กีฬาฟุตบอลในซีเกมส์ 2015 – รายชื่อผู้เล่นทีมชาย

ด้านล่างนี้คือ รายชื่อผู้เล่น ของการแข่งขัน ฟุตบอลในซีเกมส์ 2015 - ทีมชาย, เจ้าภาพโดย สิงคโปร์, จัดขึ้นระหว่างวันที่ 29 พฤษภาคม ถึง 15 มิถุนายน พ.ศ. 2558.

กลุ่ม เอ

แก้

สิงคโปร์

แก้

หัวหน้าผู้ฝึกสอน: Aide Iskandar[1]

0#0 ตำแหน่ง ผู้เล่น วันเกิด (อายุ) ลงเล่น ประตู สโมสร
1 1GK Iman Al Hafis (2002-12-15) 15 ธันวาคม ค.ศ. 2002 (21 ปี)   Courts Young Lions
2 2DF Shakir Hamzah (1992-10-20) 20 ตุลาคม ค.ศ. 1992 (31 ปี)   Courts Young Lions
3 2DF Fadli Kamis (1992-11-07) 7 พฤศจิกายน ค.ศ. 1992 (31 ปี)   Courts Young Lions
4 2DF Amirul Adli Azmi (1996-01-13) 13 มกราคม ค.ศ. 1996 (28 ปี)   Courts Young Lions
5 3MF Adam Swandi (1996-01-12) 12 มกราคม ค.ศ. 1996 (28 ปี)   Courts Young Lions
6 3MF Anumanthan Kumar (1994-07-14) 14 กรกฎาคม ค.ศ. 1994 (30 ปี)   Courts Young Lions
7 4FW Sahil Suhaimi (1992-07-08) 8 กรกฎาคม ค.ศ. 1992 (32 ปี)   LionsXII
8 4FW Shamil Sharif (1992-05-08) 8 พฤษภาคม ค.ศ. 1992 (32 ปี)   Courts Young Lions
9 4FW Amy Recha Pristifana (1992-05-13) 13 พฤษภาคม ค.ศ. 1992 (32 ปี)   Courts Young Lions
10 3MF Faris Ramli (1992-08-24) 24 สิงหาคม ค.ศ. 1992 (31 ปี)   LionsXII
11 4FW Shahfiq Ghani (1992-03-17) 17 มีนาคม ค.ศ. 1992 (32 ปี)   Courts Young Lions
12 3MF Ammirul Emmran (1995-04-18) 18 เมษายน ค.ศ. 1995 (29 ปี)   Courts Young Lions
13 2DF Justin Hui (1998-02-17) 17 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 1998 (26 ปี)   Balestier Khalsa
15 2DF Shameer Aziq (1995-12-30) 30 ธันวาคม ค.ศ. 1995 (28 ปี)   Courts Young Lions
17 4FW Irfan Fandi (1997-08-13) 13 สิงหาคม ค.ศ. 1997 (26 ปี)   Courts Young Lions
18 2DF Al-Qaasimy Rahman (1992-01-21) 21 มกราคม ค.ศ. 1992 (32 ปี)   Courts Young Lions
19 3MF Stanely Ng (1992-05-27) 27 พฤษภาคม ค.ศ. 1992 (32 ปี)   Home United
23 3MF Suria Prakash (1993-12-23) 23 ธันวาคม ค.ศ. 1993 (30 ปี)   Courts Young Lions
24 1GK Syazwan Buhari (1992-06-07) 7 มิถุนายน ค.ศ. 1992 (32 ปี)   Courts Young Lions
28 3MF Suhairi Sabri (1996-04-23) 23 เมษายน ค.ศ. 1996 (28 ปี)   LionsXII

อินโดนีเซีย

แก้

หัวหน้าผู้ฝึกสอน: Aji Santoso

0#0 ตำแหน่ง ผู้เล่น วันเกิด (อายุ) ลงเล่น ประตู สโมสร
1 1GK Teguh Amiruddin (1993-08-13) 13 สิงหาคม ค.ศ. 1993 (30 ปี)   Barito Putera
2 2DF Vava Mario Yagalo (1993-04-21) 21 เมษายน ค.ศ. 1993 (31 ปี)   Persija Jakarta
3 2DF Abduh Lestaluhu (1993-10-16) 16 ตุลาคม ค.ศ. 1993 (30 ปี)   Persija Jakarta
4 2DF Syaiful Cahya (1992-05-28) 28 พฤษภาคม ค.ศ. 1992 (32 ปี)   Persija Jakarta
5 2DF Zalnando (1996-12-25) 25 ธันวาคม ค.ศ. 1996 (27 ปี)   Sriwijaya
6 3MF Evan Dimas (1995-03-13) 13 มีนาคม ค.ศ. 1995 (29 ปี)   Persebaya Surabaya
7 3MF Ahmad Noviandani (1995-06-07) 7 มิถุนายน ค.ศ. 1995 (29 ปี)   Arema Cronus
8 3MF Muhammad Hargianto (1996-07-24) 24 กรกฎาคม ค.ศ. 1996 (27 ปี)   Persebaya Surabaya
9 4FW Tristan Alif Naufal (2004-12-12) 12 ธันวาคม ค.ศ. 2004 (19 ปี)   LionsXII
10 3MF Wawan Febrianto (1994-02-23) 23 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 1994 (30 ปี)   Persipasi Bandung Raya
11 4FW Yandi Munawar (1992-05-25) 25 พฤษภาคม ค.ศ. 1992 (32 ปี)   Persib Bandung
12 1GK Muhammad Natshir (1993-02-13) 13 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 1993 (31 ปี)   Persib Bandung
13 3MF Manahati Lestusen (captain) (1993-12-17) 17 ธันวาคม ค.ศ. 1993 (30 ปี)   Barito Putera
14 4FW Yohanes Pahabol (1992-01-16) 16 มกราคม ค.ศ. 1992 (32 ปี)   Persipura Jayapura
15 2DF Agung Prasetyo (1992-12-22) 22 ธันวาคม ค.ศ. 1992 (31 ปี)   PSM Makassar
16 2DF Hansamu Yama (1995-01-16) 16 มกราคม ค.ศ. 1995 (29 ปี)   Barito Putera
17 3MF Paulo Sitanggang (1995-10-17) 17 ตุลาคม ค.ศ. 1995 (28 ปี)   Barito Putera
18 3MF Adam Alis Setyano (1993-12-19) 19 ธันวาคม ค.ศ. 1993 (30 ปี)   Persija Jakarta
19 3MF Zulfiandi (1995-07-17) 17 กรกฎาคม ค.ศ. 1995 (29 ปี)   Persebaya Surabaya
20 4FW Ilham Armaiyn (1996-05-10) 10 พฤษภาคม ค.ศ. 1996 (28 ปี)   Persebaya Surabaya

พม่า

แก้

ัหัวหน้าผู้ฝึกสอน: Kyi Linn

0#0 ตำแหน่ง ผู้เล่น วันเกิด (อายุ) ลงเล่น ประตู สโมสร
1 1GK Kyaw Zin Phyo (1994-02-01) 1 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 1994 (30 ปี)   Magway
5 2DF Sithu Aung (1996-10-16) 16 ตุลาคม ค.ศ. 1996 (27 ปี)   Yadanarbon
6 3MF Hlaing Bo Bo (1996-07-08) 8 กรกฎาคม ค.ศ. 1996 (28 ปี)   Yadanarbon
7 3MF Aung Show Thar Maung (1993-03-07) 7 มีนาคม ค.ศ. 1993 (31 ปี)   Magway
8 3MF Nay Lin Tun (captain) (1993-03-19) 19 มีนาคม ค.ศ. 1993 (31 ปี)   Ayeyawady United
9 4FW Kaung Sat Naing (1994-03-21) 21 มีนาคม ค.ศ. 1994 (30 ปี)   Magway
11 3MF Aung Kyaw Naing (1994-12-20) 20 ธันวาคม ค.ศ. 1994 (29 ปี)   Ayeyawady United
12 2DF Kyaw Zin Lwin (1993-05-04) 4 พฤษภาคม ค.ศ. 1993 (31 ปี)   Magway
13 2DF Ko Ko Hein (1994-08-27) 27 สิงหาคม ค.ศ. 1994 (29 ปี)   Zwekapin United
14 2DF Phyo Ko Ko Thein (1993-01-24) 24 มกราคม ค.ศ. 1993 (31 ปี)   Ayeyawady United
15 2DF Hein Thiha Zaw (1995-08-01) 1 สิงหาคม ค.ศ. 1995 (28 ปี)   Ayeyawady United
17 3MF Zon Moe Aung (1993-07-08) 8 กรกฎาคม ค.ศ. 1993 (31 ปี)   Yangon United
19 3MF Chit Su Moe (1994-12-04) 4 ธันวาคม ค.ศ. 1994 (29 ปี)   Chin United
20 4FW Shine Thura (1996-03-10) 10 มีนาคม ค.ศ. 1996 (28 ปี)   Yadanarbon
21 3MF Ye Ko Oo (1994-08-20) 20 สิงหาคม ค.ศ. 1994 (29 ปี)   Yadanarbon
22 4FW Thiha Zaw (1993-12-28) 28 ธันวาคม ค.ศ. 1993 (30 ปี)   Ayeyawady United
26 2DF Ye Win Aung (1993-08-06) 6 สิงหาคม ค.ศ. 1993 (30 ปี)   Yadanarbon
27 2DF Thein Naing Oo (1995-05-14) 14 พฤษภาคม ค.ศ. 1995 (29 ปี)   Kanbawza
29 3MF Win Zin Oo (1994-03-04) 4 มีนาคม ค.ศ. 1994 (30 ปี)   Yadanarbon
30 1GK Aung Wai Phyo (1993-05-03) 3 พฤษภาคม ค.ศ. 1993 (31 ปี)   Yangon United

กัมพูชา

แก้

หัวหน้าผู้ฝึกสอน:   Lee Tae-hoon

0#0 ตำแหน่ง ผู้เล่น วันเกิด (อายุ) ลงเล่น ประตู สโมสร
1 1GK Um Sereyroth (1995-09-25) 25 กันยายน ค.ศ. 1995 (28 ปี)   National Defense Ministry
2 2DF Sok Sovan (1992-04-05) 5 เมษายน ค.ศ. 1992 (32 ปี)   Boeung Ket Angkor
3 2DF Nen Sothearoth (1995-12-24) 24 ธันวาคม ค.ศ. 1995 (28 ปี)   Svay Rieng
4 2DF Nub Tola (1996-10-01) 1 ตุลาคม ค.ศ. 1996 (27 ปี)   Svay Rieng
5 2DF Soeuy Visal (1995-08-19) 19 สิงหาคม ค.ศ. 1995 (28 ปี)   Svay Rieng
6 2DF Samoeun Pidor (1996-05-20) 20 พฤษภาคม ค.ศ. 1996 (28 ปี)   Svay Rieng
7 3MF Prak Mony Udom (1994-03-24) 24 มีนาคม ค.ศ. 1994 (30 ปี)   Svay Rieng
8 3MF Hoy Phallin (1996-03-30) 30 มีนาคม ค.ศ. 1996 (28 ปี)   Svay Rieng
9 4FW Phuong Soksana (1992-03-02) 2 มีนาคม ค.ศ. 1992 (32 ปี)   National Defense Ministry
10 4FW Keo Sokngon (1992-04-30) 30 เมษายน ค.ศ. 1992 (32 ปี)   Boeung Ket Angkor
11 3MF Chan Vathanaka (1994-01-23) 23 มกราคม ค.ศ. 1994 (30 ปี)   Boeung Ket Angkor
12 3MF Sos Suhana (1992-04-04) 4 เมษายน ค.ศ. 1992 (32 ปี)   Phnom Penh Crown
13 3MF Ol Ravy (1993-08-15) 15 สิงหาคม ค.ศ. 1993 (30 ปี)   National Police Comissary
14 3MF Tith Dina (1993-06-05) 5 มิถุนายน ค.ศ. 1993 (31 ปี)   National Police Comissary
15 4FW Sok Chanraksmey (1992-01-10) 10 มกราคม ค.ศ. 1992 (32 ปี)   Cambodia Tiger
16 2DF Ngoy Srin (1994-09-01) 1 กันยายน ค.ศ. 1994 (29 ปี)   Phnom Penh Crown
17 3MF Chhin Chhoeun (1992-04-09) 9 เมษายน ค.ศ. 1992 (32 ปี)   National Defense Ministry
20 4FW Phanny I Ratha (1993-05-20) 20 พฤษภาคม ค.ศ. 1993 (31 ปี)   Svay Rieng
21 1GK Peng Bunchay (1992-04-22) 22 เมษายน ค.ศ. 1992 (32 ปี)   Boeung Ket Angkor
22 2DF Touch Pancharong (1992-07-07) 7 กรกฎาคม ค.ศ. 1992 (32 ปี)   Boeung Ket Angkor

ฟิลิปปินส์

แก้

หัวหน้าผู้ฝึกสอน: Marlon Maro[2]

0#0 ตำแหน่ง ผู้เล่น วันเกิด (อายุ) ลงเล่น ประตู สโมสร
1 1GK Jun Badelic (1994-05-22) 22 พฤษภาคม ค.ศ. 1994 (30 ปี)   Global
2 2DF Mark Besana (1995-03-14) 14 มีนาคม ค.ศ. 1995 (29 ปี)   University of the Philippines
3 2DF Neil Dorimon (1994-10-22) 22 ตุลาคม ค.ศ. 1994 (29 ปี)   Mendiola 1991
4 3MF Fitch Arboleda (1993-01-04) 4 มกราคม ค.ศ. 1993 (31 ปี)   Stallion
5 2DF Julian Clarino (1995-08-15) 15 สิงหาคม ค.ศ. 1995 (28 ปี)   Global
6 2DF Nathaniel Alquiros (1992-07-27) 27 กรกฎาคม ค.ศ. 1992 (31 ปี)   Stallion
7 3MF Ronnie Aguisanda (1995-01-10) 10 มกราคม ค.ศ. 1995 (29 ปี)   Green Archers United
8 3MF Daniel Gadia (1995-07-03) 3 กรกฎาคม ค.ศ. 1995 (29 ปี)   Pachanga Diliman
9 3MF Paolo Bugas (1994-10-22) 22 ตุลาคม ค.ศ. 1994 (29 ปี)   Global
11 4FW Connor Tacagni (1993-09-27) 27 กันยายน ค.ศ. 1993 (30 ปี)   Mendiola 1991
14 3MF Dominic Del Rosario (1996-11-14) 14 พฤศจิกายน ค.ศ. 1996 (27 ปี)   JP Voltes
15 3MF Richard Talaroc, Jr. (1995-04-23) 23 เมษายน ค.ศ. 1995 (29 ปี)   Global
17 1GK Jaime Cheng (1995-08-28) 28 สิงหาคม ค.ศ. 1995 (28 ปี)  
19 3MF Paolo Salenga (1994-12-17) 17 ธันวาคม ค.ศ. 1994 (29 ปี)   Global
20 4FW Kennedy Uzoka (1993-08-08) 8 สิงหาคม ค.ศ. 1993 (30 ปี)   Green Archers United
22 2DF Francisco Santos (1994-01-08) 8 มกราคม ค.ศ. 1994 (30 ปี)   Pachanga Diliman
25 4FW Nathanael Villanueva (1990-02-28) 28 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 1990 (34 ปี)   Pachanga Diliman
27 2DF Shirmar Felongco (1993-04-27) 27 เมษายน ค.ศ. 1993 (31 ปี)   Stallion
28 3MF Ronnie Aguisanda (1992-01-21) 21 มกราคม ค.ศ. 1992 (32 ปี)   Green Archers United
29 4FW Jinggoy Valmayor (1992-06-08) 8 มิถุนายน ค.ศ. 1992 (32 ปี)   Pachanga Diliman

กลุ่ม บี

แก้

ไทย

แก้

หัวหน้าผู้ฝึกสอน: โชคทวี พรหมรัตน์[3]

0#0 ตำแหน่ง ผู้เล่น วันเกิด (อายุ) ลงเล่น ประตู สโมสร
1 1GK ชนินทร์ แซ่เอียะ (1992-07-05) 5 กรกฎาคม ค.ศ. 1992 (32 ปี)   ชัยนาท ฮอร์นบิล
2 2DF พีระพัฒน์ โน้ตชัยยา (1993-02-04) 4 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 1993 (31 ปี)   บีอีซี เทโรศาสน
3 2DF สุริยา สิงห์มุ้ย (1995-04-07) 7 เมษายน ค.ศ. 1995 (29 ปี)   เมืองทอง ยูไนเต็ด
4 3MF เชาว์วัฒน์ วีระชาติ (1996-06-23) 23 มิถุนายน ค.ศ. 1996 (28 ปี)   บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด
5 2DF อดิศร พรหมรักษ์ (1993-10-21) 21 ตุลาคม ค.ศ. 1993 (30 ปี)   บีอีซี เทโรศาสน
6 3MF สารัช อยู่เย็น (captain) (1992-05-30) 30 พฤษภาคม ค.ศ. 1992 (32 ปี)   เมืองทอง ยูไนเต็ด
7 3MF ฐิติพันธ์ พ่วงจันทร์ (1993-09-01) 1 กันยายน ค.ศ. 1993 (30 ปี)   เมืองทอง ยูไนเต็ด
8 2DF อาทิตย์ ดาวสว่าง (1992-11-11) 11 พฤศจิกายน ค.ศ. 1992 (31 ปี)   เมืองทอง ยูไนเต็ด
11 4FW ภิญโญ อินพินิจ (1993-07-01) 1 กรกฎาคม ค.ศ. 1993 (31 ปี)   เพื่อนตำรวจ
12 3MF นูรูล ศรียานเก็ม (1992-02-08) 8 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 1992 (32 ปี)   ชลบุรี
13 2DF นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม (1994-07-12) 12 กรกฎาคม ค.ศ. 1994 (30 ปี)   บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด
14 3MF ปกรณ์ เปรมภักดิ์ (1993-02-02) 2 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 1993 (31 ปี)   เพื่อนตำรวจ
17 2DF ธนบูรณ์ เกษารัตน์ (1993-09-21) 21 กันยายน ค.ศ. 1993 (30 ปี)   บีอีซี เทโรศาสน
18 3MF ชนาธิป สรงกระสินธ์ (1993-10-05) 5 ตุลาคม ค.ศ. 1993 (30 ปี)   บีอีซี เทโรศาสน
19 2DF ทริสตอง โด (1993-01-31) 31 มกราคม ค.ศ. 1993 (31 ปี)   บีอีซี เทโรศาสน
20 1GK สมพร ยศ (1993-06-23) 23 มิถุนายน ค.ศ. 1993 (31 ปี)   บีอีซี เทโรศาสน
22 4FW เจนรบ สำเภาดี (1995-06-02) 2 มิถุนายน ค.ศ. 1995 (29 ปี)   บีอีซี เทโรศาสน
23 4FW ชนานันท์ ป้อมบุปผา (1992-03-17) 17 มีนาคม ค.ศ. 1992 (32 ปี)   เมืองทอง ยูไนเต็ด
24 3MF ศิวกร จักขุประสาท (1992-04-23) 23 เมษายน ค.ศ. 1992 (32 ปี)   เมืองทอง ยูไนเต็ด
29 3MF รุ่งรัฐ ภูมิจันทึก (1992-05-17) 17 พฤษภาคม ค.ศ. 1992 (32 ปี)   เชียงราย ยูไนเต็ด

มาเลเซีย

แก้

หัวหน้าผู้ฝึกสอน: Tan Cheng Hoe

0#0 ตำแหน่ง ผู้เล่น วันเกิด (อายุ) ลงเล่น ประตู สโมสร
1 1GK Norman Hakim Rendra Iskandar (1996-09-14) 14 กันยายน ค.ศ. 1996 (27 ปี)   Sabah
3 2DF Muhammad Farhan Fakrulamin Zainordin (2002-02-24) 24 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2002 (22 ปี)   Selangor
5 2DF Danial Ashraf Abdullah (1997-01-08) 8 มกราคม ค.ศ. 1997 (27 ปี)   Kelantan
6 3MF Dinesh Rajasingam (1998-02-13) 13 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 1998 (26 ปี)   Pahang
7 3MF Syahmi Safari (1998-02-05) 5 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 1998 (26 ปี)   Selangor
8 3MF Yap Wei Xuan (2002-11-14) 14 พฤศจิกายน ค.ศ. 2002 (21 ปี)   Shanghai SIPG
9 4FW Muhammad Syafiq Ahmad (1995-06-28) 28 มิถุนายน ค.ศ. 1995 (29 ปี)   Kedah
12 3MF Mohammad Afiq Haikal Haruddin (2001-08-16) 16 สิงหาคม ค.ศ. 2001 (22 ปี)   Terengganu
16 3MF Hadi Fayyadh (2000-01-22) 22 มกราคม ค.ศ. 2000 (24 ปี)   Fagiano Okayama
17 2DF Safawi Rasid (1997-03-05) 5 มีนาคม ค.ศ. 1997 (27 ปี)   Johor Darul Ta'zim
18 3MF Wan Kuzri Wan Kamal (2002-08-09) 9 สิงหาคม ค.ศ. 2002 (21 ปี)   Saint Louis
19 3MF Akhyar Rashid (1999-05-01) 1 พฤษภาคม ค.ศ. 1999 (25 ปี)   FC BATE Borisov
20 4FW Dhia Azrai Naim Rosman (2005-06-19) 19 มิถุนายน ค.ศ. 2005 (19 ปี)   LionsXII
21 2DF Firdaus Saiyadi (1996-10-22) 22 ตุลาคม ค.ศ. 1996 (27 ปี)   Perak
22 1GK Ifwat Akmal Chek Kassim (1996-08-10) 10 สิงหาคม ค.ศ. 1996 (27 ปี)   Kedah
24 2DF Ariff Farhan Isa (1996-07-14) 14 กรกฎาคม ค.ศ. 1996 (28 ปี)   PKNS
25 2DF Adam Nor Azlin (1996-01-05) 5 มกราคม ค.ศ. 1996 (28 ปี)   Johor Darul Ta'zim
26 2DF Faisal Halim (1998-01-07) 7 มกราคม ค.ศ. 1998 (26 ปี)   Pahang
28 3MF Luqman Hakim Shamsudin (2002-03-05) 5 มีนาคม ค.ศ. 2002 (22 ปี)   K.V. Kortrijk
29 2DF Abang Nur Afirman Abang Norazman (1998-03-22) 22 มีนาคม ค.ศ. 1998 (26 ปี)   Sarawak

เวียดนาม

แก้

หัวหน้าผู้ฝึกสอน:   Toshiya Miura

0#0 ตำแหน่ง ผู้เล่น วันเกิด (อายุ) ลงเล่น ประตู สโมสร
1 1GK Phạm Văn Tiến (1993-04-30) 30 เมษายน ค.ศ. 1993 (31 ปี)   แม่แบบ:Fb team Hoàng Anh Gia Lai
2 3MF Nguyễn Hữu Dũng (1995-08-28) 28 สิงหาคม ค.ศ. 1995 (28 ปี)   แม่แบบ:Fb team Thanh Hóa
3 2DF Phạm Mạnh Hùng (c) (1993-03-03) 3 มีนาคม ค.ศ. 1993 (31 ปี)   แม่แบบ:Fb team Sông Lam Nghệ An
6 2DF Nguyễn Minh Tùng (1992-08-09) 9 สิงหาคม ค.ศ. 1992 (31 ปี)   แม่แบบ:Fb team Than Quảng Ninh
10 4FW Nguyễn Công Phượng (1995-01-21) 21 มกราคม ค.ศ. 1995 (29 ปี)   แม่แบบ:Fb team Hoàng Anh Gia Lai
11 3MF Đỗ Duy Mạnh (1996-09-29) 29 กันยายน ค.ศ. 1996 (27 ปี)   แม่แบบ:Fb team Hà Nội T&T
12 2DF Vũ Ngọc Thịnh (1992-07-08) 8 กรกฎาคม ค.ศ. 1992 (32 ปี)   แม่แบบ:Fb team Hải Phòng
13 3MF Huỳnh Tấn Tài (1994-08-17) 17 สิงหาคม ค.ศ. 1994 (29 ปี)   แม่แบบ:Fb team Đồng Tâm Long An
14 3MF Nguyễn Huy Hùng (1992-03-02) 2 มีนาคม ค.ศ. 1992 (32 ปี)   แม่แบบ:Fb team Hà Nội T&T
15 2DF Quế Ngọc Hải (1993-05-15) 15 พฤษภาคม ค.ศ. 1993 (31 ปี)   แม่แบบ:Fb team Sông Lam Nghệ An
16 4FW Lê Thanh Bình (1995-08-08) 8 สิงหาคม ค.ศ. 1995 (28 ปี)   แม่แบบ:Fb team Thanh Hóa
17 4FW Mạc Hồng Quân (1992-01-01) 1 มกราคม ค.ศ. 1992 (32 ปี)   แม่แบบ:Fb team Than Quảng Ninh
18 3MF Hồ Ngọc Thắng (1994-02-10) 10 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 1994 (30 ปี)   แม่แบบ:Fb team SHB Đà Nẵng
19 4FW Nguyễn Văn Toàn (1996-04-12) 12 เมษายน ค.ศ. 1996 (28 ปี)   แม่แบบ:Fb team Hoàng Anh Gia Lai
20 4FW Trần Phi Sơn (1992-03-14) 14 มีนาคม ค.ศ. 1992 (32 ปี)   แม่แบบ:Fb team Sông Lam Nghệ An
22 2DF Nguyễn Thanh Hiền (1993-04-16) 16 เมษายน ค.ศ. 1993 (31 ปี)   แม่แบบ:Fb team Đồng Tháp
23 3MF Phạm Đức Huy (1995-01-20) 20 มกราคม ค.ศ. 1995 (29 ปี)   Hà Nội
25 3MF Võ Huy Toàn (1993-03-15) 15 มีนาคม ค.ศ. 1993 (31 ปี)   แม่แบบ:Fb team SHB Đà Nẵng
26 2DF Bùi Tiến Dũng (1995-10-02) 2 ตุลาคม ค.ศ. 1995 (28 ปี)   Viettel
27 1GK Phí Minh Long (1995-02-11) 11 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 1995 (29 ปี)   แม่แบบ:Fb team Hà Nội T&T

ลาว

แก้

หัวหน้าผู้ฝึกสอน:   Dave Booth

0#0 ตำแหน่ง ผู้เล่น วันเกิด (อายุ) ลงเล่น ประตู สโมสร
1 1GK Vathana Keodouangdeth (1996-01-28) 28 มกราคม ค.ศ. 1996 (28 ปี)   Lao Toyota
2 4FW Thinnakone Vongsa (1992-03-20) 20 มีนาคม ค.ศ. 1992 (32 ปี)   Lao Police
3 2DF Sonevilay Sihavong (1996-08-18) 18 สิงหาคม ค.ศ. 1996 (27 ปี)   Hoang Anh Attapeu
7 3MF Khonesavanh Sihavong (1994-10-10) 10 ตุลาคม ค.ศ. 1994 (29 ปี)   Lao Toyota
8 3MF Keoviengphet Liththideth (1992-11-30) 30 พฤศจิกายน ค.ศ. 1992 (31 ปี)   Ezra
9 4FW Sitthideth Khanthavong (1994-09-02) 2 กันยายน ค.ศ. 1994 (29 ปี)   Lao Police
10 3MF Soukaphone Vongchiengkham (1992-03-09) 9 มีนาคม ค.ศ. 1992 (32 ปี)   Lane Xang United
11 3MF Maitee Maitee (1998-06-10) 10 มิถุนายน ค.ศ. 1998 (26 ปี)  
12 2DF Thenthong Phonsettha (1993-10-19) 19 ตุลาคม ค.ศ. 1993 (30 ปี)   Lao Toyota
13 2DF Bounthavy Sipasong (1996-07-04) 4 กรกฎาคม ค.ศ. 1996 (28 ปี)   Hoang Anh Attapeu
14 2DF Soukchinda Natphasouk (1995-10-30) 30 ตุลาคม ค.ศ. 1995 (28 ปี)   Lao Police
15 3MF Phoutthasay Khochalern (1995-12-29) 29 ธันวาคม ค.ศ. 1995 (28 ปี)   Ezra
16 4FW Sinnalone Sihalath (1994-05-03) 3 พฤษภาคม ค.ศ. 1994 (30 ปี)   Lao Police
17 3MF Vilayout Sayyabounsou (1992-11-27) 27 พฤศจิกายน ค.ศ. 1992 (31 ปี)   Ezra
18 1GK Soukthavy Soundala (1994-09-02) 2 กันยายน ค.ศ. 1994 (29 ปี)   Ezra
19 2DF Sengdao Inthilath (1994-06-03) 3 มิถุนายน ค.ศ. 1994 (30 ปี)   Yotha
20 2DF Khouanta Sivongthong (1992-02-10) 10 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 1992 (32 ปี)   Lao Police
21 3MF Tiny Bounmalay (1993-06-06) 6 มิถุนายน ค.ศ. 1993 (31 ปี)   Lao Police
23 4FW Xaisongkham Champathong (1993-05-19) 19 พฤษภาคม ค.ศ. 1993 (31 ปี)   Lao Toyota
26 3MF Lembo Saysana (1995-12-02) 2 ธันวาคม ค.ศ. 1995 (28 ปี)   Hoang Anh Attapeu

บรูไน

แก้

หัวหน้าผู้ฝึกสอน:   Fakhrul Razi Ibrahim

0#0 ตำแหน่ง ผู้เล่น วันเกิด (อายุ) ลงเล่น ประตู สโมสร
1 1GK Md Ahsanuddin Hj Md Dani (1994-04-13) 13 เมษายน ค.ศ. 1994 (30 ปี)   Tabuan Muda
2 2DF Mohd Nur Azees Awang Ali (1993-03-17) 17 มีนาคม ค.ศ. 1993 (31 ปี)   Tabuan Muda
3 3MF Mohd Asnawi Syazni Aziz (1996-06-16) 16 มิถุนายน ค.ศ. 1996 (28 ปี)   Fagiano Okayama
4 2DF Md Khairil Shahme Suhaimi (1993-04-16) 16 เมษายน ค.ศ. 1993 (31 ปี)   Tabuan Muda
5 2DF Suhaimi Anak Sulau (1996-03-03) 3 มีนาคม ค.ศ. 1996 (28 ปี)   Tabuan Muda
8 3MF Ak Yura Indera Putera Pg Yunos (1996-03-25) 25 มีนาคม ค.ศ. 1996 (28 ปี)   LionsXII
9 4FW Faiq Jefri Bolkiah (1998-05-09) 9 พฤษภาคม ค.ศ. 1998 (26 ปี)   Chelsea
10 3MF Muhammad Nur Ikhmal Damit (1993-03-05) 5 มีนาคม ค.ศ. 1993 (31 ปี)   MS ABDB
11 3MF Md Aminuddin Zakwan Tahir (1994-10-24) 24 ตุลาคม ค.ศ. 1994 (29 ปี)   Hougang United
12 2DF Mohd Aman Hj Abd Rahim (1996-06-23) 23 มิถุนายน ค.ศ. 1996 (28 ปี)   Tabuan Muda
18 3MF Muhammad Nadzri Hj Erwan (1995-06-16) 16 มิถุนายน ค.ศ. 1995 (29 ปี)   Tabuan Muda
19 3MF Ak Mohd Abd Halim Pg Hj Hassan (1993-04-17) 17 เมษายน ค.ศ. 1993 (31 ปี)   Tabuan Muda
20 3MF Muhd Saiful Ammar Hj Adis (1993-06-27) 27 มิถุนายน ค.ศ. 1993 (31 ปี)   Tabuan Muda
21 4FW Mohd Shafie Hj Mohd Effendy (1995-08-04) 4 สิงหาคม ค.ศ. 1995 (28 ปี)   Johor Darul Ta'zim
22 2DF Azri Zahari (1992-02-12) 12 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 1992 (32 ปี)   Najip I-Team
24 2DF Mohd Hanif Hamir (1997-02-22) 22 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 1997 (27 ปี)   Tabuan Muda
25 2DF Mohd Rakin Ramli (1992-05-21) 21 พฤษภาคม ค.ศ. 1992 (32 ปี)   Tabuan Muda
27 3MF Azwan Ali Rahman (1992-01-11) 11 มกราคม ค.ศ. 1992 (32 ปี)   D.C. United
29 4FW Md Nur Syazwan Halidi (1993-08-08) 8 สิงหาคม ค.ศ. 1993 (30 ปี)   Tabuan Muda
30 1GK Abdul Hafiz Abdul Rahim (1996-11-06) 6 พฤศจิกายน ค.ศ. 1996 (27 ปี)   Tabuan Muda

ติมอร์-เลสเต

แก้

หัวหน้าผู้ฝึกสอน:   Fábio Magrão

0#0 ตำแหน่ง ผู้เล่น วันเกิด (อายุ) ลงเล่น ประตู สโมสร
1 1GK Exposto Gusmao (1996-10-22) 22 ตุลาคม ค.ศ. 1996 (27 ปี)   Teouma
2 2DF Ezequiel Fernandes (1996-04-08) 8 เมษายน ค.ศ. 1996 (28 ปี)   Teouma
3 2DF Jorge Sabas Victor (1997-12-05) 5 ธันวาคม ค.ศ. 1997 (26 ปี)   Persiku Dynamo Kupang
4 2DF Filipe Oliveira (1995-05-14) 14 พฤษภาคม ค.ศ. 1995 (29 ปี)   Teouma
5 4FW Henrique Cruz (1997-12-06) 6 ธันวาคม ค.ศ. 1997 (26 ปี)   Teouma
6 4FW Anggisu Barbosa (c) (1993-03-16) 16 มีนาคม ค.ศ. 1993 (31 ปี)   ศรีราชา บ้านบึง เอฟซี
8 3MF José Oliveira (1997-10-28) 28 ตุลาคม ค.ศ. 1997 (26 ปี)   Teouma
9 4FW Jairo Neto (1994-03-04) 4 มีนาคม ค.ศ. 1994 (30 ปี)   SL Marinha
10 4FW Nilo Soares (1992-06-08) 8 มิถุนายน ค.ศ. 1992 (32 ปี)   SLB Dili
11 3MF Nataniel Reis (1995-03-25) 25 มีนาคม ค.ศ. 1995 (29 ปี)   Teouma
12 1GK Ramos Maxanches (1994-04-12) 12 เมษายน ค.ศ. 1994 (30 ปี)   Teouma
13 3MF Carlos Magno (1997-05-29) 29 พฤษภาคม ค.ศ. 1997 (27 ปี)   Gleno
14 4FW Frangcyatma Alves (1997-01-27) 27 มกราคม ค.ศ. 1997 (27 ปี)   Persiku Dynamo Kupang
15 2DF Agostinho (1997-08-28) 28 สิงหาคม ค.ศ. 1997 (26 ปี)   Teouma
16 3MF Paulo Helber (1992-06-28) 28 มิถุนายน ค.ศ. 1992 (32 ปี)   Monte Azul
17 2DF Nidio Neto (1997-10-09) 9 ตุลาคม ค.ศ. 1997 (26 ปี)   Teouma
18 2DF Candido Oliveira (1997-12-02) 2 ธันวาคม ค.ศ. 1997 (26 ปี)   Teouma
19 4FW Feliciano Goncalves (1997-02-11) 11 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 1997 (27 ปี)   Teouma
20 1GK Fagio Augusto (1997-04-29) 29 เมษายน ค.ศ. 1997 (27 ปี)   Taouma
23 3MF José Fonseca (1994-09-19) 19 กันยายน ค.ศ. 1994 (29 ปี)   พะเยา เอฟซี

อ้างอิง

แก้
  1. "Young Lions unveil 20-strong football squad for SEA Games 2015". Channel News Asia. 27 May 2015. คลังข้อมูลเก่าเก็บจากแหล่งเดิมเมื่อ 2015-05-28. สืบค้นเมื่อ 28 May 2015.
  2. del Rosario, Paolo (25 May 2015). "PFF releases national team lineups for World Cup Qualifiers, SEA Games". CNN Philippines. คลังข้อมูลเก่าเก็บจากแหล่งเดิมเมื่อ 2015-05-25. สืบค้นเมื่อ 25 May 2015.
  3. Musashi, Musashi (17 May 2015). "PFF บทพิสูจน์ฝีมือ โชคทวี พรหมรัตน์ ในฐานะโค้ชซีเกมส์". TL.SMMONLINE.NET. สืบค้นเมื่อ 17 May 2015.[ลิงก์เสีย]