รายชื่อรางวัลที่ธนภพ ลีรัตนขจรได้รับ

รายชื่อรางวัลและการได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลของ ธนภพ ลีรัตนขจร นักแสดงชาวไทย สังกัด จีดีเอช ห้าห้าเก้า มีดังนี้

รายชื่อรางวัลที่ธนภพ ลีรัตนขจรได้รับและได้เข้าชิง
.
รางวัลที่ได้รับ
รางวัล ชนะ การเช้าชิง
แบง มิวสิก อวอร์ดส์
0 1
รางวัลภาพยนตร์ไทย ชมรมวิจารณ์บันเทิง
0 1
เกิด อวอร์ด
0 1
แคส อวอร์ดส์
1 1
มายา อวอร์ดส์
0 1
โอเค อวอร์ดส์
0 2
สยามดารา สตาร์ส อวอร์ดส์
1 1
รางวัลพระราชทานพระสุรัสวดี
1 1
รางวัลภาพยนตร์ไทย สมามาคมผู้กำกับภาพยนตร์
1 1
รางวัลภาพยนตร์แห่งชาติ สุพรรณหงส์
1 1
เซน สไตลิช อวอร์ดส์
1 1
ผลรวม
รางวัลที่ได้รับ 6 12

รางวัลและการเสนอชื้อเข้าชิงรางวัลแก้ไข

แบง มิวสิก อวอร์ดส์ (Bang Music Awards)แก้ไข

ปี พ.ศ. ผลงานที่เข้าชิง สาขา ผล
2557 ถ้าความคิดถึงฆ่าคนได้ ดาราเอ็มวีที่ชื่นชอบ เสนอชื่อเข้าชิง

รางวัลภาพยนตร์ไทย ชมรมวิจารณ์บันเทิง (Bangkok Critics Assembly Awards)แก้ไข

ปี พ.ศ. ผลงานที่เข้าชิง สาขา ผล
2559 เมย์ไหน..ไฟแรงเฟร่อ นักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยม เสนอชื่อเข้าชิง

เกิด อวอร์ด (Kerd Award)แก้ไข

ปี พ.ศ. ผลงานที่เข้าชิง สาขา ผล
2556 ฮอร์โมนส์ วัยว้าวุ่น เกิดมาเปรี้ยง ร่วมกับนักแสดง ฮอร์โมนส์ วัยว้าวุ่น เสนอชื่อเข้าชิง

แคส อวอร์ดส์ (Kazz Awards)แก้ไข

ปี พ.ศ. ผลงานที่เข้าชิง สาขา ผล
2557 ฮอร์โมนส์ วัยว้าวุ่น ดาราชายหน้าใหม่มาแรง ชนะ
2559 เมย์ไหน..ไฟแรงเฟร่อ ดาราวัยรุ่นยอดนิยม (ชาย) เสนอชื่อเข้าชิง
2560 ดาราวัยรุ่นยอดนิยม (ชาย) เสนอชื่อเข้าชิง
ป๊อปปูลาร์โหวต (ชาย) เสนอชื่อเข้าชิง
ดาวรุ่งพุ่งแรง (ชาย) เสนอชื่อเข้าชิง

มายา อวอร์ดส์ (MAYA Awards)แก้ไข

ปี พ.ศ. ผลงานที่เข้าชิง สาขา ผล
2558 ฮอร์โมนส์ วัยว้าวุ่น คู่จิ้นขวัญใจมหาชน ร่วมกับ สุภัสสรา ธนชาต เสนอชื่อเข้าชิง

โอเค อวอร์ดส์ (OK! Awards)แก้ไข

ปี พ.ศ. ผลงานที่เข้าชิง สาขา ผล
2556 ผู้ชายที่ผู้หญิงอยากเป็นแฟนด้วย เสนอชื่อเข้าชิง
2558 ขวัญใจสื่อมวลชน เสนอชื่อเข้าชิง

สยามดารา สตาร์ส อวอร์ดส์ (Siamdara Stars Awards)แก้ไข

ปี พ.ศ. ผลงานที่เข้าชิง สาขา ผล
2557 ฮอร์โมนส์ วัยว้าวุ่น นักแสดงดาวรุ่งชาย[1] ชนะ
2559 - สยามดาราสตาร์ส ป็อปปูลาร์ (ชาย) เสนอชื่อเข้าชิง

รางวัลพระราชทานพระสุรัสวดี (Saraswati Royal Awards)แก้ไข

ปี พ.ศ. ผลงานที่เข้าชิง สาขา ผล
2558 ฝากไว้..ในกายเธอ ตุ๊กตาเงินดาวรุ่งชายดีเด่น ชนะ

รางวัลภาพยนตร์ไทย สมามาคมผู้กำกับภาพยนตร์ (Thai Film Director Association Awards)แก้ไข

ปี พ.ศ. ผลงานที่เข้าชิง สาขา ผล
2559 เมย์ไหน..ไฟแรงเฟร่อ นักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยม ชนะ

รางวัลภาพยนตร์แห่งชาติ สุพรรณหงส์ (Thailand National Film Association Awards)แก้ไข

ปี พ.ศ. ผลงานที่เข้าชิง สาขา ผล
2559 เมย์ไหน..ไฟแรงเฟร่อ นักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยม เสนอชื่อเข้าชิง

รางวัลนาฏราชแก้ไข

ปี พ.ศ. ผลงานที่เข้าชิง สาขา ผล
2560 Project S The Series นักแสดงนำชายยอดเยี่ยม ชนะ
2561 เลือดข้นคนจาง นักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยม ชนะ

ดาราเดลี่ อวอร์ดส์ (Daradaily Awards)แก้ไข

ปี พ.ศ. ผลงานที่เข้าชิง สาขา ผล
2560 Project S The Series นักแสดงนำชายที่สุดแห่งปี 2017 เสนอชื่อเข้าชิง

เซน สไตลิช อวอร์ดส์ (ZEN Stylish Awards)แก้ไข

ปี พ.ศ. ผลงานที่เข้าชิง สาขา ผล
2557 สุภาพบุรุษแต่งกายโดดเด่นมีสไตล์แห่งปี ชนะ

อ้างอิงแก้ไข