เปิดเมนูหลัก

มาอิโกะ อิโต (ญี่ปุ่น: いとう まい子 โรมาจิItō Maiko) เกิดเมื่อวันที่ 18 สิงหาคม ค.ศ. 1964 ที่เมืองนาโงยะ ประเทศญี่ปุ่น เป็นนักแสดงหญิงชาวญี่ปุ่น

เนื้อหา

ผลงานแก้ไข

ภาพยนตร์แก้ไข

  • Shall We Dance? (1996)
  • Mutant Girls Squad (2010) - Sayuri
  • Runway Beat (2011) - Mei's mother

ละครโทรทัศน์แก้ไข

  • Kōkōsei Fūfu (1983) - Noriko "Tenko" Anzai
  • Furyō Shōjo to Yobarete (1984) - Shōko Soga
  • Dokuganryū Masamune (1987) - Senhime
  • Tensou Sentai Goseiger (2010) - Moune's Mother (ep. 25)

แหล่งข้อมูลอื่นแก้ไข