รายชื่อโรงภาพยนตร์ในประเทศไทย

บทความรายชื่อวิกิมีเดีย

รายชื่อโรงภาพยนตร์ที่ตั้งอยู่ในประเทศไทย เรียงตามรายชื่อ ก-ฮ หมายเหตุ : จำนวนตัวเลขภายในวงเล็บหมายถึงจำนวนโรงภาพยนตร์

แก้

กรุงเทพมหานคร แก้

กระบี่ แก้

กาญจนบุรี แก้

กาฬสินธุ์ แก้

  • โรงภาพยนตร์ในเครือเอ็มวีพี
    1. สาขา บิ๊กซี กาฬสินธุ์ (3)

กำแพงเพชร แก้

แก้

ขอนแก่น แก้

  • โรงภาพยนตร์ในเครือเอสเอฟ ซีเนม่า
    1. สาขา เซ็นทรัล ขอนแก่น (8)
  • โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์
    1. สาขา บิ๊กซี บ้านไผ่ (2)
    2. สาขา โลตัส เมืองพล (2)
    3. สาขา แฟรี่ พลาซ่า ขอนแก่น (4)
    4. สาขา โลตัส ขอนแก่น 2 (5) (เมเจอร์ ซีเนม่า)
    5. สาขา โลตัส ขอนแก่น ประตูน้ำ (5)

แก้

จันทบุรี แก้

  • โรงภาพยนตร์ในเครือเอสเอฟ ซีเนม่า
    1. สาขา โรบินสัน ไลฟ์สไตล์ จันทบุรี (4)
  • โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์
    1. สาขา บิ๊กซี จันทบุรี (5)
    2. สาขา เซ็นทรัล จันทบุรี (5) (จันทบุรี ซีนีเพล็กซ์)

แก้

ฉะเชิงเทรา แก้

แก้

แก้

ตรัง แก้

ตาก แก้

แก้

แก้

บึงกาฬ แก้

  • เอ็ม ซีเนแม็กซ์ (EM CINEMAX)

บุรีรัมย์ แก้

  • โรงภาพยนตร์ในเครือเอ็มวีพี
    • สาขา ทวีกิจ ซุปเปอร์เซ็นเตอร์ (5)
  • โรงภาพยนตร์ในเครือเอสเอฟ ซีเนม่า
    1. สาขา โรบินสัน ไลฟ์สไตล์ บุรีรัมย์ (5)
  • โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์
    1. สาขา บิ๊กซี หนองกี่ (1)
    2. สาขา บิ๊กซี บุรีรัมย์ (5)
  • เจ.พลาซ่า ลำปลายมาศ (2)

แก้

ประจวบคีรีขันธ์ แก้

ปราจีนบุรี แก้

  • โรงภาพยนตร์ที่ยังไม่ระบุเครือ
    1. สาขา โรบินสัน ไลฟ์สไตล์ ศรีมหาโพธิ

ปทุมธานี แก้

ปัตตานี​ แก้

  • โรงภาพยนตร์ที่รอระบุชื่อ
    1. สาขา โรบินสัน ไลฟ์สไตล์ ยะลา (พื้นที่ อ.ยะรัง จ.ปัตตานี)
    2. สาขา โลตัส ปัตตานี (โครงการ)

แก้

แก้

ภูเก็ต แก้

  • โรงภาพยนตร์ในเครือเอสเอฟ ซีเนม่า
    1. สาขา โรบินสัน ไลฟ์สไตล์ ถลาง (3)
    2. สาขา จังซีลอน ป่าตอง (5)
    3. สาขา เซ็นทรัล ภูเก็ต (อาคารเฟสติวัล) (8) (เอสเอฟ เอ็กซ์ ซีเนม่า)
  • โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์
    1. สาขา โรบินสัน ไลฟ์สไตล์ ฉลอง (3) (เมเจอร์ ซีนีม่า)
    2. สาขา บลูเพิร์ล ภูเก็ต (8) (ยังไม่ระบุแบรนด์)
    3. สาขา ภูเก็ต (Standalone) (ยังไม่ระบุแบรนด์และจำนวนโรง)
    4. สาขา บิ๊กซี ภูเก็ต (5) (เร็วๆนี้)
  • โรงภาพยนตร์ในเครืออื่น ๆ
    1. โคลิเซี่ยม พาราไดส์ ภูเก็ต - โคลิเซี่ยม ซีนีเพล็กซ์ (6)​

แก้

มหาสารคาม แก้

มุกดาหาร แก้

แก้

ยโสธร แก้

ยะลา แก้

  • Coliseum Cineplex (4)
  • โรงภาพยนตร์ในเครือเอสเอฟ ซีเนม่า
    1. สาขา โลตัส ไลฟ์สไตล์ มอลล์ ยะลา (3) (เปิดให้บริการ สิงหาคม 2567)

แก้

ร้อยเอ็ด แก้

  • โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์
    1. สาขา บิ๊กซี สุวรรณภูมิ (1)
    2. สาขา โรบินสัน ไลฟ์สไตล์ ร้อยเอ็ด (4)
    3. สาขา บิ๊กซี ร้อยเอ็ด (5)

ระนอง แก้

ระยอง แก้

  • โรงภาพยนตร์ในเครือเอสเอฟ ซีเนม่า
    1. สาขา โรบินสัน ไลฟ์สไตล์ บ้านฉาง (3)
    2. สาขา แพชชั่น ช็อปปิ้ง เดสติเนชั่น ระยอง (6)
  • โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์
    1. สาขา โลตัส มาบตาพุด (2)
    2. สาขา บิ๊กซี บ่อวิน (อำเภอปลวกแดง) (3) (เมเจอร์ ซีเนม่า)
    3. สาขา โลตัส แกลง (4)
    4. สาขา เซ็นทรัล ระยอง (8)
  • ซีเคพลาซ่า ปลวกแดง - ซีเคมัลติเพล็กซ์ (4)

ราชบุรี แก้

แก้

ลพบุรี แก้

ลำปาง แก้

ลำพูน แก้

เลย แก้

  • โรงภาพยนตร์ในเครือเอ็มวีพี
    1. สาขา บิ๊กซี เลย (3)

แก้

ศรีสะเกษ แก้

  • โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์
    1. สาขา โลตัส ศรีสะเกษ (2)
  • โรงภาพยนตร์ในเครือเอ็มวีพี
    1. สาขา บิ๊กซี ศรีสะเกษ (4)
  • โรงภาพยนตร์ซุ่นเฮง มัลติเพล็กซ์ ห้างสรรพสินค้าซุ่นเฮงพลาซ่า (2)

แก้

แก้

หนองคาย แก้

  • โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์
    1. สาขา อัศวรรณ หนองคาย 2 (บิ๊กซี หนองคาย) (2)
  • โรงภาพยนตร์ ไฟว์สตาร์มัลติเพล็กซ์
    1. สาขา อัศวรรณ หนองคาย 1 (โลตัส หนองคาย) (3)
  • โรงภาพยนตร์ที่ยังไม่ระบุเครือ
    1. สาขา โรบินสัน ไลฟ์สไตล์ หนองคาย

หนองบัวลำภู แก้

แก้

อ่างทอง แก้

อุดรธานี แก้

  • โรงภาพยนตร์ในเครือเอสเอฟ ซีเนม่า
    1. สาขา แลนด์มาร์ค พลาซ่า อุดรธานี (7)
  • โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์
    1. สาขา บิ๊กซี บ้านดุง (1) (อีจีวี)
    2. สาขา โลตัส นาดี (3)
    3. สาขา บิ๊กซี อุดรธานี (4) (อีจีวี)
    4. สาขา เซ็นทรัล อุดร (8)
    5. สาขา โลตัส อุดรธานี (3)(เร็วๆนี้)

อุตรดิตถ์ แก้

อุบลราชธานี แก้

  • โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์
    1. สาขา บิ๊กซี น้ำยืน (1) (อีจีวี)
    2. สาขา โลตัส เดชอุดม (2)
    3. สาขา โลตัส พิบูลมังสาหาร (2)
    4. สาขา เซ็นทรัล อุบล (7)
  • โรงภาพยนตร์ในเครือเอสเอฟ ซีเนม่า
    1. สาขา ซิตี้มอลล์ สุนีย์ทาวเวอร์ อุบลราชธานี (7)
  • โรงภาพยนตร์เครืออื่นๆ
    1. เนวาด้า อุบลราชธานี - เนวาด้ามัลติเพล็กซ์ (7)

อ้างอิง แก้

ดูเพิ่ม แก้