วัลเทอร์ บลูม

วัลเทอร์ บลูม (5 สิงหาคม ค.ศ. 1907 – 2 ธันวาคม ค.ศ. 1976) เป็นนักแสดงภาพยนตร์และละครโทรทัศน์ชายชาวเยอรมัน

ผลงานที่ได้รับการคัดเลือกแก้ไข

  • Glückspilze (1935)
  • The Beaver Coat (1937)
  • The Muzzle (1938)
  • Brand im Ozean (fr) (1939)
  • The Green Salon (1944)
  • Somewhere in Berlin (1946)
  • The Beaverskin (1949)
  • Hotel Adlon (1955)
  • Die Ratten (1955)
  • Liane, Jungle Goddess (1956)
  • Petersburg Nights (1958)
  • Old Heidelberg (1959)
  • Sabine und die hundert Männer (1960)
  • The Invisible Dr. Mabuse (de) (1962)
  • Unter den Dächern von St. Pauli (1970)

บรรณานุกรมแก้ไข

  • Shandley, Robert R. Rubble Films: German Cinema in the Shadow of the Third Reich. Temple University Press, 2001.

แหล่งข้อมูลอื่นแก้ไข