รายชื่อผู้ประกาศข่าวและผู้รายงานข่าวไทยรัฐทีวี

รายชื่อผู้ประกาศข่าวและผู้รายงานข่าวไทยรัฐทีวี

แก้

  • กฤตภัทร์ ผิวระมน
    • ผู้สื่อข่าวบันเทิง
  • เกริกชัย คุณโฑ
    • ผู้สื่อข่าวกีฬา
  • กฤษดา วิน
    • ผู้สื่อข่าวกีฬา
  • กิติพัฒน์ พิมพ์เกษมโสภณ
    • ข่าวบ่ายไทยรัฐ – (ข่าวหลัก) (จ.–ศ.)

แก้

  • แจ็คเกอรีน
    • บันเทิงไทยรัฐ – (ข่าวหลัก)
    • บรรณาธิการข่าวบันเทิง
    • ผู้สื่อข่าวบันเทิง

แก้

  • ชนะ เดชภิรัตนมงคล
    • ตะลอนข่าว – (ข่าวหลัก) (จ.–ศ.)
    • คู่กัดสะบัดข่าว – (ข่าวหลัก) (จ.–ศ.)
  • ชิสา อธิบุญญาโชค
    • ข่าวเช้าตรู่ไทยรัฐ – (ข่าวพยากรณ์อากาศ) (จ.–อ.)
    • ตะลอนข่าว – (ข่าวหลัก) (จ.–ศ.)
    • คู่กัดสะบัดข่าว – (ข่าวหลัก) (จ.–ศ.)
    • ข่าวเช้าไทยรัฐ เสาร์–อาทิตย์ – (ข่าวพยากรณ์อากาศ) (อา.)
    • ตะลอนข่าว สุดสัปดาห์ – (ข่าวหลัก) (ส.)
  • เชอรี่ รัตนไพฑูรย์
    • บันเทิงไทยรัฐ – (ข่าวหลัก)
    • ผู้สื่อข่าวบันเทิง

แก้

  • ณัชฐพงศ์ มูฮำหมัด
    • ข่าวเช้าตรู่ไทยรัฐ – (ข่าวหลัก) (จ.–ศ.)
    • ข่าวเช้าไทยรัฐ – (ข่าวหลัก) (จ.–ศ.)
    • ข่าวเช้าไทยรัฐ เสาร์–อาทิตย์ – (ข่าวหลัก) (ส.–อา.)
    • ข่าวแสบเฉพาะกิจ – (พิธีกรหลัก) (ส.)

แก้

  • ทัชธร วงศ์วานิช
    • ข่าวเช้าตรู่ไทยรัฐ – (ข่าวหลัก) (จ.–ศ.)
    • ข่าวเช้าไทยรัฐ – (ข่าวหลัก/เช้านี้ต้องรู้) (จ.–ศ.)
    • ข่าวเช้าไทยรัฐ เสาร์–อาทิตย์ – (ข่าวหลัก) (ส.–อา.)
    • ข่าวแสบ เฉพาะกิจ – (พิธีกรหลัก) (ส.)
    • มีข่าวดีมาบอก – (พิธีกรหลัก) (อา.)
  • ทัศนัย โคตรทอง
    • ข่าวดึกไทยรัฐ – (ข่าวหลัก) (จ.–ศ.)
    • ข่าวเที่ยงไทยรัฐ เสาร์–อาทิตย์ – (ข่าวหลัก) (ส.–อา.)
    • ผู้สื่อข่าว
  • เทพฤทธิ์ เอี่ยมต่อม
    • คู่กัดสะบัดข่าว – (ข่าวหลัก) (จ.–ศ.)
    • ตะลอนข่าว สุดสัปดาห์ – (ส.–อา.)

แก้

  • ธนรัชต์ เฟื่องฤทัยกุล
    • ผู้สื่อข่าวกีฬา
  • ธรรศ์ทัศน์ วินิจมานนท์
    • ผู้สื่อข่าวกีฬา

แก้

  • นัฏฐนันท์ เต็มโชติโกศล
    • ข่าวเที่ยงไทยรัฐ – (ข่าวหลัก) (จ.–ศ.)
    • ข่าวเย็นไทยรัฐ เสาร์–อาทิตย์ – (ข่าวหลัก) (ส.–อา.)
    • ข่าวข้นไทยรัฐ เสาร์–อาทิตย์ – (ข่าวหลัก) (ส.–อา.)

แก้

แก้

  • ปริญ วัฒนปรัชญกุล
    • ผู้สื่อข่าวกีฬา

แก้

  • พิสิทธิ์ กีรติการกุล
    • ข่าวเช้าตรู่ไทยรัฐ – (หว่อง–ฮาไว) (จ.–ศ.)
  • พิมพ์รจิต เอื้อวงษ์ชัย
    • บันเทิงไทยรัฐ – (ข่าวหลัก) (ส.–อา.)
    • ผู้สื่อข่าวบันเทิง
  • พีระวัฒน์ อัฐนาค
    • ข่าวเที่ยงไทยรัฐ – (ข่าวหลัก) (จ.–พ.)
    • ข่าวเย็นไทยรัฐ เสาร์–อาทิตย์ – (ข่าวหลัก) (ส.–อา.)
    • ข่าวข้นไทยรัฐ เสาร์–อาทิตย์ – (ข่าวหลัก) (ส.–อา.)
    • ผู้สื่อข่าว
  • พงศ์เกษม สัตยาประเสริฐ
    • ข่าวเย็นไทยรัฐ – (ข่าวหลัก) (จ.–ศ.)

แก้

  • ภาคภูมิ พันธุ์สถิตย์
    • ข่าวเที่ยงไทยรัฐ – (ข่าวหลัก) (พฤ.–ศ.)
    • ข่าวข้นไทยรัฐ – (ข่าวหลัก) (จ.–ศ.)
  • ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ
    • มีข่าวดีมาบอก – (พิธีกรหลัก) (อา.)
  • ภัทรวดี สันทัยพร
    • ผู้สื่อข่าวบันเทิง

แก้

  • รัชตวรรณ โพชนุกูล
    • ตะลอนข่าว – (ข่าวหลัก) (จ.–ศ.)
    • ตะลอนข่าว สุดสัปดาห์ – (ข่าวหลัก) (อา.)
  • เรือนขวัญ ขุนวงศ์
    • บันเทิงไทยรัฐ – (ข่าวหลัก)
    • ผู้สื่อข่าวบันเทิง
  • รวีกาญจน์ แก้ววิจิตร
    • ผู้สื่อข่าว

แก้

  • ศรันย์ภัทร์ เกษมชยวิวัฒน์
    • ข่าวดึกไทยรัฐ – (ข่าวหลัก) (จ.–ศ.)
    • ข่าวเที่ยงไทยรัฐ เสาร์–อาทิตย์ – (ข่าวหลัก) (ส.–อา.)
    • ผู้สื่อข่าว

แก้

  • วิมลวรรณ ธรรมภักดี
    • ผู้สื่อข่าว
  • วรปัฐ อรุณภักดี
    • ผู้สื่อข่าวกีฬา
  • วราภรณ์ สมพงษ์
    • ข่าวเย็นไทยรัฐ – (ข่าวหลัก) (จ.–ศ.)

แก้

  • สุภัสรา มหาคามินทร์
    • ข่าวเช้าตรู่ไทยรัฐ – (ข่าวพยากรณ์อากาศ) (พ.–ศ.)
    • คู่กัดสะบัดข่าว – (ข่าวหลัก) (จ.–ศ.)
    • ข่าวเช้าไทยรัฐ เสาร์–อาทิตย์ – (ข่าวพยากรณ์อากาศ) (ส.)
  • สุธิดา ปล้องพุดซา
    • ข่าวบ่ายไทยรัฐ – (ข่าวหลัก) (จ.–ศ.)

แก้

  • อรชพร ชลาดล
    • ข่าวข้นไทยรัฐ – (ข่าวหลัก) (จ.–ศ.)
    • ผู้สื่อข่าว
  • อารียา เฟื่องประดิษฐ์กุล
    • ข่าวเช้าตรู่ไทยรัฐ – (ข่าวหลัก) (จ.–ศ.)
    • ข่าวเช้าไทยรัฐ – (ข่าวหลัก) (จ.–ศ.)
    • ข่าวเที่ยงไทยรัฐ – (ข่าวหลัก) (จ.–ศ.)
    • ข่าวเช้าไทยรัฐ เสาร์-อาทิตย์ – (ข่าวหลัก) (ส.–อา.)
    • ข่าวแสบ เฉพาะกิจ – (ข่าวหลัก) (ส.)
  • อำนาจ อัญญธนา
    • ผู้สื่อข่าวกีฬา
  • อภิวัฒน์ สุยานาง
    • ผู้สื่อข่าว