เปิดเมนูหลัก

แลงฮอร์น บูร์ตัน (25 ธันวาคม ค.ศ. 1880 – 6 ธันวาคม ค.ศ. 1949) เป็นนักแสดงชายชาวอังกฤษ[1]

ผลงานแก้ไข

  • Liberty Hall (1914)
  • The King's Minister (1914)
  • Bootle's Baby (1914)
  • The Difficult Way (1914)
  • The Treasure of Heaven (1916)
  • The Profligate (1917)
  • Daddy (1917) - John Melsher
  • Auld Robin Gray (1917)
  • Tom Jones (1917)
  • God and the Man (1918) - Christiansen
  • The Impossible Woman (1919)
  • Sweet and Twenty (1919)
  • The Amateur Gentleman (1920) - Barnabas Barty
  • Little Dorrit (1920)
  • The Children of Gibeon (1920)
  • Two Little Wooden Shoes (1920)
  • A Man's Shadow (1920)
  • By Berwin Banks (1920)
  • The Temptress (1920)
  • At the Villa Rose (1920)
  • Appearances (1921) - Sir William Rutherford
  • Moth and Rust (1921)
  • The Bonnie Brier Bush (1921) - John Carmichael (credited as Langhorne Burton)
  • Who Is the Man? (1924) - Albert Arnault
  • Marriage License? (1926)
  • The City of a Thousand Delights (1927)
  • Cross Roads (1930)

อ้างอิงแก้ไข

แหล่งข้อมูลอื่นแก้ไข