ยูรินะ ฮาเซะ

ยูรินะ ฮาเซะ (ญี่ปุ่น: 長谷 優里奈 โรมาจิ: Hase Yurina) เกิดเมื่อวันที่ 9 ธันวาคม ค.ศ. 1979 เป็นนักพากย์หญิงชาวญี่ปุ่น

ผลงานแก้ไข

โทรทัศน์แก้ไข

  • Uta Kata (2004), Keiko Takamura
  • To Heart 2 (2004), Konomi Yuzuhara
  • Futakoi (2004), Rara Hinagiku
  • Futakoi Alternative (2005), Rara Hinagiku
  • Love Get Chu (2006), Yurika Sasaki
  • Makai Senki Disgaea (2006), Thursday
  • Hyakko (2008), Suzume Saotome

วีดีโอเกมแก้ไข

  • The Idolmaster (2005), Yukiho Hagiwara
  • Dawn of Mana (2006), Faye
  • Growlanser VI: Precarious World (2007), Yurii
  • The Idolmaster Live For You! (2008), Yukiho Hagiwara
  • The Idolmaster SP (2009), Yukiho Hagiwara
  • Quiz Magic Academy, Aloe

วิทยุอินเตอร์เน็ตแก้ไข

แหล่งข้อมูลอื่นแก้ไข