รายชื่อบัญชีอินสตาแกรมที่มียอดผู้ติดตามมากที่สุด

บทความรายชื่อวิกิมีเดีย

นี่คือจำนวนบัญชีผู้ใช้อินสตาแกรมที่มีผู้ติดตามมากที่สุดทั้งจากทั่วโลกและภายในประเทศไทย โดยชื่อบัญชีองค์กร "อินสตาแกรม" มีผู้ติดตามมากที่สุดถึง 423 ล้านบัญชี ถัดมาคือบัญชีการใช้งานของคริสเตียโน โรนัลโด มีผู้ติดตามมากถึง 346 ล้านบัญชี และมีเพียง 30 บัญชีที่มีผู้ติดตามเกิน 100 ล้านบัญชี โดยในประเทศไทย บัญชีที่มียอดผู้ติดตามมากที่สุดคือ ลลิษา มโนบาล มีผู้ติดตามมากถึง 60 ล้านบัญชี

คริสเตียโน โรนัลโด บัญชีอินสตาแกรมที่มีผู้ติดตามมากที่สุดถัดจากบัญชีของอินสตาแกรมเอง มีผู้ติดตามเขาถึง 346 ล้านคน

บัญชีผู้ติดตามสูงสุดแก้ไข

ตลอดกาลแก้ไข

ตารางต่อไปนี้แสดงรายชื่อบัญชีที่มีผู้ติดตามมากที่สุด 35 อันดับแรกของอินสตาแกรมทั่วโลกที่มีผู้ติดตามมากกว่า 75 ล้านคนติดตาม โดยมีรายชื่อผู้ติดตามและอาชีพผู้ใช้งานแต่ละราย รวมถึงประเทศของผู้ใช้งาน[1] [2] [3] [4] [5]

อันดับ เพศ ชื่อบัญชี เจ้าของ ผู้ติดตาม

(ล้าน)

อาชีพ ประเทศ บัญชีองค์กรหรือบริษัท
1. - @instagram อินสตาแกรม 423 สื่อสังคม   สหรัฐ  
2.  M  @cristiano คริสเตียโน โรนัลโด 346 นักฟุตบอล   โปรตุเกส
3.  M  @therock ดเวย์น จอห์นสัน 270 นักแสดงและนักมวยปล้ำอาชีพ   สหรัฐ
4.  F  @kyliejenner ไคลี เจนเนอร์ 269 บุคคลที่มีชื่อเสียงทางเรียลลิตีโชว์   สหรัฐ
5.  F  @arianagrande อารีอานา กรานเด 267 นักร้องและนักแสดง   สหรัฐ
6.  M  @leomessi ลิโอเนล เมสซิ 267 นักฟุตบอล   อาร์เจนตินา
7.  F  @selenagomez เซลีนา โกเมซ 263 นักร้องและนักแสดง   สหรัฐ
8.  F  @kimkardashian คิม คาร์เดเชียน 255 บุคคลที่มีชื่อเสียงทางเรียลลิตีโชว์   สหรัฐ
9.  F  @beyonce บียอนเซ่ 209 นักร้องและนักแสดง   สหรัฐ
10.  M  @justinbieber จัสติน บีเบอร์ 197 นักร้อง   แคนาดา
11.  F  @kendalljenner เคนดัลล์ เจนเนอร์ 191 นางแบบและนักจัดรายการโทรทัศน์   สหรัฐ
12. - @natgeo เนชั่นแนล จีโอกราฟิก 186 นิตยสารสารคดี   สหรัฐ  
13.  F  @khloekardashian โคลอี คาร์เดเชียน 185 บุคคลที่มีชื่อเสียงทางเรียลลิตีโชว์   สหรัฐ
14.  F  @taylorswift เทย์เลอร์ สวิฟต์ 179 นักร้องและนักแสดง   สหรัฐ
15.  F  @jlo เจนนิเฟอร์ โลเปซ 177 นักร้องและนักแสดง   สหรัฐ
16. - @nike ไนกี้ 174 เสื้อผ้ากีฬาและบริษัทข้ามชาติ   สหรัฐ  
17.  M  @neymarjr เนย์มาร์ 161 นักฟุตบอล   บราซิล
18.  F  @nickiminaj นิกกี มินาจ 158 นักร้อง   ตรินิแดดและโตเบโก
19.  M  @virat.kohli วิรัต โคห์ลี 155 นักกีฬาคริกเก็ต   อินเดีย
20.  F  @mileycyrus ไมลีย์ ไซรัส 146 นักร้องและนักแสดง   สหรัฐ
21.  F  @kourtneykardash คอร์ทนีย์ คาร์เดเชียน 143 บุคคลที่มีชื่อเสียงทางเรียลลิตีโชว์   สหรัฐ
22.  F  @katyperry เคที เพร์รี 136 นักร้อง   สหรัฐ
23.  M  @kevinhart4real เควิน ฮาร์ท 124 นักแสดง   สหรัฐ
24.  F  @ddlovato เดมี โลวาโต 116 นักร้อง   สหรัฐ
25.  F  @iamcardib คาร์ดิ บี 110 นักร้อง   สหรัฐ
26.  F  @zendaya เซ็นเดยา 109 นักแสดง   สหรัฐ
27.  F  @badgalriri รีแอนนา 108 นักร้อง   บาร์เบโดส
28.  F  @theellenshow เอลเลน ดีเจนเนอริส 107 นักแสดงตลกและพิธีกร   สหรัฐ
29. - @realmadrid สโมสรฟุตบอลเรอัลมาดริด 103 สโมสรฟุตบอล   สเปน  
30. - @fcbarcelona สโมสรฟุตบอลบาร์เซโลนา 100 สโมสรฟุตบอล   สเปน  
31.  M  @kingjames เลอบรอน เจมส์ 98.4 นักกีฬาบาสเก็ตบอลมืออาชีพ   สหรัฐ
32.  M  @chrisbrownofficial คริส บราวน์ 93.3 นักร้อง   สหรัฐ
33.  M  @champagnepapi เดรก 92.8 นักร้อง   สหรัฐ
34.  F  @billieeilish บิลลี ไอลิช 91.7 นักร้อง   สหรัฐ
35. - @championsleague ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก 80.9 ลีกฟุตบอล   ยุโรป  
ข้อมูลเมื่อ 22 กันยายน ค.ศ. 2021 (2021 -09-22)

ประเทศไทยแก้ไข

 
ลลิษา มโนบาล หรือลิซ่า บัญชีอินสตาแกรมที่มีผู้ติดตามมากที่สุดในประเทศไทย มีผู้ติดตามกว่า 60 ล้านคน

ตารางต่อไปนี้แสดงรายการบัญชีอินสตาแกรมที่มีผู้ติดตามมากที่สุด 65 อันดับของประเทศไทย ซึ่งจะมีทั้งบุคคลที่มีชื่อเสียง,องค์กรด้านสื่อและเน็ตไอดอลบางคนที่ยังไม่เป็นที่รู้จักของประเทศอีกด้วย โดยมีผู้ติดตามที่เกิน 10 ล้านคน จำนวน 6 บัญชี และมีผู้ติดตามที่เกิน 1 ล้านคน จำนวน 414 บัญชีอีกด้วย โดยมีรายชื่อผู้ติดตามที่มีผู้ติดตามมากที่สุด รวมทั้งอาชีพของผู้ใช้แต่ละราย[6][7][8][9][10][11][12][13][14]

อันดับประเทศ เพศ ชื่อบัญชี เจ้าของ ผู้ติดตาม

(ล้าน)

อาชีพ
1.  F  @lalalalisa_m ลลิษา มโนบาล 60.242 นักร้อง
2.  M  @bambam1a กันต์พิมุกต์ ภูวกุล 14.456 นักร้อง
3.  F  @davikah ดาวิกา โฮร์เน่ 14.375 นักแสดง นางแบบ และนักร้อง
4.  F  @aum_patchrapa พัชราภา ไชยเชื้อ 13.072 นักแสดงและนางแบบ
5.  F  @urassayas อุรัสยา เสปอร์บันด์ 10.895 นักแสดง นางแบบ และนักร้อง
6.  F  @chomismaterialgirl อารยา เอ ฮาร์เก็ต 10.457 นักแสดงและนางแบบ
7.  F  @kimmy_kimberley คิมเบอร์ลี แอน เทียมศิริ 9.421 นักแสดงและนางแบบ
8.  F  @supassra_sp สุภัสสรา ธนชาต 9.027 นักแสดง ยูทูบเบอร์ และนักร้อง
9.  F  @pat_napapa ณปภา ตันตระกูล 8.987 นักแสดง พิธีกร และยูทูบเบอร์
10.  F  @baifernbah พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ 8.885 นักแสดงและนางแบบ
11.  F  @vjwoonsen วิริฒิพา ภักดีประสงค์ 8.522 นักแสดง นางแบบ และวีเจ
12.  M  @boy_pakorn ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ 8.506 นักแสดง พิธีกร และยูทูบเบอร์
13.  M  @tenlee_1001 ชิตพล ลี้ชัยพรกุล 8.341 นักร้อง
14.  F  @margie_rasri ราศรี บาเล็นซิเอก้า จิราธิวัฒน์ 8.272 นักแสดงและยูทูบเบอร์
15.  M  @bbrightvc วชิรวิชญ์ ชีวอารี 8.200 นักแสดง นักร้อง และพิธีกร
16.  F  @chermarn เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ 8.097 นักแสดงและนางแบบ
17.  F  @bellacampen ราณี แคมเปน 7.736 นักแสดง นางแบบ และยูทูบเบอร์
18.  M  @mario_mm38 มาริโอ้ เมาเร่อ 7.714 นักแสดง นายแบบ นักร้อง และยูทูบเบอร์
19.  F  @punpun_sutatta สุทัตตา อุดมศิลป์ 7.657 นักแสดง
20.  F  @noeychotika โชติกา วงศ์วิลาศ 7.158 นักแสดงและนางแบบ
21.  F  @toeyjarinporn จรินทร์พร จุนเกียรติ 7.118 นักแสดง
22.  F  @gggubgib36 สุมณทิพย์ ชี 6.733 นักแสดง
23.  F  @taewaew_natapohn ณฐพร เตมีรักษ์ 6.649 นักแสดง
24.  M  @mark_prin ปริญ สุภารัตน์ 6.591 นักแสดง
25.  M  @winmetawin เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร 6.252 นักแสดง
26.  F  @minpechaya พีชญา วัฒนามนตรี 6.159 นักแสดงและนางแบบ
27.  F  @opalpanisara ปาณิสรา อารยะสกุล 6.066 นักแสดง พิธีกร และดีเจ
28.  F  @ppanward ปานวาด เหมมณี 6.022 นักแสดง
29.  F  @mayfuang เมย์ เฟื่องอารมย์ 5.866 นักแสดงและผู้จัดละคร
30.  M  @jirayu_jj จิรายุ ตั้งศรีสุข 5.754 นักแสดง นักร้อง และยูทูบเบอร์
31.  F  @pattieung อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา 5.511 นักแสดง
32.  F  @annethong แอน ทองประสม 5.464 นักแสดง ผู้จัดละคร พิธีกร โปรดิวเซอร์ และยูทูบเบอร์
33.  F  @aff_taksaorn ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ 5.351 นักแสดง
34.  F  @mint_chalida ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง 4.931 นักแสดง
35.  F  @maypitchy พิชญ์นาฏ สาขากร 4.930 นักแสดงและนางแบบ
36.  F  @nuneworanuch วรนุช ภิรมย์ภักดี 4.844 นักแสดง
37.  F  @ladiiprang กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล 4.757 นักแสดง
38.  F  @crishorwang คริส หอวัง 4.631 นักแสดงและนางแบบ
39.  F  @lydiasarunrat ศรัณย์รัชต์ ดีน 4.627 นักร้อง นักแสดง และยูทูบเบอร์
40.  F  @mewnittha นิษฐา จิรยั่งยืน 4.459 นักแสดงและยูทูบเบอร์
41.  F  @pimtha ฐานิดา มานะเลิศเรืองกุล 4.383 เน็ตไอดอลและนักแสดง
42.  F  @tukky66 สุดารัตน์ บุตรพรม 4.372 นักแสดงตลกและพิธีกร
43.  M  @push_dj พุฒิชัย เกษตรสิน 4.366 นักแสดง พิธีกร และดีเจ
44.  F  @nanarybena นานา ไรบีนา 4.363 นักแสดง พิธีกร และดีเจ
45.  F  @janienineeleven เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์ 4.203 นักแสดงและนางแบบ
46.  M  @kankantathavorn กันต์ กันตถาวร 4.172 นักแสดงและพิธีกร
47.  F  @kaykai_ntch ณัฐธิชา นามวงษ์ 4.141 ยูทูบเบอร์ เน็ตไอดอล และนักแสดง
48.  M  @weir19 ศุกลวัฒน์ คณารศ 4.134 นักแสดงและยูทูบเบอร์
49.  F  @kittychicha ชิชา อมาตยกุล 4.105 นักแสดง
50.  M  @tawan_v ตะวัน วิหครัตน์ 4.071 นักแสดง นักร้อง และพิธีกร
51.  M  @gun_atthaphan อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์ 4.041 นักแสดง นักร้อง และพิธีกร
52.  F  @kwanusa9 อุษามณี ไวทยานนท์ 3.972 นักแสดง
53.  F  @djtonhorm ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ 3.893 นักแสดง พิธีกร ดีเจ และยูทูบเบอร์
54.  F  @wjmild ลภัสลัล จิรเวชสุนทรกุล 3.872 นักแสดง
55.  M  @lekteeradetch ธีรเดช เมธาวรายุทธ 3.862 นักแสดง
56.  F  @esthersupree เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา 3.853 นักแสดง
57.  M  @great_rider10 วรินทร ปัญหกาญจน์ 3.828 นักแสดง
58.  F  @apitsada อภิษฎา เครือคงคา 3.714 นักแสดง และพิธีกร
59.  F  @realyingrhatha รฐา โพธิ์งาม 3.694 นักแสดง และนักร้อง
60.  F  @warattaya วรัทยา นิลคูหา 3.692 นักแสดง และพิธีกร
61.  F  @mookworranit วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์ 3.690 นักแสดง
62.  M  @bank_thiti ธิติ มหาโยธารักษ์ 3.648 นักแสดง นักร้อง และพิธีกร
63.  F  @vanda29 แวนดา สหวงษ์ 3.587 นักแสดง
64.  M  @m1keangelo พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล 3.567 นักแสดง และนักร้อง
65.  F  @aey_pornthip พรทิพย์ สกิดใจ 3.543 นักแสดง
ข้อมูลเมื่อ 20 กันยายน ค.ศ. 2021 (2021 -09-20)

หมายเหตุ *** หมายถึง ชื่อบัญชีอินสตาแกรมที่ไม่ได้ถูกจัดอันดับในเว็บไซต์ www.thailandsuperstar.com


ดูเพิ่มแก้ไข

อ้างอิงแก้ไข

  1. "The Most Followed Instagram Profiles". Trackalytics.com. สืบค้นเมื่อ February 10, 2019.
  2. "TOP 50 MOST FOLLOWED INSTAGRAM BUSINESS / CREATOR ACCOUNTS (SORTED BY FOLLOWERS COUNT)". socialblade. สืบค้นเมื่อ July 6, 2021.
  3. "List of most-followed Instagram accounts". Wikipedia. สืบค้นเมื่อ July 6, 2021.
  4. "Top 50 Instagram Influencers in 2021 sorted by followers". Insiflow. สืบค้นเมื่อ July 6, 2021.
  5. "Top 50 Instagram users by followers 🏆". socialtracker. สืบค้นเมื่อ July 6, 2021.
  6. Thailandsuperstar
  7. Instastatistics Realtime Instagram Follower Count
  8. รวม IG ดารา
  9. Realtime Followers
  10. blastup
  11. InstaFollowers
  12. Counts.Live
  13. Tucktools
  14. Instagram Followers Counter