ริยา ทิปสี (อังกฤษ: Riya Deepsi) เป็นนักแสดงสาวชาวอินเดีย มีชื่อเสียงโด่งดังจากบท พระนางคานธารี จากซีรีส์เรื่อง มหาภารตะ[1][2] และบทบาท เจ้าหญิงบาร์ซิน บุตรสาวของ พระเจ้าดาไรอัสที่ 3 ในซีรีส์เรื่อง ศึกสองราชันย์ โปรุส VS อเล็กซานเดอร์ (โปรุส ศึกสองราชันย์)

ริยา ทิปสี
Riya Deepsi
Riya Deepsi As Princess Barsine.jpg
เกิด19 พฤษภาคม ค.ศ. 1995 (25 ปี)
ถิ่นพำนักมุมไบ
สัญชาติอินเดีย
อาชีพนักแสดง, นางแบบ
ปีปฏิบัติงาน2013–ปัจจุบัน

ผลงานละครโทรทัศน์แก้ไข

ปี เรื่อง รับบท
2013 Mahabharat Gandhari[3]
2015 Bharat Ka Veer Putra – Maharana Pratap Salima Sultan Begum[4]
2015 Razia Sultan Fatima
2016 Box Cricket League season 2 herself[5]
2016 Begusarai Sony Thakur[6]
2018 - present Porus Barsine [7][8]

อ้างอิงแก้ไข

  1. "Dashing newcomer of 2013".
  2. "Riya Deepsi : It is scary to act with a blindfold".
  3. "Mahabharat's Gandhari and Kunti are thick friends off-screen too! (View Pics)". Pinkvilla.com. 2014-04-01. สืบค้นเมื่อ 2016-08-07.
  4. "Riya Deepsi to enter 'Bharat Ka Veer Putra – Maharana Pratap'". The Indian Express. 2015-02-02. สืบค้นเมื่อ 2016-08-07.
  5. "Box Cricket League Teams: BCL 2016 Team Details With TV Actors & Names of Celebrities". India.com. สืบค้นเมื่อ 2016-08-07.
  6. "Soni to run away from her wedding in Begusarai". Tellychakkar.com. 2016-04-12. สืบค้นเมื่อ 2016-08-07.
  7. Shraddha, Rishikesh and Riya roped in for Sony TV’s Porus
  8. Riya Deepsi Twitter

แหล่งข้อมูลอื่นแก้ไข