เปิดเมนูหลัก

เจียง อู่ (เกิด 4 พฤศจิกายน ค.ศ. 1967) เป็นนักแสดงชายชาวจีน จบการศึกษาจากสถาบันการแสดงปักกิ่ง[1]

ผลงานแก้ไข

  • To Live (1994)
  • A Beautiful New World (1998)
  • Shower (1999)
  • All the Way (2001)
  • Roots and Branches (2001)
  • One Hundred (2001)
  • All the Invisible Children (2005)
  • Gun of Mercy (2008)
  • The Robbers (2009)
  • Let the Bullets Fly (2010)
  • The Warring States (2011)
  • Wu Xia (2011)
  • Snow Flower and the Secret Fan (2011)
  • The Sorcerer and the White Snake (2011)
  • 1911 (2011)
  • The Founding of a Party (2011)
  • Speed Angels (2011)
  • Lee's Adventure (2011)
  • The Floating Shadow (2012)
  • Happy Hotel (2012)
  • Very Kidnappers (2012)
  • A Touch of Sin (2013)
  • Love at First Sight (2014)
  • Bull Brothers (2014)
  • Temporary Family (2014)
  • Love on the Cloud (2014)
  • Let's Get Married (2015)
  • The Queens (2015)
  • Lovers and Movies (2015)
  • Monster Hunt (2015)

[2][3]

อ้างอิงแก้ไข

แหล่งข้อมูลอื่นแก้ไข