ฟรีดล์ คซีพา

Wikidata-logo.svg ฟรีดล์ คซีพา
เกิด: 3 กันยายน 1898; Amstetten
เสียชีวิต: 22 มิถุนายน 1973; เวียนนา
ประเทศ: ประเทศออสเตรีย

ข้อมูลอย่างเป็นทางการ

อาชีพ: stage actor, นักแสดงภาพยนตร์

ครอบครัว

คู่สมรส: Rolf Wanka

ฟรีดล์ คซีพา (3 กันยายน ค.ศ. 1898 – 22 มิถุนายน ค.ศ. 1973) เป็นนักแสดงภาพยนตร์และละครเวทีชาวออสเตรีย

ผลงานที่ได้รับการคัดเลือกแก้ไข

  • Episode (1935)
  • Flowers from Nice (1936)
  • Thank You, Madame (1936)
  • Die Fledermaus (1937)
  • Millionäre (1937)
  • Immortal Waltz (1939)
  • Anuschka (1942)
  • Vienna Waltzes (1951)
  • Irene in Trouble (1953)
  • Die unvollkommene Ehe (1959)
  • Kein Mann zum Heiraten (1959)

อ้างอิงแก้ไข

บรรณานุกรมแก้ไข

  • Dassanowsky, Robert. Austrian Cinema: A History. McFarland & Company, 2005.

แหล่งข้อมูลอื่นแก้ไข