ริซะ ทาจิบานะ (ไอดอลญี่ปุ่น)

นักร้องชาวญี่ปุ่น

ริซะ ทาจิบานะ (ญี่ปุ่น: 立花理佐โรมาจิTachibana Risa) เป็นนักร้องชาวญี่ปุ่น

ริซะ ทาจิบานะ
Risa Tachibana
立花理佐
เกิด19 ตุลาคม ค.ศ. 1971 (50 ปี)
ที่เกิดประเทศญี่ปุ่น
อาชีพนักร้อง, นักแสดง
เครื่องดนตรีการร้องเพลง
ช่วงปี1986–2004
2014-ปัจจุบัน

ผลงานด้านภาพยนตร์แก้ไข

เรื่อง ปี รับบท หมายเหตุ
Toppuu! Minipato tai - Aikyacchi Jankushon[1] 1991[1]
Kaze no kuni[1] 1991[1]
Hotaru[1] 1989[1] Natsuko
Dai Chûshingura[1] 1989[1] Okiyo ละครโทรทัศน์
Bee Bop highschool: Koko yotaro kanketsu-hen[1] 1988[1] Shoko Kisaragi
Crazy Boys[1] 1988[1] Kanako Harada
Bee Bop highschool: Koko yotaro ondo[1] 1988[1] Shoko Kisaragi
Don-matsugoro no daiboken[1] 1988[1]

อ้างอิงแก้ไข

  1. 1.00 1.01 1.02 1.03 1.04 1.05 1.06 1.07 1.08 1.09 1.10 1.11 1.12 1.13 1.14 1.15 "Risa Tachibana". IMDb. สืบค้นเมื่อ 2018-05-20.

แหล่งข้อมูลอื่นแก้ไข