แอน เกรย์ (6 มีนาคม ค.ศ. 1907 – 3 เมษายน ค.ศ. 1987) เป็นนักแสดงหญิงชาวอังกฤษ[1] [2]

ผลงานแก้ไข

  • The Warning (1928)
  • Taxi for Two (1929)
  • The Runaway Princess (1929)
  • The School for Scandal (1930)
  • The Calendar (1931)
  • Guilt (1931)
  • The Happy Ending (1931)
  • Other People's Sins (1931)
  • Leap Year (1932)
  • Number Seventeen (1932)
  • The Faithful Heart (1932)
  • Lily Christine (1932)
  • Murder at Covent Garden (1932)
  • One Precious Year (1933)
  • She Was Only a Village Maiden (1933)
  • The Lure (1933)
  • The Blarney Stone (1933)
  • Leave It to Smith (1933)
  • The Poisoned Diamond (1933)
  • The Golden Cage (1933)
  • The House of Trent (1933)
  • Road House (1934)
  • Colonel Blood (1934)
  • Break of Hearts (1935)
  • Bonnie Scotland (1935)

อ้างอิงแก้ไข

  1. Profile Archived 2013-10-06 ที่ เวย์แบ็กแมชชีน, ftvdb.bfi.org.uk; accessed 4 July 2015.
  2. "Anne Grey profile". British Films of the 30s, 40s and 50s. สืบค้นเมื่อ 22 May 2010.

แหล่งข้อมูลอื่นแก้ไข