รายชื่อละครเวทีที่จัดแสดงในเมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์

เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์ เป็นโรงละครที่มีละครเวที คอนเสิร์ต และการแสดงในหลากหลายรูปแบบ โดยละครเวทีในแต่ละเรื่องซึ่งส่วนใหญ่สร้างโดยซีเนริโอ จะมีนักแสดงนำและบทละครที่แตกต่างกันออกไป ต่อไปนี้เป็นรายชื่อละครเวทีและคอนเสิร์ตที่จัดแสดงในเมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์ ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2550 ถึงปัจจุบัน

ละครเวทีแก้ไข

2550แก้ไข

2551แก้ไข

2552แก้ไข

2553แก้ไข

  • ลมหายใจ เดอะมิวสิคัล (ซีเนริโอ) (14 - 17 มกราคม 2553)
  • เนื้อคู่ 11 ฉาก จากวันแรก...ถึงวันลา (ซีเนริโอ) (4 - 28 มีนาคม 2553)
  • กินรีสีรุ้ง (ซีเนริโอ) (16 - 27 มิถุนายน 2553)
  • หงส์เหนือมังกร เดอะมิวสิคัล (ซีเนริโอ) (22 กันยายน - 7 พฤศจิกายน 2553)
  • เคนลี่ กะก๊วนขี้เล่น (ลักษ์ 666) (20 พฤศจิกายน - 5 ธันวาคม 2553)

2554แก้ไข

  • เรื่องเล่า คืนเฝ้าผี (ซีเนริโอ) (23 มีนาคม - 10 เมษายน 2554)
  • Boxing Boys (ซีเนริโอ) (10 - 15 พฤษภาคม 2554)
  • ทวิภพ เดอะมิวสิคัล (ซีเนริโอ) (29 มิถุนายน - 7 สิงหาคม 2554)
  • สี่แผ่นดิน เดอะมิวสิคัล (ซีเนริโอ) (30 พฤศจิกายน 2554 - 24 มีนาคม 2555)

2555แก้ไข

  • เรื่องเล่า คืนเฝ้าผี (ซีเนริโอ) (27 เมษายน - 13 พฤษภาคม 2555)
  • รักจับใจ เดอะโรแมนติก มิวสิคัล (ซีเนริโอ) (28 มิถุนายน - 19 สิงหาคม 2555)
  • มิสไซง่อน (ซีเนริโอ และ คาเมรอน แมคอินทอช) (26 กันยายน - 18 พฤศจิกายน 2555)
  • ลำซิ่งซิงเกอร์ (ซีเนริโอ และ จีทีเอช) (20 ธันวาคม 2555 - 13 มกราคม 2556)

2556แก้ไข

2557แก้ไข

  • เลือดขัตติยา เดอะมิวสิคัล (ซีเนริโอ) (9 - 26 มกราคม 2557)
  • สี่แผ่นดิน เดอะมิวสิคัล (ซีเนริโอ) (17 กรกฎาคม - 13 กันยายน 2557)

2558แก้ไข

  • Beauty And The Beast The Musical (ซีเนริโอ บีอีซี เทโร ร่วมกับ ดิสนีย์ เธียทริคอล โปรดักชั่นส์ เน็ตเวิร์กส์ และ บรอดเวย์ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ กรุ๊ป) (24 กุมภาพันธ์ - 15 มีนาคม 2558)
  • มนต์รักเพลงสวรรค์ The Sound of Music (กัทส์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์) (2 - 26 เมษายน 2558)
  • ซูสีไทเฮา เดอะมิวสิคัล (The Musicals Society of Bangkok) (30 - 31 พฤษภาคม 2558)
  • แผ่นดินของเรา เดอะมิวสิคัล (กู๊ดโชว์) (12 - 28 มิถุนายน 2558)
  • วันสละโสดกับโจทก์เก่า ๆ เดอะมิวสิคัลคอมเมดี้ (ซีเนริโอ) (13 สิงหาคม - 20 กันยายน 2558)

2559แก้ไข

2560แก้ไข

2561แก้ไข

  • พระร่วง เดอะมิวสิคัล (อนาวิล วิภาสวัสดิ์) (22 กุมภาพันธ์ - 4 มีนาคม 2561)
  • เมืองไทยรัชดาลัย The Musical Show ตอน Ladies of the Stage (ซีเนริโอ) (15 - 25 มีนาคม 2561)
  • แม่นาคพระโขนง เดอะมิวสิคัล 2018 (ซีเนริโอ) (16 พฤษภาคม - 8 กรกฎาคม 2561)
  • แฟนจ๋า เดอะมิวสิคัล (ซีเนริโอ) (15 สิงหาคม - 2 กันยายน 2561)
  • Still On My Mind The Musical (ซีเนริโอ) (24 ตุลาคม - 11 พฤศจิกายน 2561)

2562แก้ไข

2565แก้ไข

  • เล่นใหญ่รัชดาลัย ตอน ลิขิตรักชิงบัลลังก์ (ซีเนริโอ) (15 - 25 กันยายน 2565)

คอนเสิร์ตแก้ไข

2551แก้ไข

  • Bie I Love You Too (5 กุมภาพันธ์ 2551)
  • 3 หนุ่ม 3 ไมค์ 2008 (3 - 5 ตุลาคม 2551)
  • VieTrio Live in Concert (10 ตุลาคม 2551)
  • The Singer Concert Aof Pongsak & Mint Maleewan (29 - 30 พฤศจิกายน 2551)

2553แก้ไข

  • Boy Story Concert (30 - 31 ตุลาคม 2553)

2556แก้ไข

  • 4 โพดำ คอนเสิร์ต Concert in The Theatre (13 - 14 และ 20 - 21 กรกฎาคม 2556)

2559แก้ไข

  • เพลงรักเพลงละคร (26 - 28 กุมภาพันธ์ 2559)

2560แก้ไข

  • Ritz Come Back To You Concert (17 - 18 มิถุนายน 2560)

2562แก้ไข

  • Born To Be BEN Show.....เวทีนี้ของฉัน (22 - 31 สิงหาคม 2562)
  • ลูกกรุง IN CONCERT (21 ธันวาคม 2562)

2563แก้ไข

  • ลูกกรุง IN CONCERT 2 (22 กุมภาพันธ์ 2563)
  • Charity Concert The Starry Sound of Music (29 กุมภาพันธ์ 2563)
  • 10 ปี อสรพิษ กัน ริท โน่ โชว์ (5 - 6 ธันวาคม 2563)
  • 40 ปี นก สินจัย The Celebration Show (20 ธันวาคม 2563)

2565แก้ไข

  • The Golden Memory Charity Concert (4 มิถุนายน 2565)
  • เปิดม่านใหม่ เมืองไทยรัชดาลัย (23 - 24 กรกฎาคม 2565)
  • PINK SWEAT$ PRESENTS PINK MOON LIVE IN BANGKOK (30 กันยายน 2565)

การแสดงอื่นๆแก้ไข

2554แก้ไข

  • Gazillion Bubble Show (1 - 4 กันยายน 2554)

2559แก้ไข

  • Bubble Legendary (21 - 24 เมษายน 2559)

2561แก้ไข

  • Amado Presents ครูทอม ออน สะเตด ตอน...ทอม-ขึ้น-คูล (14 กรกฎาคม 2561)[2]

2564แก้ไข

การแสดงที่เตรียมจะแสดงแก้ไข

2566แก้ไข

  • พิษสวาท เดอะมิวสิคัล (ซีเนริโอ) - เร็วๆ นี้
  • Matilda The Musical (เทโร ซีเนริโอ) - เร็วๆ นี้

การแสดงกำลังเตรียมการแก้ไข

2565แก้ไข

  • เบิร์ด ธงไชย ชีวิตลิขิตเอง เดอะมิวสิคัลโชว์
  • แฟนฉัน เดอะมิวสิคัล
  • Christina the Greatest Show

อ้างอิงแก้ไข

  1. "ผลงานที่ผ่านมา - rachadalai". rachadalai.com.
  2. THAITICKETMAJOR. "งานแสดงเกี่ยวกับ เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์". THAITICKETMAJOR (ภาษาอังกฤษ).
  3. "ขอบคุณลูกค้าช่อง ONE31 ที่เลือกใช้บริการทีมงาน 𝐌𝐀𝐍 𝐈𝐍 𝐌𝐎𝐓𝐈𝐎𝐍". เฟซบุ๊ก. 2021-11-04. สืบค้นเมื่อ 2022-07-22.{{cite web}}: CS1 maint: url-status (ลิงก์)