รายชื่อผลงานของฟอซซี

ผลงานของฟอซซี วงดนตรีแนวเฮฟวี่เมทัล จาก Atlanta, Georgia ได้มีผลงาน 5 สตูดิโออั้ลบั้ม ,1 ไลฟ์อัลบั้ม, 16 ซิงเกิล และ 1 วิดีโออัลบั้ม รายชื่อนี้ไม่รวมถึงเนื้อหาโซโลที่ปล่อยออกมาโดยสมาชิกของฟอซซี

ผลงานของฟอซซี
ผลงาน
สตูดิโออัลบั้ม 5
อัลบั้มบันทึกการแสดงสด 1
อัลบั้มรวมเพลง 1
ซิงเกิล 16
อัลบั้มวิดีโอ 1
มิวสิกวิดีโอ 5

วงดนตรีก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1999 โดย คริส เจอริโค (นักร้อง) และริช วอร์ด (กีตาร์)

อัลบั้มแก้ไข

สตูดิโออั้ลบั้มแก้ไข

ปี อัลบั้ม ชาร์ตสูงสุด การรับรอง
(เกณฑ์ยอดขาย)
US
[1]
[2]
2000 Fozzy
  • ออกจำหน่าย: 24 ตุลาคม ค.ศ. 2000
  • ค่ายเพลง: Megaforce Records
  • รูปแบบ: CD
2002 Happenstance
  • ออกจำหน่าย: 30 กรกฎาคม ค.ศ. 2002
  • ค่ายเพลง: Megaforce Records
  • รูปแบบ: CD, digital download
2005 All That Remains
  • ออกจำหน่าย: 18 มกราคม ค.ศ. 2005
  • ค่ายเพลง: Ash
  • รูปแบบ: CD, digital download
2010 Chasing the Grail
  • ออกจำหน่าย: 19 มกราคม ค.ศ. 2010
  • ค่ายเพลง: Riot! Entertainment
  • รูปแบบ: CD, digital download
2012 Sin and Bones
  • ออกจำหน่าย: 14 สิงหาคม ค.ศ. 2012
  • ค่ายเพลง: Century Media Records
  • รูปแบบ: CD, digital download, LP
143
"—" หมายถึงอัลบั้มที่ไม่ติดชาร์ต

ไลฟ์อัลบั้มแก้ไข

ปี อัลบั้ม ชาร์ตสูงสุด การรับรอง
(เกณฑ์ยอดขาย)
US
[3]
[2]
2009 Remains Alive
  • ออกจำหน่าย: 11 พฤษภาคม ค.ศ. 2009
  • ค่ายเพลง: Riot! Entertainment
  • รูปแบบ: CD
"—" หมายถึงอัลบั้มที่ไม่ติดชาร์ต

ซิงเกิลแก้ไข

ปี ซิงเกิล ชาร์ตสูงสุด การรับรอง อัลบั้ม
US
2000-2001 "Feel the Burn" Fozzy
"End of Days"
"Eat the Rich" (Krokus cover)
2002-2004 "To Kill a Stranger" Happenstance
"With the Fire"
"Crucify Yourself"
2005-2006 "Enemy" All That Remains
"It's a Lie" (featuring Bone Crusher)
"Born of Anger" (featuring Marty Friedman)
"The Test"
2010-2011 "Martyr No More" Chasing the Grail
"Let the Madness Begin"
"Broken Soul"
2012 "Sandpaper" (featuring M. Shadows) Sin and Bones
2014 "Lights Go Out" Do You Wanna Start A War
"One Crazed Anarchist"
อื่นๆ (ไม่มีอัลบั้ม)
  • "Metal Gods"

มิวสิควิดีโอแก้ไข

รายชื่อของมิวสิควิดีโอได้รับการปล่อยตัวแสดงในปีและอัลบั้ม
ชื่อ ปี อัลบั้ม หมายเหตุ
"With the Fire" 2002 Happenstance
"Enemy" 2005 All That Remains
"Let the Madness Begin" 2010 Chasing The Grail
"God Pounds His Nails" 2011 Chasing The Grail
"Sandpaper" 2012 Sin and Bones feat. M.Shadows

ดูเพิ่มแก้ไข

อ้างอิงแก้ไข

  1. "Fozzy Album & Song Chart History: Billboard 200". Billboard. Prometheus Global Media. สืบค้นเมื่อ 2012-08-18.
  2. 2.0 2.1 "Fozzy > Charts & Awards > Billboard Albums". Allmusic. Rovi Corporation. สืบค้นเมื่อ 2012-08-18.
  3. "Fozzy Album & Song Chart History: Billboard 200". Billboard. Prometheus Global Media. สืบค้นเมื่อ 2012-08-18.