ยู ฟูจิกิ (ญี่ปุ่น: 藤木 悠 โรมาจิ: Fujiki Yū, 2 มีนาคม ค.ศ. 1931 - 19 ธันวาคม ค.ศ. 2005) เป็นนักแสดงชายชาวญี่ปุ่น แสดงภาพยนตร์มากถึง 100 เรื่อง ตั้งแต่ปี ค.ศ. 1954 ถึง ค.ศ. 2005

ยู ฟูจิกิ
Yū Fujiki.jpg
เกิด2 มีนาคม ค.ศ.1931
โตเกียว, ประเทศญี่ปุ่น
เสียชีวิต19 ธันวาคม ค.ศ. 2005 (74 ปี)
โตเกียว, ประเทศญี่ปุ่น
อาชีพนักแสดง
ปีปฏิบัติงานค.ศ.1954-2005

ผลงานที่ได้รับการคัดเลือกแก้ไข

ผลงานแก้ไข

ปี เรื่อง
1981 Station
1964 Mothra vs. Godzilla
1963 Atragon
1962 King Kong vs. Godzilla
1958 The Hidden Fortress
1957 The Lower Depths
Throne of Blood
1954 Yurei Otoko

แหล่งข้อมูลอื่นแก้ไข