รายชื่อโรงภาพยนตร์ในประเทศไทย

บทความรายชื่อวิกิมีเดีย

รายชื่อโรงภาพยนตร์ที่ตั้งอยู่ในประเทศไทย เรียงตามรายชื่อ ก-ฮ หมายเหตุ : จำนวนตัวเลขภายในวงเล็บหมายถึงจำนวนโรงภาพยนตร์

เนื้อหา: บนสุด -

แก้ไข

กรุงเทพมหานครแก้ไข

กระบี่แก้ไข

กาญจนบุรีแก้ไข

กาฬสินธุ์แก้ไข

  • โรงภาพยนตร์ในเครือเอ็มวีพี
    1. สาขา บิ๊กซี กาฬสินธุ์ (3)

กำแพงเพชรแก้ไข

แก้ไข

ขอนแก่นแก้ไข

  • โรงภาพยนตร์อื่นๆ
    • แฟรี่พลาซ่า - แฟรี่ซีนีเพล็กซ์ (4)
    • Tukcom Kosa - แฟรี่ซีนีเพล็กซ์ (2)
    • ชุมแพ ซินีเพล็กซ์ (1)

แก้ไข

จันทบุรีแก้ไข

  • โรงภาพยนตร์ในเครือเอสเอฟ ซีเนม่า
    1. สาขา โรบินสัน ไลฟ์สไตล์ จันทบุรี (4)
  • โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์
    1. สาขา บิ๊กซี จันทบุรี (5)
  • โรงภาพยนตร์ในเครือ ??
    1. สาขา เซ็นทรัลพลาซา จันทบุรี (เปิด 2565)

แก้ไข

ฉะเชิงเทราแก้ไข

แก้ไข

แก้ไข

ตรังแก้ไข

ตากแก้ไข

แก้ไข

แก้ไข

บึงกาฬแก้ไข

  • เอ็ม ซีเนแม็กซ์ (EM CINEMAX)

บุรีรัมย์แก้ไข

  • โรงภาพยนตร์ในเครือเอ็มวีพี
    • สาขา ทวีกิจ ซุปเปอร์เซ็นเตอร์ (5)
  • โรงภาพยนตร์ในเครือเอสเอฟ ซีเนม่า
    1. สาขา โรบินสัน ไลฟ์สไตล์ บุรีรัมย์ (5)
  • โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์
    1. สาขา บิ๊กซี หนองกี่ (1)
    2. สาขา บิ๊กซี บุรีรัมย์ (5)
  • เจ.พลาซ่า ลำปลายมาศ (2)

แก้ไข

ประจวบคีรีขันธ์แก้ไข

ปราจีนบุรีแก้ไข

ปทุมธานีแก้ไข

  • โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์
    1. สาขา เทสโก้ โลตัส นิคมบางกะดี (เร็วๆนี้)
    2. สาขา บิ๊กซี รังสิต-คลอง 6 (4)
    3. สาขา เทสโก้ โลตัส เอ็กซ์ตร้า นวนคร (4)
    4. สาขา บิ๊กซี ปทุมธานี (5)
    5. สาขา ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต (10)
    6. สาขา รังสิต (16) (Standalone)

แก้ไข

แก้ไข

ภูเก็ตแก้ไข

จะเริ่มปรับปรุงเป็น เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ภูเก็ต เร็วๆนี้(6)

แก้ไข

มหาสารคามแก้ไข

มุกดาหารแก้ไข

แก้ไข

ยโสธรแก้ไข

ยะลาแก้ไข

แก้ไข

ร้อยเอ็ดแก้ไข

  • Nevada Multiplex (3)
  • โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์
    1. สาขา บิ๊กซี สุวรรณภูมิ (1)
    2. สาขา โรบินสัน ไลฟ์สไตล์ ร้อยเอ็ด (4)
    3. สาขา บิ๊กซี ร้อยเอ็ด (5)

ระนองแก้ไข

ระยองแก้ไข

ราชบุรีแก้ไข

  • โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์
    1. สาขา เทสโก้ โลตัส ราชบุรี (2)
    2. สาขา บิ๊กซี ราชบุรี (4)
    3. สาขา เทสโก้ โลตัส บ้านโป่ง (5)
  • โรงภาพยนตร์ในเครือเอสเอฟ ซีเนม่า
    1. สาขา โรบินสัน ไลฟ์สไตล์ ราชบุรี (3)

แก้ไข

ลพบุรีแก้ไข

ลำปางแก้ไข

ลำพูนแก้ไข

เลยแก้ไข

  • โรงภาพยนตร์ในเครือเอ็มวีพี
    1. สาขา บิ๊กซี เลย (3)
  • อัมรินทร์ (1)
  • CTS อ.วังสะพุง (1)

แก้ไข

ศรีสะเกษแก้ไข

  • โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์
    1. สาขา เทสโก้ โลตัส ศรีสะเกษ (2)
    2. สาขา เทสโก้ โลตัส กันทรลักษ์ (2: โครงการ ไตรมาส 2/2563)
  • โรงภาพยนตร์ในเครือเอ็มวีพี
    1. สาขา บิ๊กซี ศรีสะเกษ (4)
  • โรงภาพยนตร์ซุ่นเฮง มัลติเพล็กซ์ ห้างสรรพสินค้าซุ่นเฮงพลาซ่า (2)

แก้ไข

แก้ไข

หนองคายแก้ไข

  • โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์
    1. สาขาอัศวรรณ หนองคาย2 (บิ๊กซี หนองคาย) (2)
  • โรงภาพยนตร์ ไฟว์สตาร์มัลติเพล็กซ์
    1. สาขาอัศวรรณ หนองคาย1 (เทสโก้ โลตัส หนองคาย) (3)

หนองบัวลำภูแก้ไข

แก้ไข

อ่างทองแก้ไข

อุดรธานีแก้ไข

อุตรดิตถ์แก้ไข

  • โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์
    1. สาขา เทสโก้ โลตัส อุตรดิตถ์ (2) (อีจีวี)
    2. สาขา ศรีพงษ์พาร์ค อุตรดิตถ์ (3)

อุบลราชธานีแก้ไข

  • โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์
    1. สาขา บิ๊กซี น้ำยืน (1) (อีจีวี)
    2. สาขา เทสโก้ โลตัส เดชอุดม (2)
    3. สาขา เทสโก้ โลตัส พิบูลมังสาหาร (2)
    4. สาขา เซ็นทรัลพลาซา อุบลราชธานี (7)
    5. สาขา เทสโก้ โลตัส เอ็กซ์ตร้า อุบลราชธานี (2) (โครงการเร็วๆนี้)
  • โรงภาพยนตร์ในเครือเอสเอฟ ซีเนม่า
    1. สาขา ซิตี้มอลล์ สุนีย์ทาวเวอร์ อุบลราชธานี (7)
  • เนวาด้า อุบลราชธานี - เนวาด้ามัลติเพล็กซ์ (7)

อ้างอิงแก้ไข

ดูเพิ่มแก้ไข