ฮาร์ลือ ฮาล์ม

ฮาร์ลือ ฮาล์ม (17 มกราคม ค.ศ. 1901 – พฤศจิกายน ค.ศ. 1980) เป็นนักแสดงชายชาวเยอรมัน

ผลงานที่ได้รับการคัดเลือกแก้ไข

  • Freund Ripp (1923)
  • The Evangelist (1924)
  • Chamber Music (1925)
  • The Humble Man and the Chanteuse (1925)
  • Love and Trumpets (1925)
  • Three Waiting Maids (1925)
  • Princess Trulala (1926)
  • A Sister of Six (1926)
  • I Lost My Heart in Heidelberg (1926)
  • Die Königin des Varietés (1927)
  • Fabulous Lola (1927)
  • How Do I Marry the Boss? (1927)
  • My Heidelberg, I Can Not Forget You (1927)
  • Vacation from Marriage (1927)
  • Zwei rote Rosen (1928)
  • The Serfs (1928)
  • Two Red Roses (1928)
  • The Blue Mouse (1928)
  • The Missing Wife (1929)
  • Her Dark Secret (1929)
  • The Model from Montparnasse (1929)
  • Hokuspokus (1930)
  • Rosenmontag (1930)
  • Die blonde Nachtigall (1930)
  • Der wahre Jakob (1931)
  • At Your Orders, Sergeant (1932)
  • A Mad Idea (1932)
  • Mandragore (1952)
  • Alraune (1952)
  • Son of St. Moritz (1954)
  • Königswalzer (1955)

บรรณานุกรมแก้ไข

  • Bergfelder, Tim & Bock, Hans-Michael. The Concise Cinegraph: Encyclopedia of German. Berghahn Books, 2009.

แหล่งข้อมูลอื่นแก้ไข