เปิดเมนูหลัก
คริส โรเบิตส์ ในปี ค.ศ. 1976

คริส โรเบิตส์  (13 มีนาคม ค.ศ. 1944 – 2 กรกฎาคม ค.ศ. 2017) เป็นนักร้องและนักแสดงชาวเยอรมัน[1]

ผลงานแก้ไข

อัลบั้มเพลง
  • 1970: Die Maschen der Mädchen
  • 1971: Unsere Pauker geh'n in die Luft (Soundtrack) (Wencke Myhre & Chris Roberts)
  • 1971: Chris Roberts
  • 1971: Verliebt in die Liebe
  • 1971: Zum Verlieben
  • 1972: Hab' Sonne im Herzen
  • 1972: Die großen Erfolge
  • 1972: Verliebt in die Liebe
  • 1972: Die Maschen der Mädchen
  • 1972: Love me
  • 1973: Wenn jeder Tag ein Sonntag wär' (Chris Roberts & Ireen Sheer)
  • 1973: Hab' ich dir heute schon gesagt, daß ich dich liebe
  • 1973: Eine Freude vertreibt 100 Sorgen
  • 1973: Unser Wunschkonzert mit Chris Roberts
  • 1973: Meine Lieblingslieder
  • 1973: Chris Roberts
  • 1974: Ein paar schöne Stunden
  • 1974: Dezember
  • 1974: Fröhliche Weihnachtszeit
  • 1975: Du kannst nicht immer 17 sein
  • 1975: Ich mach ein glückliches Mädchen aus dir
  • 1976: Du wirst wieder tanzen geh'n
  • 1976: Herzlichst Chris Roberts
  • 1976: Kommst Du zu mir heute Abend
  • 1977: Treffpunkt Stars
  • 1977: Die Goldenen Super 20
  • 1977: Die großen Erfolge
  • 1977: Wann liegen wir uns wieder in den Armen (Barbara)
  • 1978: Star-Discothek
  • 1978: Du bist mein Mädchen
  • 1978: 10 Jahre Chris Roberts Erfolge
  • 1978: CR
  • 1980: Chris & Friends
  • 1980: Denk daran, ich brauche Dich
  • 1980: Das Star Album
  • 1981: Ich bin verliebt in die Liebe
  • 1982: Ausgewählte Goldstücke: Chris Roberts
  • 1984: Hautnah
  • 1986: Star Gala
  • 1990: Golden Stars
  • 1992: Die Maschen der Mädchen
  • 1993: Meine grossen Erfolge
  • 1994: Hinter den Wolken ist immer Sonnenschein
  • 1994: Claudia & Chris Roberts und die Glückskinder: Traumluftballon
  • 1995: Star Gala Chris Roberts - Ich bin verliebt in die Liebe
  • 1995: Meine schönsten Erfolge
  • 1995: Star Gold - Die großen Erfolge
  • 1995: Hinter den Wolken ist immer Sonnenschein
  • 1996: 30 Jahre Chris Roberts - Diese wunderbaren Jahre
  • 1997: Du kannst nicht immer 17 sein
  • 1997: Claudia & Chris Roberts: Vergiß die Liebe nicht!
  • 1998: Best of Chris Roberts
  • 2000: Seine großen Erfolge
  • 2000: Schlager Rendezvous
  • 2000: Meine größten Erfolge
  • 2000: Ich bin verliebt in die Liebe (CD)
  • 2000: Dezember (CD)
  • 2000: Meine grössten Erfolge (2CD)
  • 2002: Momente
  • 2002: Du kannst nicht immer 17 sein (CD)
  • 2003: Chris Roberts
  • 2004: Von allem das Beste
  • 2004: Ich bin verliebt in die Liebe (CD)
  • 2005: Nur das Allerbeste
  • 2006: Du kannst nicht immer siebzehn sein
  • 2007: Ein Mädchen nach Mass (Chris & Claudia Roberts)
  • 2007: Seine schönsten Lieder (3CD)
  • 2008: Schlagerjuwelen - Seine großen Erfolge
  • 2009: Star Edition
  • 2009: Das Beste aus 40 Jahre Hitparade

ผลงานภาพยนตร์แก้ไข

  • 1970: When the Mad Aunts Are Coming
  • 1970: Unsere Pauker gehen in die Luft
  • 1970: Musik, Musik - da wackelt die Penne
  • 1971: ...und sowas nennt sich Show
  • 1971: ...und heute heißt es Show
  • 1971: Aunt Trude from Buxtehude
  • 1971: Rudi, Behave!
  • 1971: The Reverend Turns a Blind Eye
  • 1972: Mensch, ärgere dich nicht
  • 1972: Meine Tochter - Deine Tochter
  • 1972: Always Trouble with the Reverend
  • 1972: Von uns für Sie (TV series)
  • 1973: If Every Day Was Sunday
  • 1976: Jetzt geht die Party richtig los
  • 1977: Plattenküche - Episode #1.7 (TV)
  • 1979: Da kommt was auf uns zu
  • 1983: Sunshine Reggae in Ibiza

รางวัลแก้ไข

  • 1970: Goldene Europa[2]
  • 1971: Goldene Europa
  • 1971: Bravo Otto - Gold
  • 1972: Bravo Otto - Gold (begin of year)
  • 1972: Bravo Otto - Silver (end of year)
  • 1975: Goldene Europa
  • 1981: Goldene Stimmgabel[3]
  • 1984: Goldene Stimmgabel
  • 1985: Goldene Stimmgabel

อ้างอิงแก้ไข

  1. Profile, Imdb.com; accessed 9 July 2017.
  2. "Archived copy: Goldene Europa". Archived from the original on 18 July 2011. สืบค้นเมื่อ 6 July 2009.
  3. "Archived copy: charts-weltweit". Archived from the original on 18 July 2011. สืบค้นเมื่อ 9 July 2017.