ฮิวเบิร์ต ฮาร์เบน

นักแสดงชาวอังกฤษ

ฮิวเบิร์ต ฮาร์เบน (12 กรกฎาคม ค.ศ. 1878 – 24 สิงหาคม ค.ศ. 1941) เป็นนักแสดงละครเวทีและนักแสดงชายชาวอังกฤษ[1][2] [3][4]

ผลงานแก้ไข

  • Mr. Pim Passes By (1921)
  • Every Mother's Son (1926)
  • Tell England (1931)
  • The Shadow Between (1931)
  • Uneasy Virtue (1931)
  • Fires of Fate (1932)
  • Timbuctoo (1933)
  • The House of Trent (1933)
  • Lilies of the Field (1934)
  • City of Beautiful Nonsense (1935)
  • Scrooge (1935)
  • Fighting Stock (1935)
  • Whom the Gods Love (1936)
  • Living Dangerously (1936)
  • Dishonour Bright (1936)
  • Sunset in Vienna (1937)
  • For Valour (1937)
  • Victoria the Great (1937)
  • A Royal Divorce (1938)
  • The Man at the Gate (1941)

อ้างอิงแก้ไข

  1. "Hubert Harben - Theatricalia".
  2. "Hubert Harben". คลังข้อมูลเก่า เก็บจาก แหล่งเดิม เมื่อ 2012-10-21. สืบค้นเมื่อ 2017-06-16.
  3. Randal, Oulton, (8 September 2005). "Philip Harben". Cite journal requires |journal= (help)CS1 maint: extra punctuation (link)
  4. McFarlane, Brian (16 May 2016). "The Encyclopedia of British Film: Fourth edition". Oxford University Press – โดยทาง Google Books.

แหล่งข้อมูลอื่นแก้ไข