รายชื่อนักฟุตบอลทีมชาติไทย

รายชื่อผู้เล่นในฟุตบอลทีมชาติไทย

ผู้เล่นชุด เยาวชน 19 ปี ชิงแชมป์เอเชียแก้ไข

0#0 ตำแหน่ง ผู้เล่น วันเกิด (อายุ) ลงเล่น ประตู สโมสร
17 1GK ธีรภัทร พุ่มเจริญ 26 มกราคม 2543 / 18   เมืองทอง-หนองจอก
18 1GK แซมมวล ป.คันนิ่งแฮม   18 มกราคม 2532 / 19   บีอีซี เทโรศาสน
33 1GK ทศพร ศรีเรือง 18 มีนาคม 2533 / 19   การท่าเรือ
2 2DF ยอดรักษ์ นาเมืองรักษ์ 19 กันยายน 2532 / 19   ศรีราชา-สันนิบาต
4 2DF ถีรวิทย์ เสริงกลาง 18 ตุลาตม 2537 / 14   โพธาวัฒนาเสนี
00 2DF ตาว ตายบ่อเต่า 6 ธันวาคม 2542 - 7 ธันวาคม 2560   มรณะ
69 2DF เต็งเกย์ 9 พฤศจิกายน 2532 / 19   บีอีซี เทโรศาสน
8 2DF จัตตุพล สิทธิเลาะห์ 5 มีนาคม 2533 / 19   อัสสัมชัญ ศรีราชา
21 2DF ธีราธร บุญมาทัน 6 กุมภาพันธ์ 2533 / 19   ราชประชา
25 2DF วสันต์ พรานคุ้ม 1 มีนาคม 2533 / 19   อัสสัมชัญ ศรีราชา
27 2DF ธนศักดิ์ ศรีใส 25 กันยายน 2532 / 19   เมืองปราจิณ
9 3MF สุภกรณ์ พรหมพินิจ 3 มีนาคม 2532 / 20   ศรีราชา-สันนิบาต
13 3MF อรรถพงศ์ หนูพรหม 13 กุมภาพันธ์ 2533 / 19   ศรีราชา เอฟซี
15 3MF ซีเกต หมาดปูเต๊ะ 9 มีนาคม 2532 / 20   อัสสัมชัญ ศรีราชา
16 3MF สุจริต จันทกล 4 มีนาคม 2532 / 20   ศรีราชา-สันนิบาต
19 3MF วัฒนศัพท์ เจริญศรี 1 มกราคม 2532 / 20   จุฬา-สินธนา
10 4FW เกริกฤทธิ์ ทวีกาญจน์ 19 พฤศจิกายน 2533 / 18   ศรีราชา-สันนิบาต
12 4FW วันทอน อินอุเทน 1 มีนาคม 2532 / 20   พนักงานยาสูบ
14 4FW นิรันดร์ฤทธิ์ เจริญสุข 9 มิถุนายน 2532 / 19   บีอีซี เทโรศาสน
20 4FW อนุสรณ์ ศรีชาหลวง 8 ตุลาคม 2532 / 19   เมืองทอง-หนองจอก
23 4FW [] 1 ตุลาคม 2532 / 20   ขอนแก่น
24 4FW รชานนท์ ศรีนอก 24 มิถุนายน 2532 / 19   โอสถสภา เอ็ม-150
29 4FW เอกชัย ฤทธิ์พันธ์ 23 พฤษภาคม 2533 / 18   ศรีราชา-สันนิบาต

ผู้เล่นชุด ทีแอนด์ที อินเตอร์เนชั่นแนล คัพ ที่เวียดนามแก้ไข

0#0 ตำแหน่ง ผู้เล่น วันเกิด (อายุ) ลงเล่น ประตู สโมสร
1 1GK กิตติศักดิ์ ระวังป่า 3 มกราคม 2518 / 33 38 0   ศุลกากร
2 2DF สุรีย์ สุขะ 27 กรกฎาคม 2525 / 26 34 2   ชลบุรี
3 2DF ปฏิภาณ เพชรพูล 25 กันยายน 2523 / 28 10 3   การไฟฟ้า
4 2DF ชลทิตย์ จันทคาม 2 มิถุนายน 2528 / 23 3 0   ชลบุรี
5 2DF นิเวส ศิริวงศ์   18 กรกฎาคม 2520 / 31 88 3   บีอีซี เทโรศาสน
6 2DF ณัฐพร พันธุ์ฤทธิ์ 11 มกราคม 2525 / 26 36 2   ชลบุรี
7 3MF ดัสกร ทองเหลา 30 ธันวาคม 2526 / 25 51 8   ฮองอันห์ยาลาย
8 3MF สุเชาว์ นุชนุ่ม 17 พฤษภาคม 2526 / 25 29 4   ทีโอที
9 4FW พิพัฒน์ ต้นกันยา 4 มกราคม 2522 / 29 30 17   การไฟฟ้า
10 4FW (ปภาวิน สุดสะอาด) 27 กันยายน 2531 / 20 16 6   ราชประชา
11 3MF อาทิตย์ สุนทรพิธ 19 มกราคม 2529 / 22 2 0   ชลบุรี
12 3MF กฤษฎี ประกอบของ 16 มกราคม 2527 / 24 2 0   ตำรวจ
13 4FW อานนท์ สังสระน้อย 1 มีนาคม 2527 / 24 4 0   บีอีซี เทโรศาสน
14 4FW ธีรเทพ วิโนทัย 16 กุมภาพันธ์ 2528 / 23 24 11   เค. ลีร์เซ
15 3MF สุรัตน์ สุขะ 27 กรกฎาคม 2525 / 26 3 0   ชลบุรี
16 4FW อิสระพงษ์ ลิละคร 30 มกราคม 2531 / 20 1 0   ขอนแก่น
17 3MF สาลาฮูดิน อาแว 1 พฤศจิกายน 2526 / 25 2 0   เมืองทอง-หนองจอก

{{บอลทีมชาติ |no=18 |pos=GK |name= สินทวีชัย หทัยรัตนกุล |age= 23 มีนาคม 2525 / 26 |caps=41 |goals=0 |club= ชลบุรี

27 4FW พงศกร วงศ์ไทย 1 ตุลาคม 2526 / 27 32 9   ธ.กรุงไทย
20 4FW รณชัย รังสิโย 1 สิงหาคม 2531 / 20 3 1   การไฟฟ้า

ผู้เล่นชุด เอเอฟซี เอเชี่ยนคัพ 2007แก้ไข

เอเชียนคัพ 2007 (ที่มาของข้อมูลบางส่วนจากนิตยสาร "นักเลงฟุตบอล" ฉบับที่ 2/หน้า 24-25)


0#0 ตำแหน่ง ผู้เล่น วันเกิด (อายุ) ลงเล่น ประตู สโมสร
18 1GK โกสินทร์ หทัยรัตนกุล 23 มีนาคม 2525 / 25 28   สโมสรฟุตบอลชลบุรี
22 1GK นริศ ทวีกุล 30 ตุลาคม 2526 / 24 2   พนักงานยาสูบ
1 1GK วีระ เกิดพุดซา 1 กรกฎาคม 2527 / 23 1   สโมสรฟุตบอลมหาวิทยาลัยกรุงเทพ
3 2DF ปฏิภาณ เพ็ชรพูล 25 กันยายน 2523 / 27 1   สโมสรฟุตบอลมหาวิทยาลัยกรุงเทพ
4 2DF เจษฎา จิตสวัสดิ์ 5 สิงหาคม 2523 / 27 26   พนักงานยาสูบ
2 2DF สุรีย์ สุขะ 27 กรกฎาคม 2525 / 25 17 1   สโมสรฟุตบอลชลบุรี
16 2DF เกียรติประวุฒิ สายแวว 24 มกราคม 2529 / 21 5   สโมสรฟุตบอลชลบุรี
5 2DF นิเวส ศิริวงษ์ 18 สิงหาคม 2520 / 30 73 3   บีอีซี เทโรศาสน
24 2DF อภิเชษฐ์ พุตตาล 10 สิงหาคม 2521 / 29 7 1   การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค
6 2DF ณัฐพร พันธุ์ฤทธิ์ 11 มกราคม 2525 / 25 18   การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค
28 2DF ณัฐพงษ์ สมณะ 29 มิถุนายน 2527 / 22 7 1   ธนาคารกรุงไทย
20 3MF หัตฐพร สุวรรณ 23 กุมภาพันธ์ 2527 / 23 8   การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค
7 3MF ดัสกร ทองเหลา 30 สิงหาคม 2526 / 24 36 5   ฮอง อันห์ ยาลาย
8 3MF สุเชาว์ นุชนุ่ม 17 พฤษภาคม 2526 / 24 17 3   ทีโอที
12 3MF นิรุจน์ สุระเสียง 20 กุมภาพันธ์ 2522 / 28 31 4   สโมสรฟุตบอลบินห์ดิน
19 3MF พิชิตพงษ์ เฉยฉิว 28 สิงหาคม 2525 / 25 16 2   ธนาคารกรุงไทย
10 3MF ตะวัน ศรีปาน 13 ธันวาคม 2514 / 36 128 19   บีอีซี เทโรศาสน
9 3MF เทิดศักดิ์ ใจมั่น 25 กันยายน 2516 / 34 59 21   อาร์มฟอร์ซ
13 4FW เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง 11 สิงหาคม 2516 / 34 141 77   -
23 4FW พิพัฒน์ ต้นกันยา 4 มีนาคม 2522 / 28 21 14   บีอีซี เทโรศาสน
17 3MF สุธี สุขสมกิจ 5 มิถุนายน 2523 / 27 44 10   เทมปิเนส โรเวอร์
14 4FW ธีรเทพ วิโนทัย 16 กุมภาพันธ์ 2528 / 22 6 3   บีอีซี เทโรศาสน
21 4FW ธีรศิลป์ แดงดา 6 มิถุนายน 2531 / 19   โรงเรียนจ่าอากาศ
15 2DF ปรัชญ์ สมัครราษฎร์(สำรอง) 31 ตุลาคม 2528 / 21 5 1   บีอีซี เทโรศาสน
27 2DF ปุณณรัตน์ กลิ่นสุคนธ์(สำรอง) 12 กุมภาพันธ์ 2524 / 26 2   สโมสรฟุตบอลมหาวิทยาลัยกรุงเทพ
29 3MF ณรงค์ชัย วชิรบาล(สำรอง) 16 กุมภาพันธ์ 2524 / 26 19 3   การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค
30 3MF ไกรเกียรติ เบียดตะคุ(สำรอง) 26 มกราคม 2525 / 25 7   ธนาคารกรุงไทย
11 3MF จักรกริช บุญคำ(สำรอง) 7 ธันวาคม 2525 / 25 16 1   โอสถสภา เอ็ม 150
26 4FW ขวัญชัย เฟื่องประกอบ(สำรอง) 28 พฤษภาคม 2521 / 29 17 2   พนักงานยาสูบ
25 4FW ศรายุทธ ชัยคำดี(สำรอง) 24 กันยายน 2524 / 26 31 14   สโมสรฟุตบอลบินห์ดิน

ผู้เล่นชุด อาเซียนฟุตบอลแชมเปียนชิพ 2004แก้ไข

อาเซียนฟุตบอลแชมเปียนชิพ

0#0 ตำแหน่ง ผู้เล่น วันเกิด (อายุ) ลงเล่น ประตู สโมสร
1GK ณัฐวุฒิ วานิช 18 กันยายน 2526 / 23   การไฟฟ้าฯ
1GK โกสินทร์ หทัยรัตนกุล 23 มีนาคม 2525 / 24   สโมสรฟุตบอลชลบุรี
1GK กิตติศักดิ์ ระวังป่า   พนักงานยาสูบ
2DF เจษฎา จิตสวัสดิ์   พนักงานยาสูบ
2DF สุรีย์ สุขะ 27 กรกฎาคม 2525 / 24   สโมสรฟุตบอลชลบุรี
2DF นิเวส ศิริวงษ์ 18 สิงหาคม 2520 / 30   สโมสรอีสต์เอเชียแบงก์
2DF ปุณณรัตน์ กลิ่นสุคนธ์   สโมสรฟุตบอลมหาวิทยาลัยกรุงเทพ
2DF ณัฐพร พันธุ์ฤทธิ์ 11 มกราคม 2525 / 24   การไฟฟ้าฯ
2DF ณัฐพงษ์ สมณะ 29 มิถุนายน 2527 / 22   ธนาคารกรุงไทย
2DF โชคทวี พรหมรัตน์ 16 มีนาคม 2518 / 32   สโมสรฟุตบอลยะโฮส์
2DF พีระทัศน์ โพธิ์เรือนดี 15 มีนาคม 2522 / 28   บีอีซี เทโรศาสน
2DF หัตฐพร สุวรรณ 23 กุมภาพันธ์ 2527 / 22   การไฟฟ้าฯ
3MF ไพศาล โพธิ์นา   สโมสรฟุตบอลชลบุรี
3MF ดัสกร ทองเหลา 30 สิงหาคม 2526 / 23   ฮอง อันห์ ยาลาย
3MF สุเชาว์ นุชนุ่ม 17 พฤษภาคม 2526 / 23   ทีโอที
3MF จักรกริช บุญคำ   โอสถสภา เอ็ม 150
3MF สุธี สุขสมกิจ 5 มิถุนายน 2523 / 27   เทมปิเนส โรเวอร์
3MF นิรุจน์ สุระเสียง 20 กุมภาพันธ์ 2522 / 28   สโมสรฟุตบอลบินห์ดิน
3MF พิชิตพงษ์ เฉยฉิว 28 สิงหาคม 2525 / 24   ธนาคารกรุงไทย
4FW ขวัญชัย เฟื่องประกอบ   พนักงานยาสูบ
4FW เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง 11 สิงหาคม 2516 / 34   บีอีซี เทโรศาสน
4FW ศรายุทธ ชัยคำดี 24 กันยายน 2524 / 26   สโมสรฟุตบอลบินห์ดิน
4FW พิพัฒน์ ต้นกันยา 4 มีนาคม 2522 / 28   บีอีซี เทโรศาสน

ผู้เล่นชุด ปรีโอลิมปิก 2008แก้ไข

ชุดปรีโอลิมปิก ล่าสุดวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2550 [1]

0#0 ตำแหน่ง ผู้เล่น วันเกิด (อายุ) ลงเล่น ประตู สโมสรธีรภัทร พุ่มเจริญ
1GK อดิศักดิ์ ด้วงศรี   จุฬาฯ-สินธนา
1GK เฉลิมเกียรติ สมบัติปัน   บีอีซี เทโรศาสน
2DF ปรัชญ์ สมัครราษฎร์ 31 ตุลาคม 2528 / 21   บีอีซี เทโรศาสน
2DF เกียรติประวุฒิ สายแวว 24 มกราคม 2529 / 20   ชลบุรี
2DF นพพล ปิตะฝ่าย 1 กุมภาพันธ์ 2528 / 21   บีอีซี เทโรศาสน
2DF พลวัฒน์ วังฆะฮาด   โอสถสภา
2DF วีรยุทธ คำพร   ทหารอากาศ
2DF โชคชัย ชูชัย  
2DF ภานุวัฒน์ ไฟไหล   ศุลกากร
2DF สุทธินันท์ พุกหอม   นครปฐม
2DF จีระ เจริญสุข   มหาวิทยาลัยกรุงเทพ
2DF อานิสงค์ เจริญธรรม   บีอีซี เทโรศาสน
2DF เจษฎากรณ์ เหมแดง   ชลบุรี
3MF ปิยะชาติ ถามะพันธ์   จุฬาฯ-สินธนา
3MF อาทิตย์ สุนทรพิธ  
3MF จักรพันธ์ แก้วพรหม   บีอีซี เทโรศาสน
3MF อนุวัฒน์ อินยิน   ทหารอากาศ
3MF อภิภู สุนทรพนาเวส   โอสถสภา
3MF วรุฒ วงศ์ดี   ชลบุรี-สันนิบาติฯ
3MF เกรียงไกร พิมพ์รัตน์ 20 กุมภาพันธ์ 2530 / 19   ชลบุรี
3MF พิชิต ใจบุญย์   บีอีซี เทโรศาสน
4FW ธีรเทพ วิโนทัย 16 กุมภาพันธ์ 2528 / 21   บีอีซี เทโรศาสน
4FW ชาคริต บัวทอง   บีอีซี เทโรศาสน
4FW ธีรศิลป์ แดงดา   ราชประชา
4FW รณชัย รังสิโย   การไฟฟ้าฯ
4FW วุฒิชัย ทาทอง   จุฬาฯ-สินธนา
4FW ไกรสร ปั้นเจริญ   มหาวิทยาลัยกรุงเทพ
ศุภเสกข์ ไก่แก้ว  
กฤษฎา เก็มเด็ม   โอสถสภา
ทนงศักดิ์ พรมดาด   ราชวิถี
ฉัตรชัย บุตรพรม   โอสถสภา
รัตตพล ปิยวุฒิสกุล   การไฟฟ้าฯ

ผู้เล่นชุด เอเชียนเกมส์ 2006แก้ไข

รายชื่อผู้เล่นชุด เอเชียนเกมส์ 2006 [2]

0#0 ตำแหน่ง ผู้เล่น วันเกิด (อายุ) ลงเล่น ประตู สโมสร
1 1GK อานัติ มั่นคง 21ก.ค 2542 / 17   [พิษณุโลกFc]
2 2DF ธาดา คีละลาย 4 มกราคม 2527 / 22   ธนาคารกรุงไทย
3 2DF ปรัชญ์ สมัครราษฎร์ 31 ตุลาคม 2528 / 21   บีอีซี เทโรศาสน
4 2DF นพพล ปิตะฝ่าย 1 กุมภาพันธ์ 2528 / 21   บีอีซี เทโรศาสน
5 2DF ธฤติ โนนศรีชัย 13 มีนาคม 2526 / 23   บีอีซี เทโรศาสน
6 2DF เกียรติประวุฒิ สายแวว 24 มกราคม 2529 / 20   ชลบุรี
7 3MF ดัสกร ทองเหลา 30 สิงหาคม 2526 / 23   บีอีซี เทโรศาสน
8 3MF กิตติพล ปาภูงา 2 พฤศจิกายน 2526 / 23   จุฬาลงกรณ์
9 3MF สุเชาว์ นุชนุ่ม 17 พฤษภาคม 2526 / 23   ทีโอที
10 3MF ธนา ชะนะบุตร 6 มิถุนายน 2527 / 22   การไฟฟ้าฯ
11 4FW ไกรสร ปั้นเจริญ 15 มิถุนายน 2529 / 20   ม.กรุงเทพ
12 2DF ณัฐพงษ์ สมณะ 29 มิถุนายน 2527 / 22   ธนาคารกรุงไทย
13 4FW เอกพันธ์ อินทเสน 23 กันยายน 2526  
14 4FW ธีรเทพ วิโนทัย 16 กุมภาพันธ์ 2528 / 21   บีอีซี เทโรศาสน
15 4FW อานนท์ สังสระน้อย 1 มีนาคม 2527 / 22   บีอีซี เทโรศาสน
16 2DF สุรีย์ สุขะ 27 กรกฎาคม 2525 / 24   ชลบุรี
17 4FW สุธี สุขสมกิจ 5 มิถุนายน 2523 / 26   โฮมยูไนเต็ด
18 1GK โกสินทร์ หทัยรัตนกุล 23 มีนาคม 2525 / 24   ชลบุรี
19 2DF หัตฐพร สุวรรณ 23 กุมภาพันธ์ 2527 / 22   การไฟฟ้าฯ
20 2DF เทวฤทธิ์ จุลสม 25 กุมภาพันธ์ 2527 / 22   พนักงานยาสูบ

ฟุตบอลเอเชียเยาวชน 2549แก้ไข

ผู้เล่นที่ผ่านมา ชุดฟุตบอลเอเชียเยาวชน [3]

0#0 ตำแหน่ง ผู้เล่น วันเกิด (อายุ) ลงเล่น ประตู สโมสร
ฉัตรชัย บุตรพรหม   โอสถสภา
ระวิน นนทเกษ  
พลวัฒน์ วังคะฮาด  
โชคชัย ชูชัย   ราชประชา
สุทธินันท์ พุกหอม   ชลบุรี เอฟซี
อนาวิน จูจีน  
พลวุฒิ ดอนจุ้ย  
สุภชัย ภูผา  
จักรพันธ์ แก้วพรม   บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด
เอกชัย ทองหล่อ  
ธีรศิลป์ แดงดา   เมืองทองยูไนเต็ด

ผู้เล่นชุดซีเกมส์ ครั้งที่ 23แก้ไข

0#0 ตำแหน่ง ผู้เล่น วันเกิด (อายุ) ลงเล่น ประตู สโมสร
1GK โกสินทร์ หทัยรัตนกุล 23 มี.ค. 2525/23   สโมสรฟุตบอลชลบุรี
1GK นริศ ทวีกุล 3 ต.ค. 2526/22   บีอีซี เทโรศาสน
2DF นพพล ปิตะฝ่าย   บีอีซี เทโรศาสน
2DF สุรีย์ สุขะ   สโมสรฟุตบอลชลบุรี
2DF ปรัชญ์ สมัครราษฎร์   บีอีซี เทโรศาสน
2DF เกียรติประวุฒิ สายแวว   สโมสรฟุตบอลชลบุรี
2DF ณัฐพร พันธุ์ฤทธิ์ 11 ม.ค.2525/23   โอสถสภา เอ็ม 150
2DF ธาดา คีละลาย   ธนาคารกรุงเทพ
2DF ไกรเกียรติ เบียดตะคุ   การไฟฟ้าฯ
3MF ดัสกร ทองเหลา   บีอีซี เทโรศาสน
3MF สุเชาว์ นุชนุ่ม 17 พ.ค. 2526/22   ทีโอที
3MF จักรกริช บุญคำ   โอสถสภา เอ็ม 150
3MF สุชนม์ สงวนดี   พนักงานยาสูบ
3MF ศักดา เจิมดี   โอสถสภา เอ็ม 150
3MF พิชิตพงษ์ เฉยฉิว   ธนาคารกรุงไทย
4FW ธีรเทพ วิโนทัย 16 ก.พ. 2528/20   บีอีซี เทโรศาสน
4FW สมปอง สอเหลบ   กรุงเทพคริสเตียน
4FW ปรีชา ชาวกล้า   สโมสรฟุตบอลสุพรรณบุรี
4FW ชาคริต บัวทอง   บีอีซี เทโรศาสน
4FW เอกพันธ์ อินทะเสน   ธนาคารกรุงเทพ

ผู้เล่นในอดีตแก้ไข

2543แก้ไข

2542แก้ไข

2540แก้ไข

2538แก้ไข

2537แก้ไข

2536แก้ไข

2535แก้ไข

2534แก้ไข

2533แก้ไข

2532แก้ไข

2531แก้ไข

2530แก้ไข

2528แก้ไข

2527แก้ไข

2526แก้ไข

2525แก้ไข

2524แก้ไข

2523แก้ไข

2522แก้ไข

2521แก้ไข

2520แก้ไข

2519แก้ไข

2518แก้ไข

2517แก้ไข

2516แก้ไข

2515แก้ไข

2514แก้ไข

2513แก้ไข

2512แก้ไข

2511แก้ไข

2510แก้ไข

2509แก้ไข

2508แก้ไข

2506แก้ไข

2505แก้ไข

2504แก้ไข

2502แก้ไข

2501แก้ไข

2499แก้ไข

2497แก้ไข

2492แก้ไข

2489แก้ไข

2477แก้ไข

2458แก้ไข


อ้างอิงแก้ไข