รายชื่อผลงานของเวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์

เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ เริ่มทำการผลิตรายการ "เวทีทอง" ออกอากาศทางช่อง 7HD เป็นรายการแรก ต่อมา บริษัทขยายการผลิตรายการและละครประเภทต่าง ๆ ในหลากหลายรูปแบบ เป็นจำนวนมากขึ้นเรื่อย ๆ เพื่อนำเสนอออกอากาศมาโดยตลอดระยะเวลา 30 ปี ของการดำเนินงานธุรกิจผลิตและรับจ้างผลิตรายการโทรทัศน์ โดยบริษัทมีทีมครีเอทีฟที่มีความคิดสร้างสรรค์ และมีประสบการณ์สร้างสรรค์ผลงานคุณภาพ เช่น เกมโชว์, ควิซโชว์, เรียลลิตี้เกมโชว์, เรียลลิตี้เกมโชว์ควิซโชว์, เรียลลิตี้โชว์, วาไรอิตีโชว์, เกมโชว์ควิซโชว์สำหรับเด็กและเยาวชน, เรียลลิตี้โชว์สำหรับเด็กและเยาวชน, เกมโชว์ซิตคอม, ละครซิตคอม, วาไรตี้โชว์ซิตคอม, วาไรตี้โชว์วันหยุดนักขัตฤกษ์, ละครซิตคอมวันหยุดนักขัตฤกษ์, รายการวันหยุดนักขัตฤกษ์, ละครโทรทัศน์เรื่องยาว, วาไรอิตีโชว์และละครเรื่องยาว, ละครเทิดพระเกียรติ และ สารคดีทางโทรทัศน์ โดยนำไปออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ต่าง ๆ

ช่องเวิร์คพอยท์ หมายเลข 23 ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้ชมทุกเพศทุกวัย โดยแต่ละรายการของบริษัทฯ ประสบความสำเร็จ และยังได้รับรางวัลในหลากหลายสาขา ทั้งในประเทศและต่างประเทศ เช่น รางวัลเมขลา, รางวัลโทรทัศน์ทองคำ, รางวัลศิลปินแห่งชาติ จากสำนักงานคณะกรรมการวัฒนธรรมแห่งชาติ และรางวัลโทรทัศน์แห่งเอเชีย (เอเชี่ยนเทเลวิชั่นอวอร์ดส์) เป็นต้น รวมถึงยอดขายโฆษณาที่สม่ำเสมอของทางบริษัทฯ

ผลงานรายการโทรทัศน์ในปัจจุบันแก้ไข

รายการในปัจจุบันแก้ไข

รายการข่าวแก้ไข

  • ตลาดข่าว,ข่าวเช้าเวิร์คพอยท์ วันจันทร์ – วันศุกร์ 05:00 – 08:45 วันเสาร์ - วันอาทิตย์ 05:00 - 08:30 น.
  • ห้องข่าวบันเทิง วันจันทร์ - วันศุกร์ 08:45 - 09:20 น.วันเสาร์ - วันอาทิตย์ 08:30 - 09:00 น.
  • คุยทะลุดราม่า วันจันทร์ - วันศุกร์ 11:10 - 11:40 น.
  • ข่าวเที่ยงสดจากที่จริง วันจันทร์ – วันศุกร์ 11:40 – 12:40 น.
  • โต๊ะหมูแหม่ม วันจันทร์ - วันศุกร์ 12:40 - 13:20 น.
  • 2 ข่าวใหญ่เวิร์คพอยท์ วันจันทร์ - วันศุกร์
  • ข่าวใหม่ต้นชั่วโมง วันจันทร์ - วันอาทิตย์
  • ตั้งเตาเม้าท์บันเทิง วันจันทร์ - วันศุกร์ 15:30 - 16:15 น.
  • บรรจงชงข่าว วันจันทร์ – วันศุกร์ 16:15 – 17:55 น.
  • ติ่งข่าว วันจันทร์ - วันศุกร์ 17:55 - 18:00 น.วันเสาร์ 15:40 - 15:45 น.
  • ชงข่าววันเสาร์ วันเสาร์ 14:00 - 15:40 น.

รายการที่ออกอากาศในเร็วๆ นี้แก้ไข

ผลงานรายการโทรทัศน์ในอดีตแก้ไข

เกมโชว์ และ ควิซโชว์แก้ไข

วาไรตี้เกมโชว์แก้ไข

วาไรตี้โชว์แก้ไข

วาไรตี้โชว์ซิตคอมแก้ไข

วาไรตี้โชว์ซิตคอมสำหรับเด็กแก้ไข

เกมโชว์ และ ควิซโชว์สำหรับเด็กแก้ไข

เกมโชว์ และซิตคอมแก้ไข

เรียลลิตี้ควิซโชว์แก้ไข

เรียลลิตี้โชว์แก้ไข

เรียลลิตี้โชว์สำหรับเด็กแก้ไข

รายการในวันหยุดนักขัตฤกษ์แก้ไข

วาไรตี้โชว์ละครยาวแก้ไข

สารคดีแก้ไข

ถ่ายทอดสดรายการกีฬาแก้ไข

เรื่องสั้นซิตคอมแก้ไข

ผลงานด้านละครโทรทัศน์แก้ไข

ในอดีตแก้ไข

ละครยาวแก้ไข

ละครซิตคอมแก้ไข

ละครซีรีส์แก้ไข

ผลงานด้านแสดงโชว์บนเวทีแก้ไข

คอนเสิร์ตแก้ไข

ละครเวทีแก้ไข

วาไรตี้โชว์แก้ไข

ผลงานด้านภาพยนตร์แก้ไข

ภาพยนตร์ที่ออกฉายแก้ไข

ภาพยนตร์สั้นแก้ไข

  • ฟีด (เวิร์คพอยท์ พิคเจอร์ส และ บ้านอิทธิฤทธิ์ / 2557)

ผลงานด้านหนังสือแก้ไข

นิตยสารรายเดือนแก้ไข

นิตยสารรายเดือนในอดีตแก้ไข

อ้างอิงแก้ไข

แหล่งข้อมูลอื่นแก้ไข