อาด็อล์ฟ ฟิชเชอร์ (นักแสดง)

อาด็อล์ฟ ฟิชเชอร์ (เยอรมัน: Adolf Fischer; 18 พฤศจิกายน ค.ศ. 1900 – 21 ตุลาคม ค.ศ. 1984) เป็นนักแสดงชาวเยอรมัน[1] และเล่นภาพยนตร์ยาวนานกว่า 60 ปี ตั้งแต่ ค.ศ. 1931 ถึง ค.ศ. 1977

ผลงานเด่นแก้ไข

ปี เรื่อง รับบทเป็น หมายเหตุ
1977 The Incorrigible Barbara
1965 Solange Leben in mir ist
1946 Somewhere in Berlin
1943 Circus Renz
1942 Doctor Crippen
Beloved World
1941 Stukas
1939 D III 88
Shoulder Arms
Uproar in Damascus
1938 The Muzzle
By a Silken Thread
1937 Alarm in Peking
Unternehmen Michael
1933 Three Bluejackets and a Blonde
1932 Kuhle Wampe
Spoiling the Game
1931 Kameradschaft

อ้างอิงแก้ไข

แหล่งข้อมูลอื่นแก้ไข