เปิดเมนูหลัก

จิม คลาส ฮีโรส์ (อังกฤษ: Gym Class Heroes) เป็นวงดนตรีอัลเทอร์เนทีฟฮิปฮอปจากเจเนวา นิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา ประกอบด้วยสมาชิก Travie McCoy ,Disashi Lumumba-Kasongo ,Eric Roberts และ Matt McGinley หลังจากออกผลงานชุด As Cruel as School Children ก็ประสบความสำเร็จกับเพลงดังอย่าง "Cupid's Chokehold" ขึ้นอันดับ 4 ในชาร์ทบิลบอร์ดฮ็อท 100 และอันดับ 3 ในชาร์ทซิงเกิลสหราชอาณาจักร ส่วนเพลง "Clothes Off!!" ขึ้นสูงสุดอันดับ 5 ในชาร์ทซิงเกิลสหราชอาณาจักร พวกเขายังได้รับรางวัลเอ็มทีวี วิดีโอ มิวสิก อวอร์ดส สาขาศิลปินหน้าใหม่ยอดเยี่ยม[1]

จิม คลาส ฮีโรส์
Gym Class Heroes.jpg
ข้อมูลพื้นฐาน
แนวเพลงอัลเทอร์เนทีฟฮิปฮอป
ช่วงปี1997–ปัจจุบัน
สมาชิกTravie McCoy
Disashi Lumumba-Kasongo
Eric Roberts
Matt McGinley

อัลบั้มชุดต่อมา The Quilt ได้ทีมงานมาช่วยอย่าง Patrick Stump (Fall Out Boy) , Busta Rhymes, Cool & Dre และ Hall & Oates มีซิงเกิลแรกคือ "Cookie Jar" ฟีเจอริ่ง the-Dream ที่ได้ Louis Gibzen โปรดิวซ์เซอร์จาก UK (DJ Ironik, Ja Rule) มาทำงานให้กับซิงเกิลนี้

ผลงานแก้ไข

  • 2001: ...For the Kids
  • 2004: The Papercut EP
  • 2004: The Papercut Chronicles
  • 2006: As Cruel as School Children
  • 2008: Patches From The Quilt - EP
  • 2008: The Quilt

อ้างอิงแก้ไข