ออลไทม์โลว์ (อังกฤษ: All Time Low) เป็นวงดนตรีป็อปพังก์สัญชาติอเมริกัน[2] จากเมืองทาวสัน, รัฐแมริแลนด์, ชานเมืองบอลทิมอร์ ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 2003 สมาชิกตั้งแต่ก่อตั้งวง ประกอบด้วย นักร้องนำและมือจังหวะกีตาร์ อเล็กซ์ แกสคาร์ท, มือกีตาร์และร้องประสาน แจ็ก บาราคัต, มือกีตาร์เบสและร้องประสาน แซก เมอร์ริก และมือกลอง ไรอัน ดอว์สัน ชื่อของวงนำมาจากเนื้อเพลงจากเพลง "เฮดออนคอลลิชัน" ของวง นิวฟาวด์กลอรี[3] ออลไทม์โลว์ได้ออกคอนเสิร์ตทัวร์อย่างต่อเนื่องทุกปี และได้ไปปรากฏตัวในงานเทศกาลดนตรีหลาย ๆ แห่งด้วยกัน ได้แก่ แวนส์วาปด์ทัวร์, รีดดิงแอนด์ลีดส์เฟสติวัล และซาวด์เวฟ

ออลไทม์โลว์
All Time Low 2008-04-03.jpg
ออลไทม์โลว์ในงานเอพีทัวร์ ที่ชิคาโก ปี ค.ศ. 2008
ข้อมูลพื้นฐาน
ชื่ออื่นATL[1]
ที่เกิดบอลทิมอร์, รัฐแมริแลนด์, สหรัฐอเมริกา
แนวเพลงป็อปพังก์[2]
ช่วงปีค.ศ. 2003–ปัจจุบัน
ค่ายเพลงFueled By Ramen (ปัจจุบัน)
โฮปเลส (เดิม)
อินเตอร์สโคป (เดิม)
เอมเมอเริลด์มูน (เดิม)
เว็บไซต์alltimelow.com
สมาชิกอเล็กซ์ แกสคาร์ท
แจ็ก บาราคัต
ไรอัน ดอว์สัน
แซก เมอร์ริก

สมาชิกแก้ไข

 
สมาชิกวงออลไทม์โลว์ (ซ้ายไปขวา) แซก เมอร์ริก, ไรอัน ดอว์สัน, อเล็กซ์ แกสคาร์ท และ แจ็ก บาราคัต

ผลงานแก้ไข

สตูดิโออัลบั้ม
  • The Party Scene (2005)
  • So Wrong, It's Right (2007)
  • Nothing Personal (2009)
  • Dirty Work (2011)
  • Don't Panic (2012)
  • Future Hearts (2015)

อ้างอิงแก้ไข

  1. "All Time Low Didn't Need Mark Hoppus to Make Nothing Personal Huge". MTV. สืบค้นเมื่อ 2009-07-16.
  2. 2.0 2.1 [ออลไทม์โลว์ ที่ออลมิวสิก "All Time Low > Biography"] Check |url= value (help). Allmusic. สืบค้นเมื่อ 2009-06-24.
  3. "Top 40 All Time Low Biography". The New York Times Company. About.com. สืบค้นเมื่อ 2009-07-07.

แหล่งข้อมูลอื่นแก้ไข