เบททือ บีร์ด

เบททือ บีร์ด เกิดเมื่อวันที่ 18 มิถุนายน ค.ศ. 1901 เป็นนักแสดงหญิงชาวออสเตรีย

ผลงานที่ได้รับการคัดเลือกแก้ไข

  • Restless Hearts (1928)
  • Der Herzensphotograph (1928)
  • Der Ladenprinz (1928)
  • The Hound of the Baskervilles (1929)
  • The Green Monocle (1929)
  • Taxi at Midnight (1929)
  • Lady in the Spa (1929)
  • The Fourth from the Right (1929)
  • Waterloo (1929)
  • Darling of the Gods (1930)
  • A Student's Song of Heidelberg (1930)
  • Grock (1931)
  • The Spanish Fly (1931)
  • The Opera Ball (1931)
  • Grandstand for General Staff (1932)
  • The Escape to Nice (1932)
  • Salon Dora Green (1933)
  • The Emperor's Waltz (1933)
  • Held einer Nacht (1935)