เทโอดอร์ ดาเนกเกอร์

Wikidata-logo.svg เทโอดอร์ ดาเนกเกอร์
เกิด: 31 สิงหาคม 1891; Lienz
เสียชีวิต: 11 ตุลาคม 1959; เวียนนา
ประเทศ: ประเทศออสเตรีย

ข้อมูลอย่างเป็นทางการ

อาชีพ: stage actor, นักแสดงภาพยนตร์

เทโอดอร์ ดาเนกเกอร์ (31 สิงหาคม ค.ศ. 1891 – 11 ตุลาคม ค.ศ. 1959) เป็นนักแสดงชายชาวออสเตรีย

ผลงานที่ได้รับการคัดเลือกแก้ไข

  • You Don't Forget Such a Girl (1932)
  • Voices of Spring (1933)
  • Maria Ilona (1939)
  • Operetta (1940)
  • My Daughter Lives in Vienna (1940)
  • Love is Duty Free (1941)
  • Whom the Gods Love (1942)
  • Fregola (1948)
  • The Murder Trial of Doctor Jordan (1949)
  • My Friend the Thief (1951)
  • The Mine Foreman (1952)
  • 1. April 2000 (1952)
  • Hanussen (1955)

แหล่งข้อมูลอื่นแก้ไข