แอรนซต์ ดุมเคอ

แอรนซต์ ดุมเคอ (13 พฤศจิกายน ค.ศ. 1887 – 21 มิถุนายน ค.ศ. 1940) เป็นนักแสดงภาพยนตร์ชายชาวเยอรมัน

ผลงานที่ได้รับการคัดเลือกแก้ไข

  • Panik in Chicago (1931)
  • Madame Makes Her Exit (1932)
  • The Countess of Monte-Christo (1932)
  • The Burning Secret (1933)
  • Song of the Black Mountains (1933)
  • The Fugitive From Chicago (1933)
  • Happy Days in Aranjuez (1933)
  • The Last Waltz (1934)
  • A Woman With Power of Attorney (1934)
  • Hangmen, Women and Soldiers (1935)
  • Hello Janine! (1939)
  • The Life and Loves of Tschaikovsky (1939)

แหล่งข้อมูลอื่นแก้ไข