เปิดเมนูหลัก

รายชื่อโรงภาพยนตร์ในประเทศไทย

บทความรายชื่อวิกิมีเดีย

รายชื่อโรงภาพยนตร์ที่ตั้งอยู่ในประเทศไทย เรียงตามรายชื่อ ก-ฮ หมายเหตุ : จำนวนตัวเลขภายในวงเล็บหมายถึงจำนวนโรงภาพยนตร์

เนื้อหา: บนสุด -

แก้ไข

กรุงเทพมหานครแก้ไข

กระบี่แก้ไข

กาญจนบุรีแก้ไข

  • โรงภาพยนตร์ในเครือเอสเอฟ ซีเนม่า
    1. สาขา โรบินสัน ไลฟ์สไตล์ กาญจนบุรี (4)
  • โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์
    1. สาขา ทีเอ็มเค พาร์ค กาญจนบุรี (4)
  • โรงภาพยนตร์ในเครือกันตนา มูฟวี่ มอลล์
    1. สาขา อ.ท่าม่วง - Kantana Movie Mall (1)
    2. สาขา อ.เมืองกาญจนบุรี - Kantana Movie Mall (1)

กาฬสินธุ์แก้ไข

  • โรงภาพยนตร์ในเครือเอ็มวีพี
    1. สาขา บิ๊กซี กาฬสินธุ์ (3)
  • โรงภาพยนตร์ในเครือกันตนา มูฟวี่ มอลล์
    1. สาขา อ.กุฉินารายณ์ - Kantana Movie Mall (1)

กำแพงเพชรแก้ไข

  • โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์
    1. สาขา บิ๊กซี กำแพงเพชร (4)
    2. สาขา โรบินสัน ไลฟ์สไตล์ กำแพงเพชร (4)
  • โรงภาพยนตร์ในเครือกันตนา มูฟวี่ มอลล์
    1. สาขา อ.พรานกระต่าย - Kantana Movie Mall (1)
    2. สาขา ต.ท่าขุนราม อ.เมืองกำแพงเพชร - Kantana Movie Mall (1)

แก้ไข

ขอนแก่นแก้ไข

  • โรงภาพยนตร์อื่นๆ
    • แฟรี่พลาซ่า - แฟรี่ซีนีเพล็กซ์ (4)
    • Tukcom Kosa - แฟรี่ซีนีเพล็กซ์ (2)
    • ชุมแพ ซินีเพล็กซ์ (1)

แก้ไข

จันทบุรีแก้ไข

  • โรงภาพยนตร์ในเครือเอสเอฟ ซีเนม่า
    1. สาขา โรบินสัน ไลฟ์สไตล์ จันทบุรี (4)
  • โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์
    1. สาขา บิ๊กซี จันทบุรี (5)
  • โรงภาพยนตร์ในเครือ ??
    1. สาขา เซ็นทรัลพลาซา จันทบุรี (เปิด 2565)

แก้ไข

ฉะเชิงเทราแก้ไข

แก้ไข

แก้ไข

ตรังแก้ไข

  • โรงภาพยนตร์ในเครือเอสเอฟ ซีเนม่า
    1. สาขา โรบินสัน ไลฟ์สไตล์ ตรัง (3) (กำลังก่อสร้างเพิ่มอีก 1 โรง)

ตากแก้ไข

แก้ไข

แก้ไข

บึงกาฬแก้ไข

  • เอ็ม ซีเนแม็กซ์ (EM CINEMAX)

บุรีรัมย์แก้ไข

  • โรงภาพยนตร์ในเครือเอ็มวีพี
    • สาขา ทวีกิจ ซุปเปอร์เซ็นเตอร์ (5)
  • โรงภาพยนตร์ในเครือเอสเอฟ ซีเนม่า
    1. สาขา โรบินสัน ไลฟ์สไตล์ บุรีรัมย์ (5)
  • โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์
    1. สาขา บิ๊กซี หนองกี่ (1)
    2. สาขา บิ๊กซี บุรีรัมย์ (5)
  • เจ.พลาซ่า ลำปลายมาศ (2)

แก้ไข

ประจวบคีรีขันธ์แก้ไข

ปราจีนบุรีแก้ไข

  • โรงภาพยนตร์ในเครือเอสเอฟ ซีเนม่า
    1. สาขา บิ๊กซี ปราจีนบุรี (2)
    2. สาขา โรบินสัน ไลฟ์สไตล์ ปราจีนบุรี (4)
  • โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์
    1. สาขา บิ๊กซี ศรีมหาโพธิ (2)
  • โรงภาพยนตร์ในเครือกันตนา มูฟวี่ มอลล์
    1. สาขา อ.นาดี - Kantana Movie Mall (1)

ปทุมธานีแก้ไข

แก้ไข

แก้ไข

ภูเก็ตแก้ไข

  • โรงภาพยนตร์ในเครือเอสเอฟ ซีเนม่า
    1. สาขา จังซีลอน ป่าตอง (5)
    2. สาขา เซ็นทรัล ภูเก็ต (อาคารเฟสติวัล) (7) (เอสเอฟ เอ็กซ์ ซีเนม่า)
  • โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์
    1. สาขา เทสโก้ โลตัส เอ็กซ์ตร้า ภูเก็ต (2) (อีจีวี) (เร็ว ๆ นี้)
  • โรงภาพยนตร์ในเครือ ??
    1. สาขา โรบินสัน ไลฟ์สไตล์ ถลาง (เปิด 2563)
  • พาราไดส์ ภูเก็ต - โคลิเซี่ยม (6)
  • โรงภาพยนตร์ในเครือกันตนา มูฟวี่ มอลล์
    1. สาขา อ.เมืองภูเก็ต - Kantana Movie Mall (1)

แก้ไข

มหาสารคามแก้ไข

มุกดาหารแก้ไข

  • โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์
    1. สาขา โรบินสัน ไลฟ์สไตล์ มุกดาหาร (4)
  • โรงภาพยนตร์ในเครือกันตนา มูฟวี่ มอลล์
    1. สาขา อ.เมืองมุกดาหาร - Kantana Movie Mall (1)

แก้ไข

ยโสธรแก้ไข

  • โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์
    1. สาขา เทสโก้ โลตัส ยโสธร (2)
  • PV Cineplex (2)
  • โรงภาพยนตร์ในเครือกันตนา มูฟวี่ มอลล์
    1. สาขา อ.เมืองยโสธร - Kantana Movie Mall (1)

ยะลาแก้ไข

  • Coliseum Cineplex (4)

แก้ไข

ร้อยเอ็ดแก้ไข

  • Nevada Multiplex (3)
  • โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์
    1. สาขา บิ๊กซี สุวรรณภูมิ (1)
    2. สาขา โรบินสัน ไลฟ์สไตล์ ร้อยเอ็ด (4)
    3. สาขา บิ๊กซี ร้อยเอ็ด (5)
  • โรงภาพยนตร์ในเครือกันตนา มูฟวี่ มอลล์
    1. สาขา อ.เมืองร้อยเอ็ด - Kantana Movie Mall (1)
    2. สาขา อ.เสลภูมิ - Kantana Movie Mall (1)

ระนองแก้ไข

ระยองแก้ไข

ราชบุรีแก้ไข

  • โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์
    1. สาขา เทสโก้ โลตัส ราชบุรี (2)
    2. สาขา บิ๊กซี ราชบุรี (4)
    3. สาขา เทสโก้ โลตัส บ้านโป่ง (5)
  • โรงภาพยนตร์ในเครือเอสเอฟ ซีเนม่า
    1. สาขา โรบินสัน ไลฟ์สไตล์ ราชบุรี (3)

แก้ไข

ลพบุรีแก้ไข

  • โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์
    1. สาขา เทสโก้ โลตัส โคกสำโรง (2)
    2. สาขา บิ๊กซี ลพบุรี (5)
  • โรงภาพยนตร์ในเครือเอสเอฟ ซีเนม่า
    1. สาขา โรบินสัน ไลฟ์สไตล์ ลพบุรี (5)
  • โรงภาพยนตร์ในเครือกันตนา มูฟวี่ มอลล์
    1. สาขา อ.บ้านหมี่ - Kantana Movie Mall (1)

ลำปางแก้ไข

ลำพูนแก้ไข

  • โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์
    1. สาขา บิ๊กซี ลำพูน (3) (อีจีวี)
    2. สาขา แจ่มฟ้า ลำพูน (4)
  • โรงภาพยนตร์ในเครือกันตนา มูฟวี่ มอลล์
    1. สาขา อ.เมืองลำพูน - Kantana Movie Mall (1)

เลยแก้ไข

  • โรงภาพยนตร์ในเครือเอ็มวีพี
    1. สาขา บิ๊กซี เลย (3)
  • อัมรินทร์ (1)
  • CTS อ.วังสะพุง (1)

แก้ไข

ศรีสะเกษแก้ไข

  • โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์
    1. สาขา เทสโก้ โลตัส ศรีสะเกษ (2)
  • โรงภาพยนตร์ในเครือเอ็มวีพี
    1. สาขา บิ๊กซี ศรีสะเกษ (4)
  • โรงภาพยนตร์ซุ่นเฮง มัลติเพล็กซ์ ห้างสรรพสินค้าซุ่นเฮงพลาซ่า (2)

แก้ไข

แก้ไข

หนองคายแก้ไข

  • โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์
    1. สาขาอัศวรรณ หนองคาย2 (บิ๊กซี หนองคาย) (2)
  • โรงภาพยนตร์ ไฟว์สตาร์มัลติเพล็กซ์
    1. สาขาอัศวรรณ หนองคาย1 (เทสโก้ โลตัส หนองคาย) (3)

หนองบัวลำภูแก้ไข

แก้ไข

อ่างทองแก้ไข

อุดรธานีแก้ไข

อุตรดิตถ์แก้ไข

  • โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์
    1. สาขา เทสโก้ โลตัส อุตรดิตถ์ (2) (อีจีวี)
    2. สาขา ศรีพงษ์พาร์ค อุตรดิตถ์ (3)
  • โรงภาพยนตร์ในเครือกันตนา มูฟวี่ มอลล์
    1. สาขา อ.เมืองอุตรดิตถ์ - Kantana Movie Mall (1)

อุบลราชธานีแก้ไข

  • โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์
    1. สาขา บิ๊กซี น้ำยืน (1) (อีจีวี)
    2. สาขา เทสโก้ โลตัส เดชอุดม (2)
    3. สาขา เทสโก้ โลตัส พิบูลมังสาหาร (2)
    4. สาขา เซ็นทรัลพลาซา อุบลราชธานี (7)
    5. สาขา เทสโก้ โลตัส เอ็กซ์ตร้า อุบลราชธานี (2) (โครงการเร็วๆนี้)
  • โรงภาพยนตร์ในเครือเอสเอฟ ซีเนม่า
    1. สาขา ซิตี้มอลล์ สุนีย์ทาวเวอร์ อุบลราชธานี (7)
  • เนวาด้า อุบลราชธานี - เนวาด้ามัลติเพล็กซ์ (7)

อ้างอิงแก้ไข

ดูเพิ่มแก้ไข