เปิดเมนูหลัก

จีจีโอ อัลแบร์ติ (เกิด 19 มิถุนายน ค.ศ. 1956) เป็นนักแสดงชายชาวอิตาลี

ผลงานที่ได้รับการคัดเลือกแก้ไข

  • Kamikazen: Last Night in Milan (1987)
  • Marrakech Express (1989)
  • Mediterraneo (1991)
  • Sud (1993)
  • Ferie d'agosto (1995)
  • Bits and Pieces (1996)
  • Nirvana (1997)
  • Marriages (1998)
  • Tutti gli uomini del deficiente (1999)
  • Ecco fatto (1998)
  • My Mother's Smile (2002)
  • Quo Vadis, Baby? (2005)
  • The Bodyguard's Cure (2006)
  • Femmine contro maschi (2011)
  • Human Capital (2013)

แหล่งข้อมูลอื่นแก้ไข