รายชื่อเกิร์ลกรุปในประเทศไทย

บทความนี้รวบรวมรายชื่อเกิร์ลกรุปที่ก่อตั้งในประเทศไทย ตั้งแต่ปี 2525

เปิดตัว ชื่อไทย ชื่ออังกฤษ จำนวนสมาชิก (การเปลี่ยนแปลง) หัวหน้าวง สมาชิก ค่ายเพลง ปิดตัว
2524 สาว สาว สาว Sao Sao Sao 3 แอม
  1. แอม
  2. แหม่ม
  3. ปุ้ม
รถไฟดนตรี 2533
2526 ปุยฝ้าย Puifai 3 โอ
  1. โอ
  2. บุ๋ม
  3. แป้ก
RS 2530
2529 ผู้หญิง 8 อร
  1. อร
  2. แอ้ว
  3. รส
  4. น้อง
  5. กุ้ง
  6. เต่า
  7. ติ๊ก
  8. ติ้ง
Polydor 2532
2530 มายา Maya 7 ชมพู่
  1. ชมพู่
  2. อ้อย
  3. เอื้อย
  4. เม่น
  5. จ้อย
  6. ต้อม
  7. อุ๋ย
RS

รวมตัวใหม่: 2562

2535 แครอท Carrot 3 ติ๊ดตี่
  1. ติ๊ดตี่
  2. ลูกเกด
  3. เปิ้ล
นิธิทัศน์ โปรโมชั่น 2539
2538 ที-สเกิร์ต T-Skirt 3 มา
  1. กิฟท์
  2. จอย
  3. มา
คีตา เอ็นเตอร์เทนเมนท์ 2539
2540 แองจี้ส์ Angies 5 นก
  1. นก
  2. หนึ่ง
  3. ต๋อม
  4. แจน
  5. เมย์
Polygram 2542
2541 วีวี่โค Vivico 5 เมย์
  1. กุ๊กกิ๊ก
  2. เมย์
  3. จิ้ง
  4. เชอร์รี่
  5. มะเหมี่ยว
Crossezone 2544
บับเบิ้ล เกิร์ล Bubble Girls 3 แซม
  1. แพร
  2. ลิซ่า
  3. แซม
GMM Grammy 2544
ซาซ่า ZAZA 3 พิม
  1. พิม
  2. แก้ว
  3. น้ำหวาน
GMM Grammy -
2542 แจมป์ JAMP 4 ปอ
  1. แอนนา
  2. เจนนี่
  3. ปอ
  4. มิเชล
GMM Grammy 2544
เอช H 3 แอนนี่
  1. แอนนี่
  2. พลอย
  3. กิฟท์
Dojo City 2544
2543 บั๊ก บันจี้ Bug Bunji 4 พิ้งกี้
  1. พิ้งกี้
  2. จ๋า
  3. เจน
  4. แก๊ก
GMM Grammy 2543
2544 2002 ราตรี 2002 Ratree 5 แคท
  1. แคท
  2. หว่าหวา
  3. เบลล์
  4. เจนนี่
  5. หญิง
GMM Grammy 2552
2545 ทรีจี 3G 3 มด
  1. มด
  2. มุก
  3. มะเหมี่ยว
GMM Grammy 2546
เกิร์ลลี่ เบอร์รี่ Girly Berry 4 กิ๊บซี่
  1. กิ๊บซี่
  2. กิ๊ฟท์ซ่า
  3. แนนนี่
  4. เบลล์
RS 2557
เดอะซิส The Sis 3 เปียโน
  1. เปียโน
  2. เบส
  3. ซอ
RS 2550
เกิร์ลฟอร์ซ Girl Force 8 นวล
  1. พิม
  2. เปิ้ล
  3. สเปน
  4. นวล
  5. แอ๊ะ
  6. แน็ท
  7. นิน่า
  8. พอลลีน
Sony Music Entertainment 2545
2546 ตะกร้า Basket 4 น้ำตาล
  1. น้ำตาล
  2. เบลล์
  3. แพ๊คกี้
  4. แพร์
GMM Grammy 2547
ซิกแซ็ก Zig-Zag 6 ใหม่
  1. ใหม่
  2. มิกกี้
  3. ชาช่า
  4. โบนัส
  5. ตอย
  6. เมย์
RS 2547
ศูนย์ ศูนย์ หนึ่ง 001 3 กุ๊กกิ๊ก
  1. กุ๊กกิ๊ก
  2. แซนดี้
  3. อินดี้
RS 2547
2547 ซินเดอเรลล่า Cinderella 4 ดาว
  1. ดาว
  2. ปังปอนด์
  3. อุ๊บอิ๊บ
  4. แอมแปร์
RS 2551
2548 พาวเวอร์ป๊อปเกิร์ลส์ Power Pop Girls 3 ลูกตาล
  1. ลูกตาล
  2. เปรี้ยว
  3. พัดชา
True Fantasia 2549
2549 คิวตี้ Q'ty 3 เอมิ
  1. เอมิ
  2. มิกกี้
  3. จิล

อดีดตสมาชิก

  1. เพิร์ส
GMM Grammy 2551
เพรพพี จี Preppy G 11 -
  1. บิวตี้
  2. ดีน่า
  3. เกรท
  4. เล็ก
  5. เม
  6. แป้ง
  7. พลอย
  8. แพรว
  9. สกาย
  10. ตาน
  11. ทีน
GMM Grammy 2552
2550 เอลิเซ่ Alize 3 บี บูตี้
  1. บี บูตี้
  2. แจสซี่
  3. ดับเบิล เอ็น
RS 2552
เฟย์ ฟาง แก้ว FFK 3 ฟาง
  1. เฟย์
  2. แก้ว
  3. ฟาง
Kamikaze รวมตัวใหม่: 2562
ชิลลี่ ไวท์ ช็อค Chilli White Choc 4 จินนี่
  1. จินนี่
  2. พิม
  3. เบสท์
  4. อิงค์
Kamikaze 2552
2552 เซเวนเดส์ Seven Days 7 แจม
  1. เฟย์
  2. จินนี่
  3. พิม
  4. แจม
  5. หวาย
  6. มีน
  7. มิล่า
Kamikaze 2553
ป๊อปคอร์น Popcorn 5 ใบเฟิร์น
  1. ใบเฟิร์น
  2. ฟาง
  3. ขวัญ
  4. กู๊ดดี้
  5. นก
Music Design 2553
แคนดี้ มาเฟีย Candy Mafia 4 (5 → 4) เน็ท
  1. กาญจน์
  2. มิ้ว
  3. แบมแบม
  4. เน็ท

อดีดตสมาชิก

  1. นุ่น
MONO MUSIC 2557
จี-ทเวนตี้ G-TWENTY 6 (5 → 4 → 5 → 2 → 7 → 6) ทิชา
  1. ทิชา
  2. แพร
  3. นิสา
  4. พัช
  5. ซูกัส
  6. มิ้นท์

อดีดตสมาชิก

  1. ม็อก
  2. นิวเคลียร์
  3. มิลค์กี้
  4. แคท
  5. กิ๊ฟท์
MONO MUSIC 2557
จีทูจี G2G 8 (7 → 9 → 8) ลูกตาล
  1. ลูกตาล
  2. เปรี้ยว
  3. มิ้น
  4. ซาร่า
  5. แอ๊ปเปิ้ล
  6. เชอร์รี่
  7. บรูน่า
  8. แคท
  9. ปอง
True Fantasia 2553
2553 บิวตี้จี Beauty G 4 ไอซ์
  1. บุ๊งกี๋
  2. ผักบุ้ง
  3. ควีน
  4. ไอซ์
RS 2553
คิส มี ไฟฟ์ Kiss Me Five 4 (5 → 4) มายด์
  1. มายด์
  2. เกล
  3. โบว์
  4. แบม

อดีตสมาชิก

  1. คิทตี้
Kamikaze 2556
สวีต ดี SWEE:D 3 พิม
  1. พิม
  2. จินนี่
  3. มีน
Kamikaze 2554
ชูการ์ อายส์ Sugar Eyes 3 (5 → 4 → 3) พิกเล็ต
  1. พิกเล็ต
  2. คุกกี้
  3. นิต้า

อดีตสมาชิก

  1. ดาร์ลิ่ง
  2. แพรวา
Sony Music Entertainment 2558
2554 โอลีฟส์ Olives 4 พราว
  1. เบสท์
  2. บุ๊ค
  3. มุก
  4. พราว
GMM Grammy -
ลาซิสต้า La Sista 2 (3 → 2) -
  1. พริ้ง
  2. แท็บบี้

อดีตสมาชิก

  1. แอน
True Fantasia 2556
นะคะ Naka 3 (4 → 3) -
  1. เปรี้ยว
  2. แอปเปิ้ล
  3. เชอรี่

อดีตสมาชิก

  1. บรูน่า
True Fantasia 2557
2555 เซเวนเดส์ 2 Seven Days 2 7 มด
  1. มด
  2. จินนี่
  3. เนย
  4. โบว์
  5. แบม
  6. ป๊อปปี้
  7. บูม
Kamikaze 2556
เดอะ พอยซั่น The Poison 3 แป๋ม
  1. แป๋ม
  2. เมทัล
  3. เพจพลอย
Iconic Records 2556
2556 ชูว์ Shuu 6 (7 → 6) ขวัญ
  1. กู๊ดดี้
  2. เอ๋ย
  3. แอ๊นท์
  4. นก
  5. ขวัญ
  6. แพร

อดีตสมาชิก

  1. วินนี่
CHO Music 2558
ทวินนี่ ไนน์ตี้ส์ Tweenie 90's 5 เฟรม
  1. จัสมิน
  2. เฟรม
  3. เอินเอิน
  4. รัชเชล
  5. ชาลี
EM Entertainment 2557
วิหค Wii6 6 กรรณ
  1. กรรณ
  2. แพม
  3. แคท
  4. โฟกัส
  5. โบว์ลิ่ง
  6. การ์ตูน
MIB Agency 2557
ไกอา Gaia 5 จอย
  1. จอย
  2. จันจิ
  3. เพลง
  4. แปม
  5. นุ่น
Do A Dot Art Maker 2559
2557 เอชคิวท์ Hcute 7 -
  1. ไอด้า
  2. เฟิร์น
  3. ทาร่า
  4. แจนนิส
  5. ลิชชี่
  6. นาตาชา
  7. พั้นช์
HEH Entertainment 2558
คัพซี Cup C 5 เนม
  1. เนม
  2. นิกกี้
  3. แพร
  4. ซอง
  5. มิมมี่
MONO MUSIC 2558
2558 ไซมิส คิทเท่นส์ Siamese Kittenz 6 (7 → 8 → 7 → 6) ไหม
  1. แพตตี้
  2. ไหม
  3. จุ๊ยซ์
  4. ต้นหลิว
  5. เฟย์
  6. พิม

อดีตสมาชิก

  1. เรย์
  2. เฟท
KelbaMusic พักวง: 2561
มิลค์เชก MilkShake 5 แบมแบม
  1. แบมแบม
  2. ตาตั้น
  3. ขวัญใจ
  4. เนเน่
  5. จินนี่
Halo Society 2559
2559 สโมรสรมินิ Samosornmini 3 -
  1. ต้นข้าว
  2. ลาดา
  3. น้องเพลง
Rsiam -
2560 ซาวด์ครีม Sound Cream 3 (4 → 3) ลิตา
  1. ลิตา
  2. ลูกแก้ว
  3. มีมี่

อดีตสมาชิก

  1. อลิส
Grand Musik 2561
โซเอ็ม So-M 3 -
  1. มิลค์
  2. มายด์
  3. มิว
Brick House 2561
บีเอ็นเคโฟร์ตีเอต BNK48 56 (29 → 30 → 29 → 28 → 27 → 26 → 53 → 52 → 51 → 50 → 49 → 47 → 46 → 44 → 43 → 42 → 61 → 59 → 58 → 56) เฌอปราง
  1. เฌอปราง
  2. จ๋า
  3. เจน
  4. เจนนิษฐ์
  5. จิ๊บ
  6. แก้ว
  7. ไข่มุก
  8. เคท
  9. ก่อน
  10. มายด์
  11. มิโอริ
  12. โมบายล์
  13. มิวสิค
  14. น้ำหนึ่ง
  15. น้ำใส
  16. เนย
  17. อร
  18. ปัญ
  19. ปูเป้
  20. ซัทจัง
  21. ตาหวาน
  22. แบมบู
  23. ฟ้อนด์
  24. จีจี้ ณัฐกุล
  25. ขมิ้น
  26. มินมิน
  27. มายยู
  28. นิว
  29. นิกี้
  30. นาย
  31. พาขวัญ
  32. แพนด้า
  33. ผักขม
  34. เปี่ยม
  35. รตา
  36. สตางค์
  37. วิว
  38. วี
  39. เอิร์น
  40. เอิร์ธ
  41. อีฟ
  42. เฟม
  43. เกรซ
  44. ฮูพ
  45. เจ้าเข็ม
  46. ข้าวฟ่าง
  47. มีน
  48. โมเน่ต์
  49. ปาเอญ่า
  50. แพมแพม
  51. แพนเค้ก
  52. พีค
  53. พิม
  54. ป๊อปเป้อ
  55. ยาหยี
  56. โยเกิร์ต

อดีตสมาชิก

  1. คิดแคต
  2. ซินซิน
  3. แจน
  4. น้ำหอม
  5. แคน
  6. เมษา
  7. ดีนี่
  8. ออม
  9. อิซึรินะ
  10. เค้ก
  11. มัยร่า
  12. อุ้ม
  13. แนทเทอรีน
  14. นิ้ง
  15. จูเน่
  16. เข่ง
  17. ฟีฟ่า
  18. มิวนิค
  19. ฝ้าย
  20. จีจี้ ณัฐกฤตา
iAM -
โมโน มิวส์เซส MONO MUSES 6 -
  1. แคท
  2. อะตอม
  3. โดนัท
  4. เกล
  5. แอร์
  6. ปุยฝ้าย
MONO MUSIC -
สเว็ตซิกซ์ทีน Sweat16 11 (13 → 12 → 11 → 9 → 8 → 7 → 4 → 11)
  1. ม่านมุก
  2. พิม
  3. พราวด์
  4. เฟรม
  5. บิว
  6. จินนี่
  7. มินนี่
  8. พิมกานต์
  9. ปลา
  10. ปุยฝ้าย
  11. วีวี่
อดีตสมาชิก
  1. มิวสิค
  2. แอนนี่
  3. นิ้ง
  4. มิ้น
  5. เอ๋
  6. แอ๊นท์
  7. ซอนญา
  8. เพชร
  9. พาด้า
LOVEiS และโยชิโมโต้ -
2561 เซเวนเซนส์ Seventh Sense 17 (23 → 20 → 17) ตังตัง
  1. แอนนี่
  2. เดียร์
  3. เกรซ
  4. แฮมมี่
  5. เจเจ
  6. กะทิ
  7. ใหม่
  8. นายน์
  9. หนิงหนิง
  10. ภีม
  11. แพรวเล็ก
  12. สตางค์
  13. ตังตัง
  14. ต้นมอส
  15. อัลตร้า
  16. เวเฟอร์
  17. วาวา

อดีตสมาชิก

  1. กีโน
  2. ณ’นาว
  3. สมายด์
  4. โมเม
  5. น้ำหวาน
  6. แองจี้
7th Sense Group 2562
สยามดรีม Siam☆Dream 6 (4 → 7 → 6 → 7 → 6 → 5 → 8 → 6) -
  1. มาทิลด้า
  2. ไอซ์
  3. แฟนนี่
  4. มิโฮะ
  5. มิซากิ
  6. มิวสิค

อดีตสมาชิก

  1. นิโกะ
  2. เฟิร์น
  3. ฮารุปี้
  4. แมรี่
  5. ฮิคาริน
Siamdol -
โรสควอตซ์ Rose Quartz 6 (6 → 5 → 2 → 1 → 3) -

1.เอิร์น 2.ไอร่า 3.แอนจี้

อดีตสมาชิก 1.ซองชิน 2. อิง 3. เดมี่ 4. ซินดี้ 5. เนชิ

0316 Entertainment -
เดฟซีโร่ Dev Zero 11 (6 → 12 → 11) ลูกเกด
  1. ลูกเกด
  2. หยก
  3. ฟ้า
  4. แบมแบม
  5. ฮานะ
  6. เฟิร์ส
  7. วิต้า
  8. คีย์บอร์ด
  9. ตังเม
  10. ดีดี้
  11. อาย

อดีตสมาชิก

  1. รัน
- 2561
เจลาโต้ Gelato 14 -
  1. ถุงแป้ง
  2. นีน่า
  3. เบนซ์
  4. ลานนา
  5. แองจี้
  6. บัว
  7. เอิร์น
  8. อีฟ
  9. หมีพูห์
  10. แพม
  11. พิงค์
  12. เรย์
  13. วีวี่
  14. เซียงเซียง
MONO MUSIC -
ฟีเวอร์ FEVER 12 (ไม่มีหัวหน้าวง)
  1. ป๊อป
  2. บีม
  3. บีมบีม
  4. ใบหม่อน
  5. ปาย
  6. สแปม
  7. ใบเฟิร์น
  8. ซู
  9. ใบบัว
  10. ฟอล์ย
  11. ซี
  12. บอส
Roamrun Entertainment 2564
เอมิวส์ A-Muse 4 (7 → 6 → 4) -
  1. ตาววี่
  2. ชินไอ
  3. แตงกวา
  4. เติ้ล

อดีตสมาชิก

  1. พรีม
  2. นันท์
  3. ยูยู้
Dreamtime Entertainment -
โซเมอิโยชิโนะห้าสิบเอ็ด SomeiYoshino51 8 -
  1. ปาล์มมี่
  2. เฟิสท์
  3. น้ำ
  4. หญิง
  5. กีต้าร์
  6. พลอยพิม
  7. พิมพ์
  8. พริกหวาน
  9. เฟรช

อดีตสมาชิก

  1. พลอยเล็ก
  2. บิว
  3. นาน่า
  4. เกน
  5. ต้าร์
  6. โฟร์ท
  7. พลอย
  8. อาญ่าโกะ
  9. อาร์เรีย
  10. ปลายฟ้า
  11. แยม
  12. แอนนี่
  13. ไอลิน
  14. แนล
  15. เกียลี่
  16. แชมมี่
  17. อาย
  18. เซนเตอร์
  19. ไออิ
  20. เฟย์
  21. นาโอกะ
  22. พิชพลอย
  23. หยินมี่
  24. เจมี่
  25. แบม
Seoul Artist Studio -
ซีเครตทเวลฟ์ Secret12 17 (13 → 24 → 17) -
  1. มายด์เลิฟ

เทรนนี่

  1. สมายด์
  2. ราลี
  3. กะตางค์
  4. สตางค์
  5. เซนต์
  6. จินจิน
  7. มายด์
  8. มิยู
  9. มิ้นท์
  10. ปราง
  11. โบว์
  12. ใบเตย
  13. แอนจี้
  14. เอิงเอย
  15. เปียโน
  16. แอมโกะ

อดีตสมาชิก

  1. กิ๊ฟ
  2. วีวี่
  3. พลอยใส
  4. หนุน
  5. หมูยอ
  6. อ้อ
  7. ณ นาว
  8. นุ๊กกี้
  9. เอิง
  10. พลอยพัท
  11. ปรายฝน
  12. เดียร์
  13. ฟ้า
  14. นัน
B-Stars Music -
เจเอ็นพี JNP 3 -
  1. แจม
  2. เนย
  3. พิกเล็ท
- -
อาคิระคุโระ AKIRA KURØ 13 (15 → 13→ 8) นัชชี่
  1. พันช์
  2. เฟริน
  3. อิ่ม
  4. นัชชี่
  5. เบธตี้
  6. มิเนะ
  7. เมลาค่า
  8. เฟร์ญ่า

อดีตสมาชิก

  1. ไอโกะ
  2. ริบบิ้น
  3. ฟิน
  4. โกย่า
  5. ปูเป้
  6. นานะ
  7. พลอย
  8. คีย์บอร์ด
  9. เรน
  10. ชูการ์
  11. แบมบี้
- -
เลมอนเนด Lemonade 4 ลูกไม้
  1. บู
  2. ลูกไม้
  3. มิร่า
  4. ไอซ์
KNW Entertainment 2562
ไบต์มี Bite Me 4 -
  1. หวา
  2. ปันปัน
  3. ข้าเจ้า
  4. เวยเวย
B Stars Music -
ไนน์คิวทีนส์ 9Qteens 8 อ๊ะอาย
  1. อ๊ะอาย
  2. กีต้าร์
  3. แพงจัง
  4. คริสต้า
  5. มิกิ
  6. ปอป่าน
  7. มินนี่
  8. โดนี่
- 2563
แพรวาจีจี้ PraewaGG 18 -
  1. บุ๋มบิ๋ม วันนิภา
  2. ใบหยก
  3. ฟ้า
  4. ฝ้าย
  5. ยีนส์
  6. เฟิร์น
  7. โบว์
  8. อั๋ง
  9. บุ๋มบิ๋ม ชลฐิชา
  10. เจน
  11. ใบมินท์
  12. กวาง
  13. อุ้มอิ้ม
  14. กิ๊ฟ
  15. กวางตุ้ง
  16. กระต่าย
  17. เนย
  18. แยมมี่
- -
แฮปปี้เทล HAPPYTAIL 7 (6 → 5→ 4→ 7) พิมมี่
  1. พิมมี่
  2. ไอยูมุ (เอื้อเฟื้อ)
  3. แฟรี่
  4. ริวสึ
  5. ต้นตาล
  6. เมอรี่
  7. คิตตี้

อดีตสมาชิก

  1. ซาณซาณ
  2. คูณยู
  3. นัชชี่
  4. ณพลอย
  5. พลอยลิน
  6. เนย
  7. ยามี่
- -
ดับเบิ้ล เอส Double S 9 -
  1. ไอเดียร์
  2. นาน่า
  3. แป้ง
  4. บีม
  5. กิ๊ฟ
  6. เกรซ
  7. เพลง
  8. ปอย
  9. แตงโม
Ugly Duck Records -
2562 ไนซ์ ชูก้าร์ สตาร์ ไอดอล NightsugarstarsIdol 2 -
  1. พีค
  2. ปาล์มมี่

อดีตสมาชิก

  1. มิวสิค
  2. มิว
  3. เพลง
  4. เบลล่า
- -
เท็สออฟเลิฟ Taste of Love 12 ไอซ์
  1. มายด์
  2. เจนี่
  3. ธัญญ่า
  4. บลูเบอร์รี่
  5. ไนซ์
  6. ไอซ์
  7. ถุงเงิน
  8. ครีมเนย
  9. ลูกพีช
  10. หมิง
  11. แบม
  12. ใบเตย
- -
แบล็กดอลส์ Black Dolls 8 น้ำตาล
  1. น้ำตาล
  2. หทัย
  3. ไอริน
  4. มีมี่
  5. พั้นซ์
  6. โมจิ
  7. หนุงหนิง
  8. ลูกปืน
MADEK STUDIO -
บลีซฟุล Blissful 2 (14 → 13 → 12 → 2) -
  1. ฟามฟาร์ม
  2. พีส

อดีตสมาชิก

  1. แพนเค้ก
  2. โฟส
  3. วีวี่
  4. พิมพ์
  5. ปริ๊นเซส
  6. แป้ง
  7. น้ำหวาน
  8. ภราว
  9. ฝ้าย
  10. แบ่งปัน
  11. ขนม
  12. คิทแคท
TB Entertainment 2562
เอฟเอ็มเอพาเฟท์ FMA Parfait 12 ยุ้ย
  1. ยุ้ย
  2. กุ๊กไก่
  3. อินอิน
  4. น้ำฝน
  5. ปาร์ม
  6. อ้อ
  7. แก้ม
  8. แพมแพม
  9. มายเดียร์
  10. จอยจ้า
  11. กิ๊ก
  12. ปุ้ยฝ้าย
CM CAFE x FMA Group 2563
ฮันนี่โทสต์ Honey Toast 7 (11 → 10 → 7) -
  1. อเล็กซิส
  2. ไข่มุก
  3. อะตอม
  4. ฟรีม
  5. เฟิร์น
  6. เฟย์
  7. มู่หลาน

อดีตสมาชิก

  1. แจน
  2. เดวา
  3. สิริ
  4. เอ็มม่า
CM CAFE (CORE MUSIC) -
ทริกก์ TRIXX 5 -
  1. PLOY
  2. PLAIFAH
  3. TOEY
  4. CLAUDIA
  5. FRESH
Artemis Talent Agency -
เมลท์ เมลโลว Melt Mallow 6 (6 → 5 → 6) -
  1. ข้าวเจ้า
  2. แจม
  3. มุก
  4. แพร์แพร์
  5. ปิ่น
  6. บี

อดีตสมาชิก

  1. ยูกิ
Sea Lestrail Entertainment 2563
ชูชู Shu Shu 3 -
  1. Peart
  2. Earn
  3. Earn
- -
แบล็ค ฟอเรส Black Forest 9 -
  1. แฟนนี่
  2. รูบี้
  3. ออกัส
  4. อิน
  5. โฮสท์เตส
  6. มิ้น
  7. ปลื้ม
  8. มะตูม
  9. ต้นน้ำ
Ariya Entertainment 2562
บีเอชเอ็ก BHX 8 -
  1. PearPunch
  2. Pimmy
  3. PorSche
  4. ZiTa
  5. WanWan
  6. PePe
  7. Nnam
  8. FahProud
BH Brick House -
ไฮ-ยู Hi-U 3 จิด้า
  1. จิด้า
  2. นุ่น
  3. ลิซซ่า
MBO 2563
ซีจีเอ็มโฟร์ตีเอต CGM48 25 (2 → 25) ออม
  1. ออม
  2. อิซึรินะ
  3. แองเจิ้ล
  4. แชมพู
  5. ฟ้าใส
  6. ฟอร์จูน
  7. เจย์ดา
  8. เจเจ
  9. ไข่หวาน
  10. คนิ้ง
  11. เคียล่า
  12. ลาติน
  13. มามิ้งค์
  14. มีน
  15. เหมย
  16. มิลค์
  17. นีน่า
  18. นีนี่
  19. ณิชา
  20. ปะริมะ
  21. ปีโป้
  22. พิม
  23. ปิ๊ง
  24. พั้นซ์
  25. สิตา
iAM -
ไวโอเล็ต วิ้งค์ Violet Wink 4 (9 → 11 → 7 → 6 → 5 → 4) -
  1. อัลตร้า
  2. มุก
  3. ชดา
  4. ส้ม

อดีตสมาชิก

  1. เวเฟอร์
  2. การ์ตูน
  3. ฮ๋วง
  4. กิกิ๊
  5. อิงโกะ
  6. จิ๊งจั๊ง
  7. มิวยู
Violet Wink Official -
ชายน์นิ่ง สตาร์ Shining Stars 11 (10 → 9 → 8 → 12 → 11) แพรวเล็ก
  1. แพรวเล็ก
  2. ใบมิ้นท์
  3. วินนี่
  4. ยุ้ย
  5. ไอญ่า
  6. ไมไม
  7. ปาร์ตี้
  8. เรปุน
  9. แพรว
  10. ป๊อปอาย
  11. ฮานาโกะ

อดีตสมาชิก

  1. ม่อน
  2. วีวี่
  3. เอื้อง
REN Entertainment -
เดซี่ เดซี่ Daisy Daisy 9 (11 → 10 → 9 → 8 → 7 → 11 → 9) -
  1. แฮมมี่
  2. เกรซ
  3. หนิงหนิง
  4. วาวา
  5. กุ๊กกิ๊ก
  6. ไวท์โรส
  7. ใบซอล
  8. ถิงถิง
  9. มิวยู

อดีตสมาชิก

  1. กีต้าร์
  2. เดียร์
  3. โอลีฟ
  4. เจเจ
  5. นายน์
  6. ลิซ่า
Merry Go Sound -
โพลาริส Polaris 5 (7 → 6 → 5 → 4 → 6 → 5) -
  1. ป๊อป
  2. แนน
  3. เบล
  4. แป๋วแหม๋ว
  5. นานิ

อดีตสมาชิก

  1. พิณ
  2. เรนส์
  3. ปูจ๋า
  4. เติ้ล
Moon Child Project -
เลิฟ ซีซั่น Luv Season 4 (5 → 4) -
  1. พลอยกิ
  2. ใบตอง
  3. คริสตัล
  4. โฟน

อดีตสมาชิก

  1. ทราย
- 2563
เมย์เดย์ Mayday 5 (6 → 5) -
  1. มิวมิว
  2. รัชชา
  3. สโนว์ไอซ์
  4. ทิปปี้
  5. อายะโย๋

อดีตสมาชิก

  1. คุโรเนโกะ
- -
ไวท์ เอาท์ White Out 9 (6 → 8 → 9) -
  1. นุกกี้
  2. ณ นาว
  3. เดียร์
  4. พลอยพัท
  5. เอิง
  6. ปรายฝน
  7. ไข่มุก
  8. ลูกแก้ว
  9. ปาล์ม
- -
ทศเกิร์ล TossaGirls 5 (3 → 2 → 5) -
  1. เนเน่
  2. ฟางฟาง
  3. มะยม
  4. สไบ
  5. สตาร์

อดีตสมาชิก

  1. ไข่มุก
White Line -
เฟิร์สคิซส์ 1stkizz 7 (10 → 9 → 8 → 2 → 7) -
  1. เชียร์เบลล์
  2. ชิชา
  3. อุ้ม
  4. นาโน
  5. มินนี่
  6. ใบเตย
  7. จ๊ะจ๋า

อดีตสมาชิก

  1. นุ่น
  2. นน
  3. แมมม่อน
  4. เลโก้
  5. พิมพ์
  6. เจน
  7. หว่าหวา
  8. พอ
B Stars Music -
ฟิงเกอร์ส ครอส Fingers Cross 5 -
  1. แบมบี้
  2. แบมแบม
  3. แบม
  4. ณัฏฐ์
  5. หยก
- -
ซิสซี่ SIZZY 4 แจน
  1. เจน
  2. แจน
  3. อ้าย
  4. ไซซี
GMMTV -
เดอะกลาสเกิร์ล The Glass Girls 19 (20 → 18 → 16 → 15 → 14 → 13 → 12 → 10 → 4 → 19→ 17) -
  1. อิ๋ว
  2. ไข่มุก
  3. มิ้นท์
  4. มะนาว
  5. อาซึสะ
  6. เบ๊บ
  7. มารีน
  8. อันอัน
  9. ฟีม
  10. เอ๊ะอิ้งค์
  11. จ๊ะจ๋า
  12. ทอทัย
  13. แพรว
  14. ครีมมี่
  15. แครอท
  16. ไอจัง
  17. นิ

อดีตสมาชิก

  1. โยโกะ
  2. นัทตี้
  3. ส้ม
  4. เอเชีย
  5. มิ้วล์กี้
  6. เฟิร์ส
  7. ปูเป้
  8. กุ๊งกิ๊ง
  9. น้ำ
  10. จีจี้
  11. ก้อย
  12. อิ่มเอม
  13. พันซ์
  14. จ้า
  15. มน
  16. ออม
  17. เบธตี้
  18. มายเม่
The Glass Girls Official -
เซนเรทสึคิริ โทคุเทงไค Zenretsukiri Tokutenkai 5 -
  1. ไอริ
  2. มิโฮชิ
  3. ฮานาโกะ
  4. มิซากะ
  5. ซูซุ
Zenkiri Official -
แอสเตอร์ ASTER 5 (9 → 7 → 6 → 5) -
  1. มิ้งค์
  2. โกรัน
  3. เดียร์
  4. แซนดี้
  5. กัน

อดีตสมาชิก

  1. ลูกเกด
  2. ชาชา
  3. ใบหยก
  4. ไอซ์
Merry Go Sound -
วิชด้อม Wisdom

(ชื่อเก่า Wishdom)

9 (17 → 14 → 13 → 1 → 9 → 8 → 12 → 13 → 10 → 5→ 12→ 10→ 9 ) -
  1. โดนัท
  2. ลาร่า
  3. เค้ก
  4. มายน์มิว
  5. รุ้ง
  6. มุก
  7. เฌอมายด์
  8. จริงจัง
  9. เหม่เหม

อดีตสมาชิก

  1. ป่าน
  2. บับเบิ้ล
  3. เอมีน
  4. ริยา
  5. ไอซ์
  6. รวงข้าว
  7. กิ๊ง
  8. จีจี้
  9. โรส
  10. เหม่ยลี่
  11. มะปราง
  12. รุ้งทราย
  13. เบนซ์
  14. เจน
  15. เอไมด์
  16. เอลฟ์
  17. ปอเปี๊ยะ
  18. พิ้งกี้
  19. น้ำเต้า
  20. พรีมมี่
  21. อร
  22. แจนนี่
  23. ทานตะวัน
  24. พิมพัด
  25. เก่งมุมิ
  26. ฟีเม่
  27. โคม
  28. เพลงน้ำ
Wattanapanya Entertainment → ARTIFACT Entertainment -
อาเมะ-ริว AMERYU 6 -
  1. โมบาย
  2. รูบี้
  3. เจนนี่
  4. มินมิน
  5. พิงฟ้า
  6. สโนพลอย
mint Music Entertainment 2564
สุโมโมะ SUMOMO 7 (8 → 7) -
  1. กีตาร์
  2. เอฟ
  3. บิวตี้
  4. เจน
  5. น้ำฟ้า
  6. บิว
  7. ใบเตย

อดีตสมาชิก

  1. นุ่น
UPDANCE ENTERTAINMENT -
เรดสปิน RedSpin 6 เปเป้
  1. เปเป้
  2. พิมมี่
  3. ไดอารี่
  4. ฟ้าพราวด์
  5. ปอร์เช่
  6. แพรพั้นซ์
BH BrickHouse -
นางสิบสอง Girls Twelve 7 (12 → 7) อัน
  1. อัน
  2. อ้อม
  3. มายด์
  4. กะตังค์
  5. ใหม่
  6. สาย
  7. แป้ง

อดีตสมาชิก

  1. เอมม่า
  2. แพร
  3. นิ่ม
  4. วิว
  5. ทราย
BR Buri Official 2563
วิช-ทเวนตี้ทรี WISH23 14 (23 → 19 → 16 → 15 → 14) -
  1. วาเลน
  2. ใบเตย
  3. ใบตอง
  4. ชมพู
  5. วาวา
  6. ไอซ์ซี่
  7. ฟลอเรนซ์
  8. น้ำ
  9. ฮันนี่
  10. พลอย
  11. นลิน
  12. แพรว
  13. อันนา
  14. จีจี้

อดีตสมาชิก

  1. ภูฟ้า
  2. ต้นน้ำ
  3. ลิลลี่
  4. นาเดีย
  5. เพชร
  6. หยก
  7. ออย
  8. แมงภู่
  9. เจน
UP Music & Embrace Studio -
ฮานิจู HaniChuu 3 -
  1. ลิน
  2. มิรัน
  3. พอลลีน
HaniChuu Team -
2563 คาริสม่า CHARISMA 3 บีทาเก้น
  1. มะนาว
  2. แองจี้
  3. บีทาเก้น
CHARISMA-1707 ENTERTAINMENT 2563
เพรทเซล Pretzelle 4 (4 → 3 → 2 → 4) -
  1. อิ๊น
  2. ไอซ์
  3. เกรซ
  4. อุ๋มอิ๋ม

อดีตสมาชิก

  1. นานา
  2. บะหมี่
Pretzelle Official -
เมมโมริซ

(ชื่อเก่า เฟรนด์โซน)

Memoriz

(ชื่อเก่า FriendZone)

4 (5 → 4 → 3 → 7) -
  1. มะปราง
  2. เบลล์
  3. กวาง
  4. พริมพลอย
  5. มิเชล
  6. เบนซ์
  7. โอปอล์

อดีตสมาชิก

  1. รวงข้าว
  2. เหมยลี่
Kanomthai Entertainment -
โซล-ซิสตาร์ SoulSistar 2 -
  1. ลูกไม้
  2. บู
Be Elegance -
ไซเซนคันริ ซินดิเคต Saizenkanri Syndicate 3 -
  1. คาโอริ
  2. อาซุสะ
  3. ซีล
Saisyn Official 2563
ฟลอริสต้า Florizta 5 -
  1. อ้อย
  2. มียู
  3. เฟิร์น
  4. มอส
  5. ใบไผ่
Florizta Official -
ลาบิส LaBis 5 -
  1. บีบี๋
  2. บุ๊ค
  3. พิมมี่
  4. เดียร์
  5. นินิว
LoveiS Entertaiment 2564
อะทีมิส A'T-Miss 6 (7 → 1 → 6 → 4 → 2 → 8 → 7 → 6) -
  1. ออกัส
  2. เปรี้ยว
  3. ใบเตย
  4. นาลี
  5. ไอ
  6. ต้าจี๋

อดีตสมาชิก

  1. นามิ
  2. มิ้วมิว
  3. จ๊ะจ๋า
  4. ฟองฟ้า
  5. พิชชา
  6. หมี่หยก
  7. ชารอน
  8. ปุยนุ่น
  9. บลูเบลล์
  10. เชอริลีน
  11. โรส
  12. ต้นข้าว
Ai Entertainment 2563
อลิซ Aliszt 7 (7 → 6) -
  1. ภีม
  2. ยูจี้
  3. มายมิ้น
  4. วีวัน
  5. เนเน่
  6. เฟิร์ม

อดีตสมาชิก

  1. กะทิ
YN11 Entertainments -
โฟร์อีฟ 4Eve 7 -
  1. มายด์
  2. โจริญ
  3. ตาออม
  4. อ๊ะอาย
  5. พั๊นซ์
  6. ฝ้าย
  7. แฮนน่า
XOXO Entertainment -
เรนโบว์ฟลาวเวอร์ RainbowFlower 5 -

(สมาชิกหลัก)

  1. เนย
  2. ครีม
  3. ไข่มุก
  4. เหม่ฟ่ง

(เทรนนี)

  1. เนท
  2. โมโน
  3. อะตอม
- -
ไวร่า VYRA

(ชื่อเก่า LYRA)

5 (6 → 5)
  1. ปัญ
  2. เจนนิษฐ์
  3. นิกี้
  4. นิว
  5. ฟ้อนด์

อดีตสมาชิก

  1. เนย
ไอแอม x ยูนิเวอร์แซลมิวสิกประเทศไทย -
เทอร่า TERRA 5 -
  1. เดียน่า
  2. สเตฟานี่
  3. มิวสิค
  4. กิ๊ฟ
  5. เบนซ์
2ndR Entertainment -
2564 ไอวิช iWish 7 -
  1. ไตเติ้ล
  2. น้ำ
  3. ซาชีโกะ
  4. สไมล์
  5. เชอรี่
  6. การ์ตูน
  7. จิ๊งจั๊ง
MCA Entertainment -
วิชเชอร์ Wisher 5 -
  1. ​ ยูลี่
  2. กุญแจ
  3. เขียวหวาน
  4. เค้ก
  5. หมิงจู
ReSweet Music Label -
พิกซ์ซี่ PiXXiE 3 -
  1. มาเบล
  2. พิมมา
  3. อิงโกะ
LIT ENTERTAINMENT -
อารีน่า AR3NA 3 -
  1. ​ เชอแตม
  2. พริม
  3. มินซอ
411 ENTERTAINMENT -
พีช ยู PEACH YOU 12 -
  1. ​ ตุ๊กติ๊ก
  2. แอนจี้
  3. มายมิ้นท์
  4. มิ้นท์
  5. เฟิร์ส
  6. มายด์
  7. จินจิน
  8. สมายด์
  9. กะตางค์
  10. เอิงเอย
  11. มิยู
  12. แอมโกะ
GENCUTE OFFICIAL -
เดย์ไนท์ Daynight 2 -
  1. ไอซ์สึ
  2. สมายด์
-
ลาสต์ ไอดอล (ไทยแลนด์) LAST IDOL (THAILAND) 26 -
  1. ต้นน้ำ
  2. ม่านมุก
  3. มีมี่
  4. รันม่า
  5. ซีโมน
  6. เก๋
  7. ไฮเวย์
  8. ขนมหวาน
  9. หงษ์หยก
  10. ตาล
  11. หยดน้ำ
  12. ชาชา
  13. มินนี่
  14. แนล
  15. สาวน้อย
  16. แจน
  17. มาย
  18. เรมี่
  19. อาย
  20. พรีม
  21. ก้อย
  22. เซนเตอร์
  23. เกรซ
  24. ฟ้า
  25. พิม
  26. จีจี้
LAST IDOL (THAILAND) OFFICIAL -