เอิลกา บรินค์

เอิลกา บรินค์ (2 เมษายน ค.ศ. 1905 – 28 ตุลาคม ค.ศ. 1985) เป็นนักแสดงชาวเยอรมัน[1]

ผลงานที่ได้รับการคัดเลือกแก้ไข

  • Between Evening and Morning (1923)
  • Paradise in the Snow (1923)
  • Comedians of Life (1924)
  • Quo Vadis (1924)
  • Should We Be Silent? (1926)
  • Accommodations for Marriage (1926)
  • The Fake (1927)
  • The Physician (1928)
  • Angst (1928)
  • The Most Beautiful Woman in Paris (1928)
  • Land Without Women (1929)
  • Marriage in Trouble (1929)
  • Women on the Edge (1929)
  • The Great Longing (1930)
  • Josef the Chaste (1930)
  • Pension Schöller (1930)
  • Marshal Forwards (1932)
  • The Tunnel (1933)
  • Jumping Into the Abyss (1933)
  • Uncle Bräsig (1936)
  • Karussell (1937)
  • Heimatland (1939)
  • Clarissa (1941)
  • The Swedish Nightingale (1941)
  • Das fremde Leben (1951)

อ้างอิงแก้ไข

  1. http://ftvdb.bfi.org.uk/sift/individual/20712

แหล่งข้อมูลอื่นแก้ไข