โดโรธี บาร์ทลัม

โดโรธี บาร์ทลัม (8 พฤศจิกายน ค.ศ. 1907 ยอร์กเชอร์ – กันยายน ค.ศ. 1991) เป็นนักแสดงหญิงชาวอังกฤษ[1]

ผลงานแก้ไข

  • A Woman Redeemed (1927)
  • The Fake (1927)
  • A Little Bit of Fluff (1928)
  • Not Quite a Lady (1928)
  • Afterwards (1928)
  • The Flying Squad (1929)
  • The Ringer (1931)
  • Fascination (1931)
  • Stranglehold (1931)
  • Tin Gods (1931)
  • The Love Race (1931)
  • Her Night Out (1932)
  • Watch Beverly (1932)
  • Fires of Fate (1932)
  • On Thin Ice (1933)
  • The Fear Ship (1933)
  • The Jewel (1933)
  • Up for the Derby (1933)
  • Call Me Mame (1933)

อ้างอิงแก้ไข

  1. http://ftvdb.bfi.org.uk/sift/individual/21140

แหล่งข้อมูลอื่นแก้ไข