วอลเลซ บอสโก

วอลเลซ บอสโก (31 มกราคม ค.ศ. 1880  – ค.ศ. 1973) เป็นนักแสดงชาวอังกฤษ[1]

ผลงานแก้ไข

  • I Will (1919)
  • Won by a Head (1920)
  • Saved from the Sea (1920)
  • Calvary (1920)
  • Judge Not (1920)
  • Dollars in Surrey (1921)
  • Potter's Clay (1922)
  • Rob Roy (1922)
  • The School for Scandal (1923)
  • The Fair Maid of Perth (1923)
  • Darkness (1923)
  • The Kensington Mystery (1924)
  • Old Bill Through the Ages (1924)
  • Quinneys (1927)
  • Balaclava (1928)
  • Mademoiselle Parley Voo (1928)
  • Sailors Don't Care (1928)
  • The Man Who Changed His Name (1928)
  • The Valley of Ghosts (1928)
  • The Dizzy Limit (1930)
  • The School for Scandal (1930)
  • The Wickham Mystery (1931)
  • Dangerous Seas (1931)
  • Boots! Boots! (1934)
  • Royal Cavalcade (1935)
  • The Ghost Train (1941)
  • Time Flies (1944)
  • A Canterbury Tale (1944)
  • Two Thousand Women (1944)
  • Brief Encounter (1945)
  • The Blind Goddess (1948)
  • Richard III (1955)

อ้างอิงแก้ไข

  1. "สำเนาที่เก็บถาวร". คลังข้อมูลเก่าเก็บจากแหล่งเดิมเมื่อ 2012-10-19. สืบค้นเมื่อ 2017-04-07.

แหล่งข้อมูลอื่นแก้ไข