นัม ซัง-มี (ฮันกึล: 남상미; อาร์อาร์: Nam Sang-mi; เอ็มอาร์: Nam Sang-mi; 3 พฤษภาคม 2527 — ) เป็นนักแสดงและนางแบบสาวชาวเกาหลีใต้เกิด

Nam Sang Mi
190214 남상미 (3).jpg
สารนิเทศภูมิหลัง
เกิด3 พฤษภาคม ค.ศ. 1984 (36 ปี)
อาชีพActress, Model
ปีที่แสดง2001-present

ผลงานที่ผ่านมาแก้ไข

ภาพยนตร์แก้ไข

  • Never to Lose (2005)
  • She's On Duty (잠복근무) (2005)
  • Dead Friend (2004)
  • Spy Girl (그녀를 모르면 간첩 ) (2004)
  • Too Beautiful To Lie (2004)

ละครทีวีแก้ไข

  • SBS: Gourmet (식객, 食客) (2008)
  • MBC: Time Between Dog And Wolf (개와 늑대의 시간 ) (2007)
  • SBS: 오픈드라마 <남과 여>
  • SBS: 주말드라마 <백수탈출>
  • KBS: 드라마시티 <쑥과 마늘에 관한 진실>, <프리지어, 곰인형, 핫초코, 그리고…>
  • SBS: 시트콤 <혼자가 아니야>
  • KBS: 일일연속극 <어여쁜 당신>
  • SBS: Bad Family (불량가족) (2006)
  • MBC: Sweet Spy (월화 미니시리즈 <달콤한 스파이>) (2005)
  • SBS: 드라마 스페셜 <불량가족>
  • SBS: 월,화 드라마 식객 (2008)