เปิดเมนูหลัก

สเวน วาม (5 พฤษภาคม ค.ศ. 1946 – 7 พฤษภาคม ค.ศ. 2017), เป็นนักแสดงภาพยนตร์ชาวนอร์เวย์ [1]

ผลงานแก้ไข

  • Fem døgn i august (1973)
  • Lasse og Geir (1976, re-released 2007)
  • Det tause flertall (1976)
  • Hvem har bestemt? (1978)
  • Svartere enn natten (1976)
  • Liv og død (1980)
  • Julia Julia (1981)
  • Leve sitt liv (1982)
  • Åpen framtid (1983, re-released 2007)
  • Adjø solidaritet (1985, re-released 2007)
  • Hotel St. Pauli (1988)
  • Drømmeslottet (1986, re-released 2007)
  • Bryllupsfesten (1989, re-released 2007)
  • Lakki (1992)
  • Sebastian (1995)
  • Desperate bekjentskaper (1998)

อ้างอิงแก้ไข

แหล่งข้อมูลอื่นแก้ไข