รายชื่อตอนในโซลอีทเตอร์

รายชื่อตอนของโซลอีทเตอร์

มังงะแก้ไข

# วันที่ออกจำหน่ายต้นฉบับ ISBN ต้นฉบับ วันที่ออกจำหน่าย  ภาษาไทย ISBN   ภาษาไทย
01 22 มิถุนายน 2547ISBN 978-4-7575-1223-8พฤศจิกายน 2551ISBN 978-974-378-304-3
  • โซล=อีทเตอร์
  • แบล็คสตาร์
  • เดธ.เดอะ.คิด
  • 001. บทเรียนพิเศษ (ตอนต้น)
02 22 พฤศจิกายน 2547ISBN 978-4-7575-1322-8ธันวาคม 2551ISBN 978-974-378-313-5
  • 002. บทเรียนพิเศษ (ตอนต้น)
  • 003. นักเรียนใหม่กับการสำรวจวิญญาณ
  • 004. ดาบมาร (ตอนต้น)
  • 005. ดาบมาร (ตอนจบ)
03 22 เมษายน 2548ISBN 978-4-7575-1413-3ธันวาคม 2551ISBN 978-974-378-318-0
  • 006. ดาบศักดิ์สิทธิ์
  • 007. ดาบภูต (ตอนต้น)
  • 008. ดาบภูต (ตอนจบ)
  • 009. วิญาญาณที่พยายาม
04 22 สิงหาคม 2548ISBN 978-4-7575-1505-5มกราคม 2552ISBN 978-974-378-321-0
  • 010. การทดลอง (ตอนต้น)
  • 011. การทดลอง (ตอนจบ)
  • 012. การสอบข้อเขียน
  • 013. มังกรดำ (ตอนต้น)
  • 014. มังกรดำ (ตอนจบ)
05 22 ธันวาคม 2548ISBN 978-4-7575-1584-0มกราคม 2552ISBN 978-974-378-327-2
  • 015. วันอีฟที่ระลึกการก่อตั้ง
  • 016. ศึกเดือดในวันอีฟ (ตอนที่1)
  • 017. ศึกเดือดในวันอีฟ (ตอนที่2)
  • 018. ศึกเดือดในวันอีฟ (ตอนที่3)
06 22 เมษายน 2549ISBN 978-4-7575-1671-7กุมภาพันธ์ 2552ISBN 978-974-378-330-2
  • 019. ศึกเดือดในวันอีฟ (ตอนที่4)
  • 020. ศึกเดือดในวันอีฟ (ตอนที่5)
  • 021. ศึกเดือดในวันอีฟ (ตอนที่6)
  • 022. ศึกเดือดในวันอีฟ (ตอนที่7)
07 22 กันยายน 2549ISBN 978-4-7575-1774-5กุมภาพันธ์ 2552ISBN 978-974-378-335-7
  • 023. ชีวิตประจำวัน
  • 024. ทดลองเข้าเรียน (ตอนต้น)
  • 025. ทดลองเข้าเรียน (ตอนกลาง)
  • 026. ทดลองเข้าเรียน (ตอนจบ)
  • 027. บอดี้การ์ด (ตอนต้น)
08 22 มกราคม 2550ISBN 978-4-7575-1922-0มีนาคม 2552ISBN 978-974-378-344-9
  • 028. บอดี้การ์ด (ตอนจบ)
  • 029. งู
  • 030. รถด่วนอีกครั้ง (ตอนต้น)
  • 031. รถด่วนอีกครั้ง (ตอนจบ)
09 22 พฤษภาคม 2550ISBN 978-4-7575-2015-8มีนาคม 2552ISBN 978-974-378-349-4
  • 032. มุมห้อง
  • ตอนพิเศษ. ตำนานดาบศักดิ์สิทธิ์
  • 033. เรียนรู้การรับมือ
  • 034. "BREW" ความวุ่นวาย (ตอนที่1)
  • 035. "BREW" ความวุ่นวาย (ตอนที่2)
10 22 ตุลาคม 2550ISBN 978-4-7575-2132-2เมษายน 2552ISBN 978-974-378-352-4
  • 036. "BREW" ความวุ่นวาย (ตอนที่3)
  • 037. "BREW" ความวุ่นวาย (ตอนที่4)
  • 038. ตรวจสอบภายใน (ตอนต้น)
  • 039. ตรวจสอบภายใน (ตอนจบ)
11 22 มีนาคม 2551ISBN 978-4-7575-2239-8เมษายน 2552ISBN 978-974-378-358-6
  • 040. การตัดสินใจ
  • 041. ตัวตลก (ตอนต้น)
  • 042. ตัวตลก (ตอนกลาง)
  • 043. ตัวตลก (ตอนจบ)
  • 044. ทางเลือก
12 21 มิถุนายน 2551ISBN 978-4-7575-2300-5พฤษภาคม 2552ISBN 978-974-378-361-6
  • 045. การเจรจา
  • 046. แผนบุกปราสาทบาบายาก้า (ตอนที่1)
  • 047. แผนบุกปราสาทบาบายาก้า (ตอนที่2)
  • 048. แผนบุกปราสาทบาบายาก้า (ตอนที่3)
13 22 ตุลาคม 2551ISBN 978-4-7575-2400-2พฤษภาคม 2552ISBN 978-974-499-544-5
  • 049. แผนบุกปราสาทบาบายาก้า (ตอนที่4)
  • 050. แผนบุกปราสาทบาบายาก้า (ตอนที่5)
  • 051. แผนบุกปราสาทบาบายาก้า (ตอนที่6)
  • 052. แผนบุกปราสาทบาบายาก้า (ตอนที่7)
14 21 มีนาคม 2552ISBN 978-4-7575-2509-2กันยายน 2552ISBN 978-611-010-286-5
  • 053. แผนบุกปราสาทบาบายาก้า (ตอนที่8)
  • 054. แผนบุกปราสาทบาบายาก้า (ตอนที่9)
  • 055. แผนบุกปราสาทบาบายาก้า (ตอนที่10)
  • 056. แผนบุกปราสาทบาบายาก้า (ตอนที่11)
  • 057. แผนบุกปราสาทบาบายาก้า (ตอนที่12)
15 18 กันยายน 2552ISBN 978-4-7575-2678-5มีนาคม 2553ISBN 978-616-010-275-4
  • 058. แผนบุกปราสาทบาบายาก้า (ตอนที่13)
  • 059. แผนบุกปราสาทบาบายาก้า (ตอนที่14)
  • 060. แผนบุกปราสาทบาบายาก้า (ตอนที่15)
  • 061. บทสรุปและการเริ่มต้น
  • 062. เคลื่อนไหว
16 22 กุมภาพันธ์ 2553ISBN 978-4-7575-2790-4กันยายน 2553ISBN 978-616-010-563-2
  • 63. ฉันจะเป็นนางฟ้า
  • 64. เตรียมใจ
  • 65. ปีกสีดำ V.S. ปีกสีขาว
  • 66. การวิจัยของแม่มด (ตอนต้น)
  • 67. การวิจัยของแม่มด (ตอนจบ)
17 22 กรกฎาคม 2553ISBN 978-4-7575-2930-4พฤษภาคม 2554ISBN 978-616-01-0949-4
  • 68. นรก,ราคี,ความมืด
  • 69. ความสัมพันธ์สามเส้า
  • 70. นอกสถานที่
  • 71. ผู้ปกครองเก่า
  • 72. Salvage (ตอนที่1)

อะนิเมะแก้ไข

ตอนที่ ชื่อตอน ออกอากาศครั้งแรก
1 "เสียงประสานแห่งวิญญาณ โซลอีทเตอร์จะได้เป็นเดธไซส์เหรอ"  7 เมษายน 2551
2 "ฉันนี่แหละสตาร์ ชายที่บิ๊กที่สุด ปรากฏกายที่นี่แล้ว"  14 เมษายน 2551
3 "พ่อหนุ่มเพอร์เฟคท์ ภารกิจอันงดงามของเดธเดอะคิด"  21 เมษายน 2551
4 "วิชฮันท์ติ้งแผลงฤทธิ์ บทเรียนพิเศษสุดเร้าใจที่สุสาน"  28 เมษายน 2551
5 "รูปลักษณ์แห่งวิญญาณ ผู้ใช้อาวุธสุดแกร่ง สไตน์ เผยโฉม"  5 พฤษภาคม 2551
6 "นักเรียนใหม่ที่ลือกัน การมาโรงเรียนครั้งแรกของคิดที่น่าจดจำ"  12 พฤษภาคม 2551
7 "เลือดดำที่พรั่นพรึง ในร่างโครน่ามีอาวุธงั้นรึ"  19 พฤษภาคม 2551
8 "แม่มดเมดูซ่า ผู้มีวิญญาณชั่วร้ายอันยิ่งใหญ่"  26 พฤษภาคม 2551
9 "ตำนานดาบศักดิ์สิทธิ์ การผจญภัยครั้งใหญ่ของคิดและแบล็คสตาร์"  2 มิถุนายน 2551
10 "ดาบภูตมาซามุเนะ ทำลายการสิงวิญญาณซะ ใจที่ขับขานกลางสายฝน"  9 มิถุนายน 2551
11 "บุปผาของสึบากิ สิ่งที่รอคอยหลังความเศร้าผ่านพ้น"  16 มิถุนายน 2551
12 "ความกล้าที่ไม่พ่ายแพ้ความกลัว การตัดสินใจครั้งใหญ่ของมากะ อัลบาร์น"  23 มิถุนายน 2551
13 "บุรุษเนตรมาร โซลและมากะ คลื่นวิญญาณที่ไม่เข้ากัน"  30 มิถุนายน 2551
14 "สุดยอดการสอบข้อเขียน ตื่นเต้นเร้าใจเสียววืบ ไม่จริง"  7 กรกฎาคม 2551
15 "มังกรดำกลืนวิญญาณ ริสขี้กลัวและเพื่อนพ้องสุดหรรษา"  14 กรกฎาคม 2551
16 "ดวลเดือด เรือผีสิง นรกที่อยู่ในหัวของฉัน"  21 กรกฎาคม 2551
17 "ตำนานดาบศักดิ์สิทธิ์ 2 ซด ผัก ซื้ดหรือชื่นชม"  28 กรกฎาคม 2551
18 "ฝันร้ายในคืนศักดิ์สิทธิ์ การต่อสู้เปิดฉากแล้ว"  4 สิงหาคม 2551
19 "ศึกดุเดือดใต้ดินเปิดฉาก ทำลายให้ได้ เวกเตอร์แอร์โร่ของเมดูซ่า"  11 สิงหาคม 2551
20 "ศึกผสานวิญญาณเลือดสีดำ ศึกหนักของวิญญาณดวงน้อยที่หาญสู้ดาบแห่งความกลัว"  18 สิงหาคม 2551
21 "ไปให้ถึงสิวิญญาณของฉัน สู่ภายใน ของใจที่แห้งเหือดและเดียวดาย"  25 สิงหาคม 2551
22 "วิหารผนึก ละครหุ่นเชิดบุรุษอมตะ"  1 กันยายน 2551
23 "เดธ ออร์ อไลฟ์ จากห้วงของภาพมายาและการคืนชีพ"  8 กันยายน 2551
24 "การต่อสู้ของทวยเทพหรือเดธซิตี้จะถึงคราวล่มสลาย"  15 กันยายน 2551
25 "รวมพลเหล่าเดทไซส์ เรื่องพลิกโผของป๊ะป๋าหน้าเป็น"  22 กันยายน 2551
26 "การเข้าเรียนที่น่าดีใจและน่าอับอาย มหกรรมสนับสนุนชีวิตนักเรียนชิบุเซ็น เริ่มขึ้นแล้ว"  29 กันยายน 2551
27 "จิตสังหาร 800 ปี การจุติของแม่มดนอกรีต"  6 ตุลาคม 2551
28 "เทพดาบปรากฏกาย แล้วจะหวานหรือเค็มมันล่ะเนี่ย"  13 ตุลาคม 2551
29 "การคืนชีพของเมดูซ่า แมงมุม และ งู ชะตากรรมที่วกมาพบกัน"  20 ตุลาคม 2551
30 "รถด่วนขบวนคลั่งสุดร้อนแรง อุปกรณ์มารที่มหาจอมเวทย์ทิ้งเอาไว้"  27 ตุลาคม 2551
31 "ความสุขที่สูญสิ้น ใต้แสงจันทร์นั้นเป็นน้ำตาของใคร"  3 พฤศจิกายน 2551
32 "ตำนานดาบศักดิ์สิทธิ์ 3 เรื่องเล่าของหัวโจกแห่งชิบุเซ็น"  10 พฤศจิกายน 2551
33 "ผสานวิญญาณต่อเนื่อง บรรเลงสิ, ท่วงทำนองของเหล่าวิญญาณ"  17 พฤศจิกายน 2551
34 "ศึกแย่งชิง BREW ปะทะเดือด ชิบุเซ็น ปะทะ อราคโนโฟเบีย"  24 พฤศจิกายน 2551
35 "มอสคีโต้แห่งพายุ โลกแห่งอดีตกาล มีเวลาจำกัดเพียง 10 นาที"  1 ธันวาคม 2551
36 "ปลดปล่อยออกมา การผสานวิญญาณทั้ง 7 เสียงดนตรีแห่งความพินาศและการเริ่มต้น"  8 ธันวาคม 2551
37 "ยอดนักสืบ แฟ้มคดีที่หนึ่ง ความลับของชิบุเซ็นที่ถูกคิดเปิดโปง"  15 ธันวาคม 2551
38 "การล่อลวงสู่วิถีแห่งชูร่า ความพิโรธสุดทานทนของชายที่บิ๊กที่สุด"  22 ธันวาคม 2551
39 "โครน่าหลบหนี ฉันขอเถอะนะ รอยยิ้มของเธอน่ะ"  5 มกราคม 2552
40 "ไฟตายที่ถูกทิ้ง เมดูซ่ายอมจำนนแก่ชิบุเซ็น"  12 มกราคม 2552
41 "สายลมที่เวียนวน ด็อกเตอร์ที่เต้นรำ สู่โลกใหม่"  19 มกราคม 2552
42 "รุกคืบสู่ปราสาทบาบายาก้า แต่รู้สึกค้างคาใจอย่างไงพิกล"  26 มกราคม 2552
43 "อุปกรณ์มารชิ้นสุดท้าย มิสชั่นอิมพอสซิเบิ้ลของคิดผู้ไร้อาวุธ"  2 กุมภาพันธ์ 2552
44 "การตัดสินใจของโครน่าผู้ใจเสาะ แต่เธอผู้เคียงข้างกันเสมอ"  9 กุมภาพันธ์ 2552
45 "คลื่นขจัดมาร โรมรัน เดม่อนฮันท์ติ้งแห่งความพิโรธ"  16 กุมภาพันธ์ 2552
46 "นักรบหรืออสูร ศึกตัดสิน มิฟุเนะปะทะแบล็คสตาร์"  23 กุมภาพันธ์ 2552
47 "ท่าล้มโต๊ะแห่งปาฏิหาริย์ บินไปเลย เดธซิตี้โรโบ้ของพวกเรา"  2 มีนาคม 2552
48 "ท่านยมทูตกับอาวุธพร้อมมือมีแต่เรื่องเหนือความคาดหมาย"  9 มีนาคม 2552
49 "อาซูร่าลืมตาตื่นโลกจะถึงจุดจบแล้วเหรอ"  16 มีนาคม 2552
50 "จะหัวหรือก้อยเหล่าบุรุษผู้หนือกว่าพระเจ้า"  23 มีนาคม 2552
51 "รหัสลับคือความกล้า"  30 มีนาคม 2552