ว็อล์ฟ อัคควา

ว็อล์ฟ อัคควา (เยอรมัน: Wolf Ackva; 30 กรกฎาคม ค.ศ. 1911 – 16 มกราคม ค.ศ. 2000) เป็นนักแสดงชาวเยอรมัน[1] โดยได้แสดงภาพยนตร์มากถึง 70 เรื่อง ระหว่างปี ค.ศ. 1935 ถึง ค.ศ. 1996

ผลงานเด่นแก้ไข

ปี เรื่อง รับบทเป็น
1935 Wenn die Musik nicht wär
1936 Glückskinder Sekretär bei Jackson
1939 Hurra, ich bin Papa Freund von Peter
1952 Nachts auf den Straßen Klatte
1958 Die grünen Teufel von Monte Cassino
1967 The Last Paradises: On the Track of Rare Animals Narrator
1975 Das Erdbeben in Chili Don Henrico Asteron

อ้างอิงแก้ไข

  1. "Wolf Ackva". filmportal. สืบค้นเมื่อ 2013-07-18.

แหล่งข้อมูลอื่นแก้ไข