อิงเงอ ไมเซิล

อิงเงอ ไมเซิล (30 พฤษภาคม ค.ศ. 1910 – 10 กรกฎาคม ค.ศ. 2004) เป็นนักแสดงหญิงชาวเยอรมัน

ผลงานที่ได้รับการคัดเลือกแก้ไข

  • Die Staatskanzlei (1989)
  • Die Erbschaft (1987)
  • Derrick - Season 12, Episode 8: "Schwester Hilde" (1985)
  • Ihr schönster Tag (de) (1962)
  • Als geheilt entlassen (1960)
  • Kabale und Liebe (1959)
  • Immer die Radfahrer (1958)
  • The Girl from the Marsh Croft (1958)
  • Doctor Crippen Lives (1958)
  • Uns gefällt die Welt (1956)
  • Des Teufels General (1955)
  • Der Mann meines Lebens (1954)
  • Tanzende Sterne (1952)
  • Sensation in San Remo (1951)
  • Shadows in the Night (1950)
  • Love '47 (1949)

แหล่งข้อมูลอื่นแก้ไข