E / 14.304634000; 100.566424000
ตำบลเกาะเรียน
อำเภอพระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
256.08 สะพานเกาะเกิด
(กรมทางหลวง)
  ทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 347 ตำบลเกาะเกิด
อำเภอบางปะอิน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
14°11′38.5404″N 100°33′09.0144″E / 14.194039000°N 100.552504000°E / 14.194039000; 100.552504000
ตำบลบางกระสั้น
อำเภอบางปะอิน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
271.51 สะพานเชียงราก
(กรมทางหลวง)
2541   ทางหลวงพิเศษหมายเลข 9 ตำบลท้ายเกาะ
อำเภอสามโคก จังหวัดปทุมธานี
14°07′06.0672″N 100°32′06.8028″E / 14.118352000°N 100.535223000°E / 14.118352000; 100.535223000
ตำบลโพแตง
อำเภอบางไทร จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
286.20 สะพานปทุมธานี
(กรมทางหลวง)
2527   ทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 346 ตำบลบางปรอก
อำเภอเมืองปทุมธานี จังหวัดปทุมธานี
14°01′33.5532″N 100°32′19.8600″E / 14.025987000°N 100.538850000°E / 14.025987000; 100.538850000
ตำบลบ้านกลาง
อำเภอเมืองปทุมธานี จังหวัดปทุมธานี
293.86 สะพานปทุมธานี 2
(กรมทางหลวง)
2552   ทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 345 ตำบลบางขะแยง
อำเภอเมืองปทุมธานี จังหวัดปทุมธานี
13°57′57.0096″N 100°32′02.8824″E / 13.965836000°N 100.534134000°E / 13.965836000; 100.534134000
ตำบลบ้านใหม่
อำเภอเมืองปทุมธานี จังหวัดปทุมธานี
296.17 สะพานนนทบุรี
(กรมทางหลวง)
  2501   ทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 307 ตำบลบางขะแยง
อำเภอเมืองปทุมธานี จังหวัดปทุมธานี
13°56′51.7164″N 100°32′05.9352″E / 13.947699000°N 100.534982000°E / 13.947699000; 100.534982000
ตำบลบ้านใหม่
อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี
302.78 สะพานพระราม 4
(กรมทางหลวงชนบท)
  2549   ทางหลวงชนบท นบ.3030,
  ถนนแจ้งวัฒนะ
ตำบลบางตะไนย์
อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี
13°54′56.5488″N 100°29′38.6376″E / 13.915708000°N 100.494066000°E / 13.915708000; 100.494066000
ตำบลปากเกร็ด
อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี
313.14 สะพานคู่ขนานสะพานพระนั่งเกล้า
(กรมทางหลวง)
  2551   ทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 302 ตำบลไทรม้า
อำเภอเมืองนนทบุรี จังหวัดนนทบุรี
13°52′14.6064″N 100°28′35.2488″E / 13.870724000°N 100.476458000°E / 13.870724000; 100.476458000
ตำบลบางกระสอ
อำเภอเมืองนนทบุรี จังหวัดนนทบุรี
313.19 สะพานพระนั่งเกล้า
(กรมทางหลวง)
  2528   ทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 302 ตำบลไทรม้า
อำเภอเมืองนนทบุรี จังหวัดนนทบุรี
13°52′13.5264″N 100°28′35.1120″E / 13.870424000°N 100.476420000°E / 13.870424000; 100.476420000
ตำบลบางกระสอ
อำเภอเมืองนนทบุรี จังหวัดนนทบุรี
313.23 สะพานรถไฟฟ้ามหานคร สายฉลองรัชธรรม
(การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย)
  2559   รถไฟฟ้ามหานคร สายฉลองรัชธรรม ตำบลไทรม้า
อำเภอเมืองนนทบุรี จังหวัดนนทบุรี
13°52′12.2520″N 100°28′35.2488″E / 13.870070000°N 100.476458000°E / 13.870070000; 100.476458000
ตำบลบางกระสอ
อำเภอเมืองนนทบุรี จังหวัดนนทบุรี
315.16 สะพานมหาเจษฎาบดินทรานุสรณ์
(กรมทางหลวงชนบท)
  2558   ทางหลวงชนบท นบ.5038,
  ทางหลวงท้องถิ่น นบ.ถ 2-0017
ตำบลบางศรีเมือง
อำเภอเมืองนนทบุรี จังหวัดนนทบุรี
13°51′12.9528″N 100°28′49.2816″E / 13.853598000°N 100.480356000°E / 13.853598000; 100.480356000
ตำบลสวนใหญ่
อำเภอเมืองนนทบุรี จังหวัดนนทบุรี
318.13 สะพานพระราม 5
(กรมทางหลวงชนบท)
  2545   ทางหลวงชนบท นบ.1020 ตำบลบางไผ่
อำเภอเมืองนนทบุรี จังหวัดนนทบุรี
13°49′56.9172″N 100°29′42.6660″E / 13.832477000°N 100.495185000°E / 13.832477000; 100.495185000
ตำบลสวนใหญ่
อำเภอเมืองนนทบุรี จังหวัดนนทบุรี
321.22 สะพานพระราม 7
(กรมทางหลวงชนบท)
  2535 ถนนจรัญสนิทวงศ์,
  ถนนวงศ์สว่าง
ตำบลบางกรวย
อำเภอบางกรวย จังหวัดนนทบุรี
13°48′50.5728″N 100°30′50.1876″E / 13.814048000°N 100.513941000°E / 13.814048000; 100.513941000
แขวงวงศ์สว่าง
เขตบางซื่อ กรุงเทพมหานคร
321.29 สะพานรถไฟฟ้าชานเมืองสายสีแดงอ่อน
(การรถไฟแห่งประเทศไทย)
    รถไฟฟ้าชานเมืองสายสีแดงอ่อน
(ยังไม่เปิดใช้งาน)
ตำบลบางกรวย
อำเภอบางกรวย จังหวัดนนทบุรี
13°48′48.5172″N 100°30′54.4032″E / 13.813477000°N 100.515112000°E / 13.813477000; 100.515112000
แขวงวงศ์สว่าง
เขตบางซื่อ กรุงเทพมหานคร
321.37 สะพานพระราม 6
(การรถไฟแห่งประเทศไทย)
  2470   ทางรถไฟสายใต้ แขวงบางอ้อ
เขตบางพลัด กรุงเทพมหานคร
13°48′47.9052″N 100°30′55.1448″E / 13.813307000°N 100.515318000°E / 13.813307000; 100.515318000
แขวงบางซื่อ
เขตบางซื่อ กรุงเทพมหานคร
321.43 สะพานทางพิเศษสายศรีรัช-วงแหวนรอบนอกกรุงเทพมหานคร
(การทางพิเศษแห่งประเทศไทย)
2559   ทางพิเศษสายศรีรัช-วงแหวนรอบนอกกรุงเทพมหานคร แขวงบางอ้อ
เขตบางพลัด กรุงเทพมหานคร
13°48′47.2032″N 100°30′55.9872″E / 13.813112000°N 100.515552000°E / 13.813112000; 100.515552000
แขวงบางซื่อ
เขตบางซื่อ กรุงเทพมหานคร
322.27 สะพานรถไฟฟ้ามหานคร สายสีน้ำเงิน
(การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย)
  รถไฟฟ้ามหานคร สายสีน้ำเงิน
(ยังไม่เปิดใช้งาน)
แขวงบางอ้อ
เขตบางพลัด กรุงเทพมหานคร
13°48′20.8872″N 100°31′03.6444″E / 13.805802000°N 100.517679000°E / 13.805802000; 100.517679000
แขวงบางซื่อ
เขตบางซื่อ กรุงเทพมหานคร
325.55 สะพานกรุงธน
(กรมทางหลวงชนบท)
  2500   ถนนราชวิถี แขวงบางพลัด,
แขวงบางยี่ขัน
เขตบางพลัด กรุงเทพมหานคร
13°46′52.1256″N 100°30′08.3736″E / 13.781146000°N 100.502326000°E / 13.781146000; 100.502326000
แขวงวชิรพยาบาล
เขตดุสิต กรุงเทพมหานคร
327.02 สะพานพระราม 8
(กรุงเทพมหานคร)
  2545   ทางคู่ขนานลอยฟ้าบรมราชชนนี แขวงบางยี่ขัน
เขตบางพลัด กรุงเทพมหานคร
13°46′08.3748″N 100°29′49.8696″E / 13.768993000°N 100.497186000°E / 13.768993000; 100.497186000
แขวงวัดสามพระยา
เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร
328.05 สะพานสมเด็จพระปิ่นเกล้า
(กรมทางหลวงชนบท)
  2516   ถนนสมเด็จพระปิ่นเกล้า แขวงอรุณอมรินทร์
เขตบางกอกน้อย กรุงเทพมหานคร
13°45′43.0956″N 100°29′27.6828″E / 13.761971000°N 100.491023000°E / 13.761971000; 100.491023000
แขวงชนะสงคราม,
แขวงพระบรมมหาราชวัง
เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร
อุโมงค์รถไฟฟ้ามหานคร สายสีน้ำเงิน
(การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย)
  รถไฟฟ้ามหานคร สายสีน้ำเงิน
(ยังไม่เปิดใช้งาน)
แขวงวัดกัลยาณ์
เขตธนบุรี กรุงเทพมหานคร
แขวงพระบรมมหาราชวัง,
แขวงวังบูรพาภิรมย์
เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร
331.18 สะพานพระพุทธยอดฟ้า
(กรมทางหลวงชนบท)
  2475   ถนนประชาธิปก,
  ถนนตรีเพชร
แขวงวัดกัลยาณ์
เขตธนบุรี กรุงเทพมหานคร
13°44′21.7896″N 100°29′51.4788″E / 13.739386000°N 100.497633000°E / 13.739386000; 100.497633000
แขวงวังบูรพาภิรมย์
เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร
331.28 สะพานพระปกเกล้า
(กรมทางหลวงชนบท)
2527   ถนนประชาธิปก,
  ถนนจักรเพชร,
  ถนนจักรวรรดิ
แขวงสมเด็จเจ้าพระยา
เขตคลองสาน กรุงเทพมหานคร
13°44′20.5548″N 100°29′54.5316″E / 13.739043000°N 100.498481000°E / 13.739043000; 100.498481000
แขวงวังบูรพาภิรมย์
เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร
334.39 สะพานสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช
(กรมทางหลวงชนบท)
  2525   ถนนกรุงธนบุรี,
  ถนนสาทรเหนือ,
  ถนนสาทรใต้
แขวงคลองต้นไทร
เขตคลองสาน กรุงเทพมหานคร
13°43′09.9156″N 100°30′43.5276″E / 13.719421000°N 100.512091000°E / 13.719421000; 100.512091000
แขวงบางรัก เขตบางรัก,
แขวงยานนาวา เขตสาทร
กรุงเทพมหานคร
337.38 สะพานพระราม 3
(กรมทางหลวงชนบท)
  2543   ถนนพระรามที่ 3 แขวงสำเหร่
เขตธนบุรี กรุงเทพมหานคร
13°42′04.9968″N 100°29′32.1684″E / 13.701388000°N 100.492269000°E / 13.701388000; 100.492269000
แขวงบางคอแหลม
เขตบางคอแหลม กรุงเทพมหานคร
337.44 สะพานกรุงเทพ
(กรมทางหลวงชนบท)
  2502   ถนนมไหสวรรย์ แขวงดาวคะนอง
เขตธนบุรี กรุงเทพมหานคร
13°42′03.4524″N 100°29′31.1100″E / 13.700959000°N 100.491975000°E / 13.700959000; 100.491975000
แขวงบางคอแหลม
เขตบางคอแหลม กรุงเทพมหานคร
341.61 สะพานพระราม 9
(การทางพิเศษแห่งประเทศไทย)
  2530   ทางพิเศษเฉลิมมหานคร แขวงราษฎร์บูรณะ
เขตราษฎร์บูรณะ กรุงเทพมหานคร
13°40′56.7696″N 100°31′04.3968″E / 13.682436000°N 100.517888000°E / 13.682436000; 100.517888000
แขวงบางโพงพาง
เขตยานนาวา กรุงเทพมหานคร
344.36 สะพานภูมิพล 1
(กรมทางหลวงชนบท)
  2549   ถนนวงแหวนอุตสาหกรรม แขวงบางโพงพาง
เขตยานนาวา กรุงเทพมหานคร
13°40′09.1308″N 100°32′18.8412″E / 13.669203000°N 100.538567000°E / 13.669203000; 100.538567000
ตำบลทรงคนอง
อำเภอพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ
361.25 สะพานภูมิพล 2
(กรมทางหลวงชนบท)
  2549   ถนนวงแหวนอุตสาหกรรม ตำบลทรงคนอง
อำเภอพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ
13°39′38.1384″N 100°32′22.2396″E / 13.660594000°N 100.539511000°E / 13.660594000; 100.539511000
ตำบลบางหญ้าแพรก
อำเภอพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ
364.59 สะพานกาญจนาภิเษก
(การทางพิเศษแห่งประเทศไทย)
  2550   ทางพิเศษกาญจนาภิเษก (บางพลี-สุขสวัสดิ์) ตำบลบางจาก
อำเภอพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ
13°38′00.2832″N 100°32′19.1220″E / 13.633412000°N 100.538645000°E / 13.633412000; 100.538645000
ตำบลบางหัวเสือ
อำเภอพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ