สโมสรฟุตบอลเกิ่นเทอ

สโมสรฟุตบอล เกิ่นเทอ คอนสตรักชัน ลอตเตอรี (เวียดนาม: Câu lạc bộ Bóng đá Xổ số kiến thiết Cần Thơ) เป็นสโมสรฟุตบอลอาชีพในเกิ่นเทอ ประเทศเวียดนาม ปัจจุบันลงเล่นในวี.ลีก ดิวิชัน 2

XSKT Cần Thơ
ชื่อเต็มCâu lạc bộ Bóng đá Xổ số kiến thiết Cần Thơ
ก่อตั้ง1980; 42 ปีที่แล้ว (1980)
สนามสนามกีฬาเกิ่นเทอ
เกิ่นเทอ ประเทศเวียดนาม
Ground ความจุ44,398 ที่นั่ง
ประธานLê Việt Hùng
ผู้ฝึกสอนNguyễn Thanh Danh
ลีกวี.ลีก ดิวิชัน 2
2020อันดับที่ 8 ใน วี.ลีก 2
สีชุดทีมเยือน

ผลงานแบ่งตามฤดูกาลแก้ไข

ฤดูกาล แข่ง ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย ต่าง คะแนน อันดับ หมายเหตุ
วี.ลีก 1 ฤดูกาล 2017 26 5 7 14 32 50 -18 22 อันดับที่ 13
วี.ลีก 1 ฤดูกาล 2016 26 10 4 12 37 36 +1 34 อันดับที่ 11
วี.ลีก 1 ฤดูกาล 2015 26 6 7 13 32 52 -20 25 อันดับที่ 11
วี.ลีก 2 ฤดูกาล 2014 14 6 3 5 21 23 -2 21 อันดับที่ 3 เลื่อนชั้นสู่ วี.ลีก 1 ฤดูกาล 2015
วี.ลีก 2 ฤดูกาล 2013 14 6 3 5 31 22 +9 21 อันดับที่ 5
วี.ลีก 2 ฤดูกาล 2012 26 10 9 7 37 30 +7 39 อันดับที่ 5

เกียรติประวัติแก้ไข

  อันดับที่ 3: 2009, 2014
  ชนะเลิศ: 2001

อ้างอิงแก้ไข

แหล่งข้อมูลอื่นแก้ไข