ผลต่างระหว่างรุ่นของ "ทำเนียบขาว"

(r2.7.3) (Robot: Modifying tl:White House to tl:Puting Bahay)
ในปี [[ค.ศ. 1829|1829]] เนื่องจากว่ามีคนจำนวนมากในตัวคฤหาสน์ ประธานาธิบดี[[ทีโอดอร์ รูสเวลต์]]จึงได้ย้ายห้องทำงานเกือบทั้งหมดไปยัง[[ปีกตะวันตก]]ในปี [[ค.ศ. 1901|1901]] จากนั้น 8 ปีต่อมา ประธานาธิบดี[[วิลเลียม เอช. ทัฟต์]] จึงได้ขยายส่วนที่เป็น[[ปีกตะวันตก]] และได้สร้าง[[ห้องทำงานรูปไข่]]ห้องแรกขึ้น ห้องใต้หลังคาชั้น 3 เปลี่ยนเป็นที่ที่สามารถอยู่อาศัยได้ในปี [[ค.ศ. 1927|1927]] หลังจากได้เพิ่มหลังคาที่ทันสมัยและหน้าต่างที่รับแสง มีการปรับปรุง[[ปีกตะวันออก]]ครั้งใหม่เพื่อใช้เป็นห้องรับรองและสำหรับงานสังคมต่างๆ ทั้งสองปีกนั้นจะเชื่อมเข้าหากันโดยแนวระเบียงเจฟเฟอร์สัน ปีกตะวันออกได้เปลี่ยนแปลงเสร็จเรียบร้อยในปี [[ค.ศ. 1946|1946]] และได้มีการสร้างพื้นที่ห้องทำงานเพิ่มอีกด้วย
 
ต่อมา ในปี [[ค.ศ. 1948|1948]] คานรับน้ำหนักที่ทำด้วยไม้ของกำแพงภายในและภายนอกบ้านนั้นดูเหมือนจะรับน้ำหนักไม่ไหว ห้องที่อยู่ภายในจึงได้ถูกรื้อออกโดยสมบูรณ์ เป็นผลให้ภายในบ้านนั้นมีเหล็กกล้าเป็นโครงสร้างหลัก และได้[http://www.ต่อเติมบ้าน.com ต่อเติมบ้าน]บูรณะห้องต่างๆในบ้านขึ้นมาใหม่
 
ทุกวันนี้ ได้มีการรวมไปที่พักอาศัย และปีกตะวันตก-ตะวันออกเข้าด้วยกันเรียกว่า ศูนย์รวมทำเนียบขาว (The White House Complex) ทำเนียบขาวนั้นมีด้วยกัน 6 ชั้นได้แก่ ชั้นหนึ่ง ชั้นลอย ชั้นสอง ชั้นสาม และชั้นใต้ดินอีก 2 ชั้น ตั้งอยู่เลขที่ 1600 ถนนเพนซิลเวเนีย NW ในกรุง[[วอชิงตัน ดี.ซี.]] ในฐานะที่เป็นที่ทำงานสำคัญของ[[ประธานาธิบดีแห่งสหรัฐอเมริกา|ประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกา]] ชื่อของ "ทำเนียบขาว" จึงได้กลายเป็นสัญลักษณ์ของการปกครองด้วยระบบประธานาธิบดี ซึ่งนับเป็นทรัพย์สินของอุทยานแห่งชาติและเป็นส่วนหนึ่งของอุทยานประธานาธิบดี
39

การแก้ไข