อาซึมิ วากิ (和氣 あず未, わき あずみ, 8 กันยายน[1] 1994[2] -) เป็นนักพากย์และนักร้องชาวญี่ปุ่น สังกัดสหกรณ์ผู้บริโภคนักแสดงโตเกียว[1] เกิดที่โตเกียว[1]

อาซึมิ วากิ
和氣 あず未
เกิด (1994-09-08) 8 กันยายน ค.ศ. 1994 (29 ปี)
โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น
อาชีพนักพากย์
องค์การสหกรณ์ผู้บริโภคนักแสดงโตเกียว

ผลงานพากย์

แก้

ปี 2017

แก้

ปี 2018

แก้

ปี 2019

แก้

ปี 2020

แก้

ปี 2021

แก้

ปี 2022

แก้

ปี 2023

แก้

อ้างอิง

แก้
  1. 1.0 1.1 1.2 東京俳優生活協同組合によるプロフィール
  2. "異世界魔王と召喚少女の奴隷魔術:ヒロイン声優の芹澤優、和氣あず未に聞く 2人は似ている?". まんたんウェブ. 毎日新聞社. 2018-07-05. สืบค้นเมื่อ 2019-04-17.