อูเด อัลเมริอา เบ

บริษัทกีฬา สหภาพกีฬาอัลเมริอา เบ จำกัด (มหาชน) (สเปน: Unión Deportiva Almería B, S.A.D.) เป็นสโมสรฟุตบอลของประเทศสเปนซึ่งตั้งอยู่ ณ อัลเมริอา ในแคว้นอันดาลูซิอา ซึ่งเป็นเขตการปกครองของประเทศสเปน โดยทางสโมสรได้รับการก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 2001 ที่ซึ่งเป็นทีมสำรองของอูเด อัลเมริอา และปัจจุบันได้เข้าแข่งขันในเซกุนดาดิบิซิออน เบ ซึ่งทีมนี้มีสนามเหย้าคือ เอสตาดีโอ เด โลส คูเอโกส เมดีเตร์ราเนโอส ด้วยความจุ 15,200 ที่นั่งและส่วนต่อเติม

อัลเมริอา เบ
ชื่อเต็มบริษัทกีฬา สหภาพกีฬาอัลเมริอา เบ จำกัด (มหาชน)
ก่อตั้งค.ศ. 2001
สนามเอสตาดีโอ เด โลส คูเอโกส เมดีเตร์ราเนโอส อัลเมริอา
แคว้นอันดาลูซิอา ประเทศสเปน
(ความจุ: 13,000 ที่นั่ง)
ประธานสโมสรอัลฟอนโซ การ์ซีอา
ผู้จัดการทีมมีเกล รีเบรา โมรา
ลีก2ª เบ – กลุ่ม 4
2013–142ª เบ – กลุ่ม 4, อันดับที่ 13
สีชุดเหย้า
สีชุดเยือน
ฤดูกาลปัจจุบัน

ผลงานในแต่ละฤดูกาลแก้ไข

ฤดูกาล ดิวิชัน อันดับที่
2001/02 ในระดับภูมิภาค[1]
2002/03 9
2003/04 9
2004/05 15
2005/06 9
2006/07 11
2007/08 8
2008/09 2
2009/10 4
2010/11 2ª เบ 13
2011/12 2ª เบ 13
2012/13 2ª เบ 5
2013/14 2ª เบ 13
2014/15 2ª เบ

สมาชิกทีมปัจจุบันแก้ไข

อัปเดตเมื่อวันที่ 31 สิงหาคม ค.ศ. 2014 โดยอิงจากเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ[2]

หมายเหตุ: ธงชาติที่ปรากฏบ่งบอกให้ทราบว่าผู้เล่นคนนั้นสามารถเล่นให้กับชาติใดตามกฎของฟีฟ่าตามความเหมาะสม เพราะผู้เล่นบางคนอาจถือสองสัญชาติ

เลข ตำแหน่ง สัญชาติ ผู้เล่น
GK   จันฟรังโก กาซานีกา
GK   เยไรย์ โกเมซ
DF   อันโตนีโอ มาริน
DF   อีบัน เปเรซ
DF   การ์โลส
DF   มีเชล ซาบาโก
DF   อาดรี กัสเตยาโน
DF   คาบี
DF   ชาร์ลี โตก
DF   เจค็อบ อากรอง
MF   โคอากิน
MF   การ์โลส เซลฟา
เลข ตำแหน่ง สัญชาติ ผู้เล่น
MF   จอร์จ ฮิกกินส์
MF   กยู
MF   อีบัน ซานเชซ
MF   อันโตนีโอ ปวยร์ตัส
MF   โคเซ อังเคล
MF   สแตนลีย์ โอโคโร
MF   กัสปาร์
FW   ดานี โรเมรา
FW   ราอุล ราโมส
FW   รูเบน ดีอัซ
FW   ฮิชาม คาลูอา

นักฟุตบอลในอดีตที่มีผลงานโดดเด่นแก้ไข

หมายเหตุ: รายชื่อเหล่านี้ประกอบด้วยนักฟุตบอลที่ปรากฏตัวในกว่า 100 เกมลีก และ/หรือได้เข้าร่วมการแข่งขันในระดับนานาชาติ

ดูเพิ่ม หมวดหมู่:ผู้เล่นสโมสรฟุตบอลอูเด อัลเมริอา เบ

อ้างอิงแก้ไข

  1. Con le normative delle squadre filiali non potrà mai raggiungere tale livello.
  2. "Plantilla Almería B". udalmeriasad.com (in สเปน). สืบค้นเมื่อ 2014-09-18.

แหล่งข้อมูลอื่นแก้ไข