แพทริก คูร์เวน

แพทริก คูร์เวน (14 ธันวาคม ค.ศ. 1884 – 31 พฤษภาคม ค.ศ. 1949) เป็นนักแสดงละครเวทีและนักแสดงภาพยนตร์ชาวอังกฤษ

ผลงานแก้ไข

  • The Ringer (1931)
  • Loyalties (1933)
  • Department Store (1935)
  • Men of Yesterday (1936)
  • There Was a Young Man (1937)
  • Return to Yesterday (1940)
  • The Man in Grey (1943)
  • The Lamp Still Burns (1943)
  • The Shipbuilders (1943)
  • Strawberry Roan (1944)
  • Don't Take It to Heart (1944)
  • Give Me the Stars (1945)
  • The Echo Murders (1945)
  • They Knew Mr. Knight (1946)
  • Nothing Venture (1948)

อ้างอิงแก้ไข

อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ที่นิยามใน <references> มีลักษณะกลุ่ม "" ซึ่งไม่ปรากฏในข้อความก่อนหน้า

อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ที่นิยามใน <references> มีลักษณะกลุ่ม "" ซึ่งไม่ปรากฏในข้อความก่อนหน้า

แหล่งข้อมูลอื่นแก้ไข