เทโอดอร์ เบ็คเคอร์ (นักแสดง)

เทโอดอร์ เบ็คเคอร์ (เยอรมัน: Theodor Becker; 18 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 1880, มันไฮม์ – 26 มิถุนายน ค.ศ. 1952) เป็นนักแสดงละครเวทีและภาพยนตร์ชาวเยอรมัน

เทโอดอร์ เบ็คเคอร์ ในปี ค.ศ. 1920

ผลงานเด่นแก้ไข

  • The Wandering Light (1916)
  • The Plague of Florence (1919)
  • Das Fest der schwarzen Tulpe (1920)
  • Susanne Stranzky (1921)
  • Jeremias (1922)
  • Fridericus Rex (1923)
  • William Tell (1923)
  • I.N.R.I. (1923)
  • Wood Love (1925)
  • Athletes (1925)
  • Das deutsche Lied (1928)

แหล่งข้อมูลอื่นแก้ไข