แจนิส อะแดร์

แจนิส อะแดร์ (25 พฤษภาคม ค.ศ. 1905 – 11 พฤศจิกายน ค.ศ. 1996) เป็นนักแสดงหญิงชาวอังกฤษ[1][./Janice_Adair#cite_note-1 [1]]

ผลงานแก้ไข

  • The Informer (1929)
  • The Streets of London (1929)
  • To What Red Hell (1929)
  • Alf's Carpet (1929)
  • Red Aces (1930)
  • Such Is the Law (1930)
  • Contraband Love (1931)
  • Lloyd of the C.I.D. (1932)
  • The Silver Greyhound (1932)
  • Flood Tide (1934)
  • Nine Forty-Five (1934)

Referencesแก้ไข

  1. Goble p.106

บรรณานุกรมแก้ไข

  • Goble, Alan. The Complete Index to Literary Sources in Film. Walter de Gruyter, 1999.

แหล่งข้อมูลอื่นแก้ไข