มิยุกิ คัมเบะ

(เปลี่ยนทางจาก มิยูกิ คันเบ)


มิยุกิ คันเบ (ญี่ปุ่น: 神戸みゆき โรมาจิKanbe Miyuki) เกิดเมื่อวันที่ 7 พฤษภาคม พ.ศ. 2527 และเสียชีวิตเมื่อวันที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2551 (อายุ 24 ปี) เป็นนักแสดง ชาวญี่ปุ่น ที่แจ้งเกิดจากการรับบทเป็น ซึกิโนะ อุซากิ ในเซเลอร์มูนมิวสิเคิล ในปี ค.ศ. 2000 - ค.ศ. 2001

มิยุกิ คัมเบะ
Miyuki Kanbe
神戸みゆき
Kanbe Miyuki
Kanbe Miyuki
สารนิเทศภูมิหลัง
เกิด7 พฤษภาคม 2527
มิยุกิ คัมเบะ
เสียชีวิต18 มิถุนายน 2551 (24 ปี)
ประเทศญี่ปุ่น
อาชีพนักร้อง นักแสดง, นางแบบ
ปีที่แสดงค.ศ. 1999 - ค.ศ. 2007
ผลงานเด่นเซเลอร์มูนมิวสิเคิล
ฐานข้อมูล
IMDb

เนื่องจากมีปัญหาเรื่องสุขภาพ เธอจึงต้องยุติการแสดงลงในเดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ. 2550 ทั้งที่ยังคงมีการแสดงเรื่อง Les Misérables ฉบับละครเพลงอยู่ จนกระทั่งเมื่อเช้า ของวันที่ 18 มิถุนายน เวลาประมาณ 4:08 นาฬิกา เธอก็ได้เสียชีวิตลง ด้วยภาวะอาการหัวใจล้มเหลว

ข้อมูลส่วนตัวแก้ไข


ผลงานแก้ไข

ละครโทรทัศน์แก้ไข

  • [28.11.1999] Moero!! Robocon (ตอนที่ 43) ..... Nanako Yokokawa
  • [xx.xx.2001] D-girls Idol Tantei San Shimai Monogatari (ตอนที่ 11)
  • [20.01.2003] Hatchobori no Nana Nin (ตอนที่ 3) ..... Oyumi
  • [xx.xx.2005 - xx.xx.2006] Kamen Rider Hibiki ..... Hinaka Tachibana
  • [20.04.2006 - 22.06.2006] Kyoto Chiken no Onna ..... Tamiko Kuraki


ภาพยนตร์แก้ไข

  • [05.07.2003] Battle Royale II (Batoru rowaiaru II: Chinkonka) ..... Kyouko Kakehi
  • [10.07.2004] 69 sixty nine
  • [03.09.2005] Kamen Rider Hibiki & The Seven Fighting Demons ..... Hinaka Tachibana / Hinako


เพลงแก้ไข

  • Taiyou no Rakuen ~Promised Land~ (First opening theme การ์ตูนเรื่อง "Mermaid Melody Pichi Pichi Pitch")
  • Rainbow Notes♪ (Second opening theme การ์ตูนเรื่อง "Mermaid Melody Pichi Pichi Pitch")

แหล่งข้อมูลอื่นแก้ไข