อาซูมิ วากิ

(เปลี่ยนทางจาก อาซุมิ วากิ)

อาซึมิ วากิ (和氣 あず未, わき あずみ, 8 กันยายน[1] 1994[2] -) เป็นนักพากย์และนักร้องชาวญี่ปุ่น สังกัดสหกรณ์ผู้บริโภคนักแสดงโตเกียว[1] เกิดที่โตเกียว[1]

อาซึมิ วากิ
和氣 あず未
เกิด (1994-09-08) 8 กันยายน ค.ศ. 1994 (29 ปี)
โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น
อาชีพนักพากย์
องค์การสหกรณ์ผู้บริโภคนักแสดงโตเกียว

ผลงานพากย์ แก้

ปี 2017 แก้

ปี 2018 แก้

ปี 2019 แก้

ปี 2020 แก้

ปี 2021 แก้

ปี 2022 แก้

ปี 2023 แก้

อ้างอิง แก้

  1. 1.0 1.1 1.2 東京俳優生活協同組合によるプロフィール
  2. "異世界魔王と召喚少女の奴隷魔術:ヒロイン声優の芹澤優、和氣あず未に聞く 2人は似ている?". まんたんウェブ. 毎日新聞社. 2018-07-05. สืบค้นเมื่อ 2019-04-17.