รายชื่อบัญชีอินสตาแกรมที่มียอดผู้ติดตามมากที่สุด

บทความรายชื่อวิกิมีเดีย

นี่คือจำนวนบัญชีผู้ใช้อินสตาแกรมที่มีผู้ติดตามมากที่สุดทั้งจากทั่วโลกและภายในประเทศไทย โดยชื่อบัญชีองค์กร "อินสตาแกรม" มีผู้ติดตามมากที่สุดถึง 391 ล้านบัญชี ถัดมาคือบัญชีการใช้งานของคริสเตียโน โรนัลโด มีผู้ติดตามมากถึง 280 ล้านบัญชี และมีเพียง 24 บัญชีที่มีผู้ติดตามเกิน 100 ล้านบัญชี โดยในประเทศไทย บัญชีที่มียอดผู้ติดตามมากที่สุดคือ ลลิษา มโนบาล มีผู้ติดตามมากถึง 51 ล้านบัญชี

คริสเตียโน โรนัลโด บัญชีอินสตาแกรมที่มีผู้ติดตามมากที่สุดถัดจากบัญชีของอินสตาแกรมเอง มีผู้ติดตามเขาถึง 280 ล้านคน

บัญชีผู้ติดตามสูงสุดแก้ไข

ตลอดกาลแก้ไข

ตารางต่อไปนี้แสดงรายชื่อบัญชีที่มีผู้ติดตามมากที่สุด 28 อันดับแรกของอินสตาแกรมทั่วโลก โดยมีรายชื่อผู้ติดตามและอาชีพผู้ใช้งานแต่ละราย รวมถึงประเทศของผู้ใช้งาน[1]

อันดับ เพศ ชื่อบัญชี เจ้าของ ผู้ติดตาม

(ล้าน)

อาชีพ ประเทศ บัญชีองค์กรหรือบริษัท
1. - @instagram อินสตาแกรม 391 สื่อสังคม   สหรัฐ  
2.  M  @cristiano คริสเตียโน โรนัลโด 280 นักฟุตบอล   โปรตุเกส
3.  F  @arianagrande อารีอานา กรานเด 232.4 นักร้องและนักแสดง   สหรัฐ
4.  M  @therock ดเวย์น จอห์นสัน 232.0 นักแสดงและนักมวยปล้ำอาชีพ   สหรัฐ
5.  F  @kyliejenner ไคลี เจนเนอร์ 228 บุคคลที่มีชื่อเสียงทางเรียลลิตีโชว์   สหรัฐ
6.  F  @selenagomez เซลีนา โกเมซ 223 นักร้องและนักแสดง   สหรัฐ
7.  F  @kimkardashian คิม คาร์เดเชียน 217 บุคคลที่มีชื่อเสียงทางเรียลลิตีโชว์   สหรัฐ
8.  M  @leomessi ลิโอเนล เมสซิ 200 นักฟุตบอล   อาร์เจนตินา
9.  F  @beyonce บียอนเซ่ 174 นักร้องและนักแสดง   สหรัฐ
10.  M  @justinbieber จัสติน บีเบอร์ 172 นักร้อง   แคนาดา
11.  F  @kendalljenner เคนดัลล์ เจนเนอร์ 161 นางแบบและนักจัดรายการโทรทัศน์   สหรัฐ
12. - @natgeo เนชั่นแนล จีโอกราฟิก 159 นิตยสารสารคดี   สหรัฐ  
13.  F  @taylorswift เทย์เลอร์ สวิฟต์ 155 นักร้องและนักแสดง   สหรัฐ
14.  F  @jlo เจนนิเฟอร์ โลเปซ 151 นักร้องและนักแสดง   สหรัฐ
15.  M  @neymarjr เนย์มาร์ 149 นักฟุตบอล   บราซิล
16. - @nike ไนกี้ 145 เสื้อผ้ากีฬาและบริษัทข้ามชาติ   สหรัฐ  
17.  F  @khloekardashian โคลอี คาร์เดเชียน 140 บุคคลที่มีชื่อเสียงทางเรียลลิตีโชว์   สหรัฐ
18.  F  @nickiminaj นิกกี มินาจ 134 นักร้อง   ตรินิแดดและโตเบโก
19.  F  @mileycyrus ไมลีย์ ไซรัส 129 นักร้องและนักแสดง   สหรัฐ
20.  F  @kourtneykardash คอร์ทนีย์ คาร์เดเชียน 118 บุคคลที่มีชื่อเสียงทางเรียลลิตีโชว์   สหรัฐ
21.  F  @katyperry เคที เพร์รี 117 นักร้อง   สหรัฐ
22.  M  @virat.kohli วิรัต โคห์ลี 112 นักกีฬาคริกเก็ต   อินเดีย
23.  M  @kevinhart4real เควิน ฮาร์ท 108 นักแสดง   สหรัฐ
24.  F  @ddlovato เดมี โลวาโต 102 นักร้อง   สหรัฐ
25. - @realmadrid สโมสรฟุตบอลเรอัลมาดริด 97.5 สโมสรฟุตบอล   สเปน  
26.  F  @theellenshow เอลเลน ดีเจนเนอริส 97.4 นักแสดงตลกและพิธีกร   สหรัฐ
27. - @fcbarcelona สโมสรฟุตบอลบาร์เซโลนา 96.3 สโมสรฟุตบอล   สเปน  
28.  F  @badgalriri รีแอนนา 94.5 นักร้อง   บาร์เบโดส
ข้อมูลเมื่อ 2 พฤษภาคม ค.ศ. 2021 (2021 -05-02)

ประเทศไทยแก้ไข

 
ลลิษา มโนบาล หรือลิซ่า บัญชีอินสตาแกรมที่มีผู้ติดตามมากที่สุดในประเทศไทย มีผู้ติดตามกว่า 51 ล้านคน

ตารางต่อไปนี้แสดงรายการบัญชีอินสตาแกรมที่มีผู้ติดตามมากที่สุด 587 อันดับของประเทศไทย ซึ่งจะมีทั้งบุคคลที่มีชื่อเสียง,องค์กรด้านสื่อและเน็ตไอดอลบางคนที่ยังไม่เป็นที่รู้จักของประเทศอีกด้วย โดยมีผู้ติดตามที่เกิน 10 ล้านคน จำนวน 6 บัญชี และมีผู้ติดตามที่เกิน 1 ล้านคน จำนวน 410 บัญชีอีกด้วย โดยมีรายชื่อผู้ติดตามที่มีผู้ติดตามมากที่สุด รวมทั้งอาชีพของผู้ใช้แต่ละราย[2][3][4][5][6][7][8][9]

อันดับประเทศ เพศ ชื่อบัญชี เจ้าของ ผู้ติดตาม

(ล้าน)

อาชีพ
1.  F  @lalalalisa_m ลลิษา มโนบาล 51.737 นักร้อง
2.  M  @bambam1a กันต์พิมุกต์ ภูวกุล 13.353 นักร้อง
3.  F  @davikah ดาวิกา โฮร์เน่ 13.225 นักแสดง นางแบบ และนักร้อง
4.  F  @aum_patchrapa พัชราภา ไชยเชื้อ 12.769 นักแสดงและนางแบบ
5.  F  @urassayas อุรัสยา เสปอร์บันด์ 10.769 นักแสดง นางแบบ และนักร้อง
6.  F  @chomismaterialgirl อารยา เอ ฮาร์เก็ต 10.534 นักแสดงและนางแบบ
7.  F  @kimmy_kimberley คิมเบอร์ลี แอน เทียมศิริ 9.346 นักแสดงและนางแบบ
8.  F  @supassra_sp สุภัสสรา ธนชาต 8.992 นักแสดง ยูทูบเบอร์ และนักร้อง
9.  F  @pat_napapa ณปภา ตันตระกูล 8.868 นักแสดง พิธีกร และยูทูบเบอร์
10.  F  @baifernbah พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ 8.363 นักแสดงและนางแบบ
11.  M  @boy_pakorn ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ 8.343 นักแสดง พิธีกร และยูทูบเบอร์
12.  F  @margie_rasri ราศรี บาเล็นซิเอก้า จิราธิวัฒน์ 8.314 นักแสดงและยูทูบเบอร์
13.  F  @vjwoonsen วิริฒิพา ภักดีประสงค์ 8.260 นักแสดง นางแบบ และวีเจ
14.  F  @chermarn เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ 7.950 นักแสดงและนางแบบ
15.  M  @mario_mm38 มาริโอ้ เมาเร่อ 7.754 นักแสดง นายแบบ นักร้อง และยูทูบเบอร์
16.  F  @bellacampen ราณี แคมเปน 7.627 นักแสดง นางแบบ และยูทูบเบอร์
17.  F  @punpun_sutatta สุทัตตา อุดมศิลป์ 7.609 นักแสดง
18.  F  @toeyjarinporn จรินทร์พร จุนเกียรติ 7.190 นักแสดง
19.  M  @bbrightvc วชิรวิชญ์ ชีวอารี 7.100 นักแสดง นักร้อง และพิธีกร
20.  F  @noeychotika โชติกา วงศ์วิลาศ 7.042 นักแสดงและนางแบบ
21.  M  @tenlee_1001 ชิตพล ลี้ชัยพรกุล 6.825 นักร้อง
22.  F  @gggubgib36 สุมณทิพย์ ชี 6.788 นักแสดง
23.  F  @taewaew_natapohn ณฐพร เตมีรักษ์ 6.705 นักแสดง
24.  M  @mark_prin ปริญ สุภารัตน์ 6.550 นักแสดง
25.  F  @opalpanisara ปาณิสรา อารยะสกุล 6.186 นักแสดง พิธีกร ดีเจ
26.  F  @minpechaya พีชญา วัฒนามนตรี 6.097 นักแสดงและนางแบบ
27.  F  @ppanward ปานวาด เหมมณี 6.030 นักแสดง
28.  F  @mayfuang เมย์ เฟื่องอารมย์ 5.914 นักแสดงและผู้จัดละคร
29.  M  @jirayu_jj จิรายุ ตั้งศรีสุข 5.747 นักแสดง นักร้อง และยูทูบเบอร์
30.  F  @pattieung อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา 5.546 นักแสดง
31.  F  @annethong แอน ทองประสม 5.450 นักแสดง ผู้จัดละคร พิธีกร โปรดิวเซอร์ และยูทูบเบอร์
32.  F  @aff_taksaorn ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ 5.377 นักแสดง
33.  M  @winmetawin เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร 5.132 นักแสดง
34.  F  @mint_chalida ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง 4.963 นักแสดง
35.  F  @maypitchy พิชญ์นาฏ สาขากร 4.944 นักแสดงและนางแบบ
36.  F  @nuneworanuch วรนุช ภิรมย์ภักดี 4.636 นักแสดง
37.  F  @lydiasarunrat ศรัณย์รัชต์ ดีน 4.615 นักร้อง นักแสดง และยูทูบเบอร์
38.  F  @crishorwang คริส หอวัง 4.536 นักแสดงและนางแบบ
39.  F  @ladiiprang กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล 4.535 นักแสดง
40.  F  @pimtha ฐานิดา มานะเลิศเรืองกุล 4.517 เน็ตไอดอล นักแสดง
41.  F  @mewnittha นิษฐา จิรยั่งยืน 4.494 นักแสดงและยูทูบเบอร์
42.  F  @tukky66 สุดารัตน์ บุตรพรม 4.459 นักแสดงตลกและพิธีกร
43.  M  @push_dj พุฒิชัย เกษตรสิน 4.399 นักแสดง พิธีกร และดีเจ
44.  F  @nanarybena นานา ไรบีนา 4.376 นักแสดง พิธีกร และดีเจ
45.  F  @janienineeleven เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์ 4.209 นักแสดงและนางแบบ
46.  M  @weir19 ศุกลวัฒน์ คณารศ 4.173 นักแสดงและยูทูบเบอร์
47.  M  @kankantathavorn กันต์ กันตถาวร 4.133 นักแสดงและพิธีกร
48.  F  @kaykai_ntch ณัฐธิชา นามวงษ์ 3.937 ยูทูบเบอร์ เน็ตไอดอล และนักแสดง
49.  F  @djtonhorm ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ 3.889 นักแสดง พิธีกร ดีเจ และยูทูบเบอร์
50.  F  @esthersupree เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา 3.820 นักแสดง
51.  M  @great_rider10 วรินทร ปัญหกาญจน์ 3.813 นักแสดงและยูทูบเบอร์
52.  F  @wjmild ลภัสลัล จิรเวชสุนทรกุล 3.798 นักแสดงและยูทูบเบอร์
53.  M  @lekteeradetch ธีรเดช เมธาวรายุทธ 3.764 นักแสดงและยูทูบเบอร์
54.  F  @apitsada อภิษฎา เครือคงคา 3.749 นักแสดง พิธีกร และนางแบบ
55.  M  @bank_thiti ธิติ มหาโยธารักษ์ 3.747 นักแสดง
56.  F  @warattaya วรัทยา นิลคูหา 3.703 นักแสดงและพิธีกร
57.  F  @realyingrhatha รฐา โพธิ์งาม 3.681 นักร้อง นักแสดง และนางแบบ
58.  M  @gun_atthaphan อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์ 3.663 นักแสดง
59.  M  @tawan_v ตะวัน วิหครัตน์ 3.628 นักแสดง
60.  F  @kwanusa9 อุษามณี ไวทยานนท์ 3.625 นักแสดง
61.  M  @m1keangelo พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล 3.598 นักร้องและนักแสดง
62.  F  @vanda29 แวนดา สหวงษ์ 3.593 อดีตนักกีฬาเทควันโด ผู้ประกาศข่าว พิธีกร และนักแสดง
63.  F  @aey_pornthip พรทิพย์ สกิดใจ 3.543 นักแสดง
64.  M  @sunny_suwanmethanont ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ 3.511 นักแสดง
65.  M  @djnui ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร 3.465 นักแสดง พิธีกร และดีเจ
66.  F  @sriritajensen ศรีริต้า เจนเซ่น 3.453 นักแสดงและนางแบบ
67.  F  @mookworranit วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์ 3.406 นักแสดง
68.  M  @marchutavuth จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล 3.402 นักแสดง
69.  M  @thanapob_lee ธนภพ ลีรัตนขจร 3.363 นักแสดง
70.  F  @duearisara อริสรา ทองบริสุทธิ์ 3.326 นักแสดง
71.  F  @peakpattarasaya ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ 3.204 นักแสดง
72.  M  @naphat_nine ณภัทร เสียงสมบุญ 3.163 นักแสดง
73.  M  @bie_kpn ธรรศภาคย์ ชี 3.159 นักร้องและนักแสดง
74.  M  @terchantavit ฉันทวิชช์ ธนะเสวี 3.154 นักแสดงและนักเขียนบท
75.  M  @popezaap ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ 3.141 นักแสดง
76.  F  @thanaerngnin กัญญาวีร์ สองเมือง 3.140 นักแสดง
77.  F  @aom_sushar สุชาร์ มานะยิ่ง 3.129 นักแสดง
78.  F  @violettewautier วิโอเลต วอเทียร์ 3.050 นักร้องและนักแสดง
79.  M  @newwiee ฐิติภูมิ เตชะอภัยคุณ 3.048 นักแสดงและพิธีกร
80.  M  @ken_phupoom ภูภูมิ พงศ์ภาณุภาค 3.041 นักแสดง
81.  F  @gypsykeerati คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์ 3.018 นักแสดงและนักร้อง
82.  F  @newclear_hansa หรรษา กุศลมโนมัย 3.004 นักแสดงและนักร้อง
83.  M  @kristtps พีรวัส แสงโพธิรัตน์ 2.985 นักแสดง
84.  F  @prayalundberg ไปรยา สวนดอกไม้ 2.981 นักแสดงและนางแบบ
85.  F  @kalamare พัชรศรี เบญจมาศ 2.969 อดีตพิธีกรและอดีตนักแสดง
86.  M  @jaylerr กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม 2.936 นักแสดงและนักร้อง
87.  F  @bitoeyrsiam สุธีวัน ทวีสิน 2.934 นักร้องและนักแสดง
88.*** - @gmmtv จีเอ็มเอ็มทีวี 2.927 บริษัทผลิตรายการโทรทัศน์และละครโทรทัศน์
89.  M  @__singto ปราชญา เรืองโรจน์ 2.838 นักแสดง
90.  F  @ningpanita ปณิตา ธรรมวัฒนะ 2.818 นักแสดง พิธีกร และผู้จัดละคร
91.  M  @tumcial จุมพล อดุลกิตติพร 2.809 นักแสดง
92.***  F  @mikanaka9999 นิภารัตน์ คนใหญ่ 2.761 เน็ตไอดอลและพริตตี้
93.  F  @khemanito เขมนิจ จามิกรณ์ 2.756 นักแสดงและนางแบบ
94.  M  @mewsuppasit ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ 2.750 นักแสดง
95.  F  @jaja_nongpanee นงผณี มหาดไทย 2.740 นักร้อง
96.  F  @rachwinwong รัชวิน วงศ์วิริยะ 2.716 นักแสดง
97.  M  @jamyjamess ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ 2.711 นักแสดงและนักร้อง
98.  F  @sananthachat ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล 2.697 นักแสดง
99.  F  @paulataylorbuttery พอลล่า เทเลอร์ 2.681 นักแสดง นางแบบ และอดีตวีเจ
100.  F  @khunfour ศกลรัตน์ วรอุไร 2.678 นักร้องและนักแสดง
101.***  F  @annejkn.official จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ 2.671 ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กรรมการผู้จัดการ และนักธุรกิจพันล้าน
102.  F  @poydtreechada ตรีชฎา เพชรรัตน์ 2.640 นักแสดงและนางแบบ
103.  M  @nanon_korapat กรภัทร์ เกิดพันธุ์ 2.639 นักแสดง
104.  F  @mattperanee ภีรนีย์ คงไทย 2.598 นักแสดงและนางแบบ
105.***  M  @prite_netijenn เนติเจน เนติรัตนไพบูลย์ 2.583 ยูทูบเบอร์
106.  M  @theniti นิติ ชัยชิตาทร 2.581 พิธีกร
107.  F  @icepreechaya ปรีชญา พงษ์ธนานิกร 2.575 นักแสดง
108.  M  @chimonac วชิรวิชญ์ เรืองวิวรรธน์ 2.570 นักแสดง
109.  F  @jennie_panhan เจนนี่ ปาหนัน 2.565 พิธีกรและนักแสดง
110.  F  @gracekanklao กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า 2.552 นักแสดง นางแบบ และพิธีกร
111.  M  @lee_thanat ฐานัฐพ์ โล่ห์คุณสมบัติ 2.550 นักแสดง
112.  F  @thisisbebe ธันย์ชนก ฤทธินาคา 2.541 นักแสดง นักร้อง พิธีกร และอาจารย์
113.  F  @amy_klinpratoom เอมี่ กลิ่นประทุม 2.538 นักแสดงและยูทูบเบอร์
114.  M  @punjanprama ปรมะ อิ่มอโนทัย 2.533 นักร้อง นักแสดง และพิธีกร
115.  M  @saintsup ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา 2.409 นักแสดงและนักร้อง
116.  M  @mootono29 ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ 2.373 นักร้องและนักแสดง
117.  M  @jaonaay จินเจษฎ์ วรรธนะสิน 2.352 นักร้องและนักแสดง
118.  F  @pooklook_fonthip ฝนทิพย์ วัชรตระกูล 2.346 นักแสดงและนางแบบ
119.  M  @thirdd ลภัส งามเชวง 2.344 นักร้องและนักแสดง
120.  M  @jazzpadung ผดุง ทรงแสง 2.334 นักแสดงตลก นักร้อง และพิธีกร
121.  M  @gulfkanawut คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์ 2.333 นักแสดง
122.  M  @poh_natthawut ณัฐวุฒิ สกิดใจ 2.297 นักแสดงและพิธีกร
123.  M  @m34nismind พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร 2.284 นักแสดง
124.  M  @peach_pachara พชร จิราธิวัฒน์ 2.271 นักแสดงและนายแบบ
125.***  F  @parlovetati ภาวิณี ตติยขจรเลิศ 2.255 ยูทูบเบอร์ นักแสดง เน็ตไอดอล และพริตตี้
126.  F  @aimeemorakot มรกต แสงทวีป 2.251 นักแสดงและพิธีกร
127.  F  @pornchita พรชิตา ณ สงขลา 2.249 นักแสดง นักร้อง และพิธีกร
128.  M  @seanjindachot ฌอห์ณ จินดาโชติ 2.240 นักแสดง
129.*** - @thairath ไทยรัฐทีวี 2.239 ช่องโทรทัศน์ระบบดิจิทัลประเภทบริการธุรกิจระดับชาติ
130.  M  @perthppe ธนพนธ์ สุขุมพันธนาสาร 2.217 นักแสดง
131.  F  @iamkratae ศุภักษร ไชยมงคล 2.215 นักแสดง
132.  M  @toptap_jirakit จิรกิตติ์ คูอาริยะกุล 2.196 นักแสดง
133.  F  @nychaa ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์ 2.177 นักแสดงและนางแบบ
134.  F  @frungnarikunn นรีกุล เกตุประภากร 2.173 นักแสดง
135.  F  @goyyog อรัชพร โภคินภากร 2.136 นักแสดงและยูทูบเบอร์
136.  M  @ssingss หฤษฎ์ ชีวการุณ 2.132 นักแสดงและนักร้อง
137.  F  @lukkanaaum ลักขณา อมิตรสูญ 2.059 นักแสดงและนางแบบ
138.  M  @ccaptainch ชลธร คงยิ่งยง 2.058 นักแสดง
139.  M  @jaychanathip ชนาธิป สรงกระสินธ์ 2.053 นักฟุตบอลและยูทูบเบอร์
140.  F  @dianaflipo เดียร์น่า ฟลีโป 2.052 นักแสดง นางแบบ และยูทูบเบอร์
141.***  F  @pantipa.a พรรณทิพา อรุณวัฒนชัย 2.048 เน็ตไอดอล นางแบบ นักแสดง และนักร้อง
142.  M  @nickynachat ณฉัตร จันทพันธ์ 2.044 นักแสดง พิธีกร และยูทูบเบอร์
143.  M  @mmikesiri ชินรัฐ สิริพงษ์ชวลิต 2.040 นักแสดง
144.  M  @ohmpawat ภวัต จิตต์สว่างดี 1.988 นักแสดง
145.  M  @jjetrin เจตริน วรรธนะสิน 1.975 นักร้อง
146.  M  @kaojirayu_9 จิรายุ ละอองมณี 1.966 นักแสดงและนักร้อง
147.  M  @gunnapat23 นภัทร อินทร์ใจเอื้อ 1.965 นักร้อง นักแสดง และพิธีกร
148.  F  @nichaphatc ณิชาภัทร ฉัตรชัยพลรัตน์ 1.962 นักแสดงและนักร้อง
149.  M  @djpetjah วิเชียร กุศลมโนมัย 1.950 ดีเจ พิธีกร และนักพากย์
150.  M  @toyypathompong ปฐมพงศ์ เรือนใจดี 1.945 นักแสดง
151.  F  @queengyeon ซอ จียอน 1.940 นักแสดงและนักร้อง
152.  F  @kaewjarin จริญญา ศิริมงคลสกุล 1.929 นักร้องและนักแสดง
153.  M  @a_supachai1 ศุภชัย ศรีวิจิตร 1.919 ผู้จัดการนักแสดงและผู้จัดละคร
154.  M  @domepakornlam ปกรณ์ ลัม 1.914 นักร้อง นักแสดง และนายแบบ
155.  F  @boompanadda ปนัดดา วงศ์ผู้ดี 1.912 นักแสดง พิธีกร
156.  F  @gwangoamsinn วรรณปิยะ ออมสินนพกุล 1.904 นักแสดงและนางแบบ
157.***  F  @jirarat_blue จิรารัตน์ ชานันโท 1.896 อดีตครู เน็ตไอดอล พริตตี้ และนักแสดงเรทผู้ใหญ่
158.  M  @iplann รัฐวิทย์ กิจวรลักษณ์ 1.889 นักแสดง
158.  F  @bow_maylada เมลดา สุศรี 1.883 นักแสดง นางแบบ และนักร้อง
160.  F  @pimprapa.t พิมประภา ตั้งประภาพร 1.876 นักแสดงและนักร้อง
161.  M  @aaugust007 วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์ 1.872 นักแสดงและนักร้อง
162.  F  @ploychidjun ชิดจันทร์ ห่ง 1.863 นักแสดง
163.  F  @jannineweigel ญานนีน ภารวี ไวเกล 1.862 นักร้อง
164.  M  @jjaokhun จักรภัทร วรรธนะสิน 1.860 นักเรียนและนักแสดง
165.  F  @momomama1234 วันใหม่ ฉัตรบริรักษ์ 1.859 นักเรียนและนักแสดงเด็ก
166.  F  @alrisaa อลิสา ขุนแขวง 1.851 นักแสดง
167.  F  @patriciagood แพทริเซีย กู๊ด 1.845 นักแสดงและนางแบบ
168.  M  @sorrayuth9111 สรยุทธ สุทัศนะจินดา 1.831 ผู้ประกาศข่าว พิธีกร และอดีตนักธุรกิจสื่อ
169.  M  @nonkul ชานน สันตินธรกุล 1.830 นักแสดง
170.  M  @golfpichaya พิชญะ นิธิไพศาลกุล 1.824 นักร้อง นักแสดง และยูทูบเบอร์
171.  F  @ohnsri1000 ศรีพรรณ ชื่นชมบูรณ์ 1.809 นักแสดงและพิธีกร
172.  M  @tom_reckless อิศรา กิจนิตย์ชีว์ 1.801 นักร้องและนักแสดง
173.  F  @beenamthipofficial น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ 1.779 นักแสดง นักร้อง และนางแบบ
174.  F  @villwannarot วรรณรท สนธิไชย 1.760 นักแสดง
175.  F  @inter_rungrada รุ่งรดา รุ่งลิขิตเจริญ 1.758 นักเรียนและนักแสดงเด็ก
176.  M  @nickkunatip คุณาธิป ปิ่นประดับ 1.744 นักร้องและนักแสดง
177.  F  @keaw_jung สุดารัตน์ คูกิมิยะ 1.742 ผู้จัดการนักแสดง
178.  M  @pokmindset ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ 1.739 นักร้องและยูทูบเบอร์
179.  F  @iiitoei สุวพิชญ์ ไตรพรวรกิจ 1.726 นักแสดง
180.  M  @tack_pharunyoo ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม 1.719 นักแสดงและพิธีกร
181.  M  @skywongravee วงศ์รวี นทีธร 1.717 นักแสดง
182.  M  @mickbaromvudh บรมวุฒิ หิรัญยัษฐิติ 1.716 นักแสดงและพิธีกร
183.  M  @artiwara อาทิวราห์ คงมาลัย 1.707 นักร้องและนักกีฬา
184.  F  @loverrukk ภัทรานิษฐ์ ลิ้มปติยากร 1.706 นักแสดงและเน็ตไอดอล
185.  M  @gunsmile ชนกันต์ อาพรสุทธินันธ์ 1.704 นักแสดง
186.  M  @woodytalk วุฒิธร มิลินทจินดา 1.702 พิธีกรและอดีตวีเจ
187.  M  @twopee พิทวัส พฤกษกิจ 1.6883 นักร้อง
188.  F  @p_namtarn พิจักขณา วงศารัตนศิลป์ 1.6881 นักแสดงและนางแบบ
189.  M  @toey_pongsakorn พงศกร เมตตาริกานนท์ 1.679 นักแสดง
190.  M  @madame_mod มาดามมด 1.674 นักแสดง
191.  F  @gybzygirlyberry วนิดา เติมธนาภรณ์ 1.664 นักร้องและนักแสดง
192.  M  @taophiangphor เศรษฐพงศ์ เพียงพอ 1.653 นักร้องและนักแสดง
193.  F  @nookzii อัญพัชญ์ วัฒนาตันติรัตน์ 1.646 เน็ตไอดอลและพริตตี้
194.  M  @alexrendell อเล็กซ์ เรนเดลล์ 1.645 นักแสดงและนักสิ่งแวดล้อม
195.  M  @frank_thanatsaran ธนัตถ์ศรันย์ ซำทองไหล 1.644 นักแสดง
196.***  F  @thitaree_za ฐิตารีย์ พงศ์ธรสาธร 1.641 ยูทูบเบอร์และเน็ตไอดอล
197.  M  @pongnawat ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ 1.631 นักแสดง
198.***  M  @bietheska บี้ เดอะสกา 1.627 ยูทูบเบอร์
199.  F  @sirinissirin ศิรินทร์ ปรีดียานนท์ 1.611 นักแสดงและนักร้อง
200.***  F  @meijimill ลักษิกา วัฒนาโกศัย 1.608 ยูทูบเบอร์และเน็ตไอดอล
201.  F  @marie_broenner มารี เบรินเนอร์ 1.602 นักแสดงและยูทูบเบอร์
202.  M  @aofpongsak ปองศักดิ์ รัตนพงษ์ 1.596 นักร้อง นักแสดง และดีเจ
203.  M  @siwat_c ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์ 1.592 นักแสดงและพิธีกร
204.  F  @alicebambam อริศรา กาพย์เดโช 1.591 เน็ตไอดอลและพริตตี้
205.  M  @tonirakkaen โทนี่ รากแก่น 1.588 นักแสดงและนายแบบ
206.  M  @danworrawech วรเวช ดานุวงศ์ 1.573 นักร้อง นักแสดง และนักแต่งเพลง
207.  M  @arm_wc วีรยุทธ จันทร์สุข 1.572 นักแสดง นักร้อง และพิธีกร
208.***  F  @june_kasama กษมา ศิลาชัย 1.571 นักธุรกิจ
209.  M  @godfather1632 จิรายุ ตันตระกูล 1.567 นักแสดง
210.  M  @kanchai กรรชัย กำเนิดพลอย 1.561 อดีตนักแสดง พิธีกร และผู้ประกาศข่าว
211.  M  @kugimiyas ณเดชน์ คูกิมิยะ 1.560 นักแสดง นักร้อง และนายแบบ
212.  M  @oak_smith สมิทธิ์ อารยะสกุล 1.559 นักร้อง พิธีกร และแพทย์
213.  F  @momonchanok มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ 1.554 นักแสดง
214.  M  @oabnithi โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์ 1.545 นักแสดง
215.  M  @pp.kritt กฤษฏ์ อำนวยเดชกร 1.543 นักแสดง
216.  M  @bb0un นพณัฐ กันทะชัย 1.530 นักแสดงและนักร้อง
217.  M  @dj_matoom เตชินท์ พลอยเพชร 1.529 นักแสดง พิธีกร และดีเจ
218.  F  @skykikijung ปัญชลีย์ ณรงค์ชัยรัตน์ 1.527 เน็ตไอดอลและพริตตี้
219.  M  @jackfanchan เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์ 1.521 นักแสดง
220.  F  @gamwichayanee วิชญาณี เปียกลิ่น 1.516 นักร้อง นักแสดง และพิธีกร
221.  M  @bbillkin พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล 1.515 นักแสดง
222.  M  @ritz_rueangritz เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช 1.5126 นักร้องและแพทย์
223.  F  @jpreem รณิดา เตชสิทธิ์ 1.5123 นักแสดงและนางแบบ
224.  M  @fluke_natouch ณธัช ศิริพงษ์ธร 1.506 นักแสดง
225.  M  @theearthe พิรพัฒน์ วัฒนเศรษสิริ 1.505 นักแสดง
226.  M  @kootee เจริญพร อ่อนละม้าย 1.504 นักแสดงตลกและพิธีกร
227.  F  @yoshirinrada รินรดา ธุระพันธ์ 1.493 นักแสดงและนางงาม
228.  F  @cheerny14 ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์ 1.492 นักแสดง พิธีกร และยูทูบเบอร์
229.  F  @pimlar_daiiyy พิมพ์ลดา แววไธสง 1.491 ยูทูบเบอร์ นักแสดง และเน็ตไอดอล
230.  M  @cooheart กัษมนณัฎฐ์ นามวิโรจน์ 1.488 นักแสดง
231.  F  @pearypie อมตา จิตตะเสนีย์ 1.486 ยูทูบเบอร์
232.  F  @kantichachumma กันติชา ชุมมะ 1.476 นักแสดงและนางแบบ
233.***  F  @fearythanyarat ธัญญรัตน์ เจริญพรกิตติ์ธาดา 1.471 เน็ตไอดอลและพริตตี้
234.  M  @fiat_pattadon พัทธดนย์ จันทร์เงิน 1.470 นักแสดงและพิธีกร
235.  F  @yae_uunws นนทพร ธีระวัฒนสุข 1.468 นักแสดงและนางแบบ
236.  F  @kemisarap เขมิศรา พลเดช 1.455 นักแสดง
237.  F  @jj_akhamsiri อคัมย์สิริ สุวรรณศุข 1.453 นักแสดงและนางแบบ
238.  F  @aomphiyada พิยดา จุฑารัตนกุล 1.4525 นักแสดง พิธีกร และผู้จัดละคร
239.*** - @starvingtime Starvingtime เรื่องกินเรื่องใหญ่ 1.4521 เพจรีวิวอาหาร
240.  F  @now_tisanart ทิสานาฏ ศรศึก 1.451 นักแสดงและนางแบบ
241.  M  @zeepruk พฤกษ์ พานิช 1.4505 นักแสดง
242.  M  @ble_patumrach_smiles เบิ้ล ปทุมราช 1.4502 นักร้อง
243.  F  @wonderframe ศุภัคชญา สุขใบเย็น 1.449 นักร้องและนักแสดง
244.***  F  @kunthada_baifern กุลธาดา สมพงษ์ 1.446 นางแบบและเน็ตไอดอล
245.  F  @bright_ch3 พิชญทัฬห์ จันทร์พุฒ 1.441 ผู้ประกาศข่าว
246.  F  @emmeemm บุษราคัม วงษ์คำเหลา 1.439 ผู้กำกับภาพยนตร์และนักแสดงตลก
247.  F  @jeab_pijittra พิจิตตรา สิริเวชชะพันธ์ 1.438 นักแสดง
248.  M  @drake_laedeke สัตบุตร แลดิกี 1.435 นักแสดง
249.***  M  @kyutaeoppa ซิม คิวเท 1.4341 ยูทูบเบอร์
250.***  M  @sungstarwin ศตาวิน นาคทองเพชร 1.4340 นักร้องและยูทูบเบอร์
251.  F  @janeeyeh รมิดา จีรนรภัทร 1.418 นักแสดง
252.  M  @7charyl ชาริล ชัปปุยส์ 1.417 นักฟุตบอล
253.  M  @warwanarat วนรัตน์ รัศมีรัตน์ 1.416 นักแสดง
254.  M  @boy_pisanu พิษณุ นิ่มสกุล 1.415 นักร้อง นักแสดง พิธีกร และยูทูบเบอร์
255.  M  @prem_space วรุศ ชวลิตรุจิวงษ์ 1.403 นักแสดงและนักกีฬา
256.  M  @ohm_thitiwat ฐิติวัฒน์ ฤทธิ์ประเสริฐ 1.402 นักแสดง
257.  M  @hanongh ธนา ฉัตรบริรักษ์ 1.401 นักแสดง
258.  F  @gyp.so อริย์กันตา มหาพฤกษ์พงศ์ 1.400 นักแสดง
259.  F  @ann_laisuthruklai อลิชา หิรัญพฤกษ์ 1.399 นักแสดงและพิธีกร
260.  F  @fangfangg ธนันต์ธรญ์ นีระสิงห์ 1.394 นักร้องและนักแสดง
261.  F  @namtan.tipnaree ทิพนารี วีรวัฒโนดม 1.392 นักแสดง
262.  M  @gxxod อิทธิพัทธ์ ฐานิตย์ 1.388 นักแสดง
263.  F  @tinasuppanad ศุภนาฎ จิตตลีลา 1.381 นักแสดง
264.  F  @mind_napasasi ณภศศิ สุรวรรณ 1.378 นักแสดง
265.  M  @ww.nawat ณวัชร์ พุ่มโพธิงาม 1.373 นักแสดง
266.  M  @porshe_saran ศรัณย์ ศิริลักษณ์ 1.372 นักแสดง
267.***  M  @reallazylife ปฐมภพ พูลกลั่น 1.365 นักร้องแร็ปเปอร์
268.  F  @kejmanee เก็จมณี วรรธนะสิน 1.362 นักแสดง
269.  M  @ftodah ณัฐวุฒิ ศรีหมอก 1.359 นักร้องแร็ปเปอร์ นักแสดง และนักแต่งเพลง
270.  F  @mayyr_ พรพรรณ เรืองปัญญาธรรม 1.358 ยูทูเบอร์และเน็ตไอดอล
271.  M  @new_wongsakorn วงศกร ปรมัตถากร 1.357 นักแสดง
272.***  F  @kratai_phannipha กระต่าย พรรณนิภา 1.3532 นักร้อง
273.  M  @rusameekae รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น 1.3531 นักแสดงและพิธีกร
274.  F  @myriabenedetti นัท มีเรีย 1.347 นักร้อง นักแสดง นางแบบ และผู้จัดละคร
275.***  F  @architasiri อาชิตา ศิริภิญญานนท์ 1.3446 ยูทูบเบอร์ บิวตี้บล็อกเกอร์ และเน็ตไอดอล
276.  M  @atichart9 อธิชาติ ชุมนานนท์ 1.3444 นักแสดง นายแบบ และผู้จัดละคร
277.  M  @djeaky เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ 1.341 นักแสดง พิธีกร และดีเจ
278.  M  @jesjpp เจษฎ์พิพัฒ ติละพรพัฒน์ 1.340 นักแสดง
279.*** - @foodie.munchies FOODIE & MUNCHIES BKK 1.335 เพจรีวิวอาหาร
280.***  F  @berryying จุฑารัตน์ ทวนทอง 1.331 เน็ตไอดอลและพริตตี้
281.  F  @sammycowelll แซมมี่ เคาวเวลล์ 1.326 นักแสดงและนางแบบ
282.  M  @mike_pattaradet ภัทรเดช สงวนความดี 1.325 นักแสดงและนายแบบ
283.*** - @workpoint เวิร์คพอยท์ 1.322 ช่องโทรทัศน์ระบบดิจิทัลประเภทบริการธุรกิจระดับชาติ
284.  M  @jirakitth_c จิรกิตติ์ ถาวรวงศ์ 1.321 นักแสดง
285.  M  @bbasjtr สุรเดช พินิวัตร์ 1.320 นักแสดงและนักร้อง
286.  F  @kun_jun บุษกร วงศ์พัวพันธ์ 1.316 นักแสดงและผู้จัดละคร
287.  M  @shahkrit ชาคริต แย้มนาม 1.307 นักแสดงและพิธีกร
288.  F  @zommarie มารี เออเจนี เลอเลย์ 1.306 นักร้อง
289.  F  @kittychicha ชิชา อมาตยกุล 1.305 นักแสดงและนักร้อง
290.  F  @knomjeankulamas กุลมาศ สารสาส 1.302 นักร้องและนักแสดง
291.  M  @khunsta0624 นิชคุณ หรเวชกุล 1.301 นักร้องและนักแสดง
292.  M  @tul_pakorn ภากร ธนศรีวนิชชัย 1.299 นักแสดง
293.***  F  @pond.1998 กนกพร ศรีปากดี 1.297 ยูทูบเบอร์
294.*** - @punpromotion ปันโปร 1.290 เพจโปรโมชั่น
295.  M  @yinyin_anw อานันท์ หว่อง 1.285 นักแสดง
296.*** - @eveandboy อีฟแอนด์บอย 1.280 ร้านเครื่องสำอางและน้ำหอม
297.***  F  @dejarvu จารุนันท์ ทวีปัญญา 1.278 เน็ตไอดอลและพริตตี้
298.***  F  @sunbeary ปัทมพร ปรีชาวุฒิเดช 1.268 ยูทูบเบอร์
299.  M  @louisscott หลุยส์ สก๊อต 1.264 นักแสดง นักร้อง และนายแบบ
300.  F  @wawwa_nc ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด 1.263 นักแสดง
301.  M  @joeybangkokboy อภิสิทธิ์ โอภาสเอี่ยมลิขิต 1.261 นักร้องแร็ปเปอร์ นักแสดง และนักแต่งเพลง
302.  M  @pup_potato พัฒน์ชัย ภักดีสู่สุข 1.259 นักร้องและนักแสดง
303.***  F  @mookpichana พิชานา อยู่สุข 1.2576 เน็ตไอดอล พริตตี้ และนักแสดงเรทผู้ใหญ่
304.  F  @janesuda เจนสุดา ปานโต สิริสันต์ 1.2572 นักแสดง นางแบบ พิธีกร และวีเจ
305.  M  @sonyuke ยุกต์ ส่งไพศาล 1.2570 นักแสดงและนักร้อง
306.  F  @tanya_liyah ธัญญาเรศ เองตระกูล 1.254 นักแสดงและพิธีกร
307.***  F  @lilly_nareenat นารีนาท เชื้อแหลม 1.252 นักร้อง
308.  M  @ple_nakorn นาคร ศิลาชัย 1.247 นักแสดง พิธีกร และนักเจ็ตสกี
309.  F  @kaechollada ชลลดา เมฆราตรี 1.245 นักแสดง พิธีกร และนางแบบ
310.  M  @mik_thongraya มิกค์ ทองระย้า 1.243 นักแสดง นักร้อง และนายแบบ
311.  F  @grand_thestar กรณ์ภัสสร ด้วยเศียรเกล้า 1.241 นักร้องและนักแสดง
312.  M  @oatpramote ปราโมทย์ ปาทาน 1.239 นักร้อง นักแสดง พิธีกร ดีเจ และยูทูบเบอร์
313.  F  @buanalinthip นลินทิพย์ สกุลอ่องอำไพ 1.232 นักแสดง
314.  M  @tangsr_6 สารัช อยู่เย็น 1.231 นักฟุตบอล
315.  M  @hunz_iph อิสริยะ ภัทรมานพ 1.224 นักร้องและนักแสดง
316.  F  @tubtimofficial มัลลิกา จงวัฒนา 1.222 พิธีกรและวีเจ
317.  M  @kimmon.dj วโรดม เข็มมณฑา 1.218 นักแสดงและนักร้อง
318.  F  @paloyh พลอย หอวัง 1.216 นักแสดง นักร้อง และพิธีกร
319.  F  @thivaritthisa วริฏฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร 1.211 นักแสดงและนางแบบ
320.  F  @focusbabyhippo โฟกัส จีระกุล 1.207 นักแสดง เกมเมอร์
321.  F  @yui_chiranan จีรนันท์ มะโนแจ่ม 1.204 นักแสดงและผู้จัดละคร
322.  M  @urboytj จิรายุทธ ผโลประการ 1.200 นักร้อง
323.  M  @biesukrit_w สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว 1.199 นักร้องและนักแสดง
324.  F  @jeab_lalana ลลนา ก้องธรนินทร์ 1.195 นักแสดง แพทย์ นางแบบ พิธีกร และยูทูบเบอร์
325.  M  @nongchat ฉัตรชัย เพียงอภิชาติ 1.194 เมคอัพอาร์ติส
326.*** - @hastation ฮาสเตชัน 1.191 สื่อสังคมออนไลน์
327.  M  @bookko ธนัชพันธ์ บูรณาชีวาวิไล 1.189 นักแสดง พิธีกร และดีเจ
328.  F  @mintvongvasana ณัฐวรา วงศ์วาสนา 1.184 นักแสดง
329.  M  @blue_pongtiwat พงศ์ทิวัตถ์ ตั้งวันเจริญ 1.1836 นักแสดง
330.  M  @icepariss พาริส อินทรโกมาลย์สุต 1.1831 นักแสดงและนักร้อง
331.  M  @james_jamesma เจมส์ มาร์ 1.182 นักแสดง นายแบบ และนักร้อง
332.  M  @newyear_kitiwhut กิตติวัฒน์ สวัสดิมิลินท์ 1.178 นักแสดง
333.  F  @kob_nada_nadol สุวนันท์ ปุณณกันต์ 1.174 นักแสดงและพิธีกร
334.  F  @preawwnp ทัศนียา การสมนุช 1.173 นักแสดง
335.  M  @tonyjaaofficial พนม ยีรัมย์ 1.165 นักแสดง
336.  M  @toptapp_nc ณภัทร โชคจินดาชัย 1.162 นักแสดง พิธีกร เกมเมอร์
337.  M  @cmcamel ภัทร์ ฉัตรบริรักษ์ 1.161 นักแสดง
338.  F  @appleminiberry สีสะเหงียน สีหาราช 1.158 นักแสดงและพิธีกร
339.  F  @kamolned กมลเนตร เรืองศรี 1.157 นักแสดงและนักเขียน
340.*** - @bao.smong เบาสมอง ( bs ) 1.156 สื่อสังคมออนไลน์
341.***  F  @primiily ชนิกานต์ ตังกบดี 1.155 นักแสดง
342.  M  @ccopter ภานุวัฒน์ เกิดทองทวี 1.144 นักแสดงและนักร้อง
343.  M  @marksiwat ศิวัช จำลองกุล 1.137 นักแสดง
344.*** - @daradaily ดาราเดลี่ 1.133 สื่อสังคม
345.  F  @brandnew_nj นภัสสร ภูธรใจ 1.132 นักร้อง
346.  M  @mixxiw สหภาพ วงศ์ราษฎร์ 1.130 นักแสดง
347.  F  @rodmayaloha คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์ 1.129 นักแสดง พิธีกร และผู้ประกาศข่าว
348.  M  @torsaksit ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร 1.127 นักร้อง
349.  F  @mintira.q ภัณฑิรา พิพิธยากร 1.125 นักแสดง
350.  M  @gunnjunhavat กันต์ ชุณหวัตร 1.120 นักแสดง นักร้อง และพิธีกร
351.  F  @pang_ornjira อรจิรา แหลมวิไล 1.119 นักแสดง
352.  F  @narinnarinrak มุกดา นรินทร์รักษ์ 1.118 นักแสดง
353.  M  @tamagodji ทัชชกร บุญลัภยานันท์ 1.117 พิธีกรและนักแสดง
354.*** - @eatguide EatGuide เพื่อนซี้เวลาหิว 1.116 เพจรีวิวอาหาร
355.  M  @peckpalit ผลิตโชค อายนบุตร 1.1138 นักร้องและพิธีกร
356.  M  @coach_zico เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง 1.1131 อดีตนักฟุตบอลและโค้ช
357.  F  @sssorn_chonnasorn ชลนสร สัจจกุล 1.1130 นักร้อง
358.  F  @sara_legge ซาร่า เล็กจ์ 1.112 นักแสดง
359.***  F  @janey_suwannaket รัชนก สุวรรณเกตุ 1.111 นักร้อง
360.  F  @sammy_3008 ซาแมนท่า เมลานี่ โค้ทส์ 1.110 นักร้อง
361.  M  @josswayar เวอาห์ แสงเงิน 1.109 นักแสดง
362.  M  @film.thanapat ธนภัทร กาวิละ 1.104 นักแสดง
363.  F  @pimmada พิมพ์มาดา บริรักษ์ศุภกร 1.101 นักร้อง นักแสดง พิธีกร และผู้จัดละคร
364.  F  @fayefayeye พรปวีณ์ นีระสิงห์ 1.098 นักร้องและนักแสดง
365.  F  @nenevader พรนับพัน พรเพ็ญพิพัฒน์ 1.097 นักร้อง นักแสดง และเน็ตไอดอล
366.  F  @bowie_atthama อัฐมา ชีวนิชพันธ์ 1.0968 นักแสดง
367.  M  @yorch_yongsin ยงศิลป์ วงศ์พนิตนนท์ 1.0961 นักแสดง
368.*** - @one31thailand ช่องวัน 1.095 ช่องโทรทัศน์ระบบดิจิทัลประเภทบริการธุรกิจระดับชาติ
369.  M  @daboyway ปริญญา อินทชัย 1.0934 นักร้อง
370.  M  @cutto อารมณ์ โพธิ์หาญรัตนกุล 1.0930 นักร้อง
371.  F  @pun.bnk48official ปัญสิกรณ์ ติยะกร 1.092 นักร้องและนักแสดง
372.***  M  @maxiiin_ ณัฐพล ดิลกนวฤทธิ์ 1.088 นักแสดง
373.  F  @joy_rinlanee รินลณี ศรีเพ็ญ 1.087 นักแสดงและพิธีกร
374.  F  @burnfirebaifern อิศรา ธรรมเนียม 1.084 เน็ตไอดอลและพริตตี้
375.  F  @vj_ja ณัฐฐาวีรนุช ทองมี 1.081 นักแสดงและวีเจ
376.  M  @songkarn_tae สงกรานต์ เตชะณรงค์ 1.078 ตำรวจ
377.***  F  @krupann.english วรินธร เอื้อวศินธร 1.0769 ครูสอนภาษาอังกฤษ
378.  M  @anotherboytj ราชภัทร วรสาร 1.0760 นักแสดง
379.  M  @s.yacht สุรัตน์ เพิ่มพูลสวัสดิ์ 1.075 นักแสดง
380.*** - @up2youha UP 2 YOU HA 1.067 สื่อสังคมออนไลน์
381.  M  @kong_sarawit สรวิชญ์ สุบุญ 1.0589 นักแสดง พิธีกร และแพทย์ทหาร
382.  M  @ananda_everingham อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม 1.0586 นักแสดงและนายแบบ
383.*** - @ginmaiyood กินไม่หยุด Never Stop Eating Food 1.054 เพจรีวิวอาหาร
384.  M  @matthew.deane1 แมทธิว ดีน ฉันทวานิช 1.053 นักแสดงและพิธีกร
385.  F  @palmy.ig อีฟ ปานเจริญ 1.052 นักร้อง
386.  M  @charliepotjes ชาลี ไตรรัตน์ 1.047 นักแสดง
387.  M  @teng_mala พงษ์ศักดิ์ พงษ์สุวรรณ 1.046 นักแสดงตลกและพิธีกร
388.*** - @gmm25thailand จีเอ็มเอ็ม 25 1.044 ช่องโทรทัศน์ระบบดิจิทัลประเภทบริการธุรกิจระดับชาติ
389.  F  @pimtdao พิมพ์ทอง วชิราคม 1.043 นักแสดง
390.***  F  @namnung.p อาจุมม่าน้ำมี่ 1.037 ยูทูบเบอร์และเน็ตไอดอล
391.***  M  @nottvisrut วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ 1.035 นักธุรกิจ
392.  F  @mamsurivipa สุริวิภา กุลตังวัฒนา 1.033 พิธีกร
393.***  F  @jaiisaigiee ใจ๋ สายจี้ 1.031 เน็ตไอดอล
394.  F  @tataamitayoung ทาทา ยัง 1.030 นักร้องและอดีตนักแสดง
395.***  M  @dani13ton นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม 1.026 นักฟุตบอล
396.***  F  @nat_officialaccount เกศริน ชัยเฉลิมพล 1.024 พริตตี้ นางแบบ และนักแสดงเรทผู้ใหญ่
397.***  F  @flm_sunshine เยาวภา พรมเมือง 1.022 ยูทูบเบอร์และเน็ตไอดอล
398.  F  @nulek_gaga ภัทรวดี ปิ่นทอง 1.021 นักแสดงตลกและพิธีกร
399.  F  @maxim_aoffy อรพรรณ ด่านศิริวัฒนกุล 1.019 พริตตี้และนางแบบ
400.  M  @buakaw1 บัวขาว บัญชาเมฆ 1.018 นักมวยไทยและนักแสดง
401.  M  @thetoysthetoysthetoys ธันวา บุญสูงเนิน 1.015 นักร้อง
402.  F  @sunisajett สุนิสา เจทท์ 1.010 นักแสดงและนางแบบ
403.  M  @sun_prachakorn ประชากร ปิยะสกุลแก้ว 1.008 นักแสดง
404.  M  @djpoom ภูมิใจ ตั้งสง่า 1.007 พิธีกร ดีเจ และวีเจ
405.***  F  @cherry_ladapa ลฎาภา รัชตะอมรโชติ 1.006 พริตตี้ นางแบบ และนักแสดงเรทผู้ใหญ่
406.  M  @kangsomks ธนทัต ชัยอรรถ 1.005 นักร้องและนักแสดง
407.  M  @guysivakorn ศิวกร เลิศชูโชติ 1.004 นักแสดง
408.  F  @melonp.official นิดา พัชรวีระพงษ์ 1.001 นักแสดง
409.  F  @ningnhong_5 ปลื้มจิตร์ ถินขาว 1.0008 นักกีฬาวอลเลย์บอล
410.  F  @narupornkamol นฤภรกมล ฉายแสง 1.0003 นักแสดง
411.  M  @tongtong_thestar12 กฤษกร กนกธร 0.9999 นักแสดงและนักร้อง
412.  F  @vatanika วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา 0.9997 ดีไซเนอร์และยูทูบเบอร์
413.  F  @ploychava ชวพร เลาหพงศ์ชนะ 0.989 แฟชั่นนิสต้า
414.  F  @nara.thepnupa นารา เทพนุภา 0.988 นักแสดง
415.  F  @lee_natalie นาตาลี เจียรวนนท์ 0.986 นักแสดง
416.  F  @noona_nuengtida หนึ่งธิดา โสภณ 0.9812 นักร้องและนักแสดง
417.  F  @ja_jittapa จิตตาภา แจ่มปฐม 0.9810 นักแสดง
418.  M  @khaotungg ธนวัฒน์ รัตนกิจไพศาล 0.9806 นักแสดง
419.  M  @first.kp คณพันธ์ ปุ้ยตระกูล 0.9800 นักแสดง
420.  F  @janhae พลอยชมพู ศุภทรัพย์ 0.9794 นักแสดง
421.  F  @jam_ponybah ชรัฐฐา อิมราพร 0.9793 นักร้องและนักแสดง
422.  M  @numberx9th นพเก้า เดชาพัฒนคุณ 0.976 นักแสดง
423.*** - @atlovehoroscope ดูดวงความรัก 0.971 เพจดูดวง
424.  F  @harusuprakob ฮารุ สุประกอบ 0.970 นักแสดงและพิธีกร
425.  F  @jazzychewter กิระนา จัสมิน ชูว์เทอร์ 0.969 นักแสดงและนางแบบ
426.  M  @omakapan อรรคพันธ์ นะมาตร์ 0.967 นักแสดง
427.  M  @mospatiparn ปฏิภาณ ปฐวีกานต์ 0.966 นักร้องและนักแสดง
428.  F  @ohpak ภัคจีรา วรรณสุทธิ์ 0.965 พิธีกรและอดีตนักแสดง
429.  M  @j.jackr จักริน กังวานเกียรติชัย 0.963 นักร้องและนักแสดง
430.  F  @pinenerize พิมพ์พัชร วัชรเสวี 0.962 นักแสดง
431.***  F  @purepwr.g เพียววรินทร์ กอศิริวลานนท์ 0.961 นักแสดง ยูทูบเบอร์ และเน็ตไอดอล
432.  M  @beamkawee กวี ตันจรารักษ์ 0.960 นักร้องและนักแสดง
433.***  F  @motjokmok เอ็นดู วงษ์คำเหลา 0.957 ภรรยาของนักแสดงตลกและแม่บ้านอิสระ
434.  F  @kambum ปรียาดา สิทธาไชย 0.956 นักแสดง
435.*** - mrfox.co.th mrfox.co.th (Playboy Thailand เดิม) 0.952 เว็บไซต์คลายเครียดสำหรับผู้ชาย
436.  F  @namwan_raknapak รักษ์ณภัค วงศ์ธนทัศน์ 0.951 นักแสดงและนางแบบ
437.  F  @tucknuipooh ศิริพร อยู่ยอด 0.950 นักแสดงตลกและนักร้อง
438.  F  @noonrami รมิดา ประภาสโนบล 0.949 นักแสดง
439.  M  @pluem_purim ปุริม รัตนเรืองวัฒนา 0.945 นักแสดงและนักร้อง
440.  F  @apinnya อภิญญา สกุลเจริญสุข 0.944 นักแสดง
441.***  F  @zbingz นัยรัตน์ ธนไวทย์โกเศส 0.940 เกมเมอร์และยูทูบเบอร์
442.  M  @kayavine เค เลิศสิทธิชัย 0.9392 นักแสดงและยูทูบเบอร์
443.***  M  @arnon_wongtapha นนท์ เอซี 0.9391 ครีเอเตอร์วิดีโอและเน็ตไอดอล
444.  M  @loukgolflg คณาธิป สุนทรรักษ์ 0.938 ครูสอนภาษาอังกฤษ ดีเจ และพิธีกร
445.  M  @jj__chayakorn ชยกร จุฑามาศ 0.932 นักแสดง
446.***  M  @aimaue56 วิทวัส รัตนบุญบารมี 0.925 นักแสดง พิธีกร
447.  M  @tommysittichok สิทธิโชค เผือกพูลผล 0.921 นักแสดง
448.***  F  @janet_6959 กนกวรรณ แซ่ซิ้ม 0.911 พริตตี้และนางแบบ
449.  M  @sornram_theappitak ศรราม เทพพิทักษ์ 0.907 นักแสดงและพิธีกร
450.  F  @krataersiam8 นิภาพร บุญยะเลี้ยง 0.9066 นักร้อง
451.  F  @_mingfah_ อัญญาดา รัชตารมย์ 0.9061 พริตตี้
452.  F  @nootsara13 นุศรา ต้อมคำ 0.903 นักกีฬาวอลเลย์บอล
453.  M  @oaujun กร คุณาธิปอภิสิริ 0.9016 นักแสดงและยูทูบเบอร์
454.  F  @manowsornsin ศรศิลป์ มณีวรรณ์ 0.9015 นักแสดง
455.  F  @namcha_tea ชีรณัฐ ยูสานนท์ 0.898 นักร้องและนักแสดง
456.  M  @ryu_vachirawich วชิรวิชญ์ อรัญธนวงศ์ 0.892 นักแสดงและนักร้อง
457.  M  @brajaojoke กรภพ จันทร์เจริญ 0.890 นักร้องและนักแสดง
458.  F  @bifern อัญชสา มงคลสมัย 0.886 นักแสดง
459.  F  @missiskiiss_tiingtiing สุทัสสา สุธรรมจินดากุล 0.8797 พริตตี้
460.  F  @nuisujiraa สุจิรา อรุณพิพัฒน์ 0.8794 พิธีกรและนักแสดง
461.  F  @jessievard เจสซี่ วาร์ด 0.872 นักร้อง นางแบบ และเน็ตไอดอล
462.  M  @navintar นาวิน เยาวพลกุล 0.871 นักร้อง นักแสดง ผู้ประกาศข่าว และอาจารย์
463.  M  @puri_hiranprueck ภูริ หิรัญพฤกษ์ 0.868 นักแสดงและพิธีกร
464.***  F  @flukkaron ธรรณพ แสงโอสถ 0.865 นางแบบ เน็ตไอดอล และบล็อกเกอร์
465.  F  @waiiwaii.p ปัญญริสา เธียรประสิทธิ์ 0.8646 นักร้อง
466.  M  @tuck_boriboon1979 บริบูรณ์ จันทร์เรือง 0.8645 นักแสดงตลกและพิธีกร
467.  M  @kangkorns กรณ์ ศิริสรณ์ 0.8642 นักร้องและนักแสดง
468.  F  @phuckitol ดนุภา คณาธีรกุล 0.862 นักร้องแร็ปเปอร์
469.  M  @jimmy.jimmoi กานต์ กฤษณะพันธ์ 0.861 นักแสดง
470.  M  @nong_chachacha ชูศักดิ์ เอี่ยมสุข 0.858 นักแสดงตลกและพิธีกร
471.  M  @witsamost วิศรุต หิมรัตน์ 0.857 นักแสดง
472.  M  @cooper_patpasit ภัทรพสิษฐ์ ณ สงขลา 0.856 นักแสดง
473.  F  @ferno_padgone พัสกร พลบูรณ์ 0.850 นักแสดงตลกและพิธีกร
474.  M  @bbenzalert ณัฐพงศ์ ผาทอง 0.848 นักแสดง
475.  F  @namtanlitaa ชลิตา ส่วนเสน่ห์ 0.847 นักแสดงและนางแบบ
476.*** - @enfoodgallery ENjoy Food, ENjoy life 0.846 เพจรีวิวอาหาร
477.  F  @ployly_yada ฉัตรญาดา วงศ์นากลาง 0.845 พริตตี้
478.  F  @allynitibhon อชิรญา นิติพน 0.844 นักร้องและนักแสดง
479.  M  @phet_thakrit ฐกฤต ตวันพงค์ 0.842 นักแสดง
480.  M  @aj__chayapol ชยพล จุฑามาศ 0.838 นักแสดง
481.  F  @cherprang.bnk48official เฌอปราง อารีย์กุล 0.823 นักร้องและนักแสดง
482.  M  @wan_soloist ธนกฤต พานิชวิทย์ 0.821 นักร้อง นักแสดง พิธีกร และนักแต่งเพลง
483.  F  @jeabsopidnapa โสภิตนภา ชุ่มภาณี 0.820 นักแสดง ผู้จัดละคร และพิธีกร
484.  M  @topiz_js จรณ โสรัตน์ 0.817 นักแสดง
485.  F  @mybowlki ภาสินี บุญรอด 0.816 นางแบบและพริตตี้
486.  F  @ginaa.24 วิรายา ภัทรโชคชัย 0.815 นักแสดงและนางแบบ
487.  F  @yossiebistro ยศสินี ณ นคร 0.8123 ผู้จัดละครและพิธีกร
488.  F  @zanizina นิภาภรณ์ ฐิติธนการ 0.8120 นักร้องและนักแสดง
489.  M  @jjaosmutt จักร วรรธนะสิน 0.809 นักเรียนและนักแสดง
490.  F  @notep นท พนายางกูร 0.8087 นักร้อง
491.***  F  @demi_deane ญาธิดา ดีน 0.8085 นักเรียนเตรียมอนุบาล
492.  F  @eggbusakorn บุษกร หงษ์มานพ 0.8047 นักแสดง
493.  F  @janistarr เจณิสตา พัฒนศิริวิศว 0.8043 นักแสดง
494.***  F  @aumamii26 โสรยา อุภัยพรม 0.8037 พริตตี้และนางแบบ
495.  M  @gusbanana กรวิชญ์ บุญศรี 0.8036 นักแสดง
496.  M  @art_phasut98 พศุตม์ บานแย้ม 0.8035 นักแสดง
497.  M  @kawiator_26 กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ 0.8027 ผู้รักษาประตูทีมชาติไทย
498.  M  @boypeace อนุวัฒน์ สงวนศักดิ์ภักดี 0.8020 นักร้อง
499.***  M  @kunchayut ชยุต เข็มทองคำ 0.8008 ยูทูบเบอร์
500.***  M  @oppathuchy อ้ปป้าทัชชี่ 0.8005 ยูทูบเบอร์และเน็ตไอดอล
501.  M  @moddamkachapa คชาภา ตันเจริญ 0.799 พิธีกร ดีเจ และผู้ประกาศข่าว
502.  F  @ciizezphr อภิชญา แซ่จัง 0.798 นักแสดง
503.  M  @2popetorn ภพธร สุนทรญาณกิจ 0.793 นักร้องและนักแสดง
504.  F  @idasiriwut ไอรดา ศิริวุฒิ 0.791 นักแสดง
505.***  F  @foxy.donut ณฐอร บรรพสุวัน 0.7824 นางแบบ
506.  F  @lilly_nicha อภิชญา ทองคำ 0.7820 นักแสดงและนางแบบ
507.  F  @katheryn_lee รัสรินทร์ ธนะชัยวัฒนะโภคิน 0.781 เน็ตไอดอลและนักแสดง
508.  M  @porsche.sivk ศิวกร อดุลสุทธิกุล 0.7798 นักร้องและนักแสดง
509.*** - @ch3thailand ช่อง 3 เอชดี 0.7792 ช่องโทรทัศน์ระบบดิจิทัลประเภทบริการธุรกิจระดับชาติ
510.  M  @bankclash2019 ปรีติ บารมีอนันต์ 0.7790 นักร้องและนักแสดง
511.***  F  @baiifernntc ณัฐฌา ปณิธานธรรม 0.775 เน็ตไอดอลและนางแบบ
512.  F  @benz_punyaporn ปุณยาพร พูลพิพัฒน์ 0.773 นักแสดง
513.***  F  @rky_thitiworada ฐิติวรดา จังจริง 0.771 พริตตี้และนางแบบ
514.  F  @chompu_konbai ธัณย์สิตา สุวัชราธนากิตติ์ 0.7705 นักแสดงตลกและพิธีกร
515.  M  @tumidol_ts9 วราวุธ โพธิ์ยิ้ม 0.7704 นักร้องและพิธีกร
516.***  F  @nisamanee_nutt นิสามณี เลิศวรพงศ์ 0.7700 ยูทูบเบอร์และเน็ตไอดอล
517.  F  @green_ausadaporn อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล 0.768 นักแสดงและนักร้อง
518.  F  @dailycherie นภัสสร บุรณศิริ 0.7678 นักร้อง ดีเจ และยูทูบเบอร์
519. M @portid ทฤษฎี สหวงษ์ 0.7675 อดีตนักแสดง
520.  M  @tousedthawut เสฎฐวุฒิ อนุสิทธิ์ 0.7673 นักแสดง
521.  M  @peckprem เปรมณัช สุวรรณานนท์ 0.7664 นักร้อง นักแสดง และพิธีกร
522.  F  @thanyawee_ ธัญญวีร์ ชุณหสวัสดิกุล 0.7660 นักแสดง
523.  F  @mangmiang อาภาภรณ์ เนตวงษ์ 0.765 พริตตี้
524.  M  @mond_tanutchai ธนัชชัย วิจิตรวงศ์ทอง 0.7637 นักแสดง
525.  F  @faaaiiii_natapat ณัฎฐพัชร์ วิภัทรเดชตระกูล 0.7634 นักร้องและนักแสดง
526.  F  @pexky_sretunya เป็กกี้ ศรีธัญญา 0.762 พิธีกรและนักแสดง
527.  F  @mobile.bnk48official พิมรภัส ผดุงวัฒนะโชค 0.759 นักร้อง
528.  M  @plapodd ศุภกร ศรีโพธิ์ทอง 0.758 นักแสดง
529.  M  @peakpeemapol ภีมพล พาณิชย์ธำรง 0.756 นักแสดง
530.  M  @boom_kitkong กิตตน์ก้อง ขำกฤษ 0.7559 นักแสดง
531.***  F  @munkawchaosgirl รุ่งตะวัน ชัยหา 0.7551 เน็ตไอดอลและนักแสดง
532.  F  @jennis.bnk48official เจนนิษฐ์ โอ่ประเสริฐ 0.750 นักร้องและนักแสดง
533.  M  @inpitar สาริน รณเกียรติ 0.747 นักแสดง
534.  F  @maicharoenpura ใหม่ เจริญปุระ 0.746 นักร้องและนักแสดง
535.  F  @orn.bnk48official พัศชนันท์ เจียจิรโชติ 0.745 นักร้อง
536.  F  @ploiiyada อัยดา ศรีมูลตรี 0.744 นักธุรกิจและยูทูบเบอร์
537.  M  @foeifoeii ภัทร เอกแสงกุล 0.742 นักแสดงและพิธีกร
538.  F  @cherrykhemupsorn เข็มอัปสร สิริสุขะ 0.741 นักแสดงและนักสิ่งแวดล้อม
539.  F  @nmotn_ ธันวาพร นาสมบัติ 0.739 นักแสดง
540.  F  @cherreen.hvk ณัฐจารี หรเวชกุล 0.738 นักแสดงและนักร้อง
541.  F  @pinkysavika สาวิกา ไชยเดช 0.735 นักแสดง
542.  F  @pigletcharada ชาราฎา อิมราพร 0.734 นักร้องและนักแสดง
543.*** - @sexy_cute_thaigirls T H A I G I R L S 0.7339 เพจคลายเครียดสำหรับผู้ชาย
544.*** - @musicfavoritemylife :ไอจีฟังเพลง 0.7335 เพจฟังเพลง
545.  F  @beerpassaranan ภัสรนันท์ อัษฎมงคล 0.732 นักร้อง
546.  M  @kaownah กิตติภัทร แก้วเจริญ 0.731 นักแสดงและนักร้อง
547.  M  @stampapiwat อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข 0.729 นักร้อง
548.  F  @jaja_primrata พริมรตา เดชอุดม 0.725 นักแสดง
549.  M  @timethai ธามไท แพลงศิลป์ 0.721 นักร้อง
550.  F  @tu_piyawadee ปิยวดี มาลีนนท์ 0.717 ผู้จัดละคร
551.***  F  @sarahcasinghini ซาร่า คาซิงกินี 0.716 นางแบบและนักธุรกิจ
552.***  M  @gunteee กันต์ธีร์ ปิติธัญ 0.713 นักร้อง นักแสดง และอดีตทหารเกณฑ์
553.  M  @plustor พรพิพัฒน์ พัฒนเศรษฐานนท์ 0.712 นักแสดง
554.  F  @carissa_spg คารีสา สปริงเก็ตต์ 0.711 นักแสดงและนางแบบ
555.  F  @inkwaruntorn วรันธร เปานิล 0.709 นักร้อง
556.  F  @yinglee_lalla หญิงลี ศรีจุมพล 0.706 นักร้อง
557.  F  @marialynnehren มารีญา พูลเลิศลาภ 0.705 นางแบบ นางงาม และนักร้อง
558.***  F  @marinaemmb ศดานันท์ บาเล็นซิเอก้า 0.703 นักแสดงและนักร้อง
559.  F  @bow_benjawan เบญจวรรณ อาร์ดเนอร์ 0.699 นักแสดง
560.  F  @yardthip หยาดทิพย์ ราชปาล 0.698 นักแสดง
561.  M  @dj_man9999 พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา 0.6964 ดีเจ พิธีกร นักแสดง และนักร้อง
562.***  F  @bowkylion พิชญ์สินี วีระสุทธิมาศ 0.6963 นักร้อง
563.  F  @applelapisara ลาภิสรา อินทรสูต 0.6962 นักร้องและนักแสดง
564.  F  @arm_chutima1999 ชุติมา โสดาภักดิ์ 0.694 นักร้อง
565.  M  @laylayyo ทะเล สงวนดีกุล 0.693 นักแสดง
566.  F  @metalmetal เมทัล สุขขาว 0.691 นักร้อง นักแสดง นักเต้น และนักดนตรี
567.  F  @wonderingpango จินตนัดดา ลัมะกานนท์ 0.688 นักร้องและนักแสดง
568.  M  @pleum_official สุรบถ หลีกภัย 0.687 วีเจ พิธีกร และยูทูบเบอร์
569.  F  @pampam_dp ดาราธิป เพียรวัจนธรรม 0.686 เน็ตไอดอลและอดีตนักแสดง
570.  F  @richyoranate อรเณศ ดีคาบาเลส 0.685 นักแสดงและนักกีฬาแบดมินตัน
571.  F  @pupae_ampavee เอมปวีร์ ทวีหิรัณย์ภัทร 0.6841 พริตตี้
572.***  F  @jangjit ปุณณาสา พรหมยศ 0.6840 ภรรยาของนักแสดงตลก
573.  F  @oomsakaojai สกาวใจ พูนสวัสดิ์ 0.683 นักแสดงและพิธีกร
574.  M  @victor_zheng ชัชชวิศ เตชะรักษ์พงศ์ 0.6749 นักแสดงและนักร้อง
575.  F  @chayanitpat ชญานิษฐ์ ชาญสง่าเวช 0.6746 นักแสดง
576.  F  @sonyasingha ซอนญ่า สิงหะ 0.6745 นักแสดงและนักร้อง
577.  F  @purploy พลอยพรรณ ทวีรัตน์ 0.673 อดีตแอร์โฮสเตสและอดีตนักร้อง
578.  F  @daendorphine ธนิดา ธรรมวิมล 0.668 นักร้อง
579.  F  @mcintosh คัทลียา แมคอินทอช 0.665 นักแสดงและพิธีกร
580.  M  @koendanai ภัทรดนัย เสตสุวรรณ 0.662 นักร้องและนักแสดง
581.  F  @ninanaka สุฐิตา ปัญญายงค์ 0.660 ผู้ประกาศข่าวกีฬา พิธีกร อดีตนักร้อง และอดีตนักแสดง
582.  F  @bunnyaire ภัณฑิลา ฟูกลิ่น 0.659 นักแสดงและพิธีกร
583.  M  @gunnsvasti กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา 0.6589 นักแสดง
584.  M  @ko_vasin วศิน อัศวนฤนาท 0.6580 นักแสดง พิธีกร อดีตดีเจ และอดีตวีเจ
585.  F  @bong_kod_tak บงกช คงมาลัย 0.6579 นักแสดง
586.  M  @michaelsirachuch ศิรชัช เจียรถาวร 0.6578 นักแสดงและอดีตวีเจ
587.  M  @fluke777 เกริกพล มัสยวาณิช 0.652 นักแสดงและอดีตนักร้อง
ข้อมูลเมื่อ 5 พฤษภาคม ค.ศ. 2021 (2021 -05-05)

หมายเหตุ *** หมายถึง ชื่อบัญชีอินสตาแกรมที่ไม่ได้ถูกจัดอันดับในเว็บไซต์ www.thailandsuperstar.com

ดูเพิ่มแก้ไข

อ้างอิงแก้ไข

  1. "The Most Followed Instagram Profiles". Trackalytics.com. สืบค้นเมื่อ February 10, 2019.
  2. Thailandsuperstar
  3. Instastatistics Realtime Instagram Follower Count
  4. รวม IG ดารา
  5. Realtime Followers
  6. blastup
  7. InstaFollowers
  8. Counts.Live
  9. Tucktools