หวังเฉิน อีเสียน

หวังเฉิน อีเสียน (จีน: 王陳怡嫻 อังกฤษ: Wang Chen Yi Xian) เป็นนักแสดง และนางแบบสาวชาวจีน

หวังเฉิน อีเสียน
Wang Chen Yi Xian
ชื่อจริง王陳怡嫻
เกิดWang Chen Yi Xian (王陳怡嫻)
11 มิถุนายน ค.ศ. 2002 (19 ปี)
ไทเป, ประเทศไต้หวัน
ถิ่นพำนักปักกิ่ง
ชื่ออื่นLorina
อาชีพนักแสดง, นางแบบ, นักศึกษา
ปีปฏิบัติงาน2012 - ปัจจุบัน

ผลงานด้านการแสดงแก้ไข

ปี ชื่อภาพยนตร์-ละครภาษาอังกฤษ ชื่อภาพยนตร์-ละครภาษาจีน รับบท ออกอากาศช่อง
26 มกราคม 2014 The Story of a Woodcutter and his Fox Wife 《劉海砍樵》 Xiao Jiumei CCTV8
5 เมษายน 2014 《我心燦爛》 Good home
19 มิถุนายน 2014 Young Sherlock 《少年神探狄仁傑》 Xiao Dujing Guangdong Pearl River Channel
8 กุมภาพันธ์ 2015 《红色追剿1949》 Little skylark Hunan Broadcasting System
1 เมษายน 2015 《共和國工人之我有一個夢》 Juvenile Xiaojuan
20 เมษายน 2015 《知青家庭》 Feng Lili GZBN
19 กันยายน 2015 Nirvana in Fire 《瑯琊榜》 Princess Xuanji BTV-1, Dragon TV
6 พฤศจิกายน 2015 Longmen Express Ⅱ 《龍門鏢局2》 Xiaosheng Qiuyue Youku
24 พฤศจิกายน 2015 《后妈的春天》 Xiao Zhao Caiyun GRT Pearl
JiangXi TV ออกอากาศซ้ำอีกครั้งในวันที่ 11 มีนาคม 2018
1 กุมภาพันธ์ 2016 Chronicle Of Life 《寂寞空庭春欲晚》 Juvenile Huier Zhejiang Satellite Television, Shenzhen Satellite TV
1 พฤษภาคม 2016 《舞法天女》 Chen Meigui
Happy Together 《幸福在一起》 [1] Xiang Jie CCTV8
21 กรกฎาคม 2016 Singing All Along 《秀麗江山之長歌行》 Ma Jia Jiangsu Television
1 กันยายน 2016 No Easy To Raise a Child 《养个孩子不容易》 Lan Ying Liaoning Television
3 มกราคม 2017 《奇星记之鲜衣怒马少年时》 Lan Ling Youku
9 กรกฎาคม 2017 Boy Hood 《我們的少年時代》 Li Zhenma Hunan Television

อ้างอิงแก้ไข